Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

“Anh sẽ mang hạnh phúc đến với em mỗi ngày”

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 993 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hoa_mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 15,982 Bài viết

  • 33,087 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018
  #1
  “Anh sẽ mang hạnh phúc đến với em mỗi ngày”


  TT - Đó là lời cầu hôn trong video clip rất độc đáo của một anh chàng dành cho người yêu của mình tại công viên Madison Square (New York, Mỹ) vừa đưa lên YouTube ngày 30-5 vừa qua. Đoạn clip chỉ dài 4 phút rưỡi và mới xuất hiện trên mạng sáu ngày nhưng gây “cơn sốt” với gần 500.000 lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới.

  ImageView
  Chàng đã khiến nàng run lên vì xúc động sau màn cầu hôn ấn tượng - Ảnh trích lại từ clip trên YouTube

  Chàng trai đã mời cô gái đến khu sân khấu nhỏ ngập tràn nắng và gió của công viên để chứng kiến màn biểu diễn văn nghệ của mình với sự trợ giúp của nhiều “vũ công” không chuyên khác.

  Giai điệu âm nhạc rộn ràng, những điệu nhảy cùng màn hát nhép điệu nghệ, những tấm băngrôn ghi lại các cung bậc cảm xúc từ khi hai người quen nhau và những chiếc áo bất ngờ được xé toạc để lộ dòng chữ “I love you” (Tôi yêu em) bên trong..., chàng trai đã khiến cô gái không còn đường “chạy trốn” khi quỳ trước mặt nàng, chìa ra chiếc nhẫn cầu hôn vào cuối bài hát.

  Cái gật đầu của cô khiến đám đông vỡ òa cảm xúc và dĩ nhiên tiếng vỗ tay vang lên khắp nơi. Nói về clip này, một nick có tên Kiki0489 không ngần ngại thốt lên: “Tôi cảm động đến phát khóc khi xem màn cầu hôn. Tôi nghĩ họ sẽ sống hạnh phúc bên nhau trọn đời”!

  Đoạn clip trên có thể tìm thấy ở đường link:


  VINCENT PHẠM
  http://tuoitre.vn/Nhip-song-tre/Tinh...%E2%80%9D.html
  "Người Phụ Nữ và bông hoa là hai kỳ công tuyệt vời của Thượng Đế. Tuy nhiên bông hoa là kỳ công tuyệt vời hơn vì…nó không biết nói"
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của bambule
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 22 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #2
  xúc động wa:Applause::Applause:
  • 345 Bài viết

  • 214 Được cảm ơn

  #3
  Mẹ hoa mai có vẻ thần tượng hoá tình yêu quá !Con người sinh ra là phải sống có mục đích có ước mơ như thế cuộc sống mới có ý nghĩa!Nhưng đừng mơ ước,mộng tưởng đến xa rời thực tế.Đừng quá đặt niềm tin vào điều gì để sau này thất vọng,mất hết niềm tin,lẻ sống!Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi mẹ nó ah!Cuộc sống đổi thay tình cảm con người cũng đổi thay!

  “Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi!”

  Trang thứ nhất:

  Tôi sung sướng và tự do
  Như ánh sáng
  Bởi hôm qua anh ấy nói với tôi rằng anh ấy yêu tôi

  Hai câu cuối bị đẩy qua trang sau:
  Anh ấy đã không nói thêm
  rằng anh ấy sẽ yêu tôi mãi mãi…


  Khi đọc bài thơ này cách nay hai mươi năm, tôi đã cảm nhận nó bằng một tâm hồn tươi trẻ. Bây giờ, cuộc sống giúp tôi nhìn có lẽ đã khác đi về bài thơ trên trang giấy đã ố vàng này.

  Cô gái trong thơ nhạy cảm và tinh tế, vì đã không đợi đến khi người mình yêu quay lưng mới xót xa nhận ra rằng tự do “như ánh sáng” chỉ là một thứ tự do mong manh. Hạnh phúc “như ánh sáng” là một hạnh phúc có thể vụt tắt bất cứ lúc nào.

  Nhưng giả sử chàng trai có nói thêm rằng “sẽ yêu mãi mãi”, hoặc có thề hứa trăm năm đi nữa… ai dám khẳng định trái tim chàng sẽ không đổi thay? Nếu từng đọc Ruồi Trâu, hẳn bạn còn nhớ đọan văn này: “Ràng buộc con người không phải là lời thề. Chỉ cần mình tự cảm thấy thiết tha với một điều nào đó, thế là đủ rồi.”


  Ngoài sự “thiết tha tự nguyện” đó ra, chẳng có gì ràng buộc được trái tim con người, nên đừng tin chắc rằng ai đó sẽ mãi không đổi thay. Cũng không thể buộc ai đó không được đổi thay. Trên đời không có thứ vũ khí hay quyền lực tuyệt đối nào có thể níu giữ trái tim một khi nó đã quyết tâm rẽ lối. Cho dù đó là nhan sắc, một tình yêu sâu đậm, những kỷ niệm sâu sắc đắm say. Càng không phải là sự yếu đuối, sự khéo léo sắc sảo hay vẻ thông minh dịu dàng, sự giàu có hay thương hại…Những thứ đó có thể níu kéo một thân xác, một trí óc…nhưng không thể níu kéo một trái tim.

  Trái tim vốn là một tạo vật mong manh và thiếu kiên định. Vì vậy, hãy tin vào điều thiện, lòng tốt, vào nhân cách và năng lực…nhưng đừng tin vào sự bất biến của nhận thức và tình cảm nơi con người. Hãy tin là mình được yêu trong khoảnh khắc này, nhưng đừng chắc rằng mình sẽ được yêu mãi mãi. Nếu chịu chừa chỗ cho sự đổi thay, ta sẽ tránh được không ít tổn thương sâu sắc.

  Tôi không cho niềm tin là món quà vô giá mà ta dành cho người khác. Bởi đôi khi, sự tin tưởng hoá ra là một việc rất… đơn phương và vô trách nhiệm. Nó có nghĩa bắt người kia vào rọ, không tính đến khả năng thay đổi của trái tim con người. Tin tưởng là trút gánh nặng sang vai người khác, bất kể người ta có chịu nhận nó hay không. Việc nhận định hay quyết định vấn đề không còn dựa vào sự thận trọng, tỉnh táo, sáng suốt hay sự nhạy cảm, bao dung của ta mà hoàn toàn giao phó cho người khác. Và nếu khi họ thay đổi, ta thường nhân danh sự tin tưởng tuyệt đối mà mình đã tự nguyện gửi gắm để cho phép mình cái quyền được ghép tội họ.

  Nhưng, bất cứ ai cũng có thể có lúc đổi thay.

  Sự thay đổi của người khác, nhất là ở người ta vô cùng yêu quý, chắc chắn khiến ta tổn thương. Nhưng hãy nhớ rằng người quân tử khi đã hết tình cảm thì thường tỏ ra lạnh nhạt. Như ẩn sĩ Urabe Kenkô trong tập Đồ Nhiên Thảo đã viết: “Khi người sáng chiều hết sức thân quen, không có gì ngăn cách bỗng một hôm lại làm mặt lạ và có cử chỉ khác thường, chắc hẳn sẽ có kẻ bảo: “Sao xưa thế kia mà bây giờ lại thế khác?” Theo ta, thái độ lạnh lùng đó chứng tỏ người ấy hết sức đàng hoàng và thành thật.”


  Cuối cùng đó mới chính là cốt lõi của tình yêu, tình bạn và những mối quan hệ thân sơ khác. Sự thành thật, chứ không phải là lời hứa vĩnh viễn thủy chung. Bạn có thể yêu hay ghét. Thích hay không còn thích nữa. Chỉ cần thành thật, bạn sẽ luôn luôn thanh thản.


  Tôi đọc lại lần nữa bài thơ ngắn ngủi trên tờ thư cũ, và cảm nhận một cách rõ rệt vẻ trách móc đắng cay dịu dàng rất đỗi con gái. Nhưng ít nhất cô gái trong bài thơ kia cũng biết rằng người yêu cô đã rất thành thật, khi không hứa một điều mà anh không tin chắc. Cô cũng biết trái tim con người là một tạo vật hoàn toàn tự do, và một khoảnh khắc đắm say hạnh phúc không hề là lời hứa hẹn vĩnh cửu.

  Cô bạn yêu quý của tôi chắc cũng nhận ra điều đó, nên đã viết thêm một dòng chữ xinh xinh vào cuối trang thư, một dòng ngắn mà tôi không bao giờ quên được:

  “Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi”.
  Cai webtretho từ 10/7!Nhưng là 10/7/2030!:Laughing::Laughing::Laughing:!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 454 Bài viết

  • 84 Được cảm ơn

  #4
  Xúc động tới ko kìm được nước mắt (hì hì, mít ướt). Dù biết tình yêu có khi ko là mãi mãi nhưng những khoảnh khắc thế này thì ko thể nào quên. Dù sao vẫn cứ trân trọng những phút giây hạnh phúc đã có chứ nhỉ.

  iyFmQQ2rp7
  :Rose:
  Không ai yêu mẹ bằng con, không ai yêu con bằng mẹ :Rose: