TIN TÀI TRỢ.

Bà Kim Hồng làm Phó chủ tịch Mrs. World

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 629 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6,335 Bài viết

  • 9,588 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  Ông David Marmel - Chủ tịch Mrs. World (Hoa hậu Quý bà thế giới) vừa gửi văn bản chính thức bổ nhiệm TS Đoàn Thị Kim Hồng đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch Mrs. World, đồng thời là Phó chủ tịch tổ chức Hoa hậu Quý bà tại châu Á.

  Kể từ năm 2011, Công ty Ciat của TS Kim Hồng là đơn vị độc quyền đưa thí sinh VN tham dự Mrs. World.

  TS Kim Hồng cho biết với vai trò mới này chị sẽ có cơ hội nhiều hơn nữa giới thiệu hình ảnh VN nói chung và người phụ nữ VN nói riêng đến với bạn bè thế giới.

  kimhong
  TS Kim Hồng - Ảnh: Ciat

  Dạ Ly

  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20...mrs-world.aspx
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 6,335 Bài viết

  • 9,588 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #2
  bà Kim Hồng này là ai mà báo chí tâng bốc quá xá, đọc mấy bài viết cũ khen nức nở, đúng là có tiền thì cái gì cũng mua dc

  -------------------

  Hoa hậu Kim Hồng nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
  Thứ bảy, 05/11/2011 07:14

  (CATP) Hơn 15 năm miệt mài với các sự kiện quảng bá văn hóa, du lịch mang tầm quốc gia và quốc tế, Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng vừa được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen do đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Lễ đón nhận bằng khen diễn ra vào ngày 3-11-2011 tại Hà Nội.

  2-kimhong
  Hoa hậu Kim Hồng trong lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng

  Sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu Quý bà thế giới được nhiều người mến mộ năm 2005 tại Ấn Độ, Kim Hồng đã luôn mơ ước tổ chức các cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới tại Việt Nam. Kim Hồng đã từng bước thực hiện hoài bão này, bắt đầu từ cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ nhất năm 2007 tổ chức tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Chị cũng là người đưa ý tưởng xây dựng đề án để cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 được tổ chức thành công tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Năm 2009, Kim Hồng phối hợp với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức thành công hai cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009, Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009. Cuộc thi này được kênh truyền hình Star World phát 8 lần vào các múi giờ khác nhau, đã đến với hàng trăm triệu người trên thế giới. Công ty CIAT do chị thành lập đã để lại những dấu ấn trong việc tổ chức nhiều sự kiện văn hóa Việt Nam và quốc tế thời gian qua. Công ty đang phối hợp với Ủy ban Dân tộc Chính phủ tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc VN lần II năm 2011 với chủ đề “Hương sắc Việt Nam” và Kim Hồng được giao trọng trách là trưởng ban tổ chức.


  HOÀI GIANG
  http://congan.com.vn/?mod=detnews&catid=882&id=425021

  ---------------------------

  Hoa hậu Quý bà 2005 Đoàn Thị Kim Hồng: Hạnh phúc trước thềm xuân!
  Thứ hai, 24/01/2011 09:40

  (CAO) Lần đầu Kim Hồng xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng vào năm 2005 với tư cách là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi Mrs World (Hoa hậu Quý bà) 2005 tại Ấn Độ và đạt danh hiệu Hoa hậu được nhiều người mến mộ nhất, đây là lần đầu tiên phụ nữ Việt Nam đạt giải cao tại một cuộc thi sắc đẹp thế giới.


  Ảnh trên, trái: Kim Hồng trao giải cho HHQBVN Hòang Yến. Ảnh trên, phải: Ông David Z. Marmel, Chủ tịch Mrs World, tặng vương miện cho Hoa hậu Kim Hồng tại lễ cưới. Ảnh lớn: Kim Hồng đón tiếp đương kim HHQB Thế giới 2009

  Vài năm sau Kim Hồng đã vận động, đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới về tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam lần đầu tiên. Năm 2009 chị cũng lần đầu đưa và tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt Thế giới – Mrs World về tổ chức tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Qua những sự kiện trên, Kim Hồng trở thành người đưa các cuộc thi nhan sắc thế giới đến Việt Nam, tạo cơ hội quảng bá hình ảnh đất nước, lịch sử, con người, văn hóa Việt Nam đến bạn bè năm châu. Mrs World là cuộc thi có nhiều “duyên nợ” cùng Kim Hồng: chị là thí sinh năm 2005 tại Ấn Độ, rồi làm thành viên BGK tại Kalingrat Liên bang Nga năm 2008, Phó Trưởng BTC năm 2009 tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi 2011 tại Hàn Quốc.

  KimHong_tonghop2bis
  Ảnh lớn: HHQB Kim Hồng và "nửa kia" của mình, anh Hòang Châu rót tháp rượu hạnh phúc. Ảnh nhỏ, trái: Chủ tịch Mrs World chung vui tiệc cưới với Kim Hồng - Hòang Châu. Ảnh nhỏ, phải: Ca sĩ Đan Trường cũng đến chung vui...

  Mọi người thường nghĩ giới doanh nhân làm gì cũng tính toán thiệt hơn. Nhưng với Kim Hồng, sau những công việc bận rộn căng thẳng, chị lao vào các hoạt động từ thiện, lấy đó làm niềm vui và khích lệ, động viên mình nỗ lực vượt qua những khó khăn trong thương trường. Chị quan tâm đến trẻ em mồ côi nghèo hiếu học, người già neo đơn và những trẻ em khuyết tật… xem đây là một việc làm có ý nghĩa nhân văn, là niềm vui và hạnh phúc của mình.
  Bên cạnh công việc, các cuộc thi sắc đẹp, công tác xã hội từ thiện… Đòan Thị Kim Hồng đã tìm được hạnh phúc riêng. Đúng ngày nhân lọai đón chào năm mới, ngày 1-1-2011, lễ đính hôn của Đòan Thị Kim Hồng và anh Lê Hoàng Châu đã diễn ra, lễ vu quy tiến hành ngày 7-1 và lễ đón dâu được tổ chức ngày 9-1-2011 tại TP Hồ Chí Minh.

  KimHong_tonghop3
  Hạnh phúc trước thềm xuân của HHQB Kim Hồng trải dài khắp mọi miền đất nước: từ TPHCM đến Nha Trang, Huế, Vũng Tàu, Buôn Mê Thuột...
  Gặp gỡ, cùng tổ chức các sự kiện, dự án trong thương trường, những chuyến đi làm từ thiện, Kim Hồng đã tìm được ”nửa kia” của mình, đó là anh Lê Hoàng Châu. Cả hai đã có những cơ hội tìm hiểu nhau, chia sẻ cùng nhau, đồng cảm trong cách nghĩ cách làm. ”Nửa kia” của Kim Hồng - anh Lê Hoàng Châu - hiện là Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM. Với cương vị của mình anh Hòang Châu luôn chung tay cùng các doanh nghiệp và chính quyền chăm lo nhà ở phục vụ cộng đồng, lợi ích người dân và các hoạt động xã hội – từ thiện.
  http://congan.com.vn/?mod=detnews&catid=882&id=233577
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  • 9,095 Bài viết

  • 28,526 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #3
  Danh hão mà cũng thích tự sướng.
  If you don't love yourself, you will always be chasing people who don't love you, either.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Khanh Thy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 7,721 Bài viết

  • 7,818 Được cảm ơn

  #4
  Tầm tuổi như cô Hồng này mà bưởi với bòng vẫn ngồn ngộn mà hem có tí sập xệ nào nhỉ
  Cây xanh thì lá cũng xanh , Cha mẹ thiện nguyện để phúc cho Con