Ba chàng trai người Ireland đã làm “dậy sóng” trên các trang mạng khi tải lên Youtube một video ghi lại hình ảnh họ nhảy múa qua 23 quốc gia chỉ trong một bài hát.

Iain McNamara, Chris McGrath và Kevin Cobbe (26 tuổi) là ba chàng trai cùng sinh ra và lớn lên ở Dublin, Ireland. Tháng 5/2013, họ quyết định bỏ việc và đi du lịch bụi vòng quanh thế giới. Thay vì gửi những tấm bưu thiếp từ mỗi điểm du lịch, họ đã quyết định quay một video nhảy múa tại những nước mình đặt chân đến như Mexico, Venezuela, Colombia, Ecuador, Malaysia, Campuchia, Myanmar, Việt Nam...

Dù chưa học qua các điệu nhảy của Ireland nhưng với nét mặt tươi vui, cùng sự hỗ trợ của một chiếc máy ảnh và chân máy, những cảnh nhảy nhót ngẫu hứng theo cách riêng của mình tại các điểm du lịch nổi tiếng nhưMachu Picchu ở Peru, các bãi biển ở Brazil, nhà hát Opera Sydney ở Australia... trở nên hài hước và hấp dẫn.

ba-chang-trai-nhay-mua-ivivu4-8970-1401702704
Ba chàng trai nhảy múa ở Peru.

Sau khi đăng tải lên Youtube ngày 27/5, video đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và lan truyền nhanh chóng. Chia sẻ với ABC News, ba chàng trai cho biết, họ thực hiện video này nhằm quảng bá hình ảnh Ireland ra toàn thế giới. Ngoài ra, họ còn cùng nhau lập nên trang blog The Wirld để làm tài liệu du lịch cho chuyến đi của mình đồng thời khuyến khích các du khách trẻ đến thăm và tìm hiểu Ireland.

"Chúng tôi đến thăm các trường đại học, các doanh nghiệp và nhà của người dân với mục đích chia sẻ nét văn hóa của Ireland đến mọi người theo cách riêng của mình", họ viết lên blog của mình. Iain cũng cho biết họ rất thích thú khi được đến thăm một trường dạy khiêu vũ Ireland ở Argentina.Nguồn: http://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/...a-2998994.html