Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Ban tổ chức Hoa hậu Hồng Kông cúi đầu xin lỗi khán giả

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 943 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6,906 Bài viết

  • 10,644 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  Các lãnh đạo TVB - ban tổ chức(BTC) Hoa hậu Hồng Kông đã cúi đầu xin lỗi vì những sự cố của cuộc thi trong thời gian qua.

  Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2012 kết thúc trong ồn ào. Khán giả tố cáo họ bị lừa dối khi tân Hoa hậu Trương Danh Nhã dính tin đồn từng phá thai... Thậm chí, một số khán giả còn đòi tẩy chay, tước Vương miện Hoa hậu.

  Trước đêm chung kết, BTC thông báo ngôi vị Hoa hậu, Á hậu Hồng Kông năm nay sẽ do khán giả quyết định. Khán giả rất thích quy định mới này và cùng nhau nhắn tin, lên mạng bầu chọn. Tuy nhiên, đến phút cuối đêm 26-8, khán giả nhận được thông báo rằng hệ thống gặp sự cố, việc bình chọn qua mạng, điện thoại bị hủy. Một làn sóng phẫn nộ lan tỏa và mọi người tố cáo rằng BTC đã lừa dối họ, việc khuyến khích nhắn tin bình chọn chỉ là chiêu của nhà đài. TVB đối mặt với 527 đơn kiện tụng từ phía khán giả cho rằng kết quả không công bằng, tất cả đều tức giận.


  c7_c9302

  c6_01eda

  Hoa hậu lúc đăng quang

  Trước làn sóng phẫn nộ trong dư luận, ngày 27-8, TVB đã tổ chức họp báo để phân trần. Trong đó, ông Cheng Shin Keong - Tổng giám đốc TVB và Yu Wing San - điều phối cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông và Chin Tang Chin - giám đốc bộ phận quảng bá nền tảng lập trình đã đứng ra giải thích vụ việc. Theo đó, ông Cheng cho rằng trong thời gian toàn dân bình chọn, hệ thống máy tính xuất hiện bất thường. Số người chọn lớn hơn nhiều lần so với dân số Hồng Kông. Vì thế, họ nghi ngờ bị hacker tấn công. Trong vòng 24 giờ tới, TVB đã thuê một công ty độc lập để tiến hành một cuộc điều tra đặc biệt vào vấn đề này và thậm chí sẽ nhờ cảnh sát can thiệp. Ông này khẳng định việc để người dân bình chọn Hoa hậu không phải là chiêu tăng lượng người xem.


  Ông Tsang Sing Ming, phó tổng giám sát Trung tâm Đối ngoại TVB đã đứng lên cúi đầu xin người dân tha lỗi: “Năm nay, chúng tôi cố gắng mang đến nhiều điều mới. Chúng tôi đã kiểm tra hệ thống trước khi cho bình bầu nhưng không hiểu sao vẫn có sự cố làm khán giả thất vọng. Thật sự, đây là một tai nạn bất ngờ và chúng tôi đã để các giám khảo cho điểm, chọn ra người chiến thắng”


  c9_bc1d2


  Ngôi vị hoa hậu thuộc về Trương Danh Nhã, á hậu 1 là Huỳnh Tâm Dĩnh và á hậu 2 là Chu Thiên Tuyết. Năm nay 24 tuổi, Trần Danh Nhã cao 1m62 nặng 47 kg và vừa tốt nghiệp đại học. Người dân Hồng Kông không hài lòng với Hoa hậu, nhiều cư dân mạng cho biết nếu bình chọn theo phiếu thì Chu Thiên Tuyết sẽ là người thắng cuộc. Thậm chí, có người đã lập một website sau cuộc thi, lên tiếng kêu gọi tổ chức bình chọn lại.


  c_85c63

  c4_b03c5

  c3_cafcd
  Tân Hoa hậu bị chỉ trích

  Trong khi đó, hai giám khảo cuộc thi là Lưu Đức Hoa, Lưu Gia Linh lại tỏ ra hài lòng với kết quả. Cả hai nhận định Danh Nhã điềm tĩnh, có trình độ, đủ khả năng giữ danh hiệu Hoa hậu

  c2_525fe
  Á hậu 2 Chu Thiên Tuyết


  M.Khuê (Theo Oriental Daily, Mingpao, TVB News World)

  http://nld.com.vn/2012082803262452p1...i-khan-gia.htm
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,326 Bài viết

  • 2,832 Được cảm ơn

  #2
  Cao 1m62? Thế này ở VN em bị loại ở vòng gửi xe dù em xinh
  • Avatar của myaivan
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,214 Bài viết

  • 2,132 Được cảm ơn

  #3
  tuyển chọn chủ yếu để đi đóng fim tvb thôi, còn HHVN phải tuyển chọn gắt gao để đi thi quốc tế
  • 11,553 Bài viết

  • 18,196 Được cảm ơn

  #4
  HHTVB chưa thấy em nào xinh

  VUA HÒA GIẢI
  584Uong-sua-dau-nanh-giup-tang-vong-1-phai-khong-AloBacsi
  Xữa Đậu Lành lúc lào chả được