TIN TÀI TRỢ.

Bắt cóc bé 2 tuổi từ Lào Cai sang bỏ ở Lai Châu

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 764 Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 18,618 Bài viết

  • 11,517 Được cảm ơn

  #1
  Bắt cóc bé 2 tuổi từ Lào Cai sang bỏ ở Lai Châu

  Thứ Ba, 13/03/2012 16: 50

  Khoảng 1 giờ 30 phút ngày 13-3, sau hai ngày bị bắt cóc tại công viên ở Lào Cai, bé trai Đào Đức Mạnh, 2 tuổi (ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai) đã được các lực lượng chức năng hai tỉnh Lai Châu và Lào Cai giải cứu thành công, giao lại cho mẹ bé là chị Đào Thị Oanh.
  Vào tối 10-3, sau khi cho 2 con đi chơi ở công viên (5 tuổi và 2 tuổi), chị Oanh để 2 bé đứng chờ trong lúc lấy xe ra khỏi bãi. Khi gặp con, bé khóc, kể rằng đã bị một phụ nữ tát, giành và bắt em đi mất.

  Ngay sau đó, chị Oanh đã đến cơ quan chức năng Lào Cai trình báo sự việc.

  Đến ngày 12-3, lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai và Lai Châu đã phối hợp, tóm gọn đối tượng bắt cóc bé Mạnh.

  Trước đó, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 11-3, anh Trịnh Xuân Lợi (tổ 4, phường Đoàn Kết, thị xã Lai Châu- Lai Châu) ra sân thì nhìn thấy một bé trai khoảng 2 tuổi ở sân sau của gia đình. Anh Lợi đã hô hoán, hỏi mọi người xung quanh nhưng không có ai biết về bé.

  Theo TTXVN, ngay trong đêm, anh Lợi đã đến Công an phường Đoàn Kết trình báo lại toàn bộ sự việc và nhận chăm sóc cháu bé chu đáo.
  Ngày 12-3, chính quyền phường Đoàn Kết đã làm các thủ tục, ra thông cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng tìm người nhà, người quen của cháu bé bị bỏ rơi. Cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai đã liên hệ, xác định bé trai hai tuổi "bị bỏ rơi" ở Lai Châu là bị bắt cóc, cơ quan chức năng đang tìm.
  B.T.T

  Nguồn : http://nld.com.vn/20120313043856933p...o-lai-chau.htm

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 69 Bài viết

  • 88 Được cảm ơn

  #2
  Sợ quá.
  • 213 Bài viết

  • 127 Được cảm ơn

  #3
  Ôi trời ơi. Thế này có khi đang bế con cũng bị 1 tát mà giằng mất, huhu!!!!
  Ngũ bộ chú diệu kỳ!
  • 18,618 Bài viết

  • 11,517 Được cảm ơn

  #4
  Bé trai 2 tuổi bị bắt cóc do ghen tức

  14/03/2012 8: 11

  (TNO) Chiều 13.3, Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với Công an tỉnh Lào Cai làm rõ một vụ bắt cóc trẻ em tại P.Cốc Lếu, TP.Lào Cai, tỉnh Lao Cai và giúp cháu bé đoàn tụ với gia đình.

  Vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 11.3, anh Trịnh Xuân Lợi (ở tổ 4, P.Đoàn Kết, thị xã Lai Châu) phát hiện một bé trai lạ khoảng 2 tuổi ở sân sau nhà.

  Anh Lợi phát hiện trong người cháu có một lá thư với nội dung: một phụ nữ khi đi xe khách từ Điện Biên lên thị xã Lai Châu thì được một người lạ mặt nhờ bế cháu sau đó bỏ đi mất, tìm không thấy. Do không có điều kiện để nuôi cháu nên người phụ nữ viết giấy này nhờ tổ chức từ thiện hoặc gia đình nào đó nuôi hộ.

  Nhận được trình báo của gia đình anh Lợi, các cơ quan chức năng thị xã Lai Châu đã thông báo lên các phương tiện thông tin đại chúng về trường hợp cháu bé.

  Đến ngày 12.3, cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai đã liên hệ và xác định cháu bé bị bỏ rơi là nạn nhân bị bắt cóc. Danh tính cháu được xác định là Đào Đức Mạnh (SN 2010, con trai chị Đào Thị Oanh ở P.Cốc Lếu).

  Chị Oanh trình báo, vào tối 10.3, chị cho hai con đi chơi công viên, sau đó cháu Mạnh đã bị một phụ nữ bắt cóc.

  Cơ quan công an xác định kẻ bắt cóc cháu Mạnh là Đặng Thị Luật (30 tuổi, trú H.Trấn Yên, tỉnh Yên Bái). Luật khai nhận bắt cóc cháu bé là do ghen tức với chị Oanh.

  Thái Uyên

  nguồn : http://www.thanhnien.com.vn/pages/20...-ghen-tuc.aspx
  • 3,391 Bài viết

  • 1,216 Được cảm ơn

  #5
  Mình ở lai Châu nghe chuyện này thấy hơi lạ vì ở lào cai nêu bắt cóc để bán thì đa đưa sang Trung quốc chứ sao lại vào lai châu, nếu bắt về nuôi thì sao lại bỏ bé lại thế.
  Chiều tối nay nghe đài thì có nói bà ta quan hệ với Anh chồng lâu rồi mà ko làm thế nào để anh í bỏ vợ nên tìm cách bắt cóc con đi để có lý do cho vợ chồng người ta bỏ nhau, rồi đến với mình.
  Đúng là loại người quá độc ác, phá gđ Ng ta rồi bắt cả con. May mà bé gặp đc Ng tốt chứ ko may...
  Cứ nghĩ đến con mình mà bị bắt đi đâu chắc chết ko sống nổi, nên ko đc Chu quan lơ là 1 chút nào hết.