TIN TÀI TRỢ.

Bắt khẩn cấp một hoa hậu lừa đảo (Trương Hồ Phương Nga)

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 97K Lượt đọc
 • 117 Trả lời

 • Trang 4/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 3
 • 4
 • 5
 • ...
 • 6

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,422 Bài viết

  • 1,235 Được cảm ơn

  #61
  Dương Kỳ Anh: "Nửa đêm, Hoa hậu gõ cửa phòng..."
  Thứ năm, 20/08/2009 11:29


  Lúc ngồi đợi máy bay ở Nội Bài, chuẩn bị sang London tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Thế giới người Việt” ở Anh, tôi nhận được lá đơn khiếu nại do một cán bộ của báo đưa tận tay.

  Nhà thơ Dương Kỳ Anh tiết lộ chuyện hoa hậu: "Hoa hậu" của tôi (06/08)
  Đơn của nhiều thí sinh và gia đình thí sinh khiếu nại về những “tiêu cực” trong cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Liên bang Nga. Đơn gửi đích danh tôi, Trưởng ban tổ chức “Hoa hậu Thế giới người Việt ” lần thứ nhất (2007).Những người viết đơn và đồng ký tên trong đơn yêu cầu tôi, với tư cách là Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt phải kiểm tra, xử lý để “lấy lại công bằng” cho những thí sinh dự thi... Tôi rất ngạc nhiên vì hoàn toàn không biết tới cuộc thi này. Đây là cuộc thi, mà theo đơn tố cáo, do một cán bộ tên D ở Nga (tôi viết tắt vì không tiện nêu rõ họ tên) đứng ra tổ chức.

  Trong chuyến đi này, dự kiến, tôi sẽ làm Trưởng ban giám khảo ba cuộc thi ở ba khu vực: Khu vực Bắc Âu được tổ chức ở Anh; Khu vực Trung Âu và một số nước Đông Âu tổ chức tại Đức và khu vực các nước SNG tổ chức tại Kharkov (Ukraina). Nhưng vì trùng thời gian nên tôi không thể sang làm giám khảo tại Đức.


  Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan

  Sau khi kết thúc thành công cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Anh, tôi bay sang Kiev, thủ đô Ukraina. Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt khu vực các nước SNG, có Hoa hậu Ngọc Khánh, nghệ sĩ múa Linh Nga, nghệ sĩ ưu tú Trịnh Lê Văn – Trưởng ban Văn nghệ Đài THVN, tôi và PGĐ Công ty Tiền Phong Thanh Chung. Trên máy bay, tôi đã trao đổi với Thanh Chung về lá đơn tố cáo của thí sinh và gia đình thí sinh ở Nga... Phải thận trọng và kiểm tra kỹ các thí sinh đến từ Nga để xem xét các vấn đề, kịp thời xử lý.

  Trước đêm chung kết, có buổi liên hoan gặp mặt các Tổng Biên tập báo từ trong nước sang Ukraina thăm tập đoàn Tehnokom và dự cuộc thi “Hoa hậu Thế giới người Việt” ở đây. Gần 12h đêm, tôi mới về đến khách sạn.

  Đang chuẩn bị thay quần áo thì có tiếng gõ cửa. Tôi vừa mở cửa đã nghe: “Em chào anh”. Tôi hơi giật mình. Một cô gái trẻ, đẹp, gương mặt xinh xắn, thân hình thon nhỏ... “Anh là nhà thơ Dương Kỳ Anh phải không?”. “Vâng, sao cô biết tôi, cô thích thơ tôi à...?”. Hình như cô gái gật đầu. Một người yêu thơ, thích thơ mình ngay giữa trời Âu, lại xinh đẹp thế sao tôi lại không rung cảm. “Anh cho em vào phòng nói chuyện nhé”. Suýt nữa thì tôi gật đầu.

  Chợt nhớ đã khuya, tôi nhìn dọc hành lang khách sạn không một bóng người. Hữu Ước ở đâu nhỉ? Mấy hôm ở đây, sáng nào tôi cũng hẹn với Thiếu tướng, nhà văn Hữu Ước, TBT báo Công an và An ninh thế giới đi bơi thế mà quên hỏi Hữu Ước ở phòng nào! Để gọi Hữu Ước ra cùng nói chuyện cho vui...

  “Không được, tình ngay mà lý gian”. Tôi ngần ngại hỏi: “Em tên là gì, ở đâu”. Cô gái cười rất duyên: “Vào phòng nói chuyện, anh sẽ biết mà”. “Hay là để sáng mai chúng mình gặp nhau”. Tôi nói “chúng mình” với một cô gái lạ, kể cũng hơi liều. “Nhưng, em muốn gặp anh bây giờ”. “Bây giờ muộn rồi, không nên em ạ”. “Em là Hoa hậu người Việt ở Nga...”. Ra thế. Tôi bảo “Không được đâu! Quy chế của Ban giám khảo là không được gặp thí sinh một mình ở nơi vắng, phải có hai người trở lên...”. “Em có chuyện rất quan trọng muốn gặp anh”. Tôi kiên quyết: “Quan trọng gì cũng để mai...”. “Không, em phải gặp anh ngay bây giờ, nếu không mai em sẽ không dự thi nữa, em sẽ bỏ về Nga...”. Tôi không ngờ, một cô gái trông bề ngoài dịu dàng, xinh đẹp lại quyết liệt thế.


  Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 Trương Hồ Phương Nga

  Kinh nghiệm nhiều năm mách bảo tôi rằng, vào những thời khắc như thế, nếu không biết cách xử lý, sẽ xảy ra những rắc rối, khó lường. Ở một cuộc thi hoa hậu biển, tôi đã trao đổi với các giám khảo là không gặp thí sinh riêng lẻ. Nhưng, có một vị giám khảo vì lần đầu tiên tham gia nên không có kinh nghiệm. Trước đêm chung kết, có một thí sinh gõ cửa phòng, nói là vào trò chuyện cho vui. Vị giám khảo vui vẻ mời vào. Thế rồi, thí sinh này bị trượt, liền viết đơn kiện nói là vị giám khảo có ý đồ xấu. Sự việc um xùm lên rất mệt mỏi, mãi sau mới dàn xếp ổn thỏa.

  Rồi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004 tổ chức tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Lần đó, vòng chung kết chúng tôi tổ chức 2 đêm. Sau đêm đầu tiên, Ban giám khảo chọn ra được 10 cô gái đẹp nhất vào vòng thi ứng xử cho đêm chung kết cuối cùng. Sáng hôm sau, đang họp Ban giám khảo thì phía ngoài ồn ào, rồi có người vào báo mẹ của một thí sinh kiện Ban tổ chức (BTC) đòi ăn hối lộ! Tôi liền kết thúc nhanh cuộc họp Ban giám khảo, triệu tập các thành viên thường trực để làm rõ. Trong khi chúng tôi đang họp, mẹ của thí sinh này vẫn làm ầm ĩ ở ngoài, đòi gặp Trưởng ban tổ chức. Mọi người bảo, anh không nên gặp trực tiếp, nên gọi chị Bích Hậu vào... Chị Bích Hậu là cán bộ lâu năm của báo, tuy lúc đó đã nghỉ hưu nhưng BTC vẫn mời chị tham gia trong ban thí sinh.

  Một lúc chị Bích Hậu vào, nước mắt lưng tròng bảo “Tôi xin lỗi anh. Suốt thời gian ở Tuần Châu, nhiều thí sinh và các bà mẹ hết lời ca ngợi báo Tiền Phong, BTC đã tạo mọi điều kiện trong sinh hoạt, ăn ở. Mẹ của thí sinh G là người lúc nào cũng khen BTC. Tôi liền bảo, chị nên gặp BTC nói trực tiếp thì hay hơn nói qua tôi. Tôi đâu ngờ, khi con gái của chị ta không vào được vòng 10 người đẹp nhất, chị ấy đã làm ầm lên nói là, tôi gợi ý gặp BTC đưa tiền”.

  Chúng tôi trao đổi với doanh nhân Đào Hồng Tuyển chuyện hiểu lầm trên. Anh bảo tôi: “Em đang bố trí một chiếc máy bay lên thẳng chở các vị trong ban giám khảo và các thí sinh bị trượt hôm qua đi thăm vịnh Hạ Long!”. Thế thì tốt quá. Ngồi trên máy bay lên thẳng tham quan vịnh Hạ Long còn gì hơn. Sau này, tôi nghe nói lúc đầu mẹ con thí sinh G nói không đi, nhưng sau mấy phút lại chạy vội lên máy bay với thái độ rất vui vẻ..


  Natalia Trần, Á hậu người Việt tại Nga

  Trở lại chuyện Hoa hậu Thế giới người Việt ở Nga, phải xử lý sao đây? Để cô ấy vào gặp, quyết không được vì mình vi phạm điều mình đặt ra. Mà không cho gặp, biết đâu cô ấy bỏ về, không dự thi. Hoa hậu Nga bỏ về không dự thi vì Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Thế giới người Việt không cho gặp... Tôi nghĩ tới lá đơn tố cáo về cuộc thi Hoa hậu người Việt ở Nga tự nhủ mình phải kiên quyết và khôn khéo mới được.

  Tôi nhẹ nhàng bảo: “Em thông cảm cho anh, quy chế của ban giám khảo đặt ra, anh là Trưởng ban, không thể vi phạm... Được trò chuyện với một cô gái xinh đẹp như em vào lúc này sao anh lại không muốn. Anh lại là... một nhà thơ... Thế này nhé, sáng mai, đúng 8h30 phút, tại phòng họp số 3, chúng mình gặp nhau, có chuyện gì em cứ nói thẳng, anh sẽ cố gắng giải quyết. Anh hứa danh dự với em đấy”. Vừa nhẹ nhàng, tình cảm, vừa kiên quyết, tôi đã thuyết phục được cô gái xinh đẹp ấy ra về. 8h 30 phút sáng hôm sau, y hẹn, cô gái đến phòng số 3, cả Ban giám khảo đã gặp...

  Thì ra sự việc chẳng có gì ghê gớm. Cô nghe ai đó nói sáng hôm đó sẽ phát câu hỏi ứng xử cho tất cả các thí sinh. Cô bày tỏ thái độ không đồng tình. Các thành viên trong Ban giám khảo trò chuyện, giải thích cho cô hiểu rằng, chuyện phát câu hỏi cho các thí sinh dự thi trước đêm chung kết chỉ là lời đồn. Ban giám khảo không làm việc đó. Tôi cũng nói với cô rằng, các câu hỏi Ban giám khảo đưa ra đều là những câu hỏi ứng xử, chứ không phải câu hỏi đánh đố, đó là những câu hỏi mở, ai cũng có thể trả lời được, người thông minh thì trả lời hay hơn... Ban giám khảo sẽ tập huấn cho các thí sinh vào 10h sáng hôm đó, nói rõ những phạm vi câu hỏi như tình bạn, tình yêu, văn hóa dân tộc và cộng đồng người Việt ở nước ngoài...

  Cô gái nửa đêm gõ cửa phòng tôi là một cô gái có bản lĩnh, gương mặt xinh xắn nhưng các số đo, nhất là chiều cao chưa thật chuẩn. Ban giám khảo đã chọn Natalia Trần (Á hậu người Việt tại Nga – một trong ba thí sinh đến từ Mátxcơva) làm Hoa hậu người Việt tại cộng đồng các nước SNG năm đó.

  http://2sao.vn/sao/duong-ky-anhnua-d...0115229183.vnn
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5,731 Bài viết

  • 19,672 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #62
  Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi

  7 hrs · Edited ·

  .

  Về Phương Nga:

  Chi chịu trách nhiệm những gì mình nói. Số tiền Chi mất là hơn 300 triệu đồng. Nga có giao dịch với Chi bán 1 thứ mỹ phẩm làm đẹp cho Chi nhưng đã không thực hiện đúng như cam kết. Mọi người bảo Chi block bài vì sợ Chi phiền phức, nhưng sáng giờ Chi thấy mình còn phiền hơn. Nên Chi kết luận sự việc ở đây, Nga có lừa đảo hay không đã có cơ quan điều tra làm rõ, còn chuyện Chi với Nga trời biết đất biết Chi không có gì phải sợ. Trước Nga và bạn Nga có doạ nếu Chi có động tĩnh gì thì sẽ dùng mấy thứ hắc ám với Chi. Lúc đó Chi sợ thật. Còn giờ thì Chi đang bị bệnh, bệnh không sợ gì nữa luôn rồi, vì may mắn mình sống tốt nên ở đâu bao giờ cũng có người bênh_ Chi nói 1 lần để mấy bạn bớt làm trò mèo đi. Vì giờ Chi không phải cái gì cũng không biết, ngơ ngơ như ngày xưa đau ha!

  Đừng sống hiền quá, ở tốt sẽ gặp lại điều tốt, nhưng ở hiền thì muôn đời bị bắt nạt. Nhớ nha Chi.

  Gửi lời đến các bạn khác, check
  Em iêu gâu gâu nhà em
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 939 Bài viết

  • 2,320 Được cảm ơn

  #63
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_Cat_Minh Xem bài viết
  FB fake hay sao í. Chứ hình như FB của bà Chanel la Phuong Truong mà nhỉ.
  Fb dởm của phe cánh đối lập, tranh thủ vào dìm tiếp Chà Leo
  Cũng những người Phụ nữ ấy, trong ánh mắt của những người đàn ông khác ngoài chồng...
  họ trở nên dịu dàng, nữ tính và quyến rũ lạ thường
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 115 Bài viết

  • 945 Được cảm ơn

  #64
  Đó chính xác là FB đầu tiên của PCN. Trước khi PCN tạo FB Phuong Truong thì PCN dùng FB đó.
  Giờ PCN bảo đó là fake thì cũng hài vì PCN tưởng mọi ng dễ quên. Chứ thật ra ai theo dõi PCN từ xưa tới giờ cũng biết.
  Cũng nhờ hóng vụ em Nga này hôm qua mà tình cờ biết PCN đến tiền mua cam 700k cũng còn đi nợ & quỵt
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của luxii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 334 Bài viết

  • 3,092 Được cảm ơn

  #65
  Trích dẫn Nguyên văn bởi AmaryllisL Xem bài viết
  Đó chính xác là FB đầu tiên của PCN. Trước khi PCN tạo FB Phuong Truong thì PCN dùng FB đó.
  Giờ PCN bảo đó là fake thì cũng hài vì PCN tưởng mọi ng dễ quên. Chứ thật ra ai theo dõi PCN từ xưa tới giờ cũng biết.
  Cũng nhờ hóng vụ em Nga này hôm qua mà tình cờ biết PCN đến tiền mua cam 700k cũng còn đi nợ & quỵt
  Cái fb Phuong Chanel mà trc đây bà Phượng dùng là fb cá nhân h đã đóng rồi b nhé, còn cái Phuong Chanel hay up linh tinh mà các báo hay chụp bây giờ là Page, chỉ là fk thôi, 2 cái khác nhau chứ ko phải 1 cái đâu b ah.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 60 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  #66
  Trích dẫn Nguyên văn bởi luxii Xem bài viết
  Cái fb Phuong Chanel mà trc đây bà Phượng dùng là fb cá nhân h đã đóng rồi b nhé, còn cái Phuong Chanel hay up linh tinh mà các báo hay chụp bây giờ là Page, chỉ là fk thôi, 2 cái khác nhau chứ ko phải 1 cái đâu b ah.
  đóng nhưng mở lại van duoc heng
  Hung hổng rành vụ bắt này, vại có dẫn độ bã về LX hay nhốt bã o VN ta????
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mecamryy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,170 Bài viết

  • 1,426 Được cảm ơn

  #67
  Ưng Hưng ghê luôn... Câu hỏi hay nhất trong tuần.
  • Avatar của luxii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 334 Bài viết

  • 3,092 Được cảm ơn

  #68
  Trích dẫn Nguyên văn bởi DAM-THI-LE-HUNG Xem bài viết
  đóng nhưng mở lại van duoc heng
  Hung hổng rành vụ bắt này, vại có dẫn độ bã về LX hay nhốt bã o VN ta????
  Ý nói là cái fb của bà Phượng dùng với cái báo chụp là 2 cái khác nhau, mở được thì nó cũng có phải là cái kia đâu.
  • Avatar của bobibom
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1,420 Bài viết

  • 3,302 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #69
  Trích dẫn Nguyên văn bởi DAM-THI-LE-HUNG Xem bài viết
  sao dạo này nhiều nguoi lừa đảo, ăn quỵt vại chài, bên hải quại có bà Hồ Lê Thu cũng ăn bớt ăn xén mấy trăm ngàn đô tiền từ thiện
  Cái vụ này chưa ngã ngũ mà thím nói như đinh đóng cột kỳ vạy? Đã thế nếu ở Mỹ lừa đảo mấy chục k như vậy là kiếm luật sư kiện ngay chứ kiểu nào lên báo nói ra nói vào tao lao
  I need a Doctor
  • Avatar của phanhale
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 16,316 Bài viết

  • 1,374 Được cảm ơn

  #70
  Hóng ông H là ông nào? Mà chi dữ vậy?, cô HH ao làng thế này mà cũng chi hơn 20 tỷ
  sU3l
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,209 Bài viết

  • 3,886 Được cảm ơn

  #71
  đã have sex mà sao vẫn tố em nó lừa đảo nhỉ, mấy anh zai này nhức đầu quá
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Milumuc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 41 Bài viết

  • 80 Được cảm ơn

  #72
  Bạn Nga chẳng thể nào lừa được từng ấy tiền đâu, đại gia khôn gấp vạn lần ấy đời nào bị thế. Mà người tố bạn Nga ko phải tên H, cũng ko phải 60 tuổi, chỉ hơn Nga vài tuổi thôi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 115 Bài viết

  • 945 Được cảm ơn

  #73
  Trên FB thấy nhiều ng bị cô này mượn tiền ko trả lắm ah. Ít ít từ vài trăm đến 1000usd cũng có. Tn đt của cô này thì khác xa với vẻ ngoài. Nghe bảo toàn đi nói xấu mẹ đẻ & khi mẹ khuyên ko nên chơi với cô Dung gì đó thì từ cả mẹ. Em ko nghĩ vụ này liên quan đến cặp đại gia cho tiền đâu. Nếu cặp cho tiền, chia tay đòi lại thì đâu phải làm giả giấy tờ các thứ.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 416 Bài viết

  • 657 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #74
  http://dantri.com.vn/kinh-doanh/he-l...ty-1048392.htm
  Chân dung thế này ai giải hộ!
  • 60 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  #75
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bobibom Xem bài viết
  Cái vụ này chưa ngã ngũ mà thím nói như đinh đóng cột kỳ vạy? Đã thế nếu ở Mỹ lừa đảo mấy chục k như vậy là kiếm luật sư kiện ngay chứ kiểu nào lên báo nói ra nói vào tao lao
  có mời luật sư đó thím, thím hông coi clip à???
  • 2,600 Bài viết

  • 6,694 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #76
  Không hiểu lắm, xinh đẹp rạng ngời như vậy, chắc là không khó khăn gì khi muốn kiếm tìm hạnh phúc. Đàn ông ở đâu mà bắt em phải chịu khổ vậy chứ?
  • 60 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  #77
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngocmai78 Xem bài viết
  Không hiểu lắm, xinh đẹp rạng ngời như vậy, chắc là không khó khăn gì khi muốn kiếm tìm hạnh phúc. Đàn ông ở đâu mà bắt em phải chịu khổ vậy chứ?
  gái thì nhìu mà đại gia thì lần lượt đi bóc lịch thì lấy đâu ra chăm sóc mấy em
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 131 Bài viết

  • 194 Được cảm ơn

  #78
  Hỏi ngu tí: Đọc xong nguyên topic thì tôi thắc mắc, 1 cô gái sống đơn giản, tằn tiện (theo bạn bè nhận xét thì rất cân nhắc trong chi tiêu) thì tại sao cần nhiều tiền đến mức phải đi lừa đảo làm gì? Nếu do mắc nợ thì là mắc nợ ai cơ chứ?
  Đúng là đời nhiều cái khó hiểu thật
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 216 Bài viết

  • 513 Được cảm ơn

  #79
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tdna Xem bài viết
  Trường hợp tốt nhất thì các bên thương lượng. Em Nga phải nôn hết ra trả lại mấy chục tỷ cho bạn đa dại, đa dại sẽ rút đơn. Có thể phạt tiền hoặc tù treo đối với chuyện giả mạo giấy tờ.
  Không có chuyện đó đâu bạn ơi! Đã khởi tố rồi thì có trả ngay và luôn thì vẫn bị đi tù thôi!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Baobao86
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 130 Bài viết

  • 489 Được cảm ơn

  #80
  Cái bà Hoa Khôi TT Thu Hương bà nc nghe thảo mai kinh.Khéo thì khéo vừa thôi khéo quá thành thảo mai.Stt viết về
  mẹ chồng cơ.Nhiều khi nghe thấy lợm giọng.Mẹ đẻ thì chả thấy viết.
 • Trang 4/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 3
 • 4
 • 5
 • ...
 • 6