TIN TÀI TRỢ.

Anh Quân, Huy Khánh, Trần Bảo Sơn thay đổi thế nào sau khi lấy vợ?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 5.39K Lượt đọc
 • 13 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Meo.kon
  • Đang bị khoá tại diễn đàn
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 343 Bài viết

  • 355 Được cảm ơn

  #1
  Nam tính, hào hoa và thành đạt - ai là người phụ nữ làm thay đổi cuộc đời nhạc sĩ Anh Quân, diễn viên Trần Bảo Sơn và Huy Khánh?

  Nhạc sĩ Anh Quân: Mỹ Linh chu toàn


  Ngay từ khi quen Mỹ Linh, Anh Quân đã “mang tiếng” là yêu vì danh hiệu diva của vợ. Chẳng bao lâu thì thiên hạ lại ì xèo chuyện Anh Quân bắt vợ hát thứ nhạc “nghịch tai” của mình khiến Mỹ Linh mất đi ít nhiều khán giả. Những lời đồn thổi như thế có vẻ cứ dồn dập kiểu tin đồn “Tăng Sâm giết người”. Nhưng, Anh Quân - Mỹ Linh vẫn gắn bó với nhau trong từng bài hát, album, sự kiện, sân khấu và cả một ngôi nhà tuyệt vời ở ngoại ô. Thế rồi công chúng mới hiểu ra sự thật đơn giản là cả hai người đó nếu tách riêng thì đầy thiếu sót, nhưng khi ghép chung lại thì rất “khớp”; và họ ngày càng học cách hoàn thiện bản thân hơn để “vừa vặn” với nửa kia.

  Anh Quân, Huy Khánh, Trần Bảo Sơn thay đổi thế nào sau khi lấy vợ?

  sao25081-7131a

  Trong sự nghiệp của Mỹ Linh, Anh Quân luôn đứng đằng sau mọi thành công, góp phần thắp sáng cho hào quang của Mỹ Linh từ những Tóc ngắn, Made in Vietnam, Chat với Mozart, Để tình yêu hát, Tóc ngắn Acoustic – Một ngày.  Ngay cả với những gia đình bình thường, đôi khi hạnh phúc hay bất hạnh cũng chỉ là một lằn ranh giới mỏng manh mà ai cũng dễ dàng bước qua thì đừng nói gì tới một gia đình đứng ở vị trí luôn bị dư luận “dễ soi mói” như chúng tôi. 14 năm bên nhau tôi chưa bao giờ tự hỏi bản thân: còn yêu hay không, sâu đậm thêm hay đã nhạt dần rồi. Không thể lúc nào cũng dùng lý trí để cân đo, nhưng ngoài cái tôi to đùng của mỗi người nghệ sĩ, chúng tôi còn con cái. Lấy nhau vì tình và sống với nhau dài được hay không còn là nghĩa, và xét cho đến cùng thì tận sâu thẳm trong tôi là một người biết giữ nền nếp gia phong.  Mỹ Linh không phải là người hoàn hảo, thậm chí không được khéo léo cho lắm, giao tiếp cũng vụng về, nhưng cái mà Linh hơn hẳn mọi người tôi biết là Linh rất chu toàn với gia đình. Chẳng làm gì tôi hài lòng hơn thế. Bản thân tôi cũng đâu phải người hoàn hảo, thậm chí lý lịch còn không được trong sạch vì đã từng có con riêng với người đàn bà trước. Nhưng lúc đó tôi còn quá trẻ để nghĩ đến chuyện ràng buộc bản thân, và rồi chia tay do những khác biệt quá lớn về văn hóa. Mỹ Linh cũng chính là người khiến tôi biết được rằng lồng chiếc nhẫn cưới vào tay người khác không phải là điều gì khủng khiếp lắm.  Nếu ở với nhau mà nói đến chuyện chịu đựng hay hy sinh thì to tát quá, tôi thì học được rằng sự chia sẻ cùng nhau mọi điều mới là thứ quý giá. Giờ, trong ngôi nhà quá rộng này, chúng tôi cũng chia nhau những điều nhỏ nhặt. Tôi sửa chỗ nãy, chỗ kia, nhường cho Linh nhà bếp. Cô ấy chăm vườn cây, trồng rau củ, còn tôi thì phụ trách vườn cỏ. Mùa xuân và mùa hè, cỏ mọc rất nhanh nên cứ một tháng tôi lại cắt cỏ một lần, chỉ mùa đông là nhàn hạ. Thế đấy, cứ học cách chia sẻ, sống chậm lại và thảnh thơi suy ngẫm, tôi mới biết tới sự hài lòng của một ông chồng khi có người vợ như Mỹ Linh.  Diễn viên Trần Bảo Sơn: Trương Ngọc Ánh là định mệnh


  Nếu nói về người phụ nữ thay đổi cuộc đời tôi, tôi khẳng định: Trương Ngọc Ánh. Thay đổi thứ nhất là Ánh đã biến tôi từ một kẻ phớt đời, không muốn bị ràng buộc thành một người đàn ông yêu gia đình, chăm sóc cho vợ và con với tất cả niềm hạnh phúc nhất. Tôi nhớ rất rõ ngày mình rời Việt Nam sang Mỹ cùng gia đình, lúc đó tôi mới 13 tuổi. Bố mẹ chia tay từ nhỏ nên tôi cố gắng hơn nhiều so với các bạn cùng trang lứa, vừa đi học vừa đi làm từ trung học đến đại học. Tôi chọn ngành kinh doanh và thử sức nơi thương trường nhưng gặp nhiều thất bại, biến tôi thành kẻ phớt đời.

  Anh Quân, Huy Khánh, Trần Bảo Sơn thay đổi thế nào sau khi lấy vợ?

  sao25082-7131a

  Cho đến một ngày định mệnh của năm 2004, tôi tình cờ đi vào nhà hát Hòa Bình, gặp Ánh, bị thu hút đến chết lặng, cứ nhìn theo mãi. Lúc ấy trong đầu tôi chợt lóe lên ý nghĩ người con gái ấy sẽ là vợ mình mà không lý giải được tại sao mình lại có suy nghĩ đó… Một thời gian dài sau, chúng tôi tình cờ gặp lại trong quán cà phê của Ánh. Ấn tượng về cô ngày càng lớn, cái tên Trương Ngọc Ánh được tôi nhắc tới nhiều hơn và tôi cũng muốn nghe nhiều hơn về cô. Tất nhiên người đàn ông nào cũng thích phụ nữ đẹp nhưng ở Ánh ngoài vẻ đẹp ra còn có một cái gì đó lớn hơn đã thu hút thôi. Đó là sự thông minh, cảm giác gần gũi và sâu sắc… Chưa bao giờ tôi thấy mình cần một mái ấm đến thế và tôi quyết định thay đổi: Tôi cần Ánh, cần một gia đình…  Sau hai năm theo đuổi tôi đã chinh phục được Ánh. May mắn đã trao cho tôi người vợ vừa xinh đẹp vừa giỏi giang nhưng cũng vô cùng đảm đang và hiền thục. Ánh đã làm tôi thực sự thay đổi từ ngày cô bước vào cuộc đời tôi. Tôi trở thành người đàn ông có trách nhiệm, người đàn ông trụ cột để lo lắng cho tổ ấm bé nhỏ của mình. Cô ấy đã nhen lửa và thắp sáng tình yêu nghệ thuật trong tôi. Ban đầu, tôi tìm hiểu nghệ thuật là để hiểu cô ấy nhưng tôi dần ngấm và say phim ảnh từ khi nào không rõ. Những khi tiếp xúc, được Ánh sẻ chia những vai diễn cùng những lo lắng trong nghề… tôi yêu nó lúc nào không hay.  Diễn viên Huy Khánh: Mạc Anh Thư làm tôi xúc động


  Anh Thư không quá xinh đẹp, cũng không quá xuất sắc, nhưng đó là người phụ nữ đặc biệt, luôn biết quan tâm tới những điều nhỏ nhặt nhất có thể và làm tôi xúc động. Mỗi chuyến đi xa của tôi đều mang theo sự dặn dò, chuẩn bị chu đáo của em, những cuộc điện thoại hỏi han về sức khỏe, công việc như tạo thêm động lực cho tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới em vì thiên thần nhỏ Ngọc Uyên mà em đã trao cho tôi.

  Anh Quân, Huy Khánh, Trần Bảo Sơn thay đổi thế nào sau khi lấy vợ?

  sao25083-7131a

  Ở bên em trọn vẹn trong thời gian lâm bồn, chứng khiến nỗi đau đớn khi phải vượt cạn của Thư cũng như niềm hạnh phúc được đón nhận một sinh linh mới chào đời, tôi thấy mình vỡ lẽ ra nhiều điều sâu sắc hơn trong cuộc sống mà trước đây tôi chưa cảm nhận hết được. Suy nghĩ đầu tiên nảy sinh trong đầu là tôi thấy phụ nữ khổ quá! Rồi tôi chợt thấy thương mẹ, thương vợ, thương con hơn. Đều là phụ nữ cả đấy và họ đều mang trong mình những sự thiệt thòi, nỗi đau cũng như hy sinh quên mình cho chồng con. Hóa ra tôi vẫn còn chưa hiểu phụ nữ.  Dường như có một gánh nặng nào đó đang dần đè lên đôi vai tôi. Gánh nặng của một người đàn ông trong gia đình, thêm trách nhiệm, phải luôn biết dang rộng cánh tay ra để bao bọc vợ con mình. Nó thôi thúc tôi không chỉ thay đổi bản thân, học cách sống tốt hơn mà còn làm việc nhiều hơn nữa để con mình có điều kiện vật chất tốt nhất. Thật lòng, tôi rất muốn ngỏ lời cảm ơn sự tin tưởng mà em đã sẵn lòng đặt vào tay tôi. Mọi lời nói, mọi việc làm nhân danh tình yêu mà thiếu đi niềm tin thì chỉ còn là chót lưỡi đầu môi, nào đáng giá chi nữa! Em chấp nhận ở nhà coi sóc con, chấp nhận sự thiếu vắng sự cận kề của người chồng ngay khi em đang giai đoạn cần được quan tâm này.  Điều lạ lùng nhất là khi nhìn vào em tôi nhìn thấy một vẻ đẹp khác, đằm thắm và đáng trân trọng hơn. Không còn cái nũng nụ, mè nheo vẫn nhõng nhẽo bên tôi như cũ nữa, em cười, với dáng vẻ của người phụ nữ trọn vẹn trong niềm hạnh phúc được làm mẹ của mình. Có lẽ, điều tốt nhất tôi có thể làm được cho em bây giờ là động viên em sớm quay lại với nghề, để tiếp bước trên con đường mà em đã đam mê. Tôi muốn nói với em thế này: Em quả thực đã biến anh thành một người đàn ông của gia đình, vợ ạ!


  http://dantri.com.vn/c23/s23-633785/...khi-lay-vo.htm
  Theo Người Nổi Tiếng
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của hatran100
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 6 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 776 Bài viết

  • 910 Được cảm ơn

  #2
  Mình mà có con gái ko bao giờ cho lấy chồng giới sobiz. Nhìn cái ảnh của Huy Khánh mà đau lòng thay cho Hoàng Anh. Đừng bảo chia tay nhau rồi thì kệ nhé, ai cũng có tâm hồn ko phải là gỗ đá nên nhìn thấy cái ảnh ấy mình chỉ muốn bóp cổ Huy Khánh thay cho Hoàng Anh.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 663 Bài viết

  • 320 Được cảm ơn

  #3
  Chưa bao giờ thấy Huy Khánh đẹp trai. Đọc mấy lời của hắn thì thấy lòng người ai rõ tỏ nông sâu!
  • Avatar của 75020
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 405 Bài viết

  • 1,050 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hatran100 Xem bài viết
  Mình mà có con gái ko bao giờ cho lấy chồng giới sobiz. Nhìn cái ảnh của Huy Khánh mà đau lòng thay cho Hoàng Anh. Đừng bảo chia tay nhau rồi thì kệ nhé, ai cũng có tâm hồn ko phải là gỗ đá nên nhìn thấy cái ảnh ấy mình chỉ muốn bóp cổ Huy Khánh thay cho Hoàng Anh.
  Nhưng chị HA cũng đã từng chụp ảnh ôm ấp với anh bồ Nam Phi kia mà, còn tuyên bố sắp cưới nữa chứ.
  • Avatar của hatran100
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 6 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 776 Bài viết

  • 910 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 75020 Xem bài viết
  Nhưng chị HA cũng đã từng chụp ảnh ôm ấp với anh bồ Nam Phi kia mà, còn tuyên bố sắp cưới nữa chứ.
  Vậy à thế thì hòa cả làng.
  • Avatar của pnam
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,715 Bài viết

  • 868 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hatran100 Xem bài viết
  Vậy à thế thì hòa cả làng.
  đôi ấy "hòn đất ném đi, hòn chì ném lại", chẳng ai vừa cả
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Saddy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,811 Bài viết

  • 6,142 Được cảm ơn

  #7
  Hai đồng chí trên thì còn tạm chứ cái anh chàng mũi khoằm này thật là dơ hết chỗ nói, không hiểu liêm sĩ cất chỗ nào nữa. Sao không đợi cố lấy vài năm nữa mà vẫn ngon lành cành đào thì hẵng loa lên cho khắp cả nước biết rằng "tôi đã chọn được đúng người đàn bà của đời mình".
  Cũng là tại thằng cha viết báo chọn mẫu vớ vẩn quá.
  Stars cann't shine without darkness
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 643 Bài viết

  • 819 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hatran100 Xem bài viết
  Mình mà có con gái ko bao giờ cho lấy chồng giới sobiz. Nhìn cái ảnh của Huy Khánh mà đau lòng thay cho Hoàng Anh. Đừng bảo chia tay nhau rồi thì kệ nhé, ai cũng có tâm hồn ko phải là gỗ đá nên nhìn thấy cái ảnh ấy mình chỉ muốn bóp cổ Huy Khánh thay cho Hoàng Anh.
  chi nói lên điều mà nhiều người muốn nói trong đó có em.
  chúng tôi không cần nhà máy ô nhiễm độc hại-Formosa hãy cút ra khỏi Việt Nam
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của max_love
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 142 Bài viết

  • 434 Được cảm ơn

  #9
  mũi khoằm, mũi két như Huy Khánh thì rất thâm hiểm, khó lường, cuộc đời còn dài, còn tới mấy chục năm, trước đây thì ca tụng Hoàng Anh hết lời, giờ thì ca tụng Mạc Anh Thư. Hồi anh ta còn nghèo, chưa có gì trong tay, Hoàng Anh đã là 1 bà chủ, giờ thì có tiếng có tăm là quên ngoắt ngay người đã lo lắng cho mình.

  Lúc còn ầm ĩ sau khi chia tay Hoàng Anh vì người thứ ba, anh ta còn có 1 bài hạ bệ Kim Tuyến... nản cho đàn ông xấu tính như anh ta, thứ gì mà đi nói xấu phụ nữ như thế.


  KHÔNG GÌ LÀ KO THỂ, mọi việc đều có thể xảy ra, cho nên chỉ có sự tương đôi mà thôi, ko có sự tuyệt đối
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 16 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi max_love Xem bài viết
  mũi khoằm, mũi két như Huy Khánh thì rất thâm hiểm, khó lường, cuộc đời còn dài, còn tới mấy chục năm, trước đây thì ca tụng Hoàng Anh hết lời, giờ thì ca tụng Mạc Anh Thư. Hồi anh ta còn nghèo, chưa có gì trong tay, Hoàng Anh đã là 1 bà chủ, giờ thì có tiếng có tăm là quên ngoắt ngay người đã lo lắng cho mình.

  Lúc còn ầm ĩ sau khi chia tay Hoàng Anh vì người thứ ba, anh ta còn có 1 bài hạ bệ Kim Tuyến... nản cho đàn ông xấu tính như anh ta, thứ gì mà đi nói xấu phụ nữ như thế.


  Mình ko thấy HK đẹp trai tài giỏi gì hết nhưng phải công nhận từ ngày lấy em Thư, HK rất ra dáng đàn ông của gia đình. HA đanh đá và nổ như bắp rang thế kia, HK chạy là đúng rồi. Nói chung khi 1 đôi yêu nhau mà tan vỡ, mình chỉ nghĩ do họ chưa tìm đc đúng 1 nửa của mình thôi.
  f94qp7
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5,738 Bài viết

  • 19,570 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  Khiếp Anh Bảo Sơn bóng bẩy ẻo lả chết luôn. Cao 1 thước có lẻ, ngực lép tay gầy mà cứ diện đồ điệu hơn vợ.
  Anh Huy Khánh này nói gì chị em k nên tin.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone
  Em iêu gâu gâu nhà em
  • Avatar của rinrin
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,732 Bài viết

  • 4,679 Được cảm ơn

  #12
  Ủa,mình thấy lạ quá,ko bàn về nhân cách hay ngoại hình của HK nhưng chẳng lẽ hết yêu nhau rồi thì li dị ko được hay sao? Lúc HK yêu HA thì tất nhiên là nói tốt cho HA rồi,cái đẹp trong mắt kẻ si mà.Mấy mẹ lúc cưới chồng cũng nghĩ chồng mình là nhất chứ,ai biết đc sau này có sống trọn đời với nhau hay ko?

  Cảm tính mà nói thì mình thấy HK chia tay HA cũng ko có gì bất ngờ,một người phụ nữ như HA thì làm gì có ai dám làm chồng bả?

  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của MeCap
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 261 Bài viết

  • 433 Được cảm ơn

  #13
  Huy Khánh chơi rất ok, mỗi tội mê gái lộ liễu. Lúc nó cưới HA, nó lên cơn bốc đồng chứ HA nổi tiếng là khùng & nổ (chị í tự phong "Diễm cuối" chứ TCS có đoái hoài gì đâu). Nhưng khi đó nó thật lòng ngưỡng mộ HA, vì lý do rất "con nít". Khi cưới HA rồi thì hiếm khi nó dắt HA đi ăn nhậu chung với bạn bè, vẫn cứ như trai độc thân. Nhưng với MAT thì khác, vác đi theo thường xuyên mà bé này cũng ok, dịu dàng nhỏ nhẹ. HK trưởng thành hơn. Nhưng bền đến đâu, có Trời mới biết, nghệ sỹ mà, Hollywood còn bỏ nhau ầm ầm.
  Nếu ngày xưa Lưu Huỳnh ko bất thình lình có con với Y Nhung thì chắc T.B.Sơn ko có cửa cưới T.N.Ánh. Đúng là duyên số!!!
  • Avatar của rinrin
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,732 Bài viết

  • 4,679 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MeCap Xem bài viết
  Huy Khánh chơi rất ok, mỗi tội mê gái lộ liễu. Lúc nó cưới HA, nó lên cơn bốc đồng chứ HA nổi tiếng là khùng & nổ (chị í tự phong "Diễm cuối" chứ TCS có đoái hoài gì đâu). Nhưng khi đó nó thật lòng ngưỡng mộ HA, vì lý do rất "con nít". Khi cưới HA rồi thì hiếm khi nó dắt HA đi ăn nhậu chung với bạn bè, vẫn cứ như trai độc thân. Nhưng với MAT thì khác, vác đi theo thường xuyên mà bé này cũng ok, dịu dàng nhỏ nhẹ. HK trưởng thành hơn. Nhưng bền đến đâu, có Trời mới biết, nghệ sỹ mà, Hollywood còn bỏ nhau ầm ầm.
  Nếu ngày xưa Lưu Huỳnh ko bất thình lình có con với Y Nhung thì chắc T.B.Sơn ko có cửa cưới T.N.Ánh. Đúng là duyên số!!!
  Vụ này là sao chị? Em hóng