TIN TÀI TRỢ.

Bật mí giá bơm mũi, gọt cằm của giới nghệ sĩ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4.67K Lượt đọc
 • 24 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 9,099 Bài viết

  • 28,496 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/9540...i-nghe-si.html
  "Làm cho mũi cao lên hoặc "phù phép" cho ngực đầy hơn... có hai dạng. Thứ nhất là người ta bơm vào đó bằng một chất đặc biệt cơ thể chuyển hóa làm nó tiêu đi còn một cái là lấy mỡ bơm vào... " - PGS Trần Thiết Sơn, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình - Bệnh viện Xanh pôn nói.

  Vạch trần thủ thuật "lột xác" của "sao"


  Liên quan đến việc làm đẹp theo công nghệ kiểu mới, VietNamNet đã tìm gặp PGS, TS Trần Thiết Sơn - Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình bệnh viện Xanh pôn.
  20121105080139_plastic_surgery
  Công nghệ làm đẹp mới ngày càng khó phát hiện. (Ảnh có tính chất minh họa, nguồn: Time)


  Giá mỗi lần thực hiện khoảng từ 500 đến 1000 USD

  Giới nghệ sĩ thời gian gần đây có mốt đi làm đẹp theo công nghệ mới vì nó không đau đớn và cũng không để lại sẹo. Ông có biết "thực trạng" này không? Quan điểm của ông về hình thức làm đẹp kiểu mới này?
  - Trước tiên tôi xin nói rằng việc phẫu thuật nâng mũi, làm môi, làm cho mông to, eo nhỏ... các chuyên gia về thẩm mỹ của Việt Nam đều thực hiện được và làm được từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, gần đây có một phương pháp được mọi người gọi là mới mà trong nghề chúng tôi gọi là thủ thuật dùng chất làm đầy.
  Ví dụ như bơm vào mũi, vào môi, vào tai, vào cằm. Thực ra với những người làm nghề lâu năm như chúng tôi thì đây không phải là phương pháp mới, phương pháp sử dụng chất làm đầy trên cơ thể con người có nguồn gốc từ hàng nghìn năm nay rồi.
  Đây không phải là phẫu thuật. Nó chỉ làm phụ thêm, nhấn thêm chứ không thể thay đổi một cách cơ bản toàn bộ như trong phẫu thuật tạo hình chỉnh sửa cấu tạo giải phẫu của cơ thể. Ví dụ người nghệ sĩ có chiếc mũi tẹt thì không thể bơm vào và trở thành chiếc mũi cao, thon gọn được. Chỉ có cái là mũi hơn thấp, bơm vào một chút, gọi là hỗ trợ thêm, hoàn thiện và hợp lý hơn chứ không làm thay đổi cấu trúc của mũi.
  Ông có thể nói rõ hơn về thủ thuật dùng chất làm đầy?
  - Thực chất, chất làm đầy (filler) không còn quá xa lạ với phái đẹp vì nó thường được dùng cho các phẫu thuật bơm môi, nâng ngực.... Chất làm đầy có dạng lỏng, thường là collagen, axit hyaluronic hoặc chính là mỡ tự thân. Tất cả các dạng chất làm đầy đều dùng để tiêm vào dưới da với mục đích làm phẳng da hay tăng thể tích của một bộ phận nào đó, các chất này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn (6 tháng đến 3 năm).
  Riêng mỡ tự thân có thể tồn tại lâu hơn.. Muốn duy trì kết quả, cần tiếp tục điều trị, giá mỗi lần thực hiện khoảng từ 500-1000 USD (từ 10-20 triệu đồng). Đặc biệt cách làm đẹp này không để lại dấu vết trên thân hình, gương mặt các thiếu nữ, quý cô, quý bà.

  20121104095515_bs
  PGS, T.S Trần Thiết Sơn - Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình bệnh viện Xanh pôn.


  Cách làm đẹp này không ảnh hưởng đến đạo đức Một số người đẹp, hoa hậu gần đây bị nghi ngờ là "gọt cằm". Người ta nói để có gương mặt thanh thoát hơn thì bỏ một khoản tiền không nhỏ. Vậy là người trong nghề ông có thể tiết lộ giá tiền tiền phải bỏ ra cho mỗi lần chỉnh sửa kiểu này là bao nhiêu không?
  - Gương mặt chữ V đang là xu hướng làm đẹp mới trong ngành thẩm mỹ hiện nay và cũng được nhiều phụ nữ ưa chuộng trong đó có các người đẹp, hoa hậu mà bạn đề cập đến. Đây là dạng khuôn mặt với cằm nhỏ, thanh tú, mang đến nét đẹp trẻ trung, nữ tính cho người sở hữu.
  Nếu trước đây, để tạo khuôn mặt như ý, người làm đẹp buộc phải qua cuộc đại phẫu thuật cắt, gọt khá kỳ công thì hiện nay giới thẩm mỹ áp dụng điều trị bằng botulium và chất làm đầy. Các chất làm đầy dùng để thay đổi hình dáng cho những vùng bị lõm như mũi, má, cằm, mi mắt... Riêng botox được khai thác tối đa trong vấn đề làm thon gọn khuôn mặt, góc hàm và tăng khả năng hấp dẫn của tổng thể khuôn mặt.
  Thời gian thực hiện khuôn mặt chữ V chỉ mất khoảng 20 phút, không cần chế độ chăm sóc đặc biệt, người làm đẹp có thể trở về sinh hoạt bình thường vì vùng da điều trị rất khó nhận biết. Tuy nhiên, bản thân người làm đẹp sẽ có cảm giác cơ căng cứng khi nhíu mày hay nhăn mặt. Số tiền phải bỏ ra để có gương mặt chữ V là từ 10 đến 20 triệu đồng, tuỳ vào tay nghề của chuyên gia làm đẹp.

  20121104095411_thuydung
  Hoa hậu Thùy Dung gần đây bị "nghi ngờ" gọt cằm.

  Nếu với số tiền không quá lớn như vậy, lại không để lại bất cứ dấu vết gì thì tôi ngờ rằng biết đâu cũng có thiếu nữ "đầu tư" để tân trang nhan sắc rồi đâm đơn đi thi hoa hậu kiếm danh hiệu để mong đổi đời, thưa ông?
  - Trước tiên tôi xin nhấn mạnh là cách làm đẹp này không ảnh hưởng đến đạo đức. Với mỗi cô gái đi thi hoa hậu thì từ trước đến nay người ta vẫn cho rằng khâu trang điểm là rất quan trọng cho việc thay đổi hình thức. Trong 3 mức độ từ thấp như trang điểm cho đến thủ thuật và phẫu thuật. Thì hai cái đầu là đương nhiên, không có gì ảnh hưởng bởi sau đấy nó lại trở về đúng bản chất.
  Chỉ có các chuyên gia y tế mới có thể phát hiện được
  Làm sao để phát hiện ra các cô gái đã làm đẹp nhờ thủ thuật mới?
  - Với phương pháp làm đẹp mới để bơm cho mũi cao hơn, bơm ngực phổng phao lên, căng da, làm mông, má... thì chỉ có các chuyên gia y tế với các phương pháp hỗ trợ như siêu âm, chụp MRI mới có thể phát hiện được. Ví dụ một cô gái nào đó có bộ ngực đẹp tròn trịa, chỉ có chụp MRI mới phát hiện được có hay không các chất làm đầy được bơm vào tuyến vú. Hoặc có vòng 2 hay cặp đùi thon thả, chỉ có các chuyên gia y tế mới phát hiện cô ta có được hút mỡ trước đó hay không nhờ những dấu sẹo được dấu kín ở một số nơi trên cơ thể.
  Làm đầy không để lại dấu vết, còn rút bớt mỡ ở chỗ tạm coi là "dư thừa" thì để lại dấu vết. Tuy nhiên, nếu chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao cộng với sự khéo léo thì cũng có thể "che giấu" được dấu vết cho khách hàng của mình. Và đôi khi cũng phụ thuộc vào giám khảo kiểm tra có kinh nghiệm hay không nữa...
  Xin ông nói cụ thể hơn?
  - Những nhà nhân trắc học được tham gia tuyển chọn ứng cử viên của các cuộc thi hoa hậu thì họ chuyên đánh giá về các chỉ số đo đạc của một số bộ phận của cơ thể, cũng có thể họ nhận biết được một số bộ phận của thí sinh có được can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Nhưng nếu không có các phương tiện hỗ trợ hay kinh nghiệm sâu cập nhật về các kỹ thuật làm đẹp mới thì họ khó có thể đánh giá đúng thí sinh nào có can thiệp với mục đích làm đẹp hơn hay không.
  Tuy nhiên, với những trường hợp các chuyên gia làm đẹp dấu sẹo ở những chỗ không ai nghĩ tới (ví dụ bụng to muốn cho eo nhỏ, chuyên gia có thể rạch một đường nhỏ ở rốn hoặc ở mu rồi cho ống hút và làm các thủ thuật như tôi đề cập ở trên) thì rất khó phát hiện. Vấn đề còn phụ thuộc vào người giám khảo kiểm tra có tinh tường hay không mà thôi.
  Những phương pháp làm đẹp kiểu mới có để lại hậu quả gì không thưa PGS?
  - Ưu điểm của việc làm đẹp nhờ thủ thuật là hiệu quả nhanh, tính rủi ro ít. Nếu phẫu thuật thẩm mĩ, với các nguy cơ có thể gặp như nhiễm trùng vết mổ, sẹo xấu … đôi khi cần phải phẫu thuật lại thì thủ thuật lại gần như không có.
  - Xin cảm ơn ông về cuộc trò chuyện!
  If you don't love yourself, you will always be chasing people who don't love you, either.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,327 Bài viết

  • 2,824 Được cảm ơn

  #2
  Thùy Dung gọt cằm không đẹp. Không phải ai cũng hợp với cằm nhọn mặt thuôn. Sao cứ phải theo chuẩn sắc đẹp của ng khác nhỉ, nhìn showbiz bây giờ cứ như nhân bản vô tính
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,457 Bài viết

  • 7,467 Được cảm ơn

  #3
  Thôi rồi! Bây giờ thì hiểu sao gái đẹp đầy đường. Công nghệ mới này vừa tốn kém ít lại không đau, không để lại hậu quả, chỉ có là lâu lâu lại chi ra ít tiên để fill up thì sắp tới sẽ toàn thấy người đẹp, người xấu rất ít, khéo thành của hiếm ấy chứ.

  Đùa chút cho vui nhưng nếu với những thông tin trên thì các cuộc thi người đẹp sẽ trở thành các cuộc thi của bác sĩ thẩm mĩ tài năng.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Banshee
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 8 năm
  • 1,269 Bài viết

  • 4,020 Được cảm ơn

  #4
  Bác Sơn sao nói giá thấp thế nhỉ, ở Hà nội, bơm chất làm đầy tạo hình mũi cũng hơn 20 triệu rồi, bơm chất làm đầy ngực thì $2500 cho 100ml, các mẹ nhà mình đặt túi toàn 280-300ml tính ra trung bình là 600ml cho 2 bên, chi phí cho 3 năm đẹp là $15000, không phải mẹ nào cũng làm được. Nếu rẻ lại an toàn như bác Sơn nói thì chị em lũ lượt đi làm đẹp hết, tội gì.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của pinky2510
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 5,498 Bài viết

  • 4,421 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Nếu đúng là các loại thủ thuật này các bs VN làm được và giá thành rẻ như thế thì chẳng bao lâu VN chỉ toàn người đẹp mà thôi, bản thân mình cũng muốn thử
  I6abZ4pI6abp7
  Fpcphh8Fpcpp7
  • 4,395 Bài viết

  • 9,505 Được cảm ơn

  #6
  Coi chừng mấy năm sau chồng lại kiện như bên TQ, lại bị phạt cho vài tỳ thì hối hận không kịp.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của matbiet
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 6 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 6 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn

  #7
  Người ta có tiền thì người ta làm đẹp, cơ thể , khuôn mặt là của họ , họ muốn sửa gì kệ họ, miễn là họ thấy thỏa mãn và tự tin. Mình biết ơn các bác sĩ PTTM vì họ mang lại sự bình đẳng cho những cô gái chưa được đẹp và đẹp càng đẹp thêm, các nước bạn thu nhập cao, PTTM trở thành công nghệ, ng ta đi PTTM như đi chợ, nhiều ng cự tuyệt PTTM nhưng cũng đừng ganh tị khi cô ấy mặt xong xinh đẹp hơn mình, rồi lại buông 1 câu " đồ giả ấy mà" .
  • 1,455 Bài viết

  • 4,222 Được cảm ơn

  #8
  mình ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ ko gây tác dụng phụ ^^ Đối với mình, phẫu thuật thẩm mỹ cũng na ná như khi mình bị mụn và mình bôi thuốc trị mụn vậy. Còn cái nào phải chịu đựng suốt đời và hi sinh sức khỏe để đẹp thì mình tẩy chay.
  Con bị ốm.
  Mẹ : Mẹ ru con ngủ nhé.
  Con : Đừng, coi chừng mẹ lây ốm đấy!
  Mẹ : K0 sao, mẹ ốm thì con chăm mẹ.
  Con : Ừ, mẹ lại đây.

  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tomrua
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 12 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 288 Bài viết

  • 454 Được cảm ơn

  #9
  Các nghệ sĩ còn lâu mới dám làm với giá này. em HQH chẳng sang tận HQ để làm bác sĩ xịn nhất đấy thôi. Chẳng có gì là bật mí ở đây cả.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của wacom
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 672 Bài viết

  • 834 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Búp-bê xinh Xem bài viết
  Thôi rồi! Bây giờ thì hiểu sao gái đẹp đầy đường. Công nghệ mới này vừa tốn kém ít lại không đau, không để lại hậu quả, chỉ có là lâu lâu lại chi ra ít tiên để fill up thì sắp tới sẽ toàn thấy người đẹp, người xấu rất ít, khéo thành của hiếm ấy chứ.

  Đùa chút cho vui nhưng nếu với những thông tin trên thì các cuộc thi người đẹp sẽ trở thành các cuộc thi của bác sĩ thẩm mĩ tài năng.
  Mấy cái quảng cáo ko đau là sai hết à, mình ko biết chích các chỗ khác sao chứ chích mũi là đau thấu trời.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 166 Bài viết

  • 522 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  Bơm cái này sao lại khong có tác dụng phụ nhỉ, mình thấy ghê ghê, vì bơm thẳng vào cơ thể, chứ không giống như đặt túi nuoc biển. Nhưng bơm thế này thì cảm giác sẽ thật hơn nhỉ
  • 1,552 Bài viết

  • 1,196 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Anh Sơn này làm mũi đẹp, mình có biết mấy cô làm của anh này. Nhìn thật lắm, ko đụng vào ko biết là có chỉnh sửa mũi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của me-Tisu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,900 Bài viết

  • 1,762 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mekhanhduy Xem bài viết
  Anh Sơn này làm mũi đẹp, mình có biết mấy cô làm của anh này. Nhìn thật lắm, ko đụng vào ko biết là có chỉnh sửa mũi.
  ước ji có tiền đi làm mũi, mũi tẹt quá
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của [Wind]
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 445 Bài viết

  • 1,634 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Hôm nay em đi dạy ở trường, trong thang máy nghe các em sinh viên nói chuyện sửa mũi (hình như là mũi hơi to) mà như 1 chuyện rất bình thường. Em đứng trước nên không nhìn rõ, chỉ thoáng qua là các em ăn mặc giản dị, không phải là tay chơi gái gú gì. Thế mới biết chuyện làm đẹp bây giờ cũng tân tiến hơn nhiều, ai có lực, chịu chơi, chịu đựng dc thì đi làm thôi.

  Hơn nữa làm mũi chắc cũng không phải phẫu thuật quá nặng nề nguy hiểm T^T
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 153 Bài viết

  • 370 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mekhanhduy Xem bài viết
  Anh Sơn này làm mũi đẹp, mình có biết mấy cô làm của anh này. Nhìn thật lắm, ko đụng vào ko biết là có chỉnh sửa mũi.
  a.Sơn làm ngực cũng uy tín mà...chuyên nhận ở xpon rồi chuyển sang Hòe Nhai pt
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của aquaria
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 10 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #16
  sợ đau sợ chết lắm!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mehuon
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 87 Bài viết

  • 105 Được cảm ơn

  #17
  mình ngày xưa cũng máu đi PTTM cho nó xinh hơn mặc dù nét của mình k hề xấu, nhưng ai chả thích giống diễn viên ng mẫu. nhưng sau khi chứng kiến 3 đứa bạn mình đi làm về milnhf quyết định k baoh động vào, trừ phi sau này già xập xệ quá thì may ra nghĩ lại. Lý do là PTTM k bền đc theo năm tháng, tối đa là 5-6 năm phải đại tu lại k thì xuống cấp 1 cách khủng khiếp ... tức là đã xđịnh làm là phải theo nó cả đời, liệu b có đủ kinh tế và kiên trì hay k? mình thì chúa lười nên chắc chắn sẽ k baoh làm đc
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,341 Bài viết

  • 1,833 Được cảm ơn

  #18
  Hay quá. Nhưng sao...chồng mình lại không muốn cho mình đi làm đẹp nhỉ? ÔX lúc nào cũng bảo: Đẹp như em đủ rồi. Đẹp quá, chẳng để làm gì vợ ạ.
  Thôi, tớ không kí đâu.
  • 1,552 Bài viết

  • 1,196 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi me-Tisu Xem bài viết
  ước ji có tiền đi làm mũi, mũi tẹt quá
  Mình cũng thế. Nhiều người xui đi nâng sống 1 tí ti thôi, ko thì thu bớt cánh mũi là nhìn đỡ xấu hơn nhiều rồi nhưng ko có gan và ko có xiền theo đuổi. Vốn mình bị dị ứng cơ địa, trong đó có cả viêm mũi dị ứng, sợ đụng chạm vào khỏi thở luôn cũng chết mà nếu ko ảnh hưởng cũng sợ nhỡ bao người làm đẹp, đến phiên mình bác sĩ làm xấu thì toi vì có những người cùng 1 bs làm mà vẫn bị người đẹp, người xấu. Thôi đành AQ,xấu tí nhưng thoải mái, đi nhanh có vấp ngã thì giữ cái đầu đầu tiên chứ ko phải ôm mũi dù nhìn bạn nào mũi cao thanh tú thì thèm lắm lắm.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,476 Bài viết

  • 7,375 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Làm mũi ở 108 hết 7tr5. Nhanh, gọn, mình thấy 1 chị chạy ù đến, người quen của y tá bảo "chị phải đi gấp, có làm được không?". Hic, hơn tiếng sau đã thấy chị ấy xong rồi. Mà đó là cả thời gian xét nghiệm nhá.

  Tớ mới làm một tý mà đau thấu trời ý. Nhưng người làm được ngực, gọt cằm... thật là dũng cảm.
  Em ghét Tàu khựa.
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2