TIN TÀI TRỢ.

Anh Tú lần đầu trải lòng sau đổ vỡ hôn nhân

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 11.6K Lượt đọc
 • 49 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hoa_mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 15,982 Bài viết

  • 33,079 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018
  #1
  Anh Tú lần đầu trải lòng sau đổ vỡ hôn nhân


  Hai cuộc hôn nhân trắc trở khiến cựu thành viên Quả dưa hấu suy sụp nhiều. Nhưng khi hỏi có tự tin đi bước nữa, Anh Tú thẳng thắn: "Chuyện tình cảm trong tương lai thì không thể nói trước được".

  Sau 2 lần hôn nhân đổ vỡ và nhiều năm vắng bóng trên con đường nghệ thuật, ngày trở lại này của anh chắc hẳn sẽ khiến khán giả rất muốn biết cuộc sống hiện tại của Anh Tú ra sao?

  Chuyện đổ vỡ cũng đã xảy ra rồi. Tôi là người hiểu rõ điều đó nhất. Nhưng sau tất cả, tôi nghĩ cách tốt nhất là cố gắng và nỗ lực để thời gian tới mang đến khán giả những sản phẩm âm nhạc của mình nhiều hơn là nhưng chuyện không hay khác.

  images654517_t182704
  ca sĩ Anh Tú - Cựu thành viên nhóm nhạc Quả dưa hấu cùng Bằng Kiều, Tường Văn và Tuấn Hưng

  Không còn trẻ, cũng mới chỉ đi qua 1/3 đời người thôi, sau những lần đổ vỡ ấy anh có ý định đi bước nữa?

  Chuyện tình cảm trong tương lai thì không thể nói trước được. Bây giờ tôi không muốn nói đến những chuyện ngoài công việc đâu, thông cảm nhé (cười).

  Có phải vì những gì đã xảy ra trong quá khứ mà anh “bỏ xứ” để Nam tiến?

  Đúng là sau những gì đã xảy ra, tôi nghĩ mình cần phải thay đổi một cách triệt để. Sài Gòn là nơi tôi nghĩ mình sẽ sống và làm việc năng động hơn. Tôi cũng không có ý định tham gia vào những cuộc đua tranh để tìm những vị trí, thứ hạng trong giới showbiz. Cái tôi cần bây giờ là được sống làm việc với âm nhạc với những người thân yêu bên cạnh tôi.

  Anh có cảm thấy tiếc không khi giá như sau khi Quả dưa hấu tan rã anh cũng Nam tiến để lập nghiệp thì cái tên Anh Tú chắc chắn sẽ thành công nhiều hơn nữa?

  Nói không tiếc thì không đúng nhưng hãy coi đó là số phận của mình đi. Thời khắc chưa tới, mình có cố cũng chỉ vậy thôi. Hơn nữa trong 1 cuộc đua sẽ có kẻ đến trước người đến sau, tùy theo sức mạnh của bản thân để lựa chọn đường chạy đúng và phù hợp với mình. Tôi xuất phát muộn hơn một chút và cũng sẽ cố gắng chạy được đến đích chứ không chấp nhận bỏ cuộc (cười lớn).

  Được biết thời gian tới đây anh sẽ trở lại với showbiz sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, thực hư điều đó ra sao?

  Thực ra tôi vẫn hoạt động nghệ thuật đó thôi. Khi tôi là ca sĩ của Nhà Hát Tuổi Trẻ, ngoài những chương trình dành cho người lớn thì tôi vẫn tham gia vào các vở kịch hát dành cho thiếu nhi vào các dịp 1/6 và Tết Trung Thu (cười). Tôi vẫn đi hát hàng đêm tại Hà Nội và những show event nếu họ cần đến tôi…

  images654518_1325380071_anhtu_langsao_eva3
  Tuấn Hưng và Anh Tú trên sân khấu.

  Nhưng tôi đã không có những sản phẩm dành riêng cho mình cũng như các hoạt động bề nổi khác nên bị chìm vào quên lãng là điều dễ hiểu. Có những lúc cuộc sống không như ý muốn và bản thân mình không chịu thay đổi nên dường như khi đó tình yêu dành cho nghệ thuật có lúc đã bị nguội lạnh (cười buồn). Giờ thì tôi nghĩ rằng đã đến lúc trở lại. Dù ít nhiều thì đấy là điều cần thiết vì tôi thấy mình còn có thể làm được...

  Động lực nào giúp anh trở lại với con đường nghệ thuật?

  Đơn giản thôi, vì chính tôi! Có những lúc tôi tự ngồi suy nghĩ rằng liệu tôi đã đam mê đủ với nghề của mình chưa? Chưa và đương nhiên tôi sẽ không bao giờ thành công với điều đó. Trước đây, tôi cũng đã từng có trong tay những hành trang tạm gọi là đầy đủ để bước vào con đường nghệ thuật. Song việc không có nhiều sự đam mê vô tình đã đánh mất đi nhưng cơ hội của mình. Giờ là lúc tôi cần phải có lại những điều đó vì chính tôi. Hãy yêu nghề và chăm chỉ, thành công sẽ đến. Đây là câu nói của Tuấn Hưng nói với tôi khi tôi đặt chân vào Sài Gòn.

  Khá bất ngờ khi biết rằng Anh Tú sẽ tái ngộ khán giả trong vai trò là một nhạc sĩ chứ không phải ca sĩ như khán giả vẫn biết đến nhiều năm trước. Anh có thể chia sẻ về sự “đổi vai” này của mình không?

  Tôi không dám nhận mình là nhạc sĩ đâu. Bởi vì đối với tôi 2 từ đó to tát lắm. Tôi chỉ viết những dòng suy nghĩ, những câu chuyện về cuộc đời tôi hoặc của những người thân mà tôi từng biết... Khi bước chân vào Sài Gòn cũng là lúc tôi bắt đầu viết. Lúc đầu không tự tin lắm vì một bài hát thì cần phải có nhiều khán giả đón nhận thì đó mới là bài hát thành công. Nhưng chính sự đón nhận tích cực của các bạn đã cho tôi thêm phần tự tin trong các sản phẩm tiếp theo.

  Chỉ mới cách đây có 2 tuần, chính Tuấn Hưng là người đưa ca khúc “Tìm lại bầu trời” – sáng tác của Khắc Việt lên mạng và lập tức nó đã và vẫn đang giữ vị trí top của nhiều trang âm nhạc. Không còn là một cái tên có nhiều sức hút, anh có sợ “Sẽ không còn nữa” mà mình dành cho Tuấn Hưng bị “lép vế”?

  Trái lại, tôi không cảm thấy lo lắng gì cả vì tôi hoàn toàn tin vào Hưng. Tôi không đặt nặng vấn đề bài hát này sẽ nằm ở top này hay top khác. Tôi cũng không đặt cho Tuấn Hưng – người bạn thân thiết của tôi - bất kể áp lực nào. Có thể mọi người cũng biết trong mười năm qua gần như năm nào Hưng cung có 1 vài bài hit. Điều đó chứng tỏ Hưng là người rất thông minh và luôn có lựa chọn bài hát phù hợp cho mình rất tốt nên tôi hoàn toàn tin vào sự lựa chọn của Hưng với Sẽ không còn nữa.

  images654519_hien21109008
  images654520_110726214851_924_561
  Anh Tú và 2 cuộc hôn nhân thất bại

  Ca khúc này chứa đựng nhiều cảm xúc, như một lời tự sự nhưng anh lại nói đó là món quà anh dành cho Tuấn Hưng. Vậy anh có thể cho biết đó là những tâm sự của chính anh hay là của người bạn thân đa tình kia của mình không?

  Sẽ không còn nữa là một bài hát mang đầy tâm sự, day dứt trong tình yêu mà tôi cũng từng trải qua. Khi viết xong bài hát này, tôi đã thức trắng đêm để hát và hát suốt. Nói nó là tâm sự của tôi cũng được và nó là của Hưng cũng không sai. Vì khi một bài hát ra mắt thì cả người viết lẫn người hát đã phải tự đặt mình vào câu chuyện đó rồi. Tôi gửi gắm cho Hưng vì đó cũng là người bạn thân, là người chứng kiến cuộc sống trong suốt mười mấy năm qua. Tôi tin rằng cậu ấy hiểu được tôi và là người truyền tải đến khán giả Sẽ không còn nữa một cách hiệu quả nhất. Quan trọng hơn cả, đây chính là cột mốc đánh dấu việc tôi và Hưng lại được làm việc cùng nhau.

  Với anh, Tuấn Hưng là người thế nào? Các anh có thường xuyên chia sẻ với nhau về cuộc sống của mình?

  - Nhìn qua, mọi người đều nghĩ Hưng là người có vẻ bất cần đời, nhưng cậu ấy thực ra lại là người khá tình cảm. Từ ngày Quả dưa hấu tan rã cho đến khi cậu ấy bước chân vào Sài Gòn lập nghiêp, không một năm nào là cậu ấy không gọi cho tôi và muốn lôi kéo tôi cùng vào đây làm việc. Đơn giản là cậu ấy muốn tốt cho tôi.

  Hưng là người nhiệt tình nhưng cũng rất thẳng tính. Cậu ấy luôn lo lắng và quan tâm đến những người trong Quả dưa hấu cho dù it khi gặp nhau.

  Nhóm chúng tôi vẫn rất thân nhau. Mỗi khi Bằng Kiều về nước, chúng tôi đều gặp gỡ và hàn huyên cũng như đi đá bóng cùng nhau. Đấy là sở thích chung của cả hội mà. Chỉ có Tường Văn không hay đi đá bóng thôi, vì cậu ấy thích yoga cơ (cười).

  Trong tận sâu con người mình, anh đã bao giờ cảm thấy chút gì đó của lòng ghanh tỵ trỗi dậy khi nhìn thấy thành công của những người bạn cùng thời với mình?

  Nói thật, tôi không có khái niệm ghen tị với bạn bè. Tôi luôn mừng và chung vui trong mọi sự kiện của những người anh em trong nhóm Quả dưa hấu. Tôi tự hào về điều đó vì những người mà mình đã từng cùng họ làm nên thành công của Quả dưa hấu.

  Theo infonet

  http://megafun.vn/tin-tuc/nghe-thuat...n-nhan-179684/
  "Người Phụ Nữ và bông hoa là hai kỳ công tuyệt vời của Thượng Đế. Tuy nhiên bông hoa là kỳ công tuyệt vời hơn vì…nó không biết nói"

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 252 Bài viết

  • 386 Được cảm ơn

  #2
  Ơ em tưởng là 3 lần tan vỡ hôn nhân chứ sao lại 2 nhỉ, lúc lấy Thúy Hiền 2 vc có nuôi 1 bé gái là con riêng của Anh Tú với vợ trước, sau Thúy Hiền là cô ca sỹ j đấy nhóm Nhịp điệu cưới 1 thời gian rồi cũng ly dị --> tổng cộng 3 đời vợ rồi chứ nhỉ
  • 1,354 Bài viết

  • 3,897 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Đàn ông 2 lần bị vợ bỏ hoặc bỏ vợ thế này... vứt. Thiếu gì người hơn cái anh vừa nghiện, vừa xấu trai, tài năng cũng chả có gì nổi bật này
  Vì đời là những giai điệu đẹp. Nên ta là những nốt nhạc xanh:Kiss:
  • 525 Bài viết

  • 1,208 Được cảm ơn

  #4
  Người đàn ông đã ly hôn 1 lần thực sự là một bảo vật. Người đàn ông ly hôn 2 lần thì chỉ là cỏ rác.
  Our genes make us immortal...
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hoa_mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 15,982 Bài viết

  • 33,079 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018
  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Bo^ngyeucuame Xem bài viết
  Đàn ông 2 lần bị vợ bỏ hoặc bỏ vợ thế này... vứt. Thiếu gì người hơn cái anh vừa nghiện, vừa xấu trai, tài năng cũng chả có gì nổi bật này
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thothotho Xem bài viết
  Người đàn ông đã ly hôn 1 lần thực sự là một bảo vật. Người đàn ông ly hôn 2 lần thì chỉ là cỏ rác.
  Hơi lạc đề: cho hỏi là nếu người phụ nữ hai lần (hay hơn hai lần) ly hôn có phải là đồ vứt đi hay cỏ rác không?
  "Người Phụ Nữ và bông hoa là hai kỳ công tuyệt vời của Thượng Đế. Tuy nhiên bông hoa là kỳ công tuyệt vời hơn vì…nó không biết nói"
  • Avatar của TiUnTiIn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 370 Bài viết

  • 630 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thothotho Xem bài viết
  Người đàn ông đã ly hôn 1 lần thực sự là một bảo vật. Người đàn ông ly hôn 2 lần thì chỉ là cỏ rác.
  Anh Tú ba đời vợ rùi đấy ạ. Trước Thúy Hiền và sau Thúy Hiền. Thế li hôn lần 3 là gì mẹ nó ơi.
  Cứ nhìn tên này là lại liên tưởng tới Hiệp gà. Thương Thúy Hiền, nổi tiếng, xinh đẹp là thế.
  • Avatar của toannh2
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 565 Bài viết

  • 315 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thothotho Xem bài viết
  Người đàn ông đã ly hôn 1 lần thực sự là một bảo vật. Người đàn ông ly hôn 2 lần thì chỉ là cỏ rác.
  Ý kiến cực hay đấy!
  • Avatar của Gauna
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,738 Bài viết

  • 31,032 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Mình nhớ là anh này có con với cô trước Thúy Hiền thôi. Chứ chưa cưới.
  • 2,781 Bài viết

  • 2,694 Được cảm ơn

  #9
  mặt cu này nhìn thấy đểu đểu
  • Avatar của Hoa_La
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 582 Bài viết

  • 1,442 Được cảm ơn

  #10
  Ko nghe kave kể chuyện, ko nghe Tú trình bày...
  • Avatar của billme
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 526 Bài viết

  • 1,104 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Gauna Xem bài viết
  Mình nhớ là anh này có con với cô trước Thúy Hiền thôi. Chứ chưa cưới.
  ......
  Đúng rùi, lúc a ấy lấy chị Thúy Hiền chỉ có 1 con riêng thôi, chưa kịp cưới. Lúc a này lấy chị Thúy Hiền, sao mà nghĩ tiếc cho chị T.H thế, huhu, đúng là bông hoa lài cắm bãi cứt trâu!
  Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 787 Bài viết

  • 875 Được cảm ơn

  #12
  Haiz, đọc bài này lại chỉ thấy thương cho Thúy Hiền thôi, đẹp gái thế mà....!
  • 415 Bài viết

  • 773 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #13
  sorry, đã có người trả lời rồi.
  • 202 Bài viết

  • 155 Được cảm ơn

  #14
  Có phải Thúy Hiền là vận động viên ủ su không các mẹ nhỉ?
  • 525 Bài viết

  • 1,208 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi TiUnTiIn Xem bài viết
  Anh Tú ba đời vợ rùi đấy ạ. Trước Thúy Hiền và sau Thúy Hiền. Thế li hôn lần 3 là gì mẹ nó ơi.
  Cứ nhìn tên này là lại liên tưởng tới Hiệp gà. Thương Thúy Hiền, nổi tiếng, xinh đẹp là thế.
  Câu này mình cũng chỉ đọc được ở đâu đó thôi. Ý nghĩa là hôn nhân là chuyện lớn, nhất lại là đàn ông, sai lầm 1 lần thì có thể chấp nhận được và còn có kinh nghiệm nữa., còn đến lần thứ 2 thì cũng khó mà đổ lỗi cho người khác. Chắc phải như thế nào Vợ mới không ở nổi. Li hôn lần 3 thì đổ tại số nó thế cho nhẹ lòng.
  Our genes make us immortal...
  • 1,011 Bài viết

  • 1,395 Được cảm ơn

  #16
  Phụ nữ mà ly hôn một lần thì thành rác rưởi luôn.
  Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng lòng người không bao giờ là lòng lợn!!!
  • 646 Bài viết

  • 1,478 Được cảm ơn

  #17
  Hix, bạn Thúy Hiền này số khổ, bao nhiêu anh đẹp trai, tử tế xin chết thì không cho. Hồi trước cũng nghĩ là có thể Anh Tú và Thúy Hiền không hợp vì công việc 2 bên không hòa hợp được nhưng đến cuộc hôn nhân thứ 2 đổ vỡ chóng vánh thế này thì không thể nói là Anh Tú không có lỗi được vì Anh Tú và Bạn gì đó ở nhóm Nhịp điệu cùng nghề, cùng đồng điệu tâm hồn quá còn gì.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,435 Bài viết

  • 7,847 Được cảm ơn

  #18
  càng thích TH càng ghét tay này
  NHỮNG GÌ BẠN TYPE SẼ THỂ HIỆN CON NGƯỜI CỦA BẠN
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #19
  Thương Thúy Hiền thế, Tài sắc vẹn toàn. Khổ tài hoa qua ấy mà, may mình xấu heeee
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 801 Bài viết

  • 1,096 Được cảm ơn

  #20
  Không nghe cave kể chuyện,không nghe con nghiện trình bày.
  Anh này ngày trước e hay thấy hát ở làn sóng xanh
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3