TIN TÀI TRỢ.

5 lý do khiến các ông chồng luôn thích vợ ít son phấn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 764 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của xatare
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 10,332 Bài viết

  • 5,341 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Một nghiên cứu mới đây của Đại học Bangor, tại Vương quốc Anh đã tiến hành chụp ảnh phụ nữ trước và sau khi trang điểm. Người tham gia nghiên cứu đã đánh giá các bức ảnh và đều cho rằng phụ nữ hấp dẫn hơn khi họ để mặt mộc.

  Trên trang Facebook của Men Health cũng đưa đưa ra chủ đề phụ nữ hấp dẫn khi để mặt mộc hay trang điểm và đã nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau. Trong số những ý khiến đó đa phần nam giới đều cho rằng họ bị thu hút đối với những phụ nữ không trang điểm. Dưới đây là những lý do mà Men Health tổng hợp lại.

  1. Cảm giác tự tin

  “Khi phụ nữ tự tin với khuôn mặt mộc của mình, đó là một trong những biểu hiện cho thấy cô ấy là người hài lòng với chính mình. Và chính sự tự tin đó làm cho phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn” - Tiến sỹ, giảng viên tâm lý Craig Malkin, Trường Y Harvard cho biết.

  2. Sự thân mật

  Tiến sĩ, Alex Jones, nhà nghiên cứu tâm lý học tại Gettysburg College thì cho rằng phụ nữ để mặt mộc sẽ làm cho các ông chồng cảm nhận được sự thân mật và đáng tin cậy.

  3. Dễ gần

  Một người phụ nữ để mặt mộc sẽ tạo cảm giác dễ gần hơn so với một người phụ nữ thường xuyên trang điểm. Chính sự tự tin gương mặt thật tạo cho người đối diện cảm giác dễ dàng bắt chuyện hơn với bạn.


  5-ly-do-khien-cac-ong-chong-luon-thich-vo-it-son-phan-1
  Một vẻ đẹp tự nhiên ít son phấn sẽ làm cho cánh mày râu càng thêm ngưỡng mộ người phụ nữ. (ảnh minh họa)

  4. Gợi cảm

  Các ông chồng tham gia trả lời trên Men Health cho rằng vợ họ gợi cảm hơn với gương mặt mộc. Họ bị thu hút thực sự với những người phụ nữ có gương mặt tự nhiên không son phấn khi mới tắm xong hay mới thức dậy vào buổi sáng. Robert Kalert, một người theo dõi tại Men Health Facebook chia sẻ: “Vợ tôi chưa bao giờ gợi cảm hơn khi bước ra khỏi phòng tắm với gương mặt mộc, không nước hoa, trang sức... nhìn cô gây thật hoàn hảo”.

  5. Sự ngưỡng mộ

  Một vẻ đẹp tự nhiên ít son phấn sẽ làm cho cánh mày râu càng thêm ngưỡng mộ người phụ nữ. Họ cảm nhận được vẻ đẹp thuần khuyết của một con người thật chứ không phải một vẻ đẹp nhân tạo bị che đi bởi những lớp phấn son.

  http://phununews.vn/chia-se/5-ly-do-...han-80863.html

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT