TIN TÀI TRỢ.

Ai “dám” thay thế Khánh Ly, Hồng Nhung hát nhạc Trịnh?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 10.2K Lượt đọc
 • 81 Trả lời

 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 5

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,490 Bài viết

  • 1,742 Được cảm ơn

  #1
  Dân trí Tại Việt Nam, tới thời điểm này số ca sĩ “được chấp nhận” khi hát nhạc Trịnh chỉ thực sự đếm trên đầu ngón tay. Trong số đó nổi bật và thành công nhất là nữ danh ca Khánh Ly và Hồng Nhung…

  Hãy đi tới cùng nhạc Trịnh, cũng giống như “đi đến tận cùng của tuyệt vọng, để thấy tuyệt vọng cũng đẹp như một bông hoa”.
  Vậy là Trịnh Công Sơn, người nhạc sĩ tài hoa bậc nhất đã về với cát bụi đã tròn 14 năm. Trong suốt cuộc đời mình, ông đã viết nên nhiều cuộc chia ly đầy yêu thương tiếc nuối, và có khi là cả những cuộc chia ly chất chứa xa xót, điêu linh. Thế nhưng, trước cuộc chia ly cuối cùng của chính mình với đời và với người, Trịnh Công Sơn lại an nhiên đến kỳ lạ: “Cái chết chẳng qua cũng chỉ là một sự đùa cợt sau cùng của sự sống”. Ông đã sống và đã đi qua cuộc đời nhẹ nhàng như trong một cuộc dạo chơi, để lại nỗi nhớ mênh mang cho bao người ở lại, để lại gia tài nghệ thuật vô giá cho người, cho đời.

  anh5-eac39
  Trong suốt cuộc đời mình, Trịnh Công Sơn đã viết nên nhiều cuộc chia ly đầy yêu thương tiếc nuối, và có khi là cả những cuộc chia ly chất chứa xa xót, điêu linh


  Âm nhạc của Trịnh Công Sơn là âm nhạc của thời đại. Suối nguồn âm nhạc với tầng tầng lớp lớp ý nghĩa ấy luôn là niềm cảm hứng bất tận cho nhiều lớp ca sĩ Việt Nam trong và ngoài nước, bởi nó chất chứa nhiều trắc ẩn, suy tư và ẩn sâu trong đó là một nỗi niềm. Cho đến nay những tình khúc nhạc Trịnh đã được nhiều ca sỹ đầu tư một cách nghiêm túc vào sản phẩm âm nhạc của mình. Nhưng không vì thế mà sản phẩm nào cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt.
  Tại Việt Nam, tới thời điểm này số ca sĩ “được chấp nhận” khi hát nhạc Trịnh chỉ thực sự đếm trên đầu ngón tay. Trong số đó nổi bật và thành công nhất là nữ danh ca Khánh Ly và Hồng Nhung. Tuy cùng một dòng nhạc nhưng mỗi người lại thể hiện nhạc Trịnh với một tinh thần và màu sắc khác nhau, tạo nên nét duyên ngầm khó lẫn…
  Khánh Ly- Đóa hoa lãng mạn và đau thương
  Năm 1965, cuộc gặp gỡ định mệnh với Khánh Ly, nữ ca sĩ thể hiện tuyệt hay những tác phẩm của Trịnh Công Sơn đã làm nên lịch sử không riêng của Khánh Ly mà còn của nền âm nhạc Việt Nam. Nói về người cuộc gặp gỡ này, Trịnh Công Sơn từng có lần kể: “Gặp gỡ ca sĩ Khánh Ly là một may mắn tình cờ, không phải riêng cho tôi mà còn cho cả Khánh Ly. Lúc gặp Khánh Ly đang hát ở Đà Lạt, lúc đó Khánh Ly chưa nổi tiếng, nhưng tôi nghe qua giọng hát thấy phù hợp với những bài hát của mình đang viết và lúc đó tôi chưa tìm ra ca sĩ nào ngoài Khánh Ly”.

  anh1-eac39
  Khánh Ly trở nên nổi tiếng khi đồng hành với âm nhạc Trịnh Công Sơn


  Thuở bấy giờ, hình ảnh Trịnh Công Sơn và Khánh Ly đi hát cộng đồng, nghĩa là hát không lấy thù lao, chủ yếu là cho thính giả trẻ, tại các giảng đường, trường học, đã tạo ra một hình ảnh lý tưởng trong nghệ thuật. Giọng hát khàn đục và quyến rũ của Khánh Ly với những tình khúc vàng của Trịnh Công Sơn như Diễm Xưa, Ca dao mẹ, Cát bụi, Dấu chân địa đàng, Một cõi đi về, Hạ trắng… đã làm bàng hoàng, ngây ngất cả một thế hệ trẻ vào hai năm cuối của thập niên 60 và tiếp tục như thế ở những năm đầu của thập niên 70, đánh dấu sự thành công tuyệt đỉnh vinh quang của dòng nhạc Trịnh Công Sơn- tiếng hát Khánh Ly.
  Sau đó, họ tiếp tục trình diễn khắp Việt Nam, nước ngoài và nhất là trong sân cỏ trường đại học - nơi Khánh Ly được mệnh danh là "Nữ hoàng chân đất" hay "Nữ hoàng sân cỏ". Trong những lần trình diễn như thế, có khi kéo dài đến cả 4-5 giờ đồng hồ, Khánh Ly đã hát say mê hơn 45 nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn để đáp lại lời yêu cầu của khán giả.
  Có nhiều cách lý giải về sự thành công vượt bậc của Khánh Ly khi hát nhạc Trịnh, song quy tụ lại, giới mộ điệu đều không thể phủ nhận một “chân lý”, rằng Khánh Ly đã hát cho một thời vừa lãng mạn vừa đau thương trong chiến tranh. Nữ danh ca thể hiện nhạc Trịnh Công Sơn với một tinh thần chia sẻ và đồng cảm về những nỗi đau, sự dằn vặt của tình yêu đôi lứa, tình yêu đất nước và thân phận con người trong nhạc Trịnh.

  anh2-eac39
  Cặp tri kỷ trong âm nhạc Trịnh Công Sơn- Khánh Ly


  Sự thể hiện này rất thành công và đã ghi được dấu ấn sâu đậm với công chúng, đặc biệt là những người sinh ra trước những năm 70 của thế kỷ trước. Họ đồng cảm được với Trịnh Công Sơn qua Khánh Ly vì họ sống trong thời kỳ rất gần với Trịnh, dễ hiểu và dễ chia sẻ hơn với nhạc sỹ về quan niệm tình yêu, về nhân sinh quan, về bối cảnh của thời đó.
  Mãi cho đến hôm nay, dẫu tuổi không còn trẻ, sức không còn dài như xưa, song Khánh Ly vẫn sống cùng những ngày tháng của mình và Trịnh Công Sơn, của thời đại mình bằng tình cảm chân thành, trân quý mỗi khi bà cất tiếng hát.
  Hồng Nhung- Nụ cười vô thường, sắc sắc không không
  Hồng Nhung hát nhạc Trịnh với một tinh thần khác, tươi mới hơn, dương tính hơn. Ban đầu, tinh thần này của Hồng Nhung không được đón nhận. Người nghe nhạc Trịnh chỉ chấp nhận cái khàn, cái thư thả, dửng dưng trong cách hát của Khánh Ly mà không chịu mở lòng với bất cứ ai khác, bất cứ cách làm mới nào khác.
  Trả lời điều này, Hồng Nhung từng nói một cách dứt khoát: “Tiếng hát phát ra từ em như thế... nó là như thế! Có thể đó là vấn đề của thế hệ. Thế hệ của em sau thế hệ Khánh Ly hơn 20 năm rồi, nỗi buồn cũng khác, cách cảm cũng khác. Em được thế hệ này tạo ra, tự nhiên em phải hát nhạc Trịnh Công Sơn theo cách cảm của thế hệ mình”.
  Ngoài lý do trên, Hồng Nhung cũng được tiếp xúc với Trịnh Công Sơn rất nhiều khi ông bước vào giai đoạn cuối đời. Giai đoạn con người không còn quá vật vã, dằn vặt trong tình yêu mà chỉ còn sự tiếc nuối!Bống bồng ơi, Bống không là bống, Thuở bống là người... là những ca khúc mà Trịnh đã viết tặng Hồng Nhung- “người tình nhỏ” của ông trong những năm tháng cuối. Lời ca khi ấy cũng không còn quá u buồn mà đan xen vào những nụ cười. Nụ cười của những người từng trải và nhìn cuộc sống một cách vô thường, sắc sắc không không...

  anh3-eac39
  "Bống" Hồng Nhung luôn được Trịnh Công Sơn dành cho những ưu ái


  Sự thành công của Hồng Nhung với nhạc Trịnh còn đến từ ưu ái của Trịnh Công Sơn khi ông nói: “Hồng Nhung làm mới lại những ca khúc của tôi. Có người thích có người không thích. Tuy nhiên tôi thích vì đó là cách biểu hiện mới phù hợp với thời hiện đại - Một sự lãng mạn mới. Nó giúp mình có được một chỗ ngồi trong hiện tại chứ không phải là kẻ nhắc tuồng từ quá khứ”.
  Chờ đợi nhân tố mới
  Trịnh Công Sơn là một nhạc sĩ tài hoa và âm nhạc rất nhiều sắc màu. Vì thế, một giọng ca cho dù có sâu sắc và hoàn hảo đến mấy cũng không thể lột tả được đầy đủ tinh thần và các cung bậc cảm xúc trong nhạc Trịnh.
  Ngoài sự đau khổ, dằn vặt trong tình yêu, ngoài sự vô thường hư ảo của cuộc sống, nhạc của Trịnh Công Sơn còn có sự hy vọng, niềm tin yêu vào cuộc sống. Những yếu tố này được thể hiện rất đậm nét trong rất nhiều ca khúc của Trịnh Công Sơn.

  anh4-6a71a
  Hồng Nhung- Khánh Ly, hai phong cách hát nhạc Trịnh có ấn tượng sâu đậm với khán giả

  Nhưng có lẽ Trịnh Công Sơn là một tác giả quá đỗi tài tình nên ít có nghệ sĩ dám liều mình để truyền tải nhạc Trịnh theo một tinh thần mới như vậy. Trong bối cảnh xã hội hiện tại, nhạc Trịnh vẫn còn giữ nguyên hơi thở đương đại, vẫn còn tràn ngập một tình yêu chân thành, trong sáng, vẫn còn đầy niềm tin và sự hy vọng về một xã hội tốt đẹp.
  Đã thấy thấp thoáng, đã hy vọng ở một vài ca sĩ hát nhạc Trịnh, nhưng tiếc rằng họ thể hiện chưa nhiều rồi chững lại và loay hoay không biếtlàm sao để phát huy tiếp tục hành trình gian nan với nhạc Trịnh.
  Vì thế, nhạc Việt vẫn đang chờ những nhân tố mới, đủ sâu sắc, đủ trong sáng, đủ bản lĩnh để tiếp tục đưa âm nhạc của người nghệ sĩ tài hoa bậc nhất đến với công chúng, đặc biệt là đối với những khán giả trẻ hơn, nhiều hoài bão hơn.
  Hãy thử chờ để đi tới cùng nhạc Trịnh, cũng giống như “đi đến tận cùng của tuyệt vọng, để thấy tuyệt vọng cũng đẹp như một bông hoa”- như Trịnh Công Sơn từng triết lý và chiêm nghiệm!


  http://dantri.com.vn/van-hoa/ai-dam-...nh-1052328.htm

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của vy_caro
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 1,395 Bài viết

  • 7,943 Được cảm ơn

  #2
  Rứa cuối cùng là, thằng lều báo hắn muốn viết cái chi? Viết về Khánh Ly, về nhạc Trịnh hay là đang nâng bi bà Bống Hồng Nhung?!

  Nghe cái tựa đề là thấy sến, và dốt dốt rồi. Răng thằng lều hắn ko đưa luôn tên của mợ Đàm zô, khẳng định mợ Đàm đã "dám" đem nhạc Trịnh ra phá, làm nhạc Trịnh biến dạng méo mó. Và một cơ số thằng, con ca sĩ ba vớ XXX, LLL, CCC, đã đu theo nhạc Trịnh để có cháo mà húp xì xà xì xụp?!

  Nhạc Trịnh và cô Khánh Ly, nếu tách riêng ra, thì nói thiệt, Khánh Ly ko có nhạc Trịnh, Khánh Ly vẫn sẽ có thể nổi tiếng với Phạm Duy, với Vũ Thành An, Từ công Phụng, Trần Quảng Nam, Hoàng Thi Thơ, Nguyễn Đình toàn....Còn Nhạc Trịnh mà ko có Khánh ly bén duyên và hát, thì bây giờ nhạc Trịnh vẫn chỉ là của " 1 anh Sơn họ Trịnh", ngày ngày ngồi tương tư và buồn cho phận đời phận người ở cái Gác Trịnh - phố Huế năm nào thôi.

  Ngay cả cô Khánh ly, người tình trong âm nhạc, tri kỷ trong âm nhạc với TCS, cũng chỉ dám nói: "tôi và anh Sơn đến vơi nhau là do định mệnh sắp đặt, và do nghiệp dĩ". Chứ chưa bao giờ và chắc là ko bao giờ cô khánh ly dám nói đến 2 chữ "Hạnh phúc" trong mối quan hệ với TCS. Rứa mà bà Bống, mới có vài năm đu theo TCS, mà đã xạo lờ đủ thư chuyện này nọ. Nghe xong muốn phát ói.

  Chung quy lại, bài báo ni nếu viết về Khánh Ly thì toàn là mấy câu chữ cop nhặt, chủ yếu là nâng bi bà Bống. Mà ông TCS ổng mất rồi, mà lâu lâu bả cứ lôi ổng dậy, rồi bơm vá xạo ke để câu khách cho bả. Xin lỗi, chứ bà Bống hồng nhung là bà ca sĩ xạo lờ nhứt mà tui từng thấy. Hài vãi! LOL!
  • Avatar của mua_quyt
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 333 Bài viết

  • 952 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Khó tìm được ai thay thế Khánh Ly hát nhạc Trịnh vì giọng hát của bà khàn khàn, truyền cảm, bà hát nhạc Trịnh như đang tâm tình.

  Cũng khó tìm được ai thay thế Hồng Nhung hét nhạc Trịnh vì tìm đâu ra người hát không hợp mà còn hay khoe, hay làm quá lố như vậy
  • 730 Bài viết

  • 2,102 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vy_caro Xem bài viết
  Rứa cuối cùng là, thằng lều báo hắn muốn viết cái chi? Viết về Khánh Ly, về nhạc Trịnh hay là đang nâng bi bà Bống Hồng Nhung?!

  Nghe cái tựa đề là thấy sến, và dốt dốt rồi. Răng thằng lều hắn ko đưa luôn tên của mợ Đàm zô, khẳng định mợ Đàm đã "dám" đem nhạc Trịnh ra phá, làm nhạc Trịnh biến dạng méo mó. Và một cơ số thằng, con ca sĩ ba vớ XXX, LLL, CCC, đã đu theo nhạc Trịnh để có cháo mà húp xì xà xì xụp?!

  Nhạc Trịnh và cô Khánh Ly, nếu tách riêng ra, thì nói thiệt, Khánh Ly ko có nhạc Trịnh, Khánh Ly vẫn sẽ có thể nổi tiếng với Phạm Duy, với Vũ Thành An, Từ công Phụng, Trần Quảng Nam, Hoàng Thi Thơ, Nguyễn Đình toàn....Còn Nhạc Trịnh mà ko có Khánh ly bén duyên và hát, thì bây giờ nhạc Trịnh vẫn chỉ là của " 1 anh Sơn họ Trịnh", ngày ngày ngồi tương tư và buồn cho phận đời phận người ở cái Gác Trịnh - phố Huế năm nào thôi.

  Ngay cả cô Khánh ly, người tình trong âm nhạc, tri kỷ trong âm nhạc với TCS, cũng chỉ dám nói: "tôi và anh Sơn đến vơi nhau là do định mệnh sắp đặt, và do nghiệp dĩ". Chứ chưa bao giờ và chắc là ko bao giờ cô khánh ly dám nói đến 2 chữ "Hạnh phúc" trong mối quan hệ với TCS. Rứa mà bà Bống, mới có vài năm đu theo TCS, mà đã xạo lờ đủ thư chuyện này nọ. Nghe xong muốn phát ói.

  Chung quy lại, bài báo ni nếu viết về Khánh Ly thì toàn là mấy câu chữ cop nhặt, chủ yếu là nâng bi bà Bống. Mà ông TCS ổng mất rồi, mà lâu lâu bả cứ lôi ổng dậy, rồi bơm vá xạo ke để câu khách cho bả. Xin lỗi, chứ bà Bống hồng nhung là bà ca sĩ xạo lờ nhứt mà tui từng thấy. Hài vãi! LOL!
  Hoàn toàn đồng ý với mụ Vy.
  Thích nâng bi cho thím Nhun toe toét răng lổn nhổn hét hò vô zuyên thì làm riêng 1 bài đi, tự dưng lôi KL zô đây để dựa hơi, dựa tiếng, nẫu mề, thím Nhun càng ngày càng chìm càng trơ trẽn!
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bingo06
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,863 Bài viết

  • 7,079 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #5
  Cứ tầm vào ngày giỗ của TCS là bà Bống bà gọi hồn ông ấy các kiểu, đọc cái tít thôi là hết muốn đọc nội dụng, nó cũng giống cái tít "Hồng Nhung là người làm cho Trịnh hạnh phúc nhất, đàn ông nhất”- Nghe chối ko thể tả được, bài nào cũng dùng đủ mọi từ ngữ để nâng tầm cho bả.
  • Avatar của mecumam
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,417 Bài viết

  • 982 Được cảm ơn

  #6
  Mấy bài báo về Hồng Nhung với nhạc Trịnh thấy lố quá, đọc thấy nản luôn. Nhạc Trịnh mình thấy ngoài KL hát đồng đều còn có nhiều ca sỹ hát một số bài của ông rất hay, HN cũng chỉ nằm trong số sau thôi, làm gì có cửa so với KL hả trời. Gần đây có Lô Thủy, Giang Trang hát cũng hay lắm, hát ra chất nhạc Trịnh luôn, nghe rất thích.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Thaitheu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #7
  Có cô bé Huyền Trân ah, năm ngoái thi the voi kisd ý, toàn hát nhạc Trịnh đấy.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Thaitheu
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,151 Bài viết

  • 6,415 Được cảm ơn

  #8
  Không đọc mấy bài PR nhưng sao không hỏi là "Đến thời điểm này, ai còn hát nhạc Trịnh nhỉ?"
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,600 Bài viết

  • 6,679 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Hồng Nhung mà đứng cạnh được Khánh Ly trong hát nhạc Trịnh? Không và không. Chỉ là bởi vì giọng Hồng Nhung không phù hợp chứ không phải không hay. Nhạc Trịnh có sự đau đớn và hoang vu, quyến rũ xa xôi, và hơi u uất liêu trai, chỉ những người đã có trải nghiệm của một quá khứ nổi loạn, khao khát tự do trong sự lãng mạn và lãng quên mới thể hiện được. Giọng Hồng Nhung hợp với các bài về Hà Nội, rõ ràng và mạch lạc, trong sáng hồn nhiên. có lẽ thế nên TCS mới sáng tác "thuở Bống là người", nghe đã thấy huỳnh huỵch, khác hẳn Ướt mi, Diễm xưa, Hạ trắng, Nắng thủy tinh...
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,363 Bài viết

  • 3,074 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vy_caro Xem bài viết
  Rứa cuối cùng là, thằng lều báo hắn muốn viết cái chi? Viết về Khánh Ly, về nhạc Trịnh hay là đang nâng bi bà Bống Hồng Nhung?!

  Nghe cái tựa đề là thấy sến, và dốt dốt rồi. Răng thằng lều hắn ko đưa luôn tên của mợ Đàm zô, khẳng định mợ Đàm đã "dám" đem nhạc Trịnh ra phá, làm nhạc Trịnh biến dạng méo mó. Và một cơ số thằng, con ca sĩ ba vớ XXX, LLL, CCC, đã đu theo nhạc Trịnh để có cháo mà húp xì xà xì xụp?!

  Nhạc Trịnh và cô Khánh Ly, nếu tách riêng ra, thì nói thiệt, Khánh Ly ko có nhạc Trịnh, Khánh Ly vẫn sẽ có thể nổi tiếng với Phạm Duy, với Vũ Thành An, Từ công Phụng, Trần Quảng Nam, Hoàng Thi Thơ, Nguyễn Đình toàn....Còn Nhạc Trịnh mà ko có Khánh ly bén duyên và hát, thì bây giờ nhạc Trịnh vẫn chỉ là của " 1 anh Sơn họ Trịnh", ngày ngày ngồi tương tư và buồn cho phận đời phận người ở cái Gác Trịnh - phố Huế năm nào thôi.

  Ngay cả cô Khánh ly, người tình trong âm nhạc, tri kỷ trong âm nhạc với TCS, cũng chỉ dám nói: "tôi và anh Sơn đến vơi nhau là do định mệnh sắp đặt, và do nghiệp dĩ". Chứ chưa bao giờ và chắc là ko bao giờ cô khánh ly dám nói đến 2 chữ "Hạnh phúc" trong mối quan hệ với TCS. Rứa mà bà Bống, mới có vài năm đu theo TCS, mà đã xạo lờ đủ thư chuyện này nọ. Nghe xong muốn phát ói.

  Chung quy lại, bài báo ni nếu viết về Khánh Ly thì toàn là mấy câu chữ cop nhặt, chủ yếu là nâng bi bà Bống. Mà ông TCS ổng mất rồi, mà lâu lâu bả cứ lôi ổng dậy, rồi bơm vá xạo ke để câu khách cho bả. Xin lỗi, chứ bà Bống hồng nhung là bà ca sĩ xạo lờ nhứt mà tui từng thấy. Hài vãi! LOL!
  chánh xoác, nghe giọng mụ Nhung là thấy 2 chữ xạo lồng trên trán, bớt bớt thảo mai đi mụ oi
  • Avatar của m-l
  • m-l
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 724 Bài viết

  • 720 Được cảm ơn

  #11
  Hồi đó tới giờ chưa bao giờ ưa chuộng Hồng , chị ý có chồng thay đổi phong cách như bà khùng , càng không muốn nghe tới hơn .
  ^^
  • Avatar của Gauna
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,739 Bài viết

  • 31,042 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Hừm, mới sáng đang bực bội cái thằng chánh phủ và thằng hàng xóm đang khoan ầm ầm, ra cửa gặp ngay mụ Vy đanh đá đi bán mắm tôm.
  Mụ và mụ Bin có nhớ tui hông?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tungvy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 4,023 Bài viết

  • 10,549 Được cảm ơn

  #13
  Ôi tôi sợ nhất bà Hồng Nhung rú nhạc Trịnh, phải nói là kinh hoàng, sao thằng lều báo có thể đặt mụ ý ngồi cạnh Khánh Ly được nhỉ.
  catcatard20060418_7_be+Nhim
  Chớ thấy đông tàn hoa rụng hết
  Đêm qua sân trước một nhành mai
  ?action=view&current=Hnhnh164
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Gauna
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,739 Bài viết

  • 31,042 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tungvy Xem bài viết
  Ôi tôi sợ nhất bà Hồng Nhung rú nhạc Trịnh, phải nói là kinh hoàng, sao thằng lều báo có thể đặt mụ ý ngồi cạnh Khánh Ly được nhỉ.
  HN hát nhạc Trịnh thì mình thấy ko hay, nhưng là thần tượng TL của mụ Bin hát thì mới đúng là "kinh hoàng".
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,895 Bài viết

  • 7,109 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tungvy Xem bài viết
  Ôi tôi sợ nhất bà Hồng Nhung rú nhạc Trịnh, phải nói là kinh hoàng, sao thằng lều báo có thể đặt mụ ý ngồi cạnh Khánh Ly được nhỉ.
  bởi nó ngậm miệng ăn tiền, bồi bút mà. nhìn nguồn đăng bài là biết tin lá cải PR rồi. mà cơ khổ cho dân chúng, đến báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên dạo này cũng thường nhắm mắt nâng bi loạn xạ chứ ko viết ngay thẳng nữa

  chiêu nhét tên mình đứng kế người nổi tiếng hết Hồ Ngọc Hà xài giờ tới mụ bống bang nhỉ
  • 730 Bài viết

  • 2,102 Được cảm ơn

  #16
  Ngoài Khánh Ly không tính thì có Lệ Thu pre75, sau này thì có Quang Dũng hát 1 vài bài được (như "Đêm thấy ta là thác đổ"), đâu đến lượt mụ Nhun suốt ngày toe toét nhe răng bất kể bài vui bài buồn, hét thì ông ổng như hò đò chả ra cái gì mà suốt ngày lên báo, lên sk kể lể "quan hệ" nọ kia vs TCS, đúng là tài neng có hạn thủ đoạn vô biên!
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,687 Bài viết

  • 11,736 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi binbin2014iii Xem bài viết
  Ngoài Khánh Ly không tính thì có Lệ Thu pre75, sau này thì có Quang Dũng hát 1 vài bài được (như "Đêm thấy ta là thác đổ"), đâu đến lượt mụ Nhun suốt ngày toe toét nhe răng bất kể bài vui bài buồn, hét thì ông ổng như hò đò chả ra cái gì mà suốt ngày lên báo, lên sk kể lể "quan hệ" nọ kia vs TCS, đúng là tài neng có hạn thủ đoạn vô biên!
  Em thấy Tuấn Ngọc hát nhạc Trịnh cũng hay, hay hơn QD
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 177 Bài viết

  • 388 Được cảm ơn

  #18
  Đúng ra bài báo nên lấy tựa: "Hồng Nhung còn dám hát nhạc Trịnh thì có ca sĩ nào không dám???"

  Hồng Nhung hát quá hay trừ hát nhạc Trịnh . Chất giọng tốt, kỹ thuật cao hát bài nào cũng ổn nhưng Bống hát nhạc Trịnh giống như để cái bàn inox trong phòng khách. Sáng choang, không rỉ sét nhưng không hợp, tôi chê
  Nói thật chứ mấy bài của Mr Trịnh viết về Bống bang thì tốt nhất nên ngồi nhà hát với nhau thì ổn, chứ mang phát hành thì phí quá.

  Với mình Nhạc Trịnh có lẽ phù hợp với phụ nữ và tuổi dậy thì : mơ mơ màng màng, buồn vui bất chợt... đại loại thế . Kiểu như: Một nàng bị chồng đánh bầm mắt, đeo kính đen ngồi uống cafe chờ chú phi công thì cảm được.
  LikeGi.com%20Gifs%20%28310713070%29
  Bác nay tuy đã dà dồi
  Dà dồi nhưng vưỡn vui tươi
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tungvy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 4,023 Bài viết

  • 10,549 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi binbin2014iii Xem bài viết
  Ngoài Khánh Ly không tính thì có Lệ Thu pre75, sau này thì có Quang Dũng hát 1 vài bài được (như "Đêm thấy ta là thác đổ"), đâu đến lượt mụ Nhun suốt ngày toe toét nhe răng bất kể bài vui bài buồn, hét thì ông ổng như hò đò chả ra cái gì mà suốt ngày lên báo, lên sk kể lể "quan hệ" nọ kia vs TCS, đúng là tài neng có hạn thủ đoạn vô biên!
  Cái câu thổ tả giọng mụ HN hét ông ổng là chính xoác nhứt luôn í
  catcatard20060418_7_be+Nhim
  Chớ thấy đông tàn hoa rụng hết
  Đêm qua sân trước một nhành mai
  ?action=view&current=Hnhnh164
  • 4,227 Bài viết

  • 18,278 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Gauna Xem bài viết
  HN hát nhạc Trịnh thì mình thấy ko hay, nhưng là thần tượng TL của mụ Bin hát thì mới đúng là "kinh hoàng".
  Con mụ ngan già vô học đó thì đúng là hét hò thổ tả hơn cả mụ Nhun, anw cả 4 mụ đi văng tự phong chả mụ nào hát được TCS!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 5