27723D22000005783040551Above_a_view_of_the_Spinnaker_Beach_Club_during_a_spring_break_pa71_1429123730656
Một bữa tiệc tại bãi biển Panama City, nơi xảy ra vụ cưỡng bức tập thể. (Nguồn: Daily Mail)


Ngày 15/4, cảnh sát đã bắt được nghi phạm thứ ba trong vụ cưỡng bức tập thể một phụ nữ bị ngất trên bãi biển phía bắc Florida. Nghi phạm bị bắt giữ là George Davon Kennedy, một sinh viên tại Đại học bang Tennesse.

Vụ cưỡng bức này đã xảy ra hồi tháng trước ngay giữa ban ngày, trong thời gian cao điểm nhất của kỳ nghỉ Xuân tại bãi biển Panama City, nơi gần 300.000 sinh viên đại học đổ về vào tháng 3 và tháng 4 để dự những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng.

Đoạn video quay lại toàn bộ sự việc cho thấy cô gái bị cưỡng bức tập thể sau khi ngất đi vì uống quá nhiều phía sau một quán bar nổi tiếng trên bờ biển. Vụ việc đã xảy ra ngay trước mắt của hàng trăm người.

Cảnh sát trưởng Frank McKeithen gọi đoạn video này là “một trong những thứ kinh tởm và bệnh hoạn nhất tôi từng thấy.”

Tuần trước, hai sinh viên trường đại học Troy ở Alabama cũng đã bị cảnh sát bắt giữ. Delonte Martistee, 22 tuổi tới từ Georgia và Ryan Callhoun, 23 tuổi tới từ Alabama đã bị trường đình chỉ học.

Sau khi xảy ra vụ cưỡng bức nói trên, cộng đồng các nhà hành pháp ở Florida đang tìm cách mở rộng các lệnh cấm uống rượu bia trên bãi biển sau ngày 18/4, ngày kết thúc kỳ nghỉ Xuân.

nghi_pham_cuong_buc_1
George Davon Kennedy, nghi phạm thứ ba bị bắt giữ. (Nguồn: MSN)


nghi_pham_cuong_buc_2
Delonte Martistee và Ryan Callhoun, hai nghi phạm bị bắt giữ tuần trước. (Nguồn: MSN)


http://www.vietnamplus.vn/bat-giu-ng...gay/317960.vnp