Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Bán 2 bé gái cho Tú bà giá 1,6 triệu đồng/người

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 401 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của beety
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 3,844 Bài viết

  • 1,791 Được cảm ơn

  #1
  PHÁP LUẬTCập nhật: Hôm nay, lúc 11:46 - Nguồn:
  Bán 2 bé gái cho Tú bà giá 1,6 triệu đồng/người

  Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:
  Thấy hai cháu gái xinh đẹp ham chơi, Đỗ Tuấn Anh đã rủ hai cháu đến nhà trọ ở thị trấn Sao Đỏ, tỉnh Hải Dương để ép quan hệ tình dục. Qua hai lần thỏa mãn hành vi đồi bại với cháu, Tuấn Anh cùng đồng bọn tiếp tục lừa bán hai cháu cho đôi vợ chồng ở Hà Nội với giá 1,6 triệu đồng một cháu.
  Rơi vào tay kẻ xấu, hai cháu gái bị ép quan hệ tình dục với nhiều khách làng chơi. Bỏ trốn khỏi tay chủ chứa, nạn nhân đã tìm đến cơ quan Công an tố cáo hành vi phạm tội của Tuấn Anh và đồng phạm.

  Ngày 5/4, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử vụ án mua bán trẻ em xảy ra tại quận Hà Đông, TP Hà Nội. Hai vợ chồng bị cáo Ngô Xuân Thủy (tức "Sáng") và Nguyễn Thị Hoa, trú tại phường Đồng Mai, quận Hà Đông. Bị hại trong vụ án là hai cháu gái 16 tuổi, quê ở Hải Dương.

  Kết quả điều tra cho thấy, do cần tiền tiêu xài, Đỗ Anh Tuấn, 21 tuổi, trú tại xã Tân An, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương bàn bạc với Nguyễn Anh Tuấn, 28 tuổi, trú tại phường Quang Trung, thị xã Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đi tìm phụ nữ đem bán.

  110406114619-688-515
  Vợ chồng bị cáo Thủy - Hoa.
  Cùng tham gia vào nhóm của Tuấn Anh còn có Phạm Văn Mạnh, 36 tuổi, ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương; Nguyễn Văn Bằng, 21 tuổi, ở huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Trong vụ án này, có đối tượng đang bỏ trốn, có đối tượng không có mặt tại địa phương, nên cơ quan điều tra đã tách phần tài liệu liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ.

  Theo cáo trạng, sau khi bàn bạc với nhau, Bằng lên mạng Internet làm quen với cháu H.T.H. và rủ cháu về nhà trọ của Bằng ở thị trấn Sao Đỏ, huyện Chí Linh để chơi. Tại đây, Đỗ Anh Tuấn đã rủ rê cháu H.T.H. và thực hiện hành vi giao cấu với cháu. Tối cùng ngày, Đỗ Anh Tuấn thuê phòng ở nhà nghỉ và đưa cháu H.T.H. đến để tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại.

  Thỏa mãn thú tính, Đỗ Anh Tuấn bảo cháu H.T.H. rủ chị họ của cháu là N.T.M.H. đến nhà nghỉ Khiêm Nhường ở thị trấn Sao Đỏ để chơi. Khi cháu N.T.M.H. đến nơi, Đỗ Anh Tuấn và đồng bọn bàn bạc tìm cách đưa hai cháu đi bán.

  Mạnh điện thoại cho Ngô Xuân Thủy đặt vấn đề bán hai cháu. Thủy đồng ý và trả giá 1.600.000 đồng một cháu. Đỗ Anh Tuấn cùng đồng bọn nói dối hai cháu về Hà Nội để bán cà phê kiếm tiền. Không biết ý đồ của Tuấn và đồng bọn, hai cháu gái đã đi. Mạnh lái xe taxi chở Đỗ Anh Tuấn và hai cháu gái đến gặp vợ chồng Ngô Xuân Thủy và Nguyễn Thị Hoa. Tại đây, vợ chồng Thủy - Hoa giao hai cháu cho cho vợ chồng Đặng Thị Tâm, Dương Đình Anh, ở phường Giang Biên, quận Hà Đông.

  Sau khi bị lừa và bị ép bán dâm nhiều lần, cháu H.T.H. đã tìm cách bỏ trốn khỏi khỏi "tổ quỷ" và đến cơ quan Công an trình báo. Biết cháu H.T.H. bỏ trốn, vợ chồng Tâm - Anh đã đưa đưa cháu N.T.M.H. 500.000 đồng để cháu về nhà.

  Ngay khi nhận được đơn trình báo, Công an TP Hà Nội đã thực hiện bắt khẩn cấp đối với Đỗ Anh Tuấn và đồng phạm. Bị hại khai, sau khi bị các đối tượng lừa bán, hai cháu bị vợ chồng Tâm - Anh và Phương - Tú bắt đi bán dâm nhiều lần tại khu vực phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông.

  Trước khi mở phiên tòa này, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt: Đỗ Anh Tuấn 18 năm tù về tội mua bán trẻ em và tội giao cấu với trẻ em; Nguyễn Anh Tuấn 15 năm tù, Phạm Văn Mạnh 14 năm tù, Nguyễn Văn Bằng 12 năm tù cùng về tội mua bán trẻ em. Tại phiên tòa ngày 5/4, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Ngô Xuân Thủy 11 năm tù, bị cáo Nguyễn Thị Hoa 10 năm tù cùng về tội mua bán trẻ em
  http://tin247.com/ban_2_be_gai_cho_t...-21745164.html
  https://cache.desktopnexus.com/thumbn...gthumbnail.jpg
  Gái này nổi tiếng lẫn tai tiếng với nhiều điều xấu hơn điều tốt
  Cha Mẹ nợ Con trả. Con nợ Cha Mẹ vô can.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của beety
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 3,844 Bài viết

  • 1,791 Được cảm ơn

  #2
  110405173749-822-259

  Vợ chồng Thuỷ - Hoa trước vành móng ngựa
  Mua hai bé gái với giá 3,2 triệu rồi ép đi bán dâm

  Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:
  - Thấy hai cô gái trẻ được bán với giá 3,2 triệu, vợ chồng chủ tiệm cầm đồ Ngô Xuân Thủy (28 tuổi) và Nguyễn Thị Hoa (27 tuổi) đã bỏ tiền ra mua. Chúng đã giao hai thiếu nữ cho Đặng Thị Tâm (29 tuổi) và Dương Đình Anh (30 tuổi) chở về "động". Tại đây, hai cô bé bị ép tiếp khách 4-5 lượt mỗi ngày.
  http://www.tin247.com/mua_hai_be_gai...-21744810.html
  https://cache.desktopnexus.com/thumbn...gthumbnail.jpg
  Gái này nổi tiếng lẫn tai tiếng với nhiều điều xấu hơn điều tốt
  Cha Mẹ nợ Con trả. Con nợ Cha Mẹ vô can.