TIN TÀI TRỢ.

Bắt khẩn cấp gã xe ôm dâm ô bé gái 5 tuổi trong phòng trọ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 642 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của cynkul
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 274 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Công an quận Tân Bình, TP.HCM vừa ra lệnh bắt tạm giam gã xe ôm có hành vi dâm ô bé gái 5 tuổi sau khi có kết quả giám định.  y11557738094_8648
  Bé gái bị dâm ô. Ảnh: TQ
  Ngày 13/5, Công an quận Tân Bình, TP.HCM cho biết đã có kết quả pháp y và quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Chín (SN 1965, phường 14, quận Tân Bình) để điều tra, làm rõ hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Nạn nhân là cháu T.T.N. (5 tuổi, trú tại phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM).
  Liên quan đến sự việc, chị H.T.T.T. mẹ của cháu N. cho biết trên NLĐ, sáng cùng ngày cơ quan công an đã gọi lên để thông báo về kết quả giám định pháp y của bé N. và kết quả xét nghiệm ADN của Nguyễn Văn Chín.
  Theo kết quả giám định pháp y của Trung tâm pháp y TP.HCM, màng trinh bé N. không bị tổn thương, không phát hiện tinh dịch trong vùng âm hộ, hậu môn của bé. Tuy nhiên, có tế bào nam giới tại vùng âm hộ và hậu môn của bé N., đủ cơ sở để đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng này.
  Sau khi đối chiếu với với mẫu ADN của Nguyễn Văn Chín, Trung tâm pháp y kết luận: ADN của Chín có hiện diện trong dấu vết trên áo và quần của cháu N.
  y21557738094_9181
  Quyết định khởi tố Nguyễn Văn Chín. Ảnh: NLĐ
  Trước đó, 14/4, chị T. gọi con gái lớn ra phụ bán hàng ở ngoài đường thì bé N. ở nhà trọ chơi một mình. Lúc này, Chín đi xe ôm tới khu trọ, thấy bé N., ngồi một mình trong phòng, ông ta liền vào trong và đóng cửa lại.
  Khoảng 10 phút sau thì Chín ra ngoài và camera bên ngoài dãy trọ ghi hình lại. Sau đó, chị gái cháu N. về phòng, thấy N. có biểu hiện bất thường nên hỏi. Cháu N. kể lại bị Chín vào phòng và sờ soạng bên ngoài, bên trong quần khiến cháu đau nên la hét, cầu cứu.
  Sau đó hai chị em đã kể lại sự việc cho mẹ, đến chiều cùng ngày, chị T. đưa con gái lên công an trình báo. Vào cuộc điều tra, Công an quận Tân Bình đã mời Chín lên làm việc. Tại đây, Chín đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, theo Tổ Quốc.
  Ngày 15/4, chị T. đã làm đơn tố cáo ông Chín, đồng thời được Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM giúp đỡ đưa bé N. đi giám định.

  Nguồn: https://doisongvietnam.vn/bat-khan-c...o-66957-5.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 663 Bài viết

  • 1,227 Được cảm ơn

  #2
  Đúng là thú tính, súc vật mà, bé gái chỉ 5 tuổi thôi sẽ bị ảnh hưởng tâm lí cả đời, pháp luật cần nghiêm minh tất cả dâm ô, hiếp dâm, hình phạt cao nhất để làm gương .

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Thusang80
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)