TIN TÀI TRỢ.

Bảo vệ Cát Tường là kẻ chủ mưu vụ ném xác bệnh nhân

 • 11 Lượt chia sẻ
 • 23.2K Lượt đọc
 • 68 Trả lời

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,274 Bài viết

  • 5,983 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Bảo vệ Cát Tường là kẻ chủ mưu vụ ném xác bệnh nhân

  Nam nhân viên bảo vệ được xác định là người đề nghị bác sĩ Tường không đưa xác chị Huyền vào bệnh viện mà ném xác xuống sông Hồng phi tang.

  Sau hơn một tháng, kể từ ngày cơ quan cảnh sát điều tra (Công an Hà Nội) ra bản kết luận điều tra vụ án xảy ra tại thẩm mỹ Cát Tường, VKSND Hà Nội vừa ra cáo trạng truy tố bị can Đào Quang Khánh và Nguyễn Mạnh Tường.
  Theo đó, Khánh bị truy tố về tội Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt và Trộm cắp tài sản. Còn Nguyễn Mạnh Tường bị truy tố tội Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt và Vi phạm qui định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác.
  dao_quang_khanhPhóng to
  Đào Quang Khánh được xác định là kẻ chủ mưu vụ ném xác bệnh nhân phi tang.
  Luật sư Nguyễn Anh Thơm (người bào chữa cho Đào Quang Khánh) cho biết, theo xác định của VKS, chiều 19/10/2013, chị Lê Thị Thanh Huyền tử vong tại trung tâm thẩm mỹ Cát Tường. Lợi dụng nhân viên quản lý tài sản là Bùi Thị Hoa đi ra ngoài, Khánh đã móc trộm điện thoại iPhone 5 của nạn nhân Huyền.
  Khoảng 23h30 cùng ngày, bác sĩ Tường cùng một số nhân viên đưa thi thể chị Huyền lên xe ôtô để chở đến Bệnh viện Bưu Điện. Khánh cầm túi xách và đi xe máy Lead của chị Huyền đi theo.
  Khi đến cổng bệnh viện, bác sĩ Tường thấy có nhiều người và xác chị Huyền bị cứng nên dừng lại ngoài đường. Thấy vậy, Khánh nói với ông chủ không đưa xác nạn nhân xấu số vào bệnh viện nữa mà ném xác xuống sông để phi tang.
  Bác sĩ Tường đồng ý rồi đánh lái chở xác chị Huyền đi. Lúc này, Khánh chở chị Hằng (vợ Tường) bằng xe máy của nạn nhân đi theo sau.
  Ba người đi theo đường Trần Khát Chân – Kim Ngưu – Lạc Trung – Minh Khai – cầu Vĩnh Tuy. Khi đến đường Cổ Linh (huyện Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) Khánh vượt ngang xe ôtô ra hiệu cho bác sĩ Tường dừng xe.
  Thanh niên này bỏ xe máy và túi xách của chị Huyền ở vỉa hè rồi cùng Hằng lên xe ôtô của Tường. Trên xe, Hằng can ngăn việc chồng và nhân viên của mình đang làm nhưng không có kết quả. Tường tiếp tục lái xe đi ra quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì qua vị trí có nước khoảng 150m, gần cột đèn số 44 thì dừng lại.
  Thấy không có xe và người qua lại, Tường và Khánh, nâng xác chị Huyền qua thành cầu rồi thả xuống sông Hồng.
  Người giúp bác sĩ Tường ném xác bệnh nhân viết thư gửi mẹ

  Lá thư ngắn ngủi gửi từ buồng giam, bị can giúp sức bác sĩ Tường ném bệnh nhân xuống sông Hồng viết: "Con biết con đi thế này bố mẹ khổ tâm nhiều nhưng dại thì phải chịu thôi...".

  Theo quan điểm của VKSND Hà Nội, biết việc chồng và nhân viên mang xác chị Huyền đi để vứt xác xuống sông, Nguyễn Thị Hằng (là người ngồi trên xe ôtô) đã nhiều lần can ngăn. Hành vi của Hằng không phạm tội, do đó cơ quan điều tra không đề cập xử lý là có căn cứ.
  Điều 246. Tội xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt
  1. Người nào đào, phá mồ mả, chiếm đoạt những đồ vật để ở trong mộ, trên mộ hoặc có hành vi khác xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến một năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.
  2. Phạm tội gây hậu quả nghiêm trọng thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.
  Điều 242. Tội vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác
  1. Người nào vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác, nếu không thuộc trường hợp quy định tại Điều 201 của Bộ luật này, gây thiệt hại cho tính mạng hoặc gây thiệt hại nghiêm trọng cho sức khoẻ của người khác hoặc đã bị xử lý kỷ luật, xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.
  Điều 138. Tội trộm cắp tài sản
  1. Người nào trộm cắp tài sản của người khác có giá trị từ năm trăm nghìn đồng đến dưới năm mươi triệu đồng hoặc dưới năm trăm nghìn đồng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi chiếm đoạt hoặc đã bị kết án về tội chiếm đoạt tài sản, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm


  Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 09:47 - 20/02/2014
  Nguyên Anh - Đỗ Mến

  http://news.zing.vn/Bao-ve-Cat-Tuong...eatured.noibat
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,132 Bài viết

  • 3,638 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Eo ơi đọc mà thấy nhân từ quá cơ, không thấy có tội "vô ý làm chết người", cố tình phi tang chứng cứ, chứ sao lại "Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt" nhỉ?

  Còn bà vợ phải tội che dấu tội phạm, không tố giác chứ nhỉ, sao lại "Theo quan điểm của VKSND Hà Nội, biết việc chồng và nhân viên mang xác chị Huyền đi để vứt xác xuống sông, Nguyễn Thị Hằng (là người ngồi trên xe ôtô) đã nhiều lần can ngăn. Hành vi của Hằng không phạm tội, do đó cơ quan điều tra không đề cập xử lý là có căn cứ."
  • 312 Bài viết

  • 501 Được cảm ơn

  #3
  Bây giờ đổ tội cho thằng bảo vệ làm chủ mưu, bó tay.
  LẠC QUAN, YÊU ĐỜI:Rose:

  CHUYỆN GÌ ĐẾN SẼ ĐẾN, SUY NGHĨ NHIỀU NHỨC ĐẦU QUÁ
  • 881 Bài viết

  • 2,317 Được cảm ơn

  #4
  Ra cáo trạng vụ 'bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác bệnh nhân'

  20/02/2014 09:49

  btbacktop-social  (TNO) Viện KSND TP.Hà Nội ngày 18.2 đã ra bản cáo trạng số 110/VKS - P1A truy tố bị can Nguyễn Mạnh Tường và bị can Đào Quang Khánh, liên quan đến vụ án 'bác sĩ vứt xác bệnh nhân' xảy ra ở Thẩm mỹ viện Cát Tường (số 45 đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội).  >> Thủ tướng lên án vụ bác sĩ thẩm mỹ Cát Tường
  >> Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường sẽ phải nhận khung hình phạt nào?

  cattuong01
  Thẩm mỹ viện Cát Tường
  Theo đó, bị can Nguyễn Mạnh Tường bị truy tố về tội “Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt” theo khoản 2 Điều 246 Bộ Luật hình sự và tội “Vi phạm qui định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” theo khoản 1 Điều 242 Bộ Luật hình sự.
  Bị can Đào Quang Khánh bị truy tố về tội “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” theo khoản 2 Điều 246 Bộ Luật hình sự và tội “Trộm cắp tài sản” theo khoản 1 Điều 138 Bộ Luật hình sự.
  Luật sư Nguyễn Anh Thơm thuộc Văn phòng Luật sư Nguyễn Anh (thuộc Đoàn Luật sư TP.Hà Nội), người bào chữa cho bị can Đào Quang Khánh, cho biết: Viện KSND TP.Hà Nội xác định sau khi chị Huyền bị tử vong vào chiều 19.10.2103, lợi dụng lúc chị Bùi Thị Hoa, nhân viên quản lý tài sản của chị Huyền, đi ra ngoài, Khánh đã lấy trộm chiếc điện thoại Iphon5 để trong túi xách bên cạnh xác của chị Huyền.
  Theo nội dung cáo trạng, đến 23 giờ 30 phút cùng ngày (19.10.2013), bác sĩ Tường cùng một số nhân viên đưa thi thể chị Huyền lên xe ô tô, chở thẳng tới Bệnh viện Bưu Điện. Khi đến cổng bệnh viện, Tường thấy có nhiều người và xác chị Huyền bị cứng nên Tường sợ không đi vào trong bệnh viện mà dừng lại ngoài đường.
  Thấy vậy, Khánh nói với Tường không đưa xác chị Huyền vào bệnh viện nữa mà ném xác xuống sông. Tường đồng ý và lái xe ô tô chở xác chị Huyền, còn Khánh đi xe máy của chị Huyền, chở theo Hằng, vợ bác sĩ Tường.

  cattuong02
  Khu vực thi thể chị Huyền bị ném
  Lộ diện người thứ ba đi... vứt xác
  Như vậy, theo cáo trạng, vợ bác sĩ Tường được xác định là người thứ ba (ngoài Tường và Khánh) tham gia chở xác chị Huyền đi vứt.
  Tới khu vực đường Cổ Linh (phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội), Khánh bỏ xe máy và túi xách của chị Huyền lại ở vỉa hè, rồi cùng Hằng lên xe ô tô của Tường.
  Cũng theo cáo trạng, trên đường đi lên cầu Tranh Trì, Hằng đã nhiều lần can ngăn Tường không được vứt xác chị Huyền, nhưng Tường không nghe mà tiếp tục lái xe đi. Khi tới cột đèn số 44 trên cầu Thanh Trì thì Tường dừng lại. Quan sát thấy không có xe và người qua lại, Tường và Khánh khiêng xác chị Huyền ra khỏi xe ô tô, đi qua giải phân cách giữa xe ô tô và xe máy, rồi nâng xác chị Huyền qua lan can cầu để thả xuống sông Hồng. Sau khi ra tay, Tường, Khánh và Hằng đi về nhà.
  Cáo trạng kết luận hành vi vứt xác chị Huyền xuống sông của Tường và Khánh đã xâm phạm thi thể, gây hậu quả nghiêm trọng, đến nay chưa tìm được thấy xác chị Huyền, ảnh hưởng xấu đến đời sống tâm linh của gia đình chị Huyền và gây phản cảm về hình ảnh, y đức của người bác sĩ khiến dư luận lên án.

  cattuong03
  Bác sĩ Tường
  Một bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tham gia cấp cứu chị Huyền
  Cáo trạng của Viện KSND TP.Hà Nội cũng xác định, khi hoạt động, Thẩm mỹ viện Cát Tường chưa có giấy phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội, mà chỉ có đăng ký kinh doanh do Phòng Tài chính kế hoạch quận Hai Bà Trưng cấp và giấy chứng nhận hành nghề cá nhân do Bộ Y tế cấp.
  Hồi 9 giờ ngày 18.10.2013, chị Huyền đến Thẩm mỹ viện Cát Tường đăng ký hút mỡ bụng, nâng ngực. Tới 11 giờ ngày 19.10.2013, chị Huyền tới Thẩm mỹ viện Cát Tường và được bác sĩ Tường cùng các nhân viên tiến hành hút 11 xi lanh mỡ thành bụng và bơm 11 xi lanh mỡ này vào ngực. Tới 16 giờ cùng ngày, ca phẫu thuật kết thúc.
  17 giờ 45 phút (19.10.2013), trong khi đang đi lễ chùa, Tường được nhân viên gọi điện thông báo về tình hình sức khỏe của chị Huyền. Thấy vậy, Tường liền gọi điện cho Nguyễn Quang Thành, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai (cùng khoa với Tường), cùng mình đến Thẩm mỹ viện Cát Tường để cấp cứu chị Huyền.
  Sau khi chị Huyền tử vong, sợ bị lộ, Tường đã chỉ đạo các nhân viên thu dọn, tháo dỡ toàn bộ đồ đạc của Trung tâm mang đi cất giấu. Riêng chăn ga, quần áo bệnh nhân, gạc bụng, bọc ga trải giường… được cho vào túi nilon đen đem vứt tại chân cầu Vĩnh Tuy.
  Chưa hết, Tường bảo các nhân viên tháo 5 ổ cứng máy vi tính của Thẩm mỹ viện Cát Tường vứt tại hồ Hoàng Cầu và vứt đầu thu camera tại sông ở khu vực quận Long Biên. Tới ngày 21.10.2013, Tường và Khánh bị bắt giữ.

  Bác sĩ Tường nhận án không quá 10 năm tù
  Sáng 20.2, trao đổi với Thanh Niên Online, luật sư Nguyễn Anh Thơm (bào chữa cho bị cáo Đào Quang Khánh) cho biết theo quan điểm truy tố của Viện KSND TP.Hà Nội đối với bác sĩ Tường về tội “Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt” theo khoản 2 Điều 246 Bộ Luật hình sự và tội “Vi phạm qui định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” theo khoản 1 Điều 242 Bộ Luật hình sự, thì mức án phải nhận sẽ không quá 10 năm tù giam.
  Cụ thể, khoản 2 Điều 246 quy định: Phạm tội gây hậu quả nghiêm trọng thì bị phạt tù từ 1 - 5 năm. Còn khoản 1 Điều 242 quy định: Người nào vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác thì bị phạt tù từ 1 - 5 năm
  Bài, ảnh: Hà An - Nguyên Anh  • 440 Bài viết

  • 290 Được cảm ơn

  #5
  dưới 18 tuổi. bàn tay nhà bs này to đến thế sao?
  • Avatar của Loved-by-you
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 3,177 Bài viết

  • 6,099 Được cảm ơn

  #6
  Trong luật VN chưa có tội Ngộ Sát.
  Theo tôi nghĩ thì VKS ko truy tố chị hằng vì ko phỉa họ giết người nên ko có căn cứ để tố giác chăng ?
  • 7,080 Bài viết

  • 1,760 Được cảm ơn

  #7
  Tự nhiên chỉ vì muốn làm đẹp mà chết, lại còn chết mất xác và chết oan uổng. Cả nhà chị này chắc cũng đến khánh kiệt vì tìm xác.
  • 440 Bài viết

  • 290 Được cảm ơn

  #8
  e chỉ biết câm nín.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,117 Bài viết

  • 7,955 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Nghĩ sao mà đổ tội chủ mưu cho một thằng trẻ ranh học thức kém và nhất là không có lợi lộc gì trong vụ phi tang này. Có bẻ cong chân lý thì cũng tìm lý do nào hợp lý hơn chứ. Còn bà Hằng vợ thằng Tường tội không tố giác tội phạm lù lù ra đấy mà đề nghị không xử lý là sao.
  Mới đọc qua đã nghe thấy mùi tiền trong những kết luận vụ việc này.
  • Avatar của tuoi_27
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 7,124 Bài viết

  • 8,273 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Lại kịch bản mới à, thích biên sao thì biên, sợ nhỉ. Bà Hằng tội che giấu rõ sờ sờ, giờ bảo không có tội, choáng.
  cVJSp7
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 160 Bài viết

  • 675 Được cảm ơn

  #11
  Hả, sao tự nhiên " chủ mưu " lại là thằng bảo vệ nhỉ ? Có ném hay không ném xác chị Huyền thì thằng nhóc này cũng có ảnh hưởng gì nghiêm trọng đâu mà phải chủ với chả mưu ? Thử giả sử khi chị Huyền mất, lão bác sĩ đầu thú và không ném xác giấu xác thì nhóc bảo vệ cùng lắm mất việc, đi tìm việc bảo vệ mới . Chả có lý do căn cứ gì mà nó phải bày ra cái mưu ném với chả phi tang, tội chính có phải do nó đâu chứ ? Mình chỉ tin là tên bác sĩ đề nghị trả công cho nó nếu nó chịu đồng lõa xử lý xác chết, hết. Luật pháp mà giải thích ngô nghê, lý lẽ cùn thế là sao ?
  • 798 Bài viết

  • 2,052 Được cảm ơn

  #12
  tự nhiên có thằng ất ơ để đổ tội, tự nhiên ở đâu mọc ra bà vợ khuyên can ko đặng ?
  mi.e kiếp
  có đạo diễn thì mời đạo diễn nào gioi giỏi tí cho nhân dân đoán như phim dài nhiều tập
  đạo diễn kiểu này, phim ra rạp ế chắc
  i'm NOT woman
  • 332 Bài viết

  • 1,244 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #13
  Xin lỗi chửi phát. Mẹ chúng nó, đứa nào làm j sai trái sẽ sớm bị quả báo!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của apeti
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 8,192 Bài viết

  • 9,054 Được cảm ơn

  #14
  Vớ va vớ vẩn thấy thằng BV mới 17 tuổi nên đổ tội cho nó , nó có làm chết người đâu , làm gì có mục đích phi tang mà đòi đổ tội cho nó?

  Nó là thằng trẻ con , nếu có đề nghị vớ vẩn thì người quyết định có nghe theo hay ko vẫn là lão Tường vì thằng BV chả liên quan gì đến tội chết người, lớn bằng từng đấy mà bảo thằng trẻ con nó xui gì làm nấy à , nói nu thế?

  Bà Hằng mà cũng ngồi trên xe thì rõ ràng phạm tội bao che , ko tố giác tội phạm còn gì, vì lúc đầu chưa có tờ hóa đơn thì lão Tường còn chối cơ mà , còn vợ lão thì im de ko tố giác xét với xử như đống mứt , làm như dân tình toàn trẻ con ngu dốt hết cả đấy
  • Avatar của Kazumy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 3,201 Bài viết

  • 5,822 Được cảm ơn

  #15
  Đọc xong bài này mình nghẹn ứ cổ họng ko biết nói gì luôn....chỉ kết luận một chữ...TIỀN!
  Hãy chịu đựng chứ đừng kêu than những gì không thể thay đổi được
  • 9,096 Bài viết

  • 28,529 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #16
  Chúng nó mờ hết mắt vì tiền, đầu óc u mê rồi hay sao mà có thể đưa ra cái kết luận thiếu chất xám đến vậy nhỉ? Cái chết của chị H chả liên đới gì đến thằng bv thì việc quái gì nó phải mưu mô gì nhỉ? Chẳng qua nó nghèo, ham mấy đồng bạc nhử của thằng cha T mà trở thành đồng phạm. Rõ như ban ngày thế mà chúng còn định bẻ cong sự thật được. Sợ quá.
  If you don't love yourself, you will always be chasing people who don't love you, either.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 39 Bài viết

  • 166 Được cảm ơn

  #17
  Bình thường mình ít khi comment nhưng đọc tin này uất đến tận cổ. Chỉ có người chết là thiệt đủ đường, con cái nheo nhóc, bố mẹ bơ vơ, gia đình khánh kiệt, tốn kém tiền bạc. Còn chúng nó sống nhăn răng ra lại còn đủ trơ trẽn để vặn vẹo lách luật. Cái xã hội gì mà bất công dữ vậy, đúng là công lý chỉ là diễn viên hài. Đổ cho thằng trẻ con nhận tội thay cho cả lũ bác sĩ (ít nhất là 2 thằng cùng cấp cứu k được, làm chết người ta) rồi mụ vợ (đi cùng đi vứt). Nó can hay không kệ cha nó chứ, nó che giấu đi điều tra mãi mới ra mà bảo k có tội gì à. Rồi là đấy chỉ là lời khai của chúng nó để dàn xếp thoát tội cho nhau chứ ai làm chứng??? Cứ khai như nào xử như thế à??? Oan ức quá cho chị Huyền và gia đình!!!!!!
  • 1,091 Bài viết

  • 1,475 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18
  Vui heng. Đọc bài này cứ như xem tấu hài vậy đó. Luật pháp nằm trong tay Thằng có tiền mà. Thôi thì sống ở cái xứ thiên đường này chỉ còn mong luật trời thôi. Thằng Tường và cả những Thằng ngậm tiền để ra đc kết luận này sẽ sớm gặp qủa báo thôi. Mịe chúng nó.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,465 Bài viết

  • 6,549 Được cảm ơn

  #19
  Các mẹ đọc chưa kĩ đã chửi rồi

  Cái vụ chủ mưu là do lều báo giật tít, chứ truy tố thì Khánh "bị truy tố về tội Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt và Trộm cắp tài sản".

  Còn Nguyễn Mạnh Tường bị truy tố tội "Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt và Vi phạm qui định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác".
  news_264a65c0bd_2428b624_japan-sakura-005_21
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 524 Bài viết

  • 749 Được cảm ơn

  #20
  Có tiền mua tiên cũng được
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4