Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

2 nghi phạm thảm sát 6 người ở Bình Phước: Người yêu cũ nạn nhân thừa nhận chủ mưu

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.46M Lượt đọc
 • 1.87K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 715 Bài viết

  • 1,817 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1181
  Trích dẫn Nguyên văn bởi becong2504 Xem bài viết
  Do áp lực thời gian nên không thể tìm được tiền nhưng vẫn có thời gian ngồi tâm sự với người yêu trước khi giết. Nên nhớ động cơ của thằng Tiến trong vụ này là tiền, vậy mà nó vẫn để cho thằng Dương ngồi tâm sự với người yêu trong khi áp lực về thời gian và tiền thì chưa tìm được.
  CA nói vì sao 1,7 tỷ không bị mất là vì các đối tượng không biết có cái tủ âm tường, nên nhớ thằng Dương trước kia đã từng ăn ở nhà nạn nhân, được ông chủ coi như con rể, vậy mà trong phòng ngủ của người yêu lẽ nào nó lại không biết có cái tủ âm tường?
  Tại do nó a ê tâm sự, sao đó trời sáng giết nhiều quá, đầu óc sợ hãi muốn nhanh ra khỏi nhà. Ở chung nhà, chắc gì ở phòng này mà nó biết tủ âm tường. Ở chung nhà, chẳng lẽ dẫn nó đi khắp nhà giới thiệu mọi thứ: đây là tủ âm tường có lúc mẹ cất tiền vào đây, đây là các góc nhỏ e hay để tiền vào đây v.v. Thằng này ko biết cái tủ này, vậy là 2 đứa ko chung sống 1 phòng đâu. Vậy bé Na ko phải con của tụi nó!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 4,339 Bài viết

  • 18,765 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1182
  2 đứa tay thì trói miệng dán băng keo nên chỉ kịp xoay xở gọi cho ông cậu nhưng gọi nhỡ, cậu gọi lại thì chỉ kịp nói "cậu ơi" khi miệng đã bị bịt kín.
  Miệng đã bịt kín lại còn nói được "cậu ơi" rồi lại ko thêm được 1 câu "Cướp"... đúng là chuyện cổ tích!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 604 Bài viết

  • 6,727 Được cảm ơn

  #1183
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Love_me_sweet Xem bài viết
  Mình cũng thấy vụ này có tình tiết phi lý:
  - Việc Linh k chịu khai ra chỗ giấu tiền vì sắp tới ngày trả lương??? Ủa, thế nhà họ sắp phá sản, chỉ còn 1,7 tỷ để trả cho nhân công??? Linh dám đầu tư nhiều tiền cho người yêu cũ, nhưng k dám mất 1,7 tỷ cho cái mạng mình? Có mấy nạn nhân đủ sáng suốt để nghĩ có khai ra chỗ để tiền thì nó cũng giết mình???
  - Nói thiệt là nhà đại gia mà chỉ có vài triệu và vài trăm đô thì đúng khó tin.
  - Mình cũng chả tin có thể mò ra chủ sim từ sim rác, sim rác ghé tạp hóa dọc đường bán ối, ai bít đó là đâu.
  - Báo từng nói thủ pháp giết người chuyên nghiệp, giết 6 người như 1, một người chưa phạm tội lần nào có thể ra tay thành thục như vậy ngay lần đầu sao?
  Nói chung là mình thấy còn nhiều điểm chưa thỏa đáng.
  Tui thì chả thấy cái gì phi lý ở đây
  Ý kiến đầu tiên của thím,có mẹ đã từng nói nếu hung thủ là người lạ thì khả năng em Linh sẽ đưa tiền liền cho yên thân kẻo nó cho 1 dao thì bỏ bà. Đằng này là bạn trai cũ từng yêu đương mặn nồng mấy năm trời,có ai nghĩ là nó sẽ giết mình k ? có ai nghĩ nó có gan giết người không? chắc em ấy nghĩ đơn giản nó muốn cướp, nếu em ấy k khai cũng chả sao chắc nó cũng chả dám giết. Mà ai ngờ nó cũng dám. Có mấy mẹ trong đây tin rằng bạn trai cũ cũa mình có thể ra tay giết mình kg?
  Báo từng nói thủ pháp giết người chuyên nghiệp, giết 6 người như 1, một người chưa phạm tội lần nào có thể ra tay thành thục như vậy ngay lần đầu sao? => cái vụ này toàn nghe đồn thổi trên fb rồi báo nhảy vào copy thêm mắm dặm muối ,chứ CA kêu kết quả khám nghiệm vậy à? nên nhớ, ng phát hiện ra là bà giúp việc, sau đó CA sẽ tới khám nghiệm,nên kết quả khám nghiệm chỉ CA biết. Ai cho báo hay người khác vô hiện trường chụp tùm lum mà biết ng ta chết ntn ?

  Còn thím choichoi nói vầy tui mới mắc cười "Ông chủ nếu xuất thân là giang hồ buôn gỗ thì thành phần này thường có ít nhất vài miếng võ phòng thân, hai tên lẻo khẻo chưa từng có tiền án tiền sự, không có máu côn đồ hay giết người như ngóe kia sao có thể bắt trói ông dễ dàng thế?" => trời ơi nửa đêm thím đang ôm chồng ngủ ngon lành tự nhiên có 2 thằng cầm dao nhảy vào kề cổ thím chả vãi đái ra ấy chứ ở đó mà võ với vẽ. Cho dù ông ta có bình tĩnh thì 1 thằng chụp cổ bà vợ trước kê dao vào thì coi ông ta có đưa tay chịu trói k? rồi ai bảo dân buôn gỗ là bắt buộc phải có võ thế hay thím tự tưởng tượng ra? hỏi mẹ Cường Đôla hay bầu Đức coi họ có võ k nhé. Chưa kể tụi nó nhỉn lẻo khoẻo vậy thôi nhưng vậy là yếu à? ra đường thữ đụng vào mấy thằng lẽo khoẻo coi tụi nó có yếu hay trói gà k chặt k nhé.

  Nói chung mấy thím bớt suy luận kiểu tỏ ra nguy hiểm đi. Mấy thím khôn hơn CA chắc mà cứ tỏ ra thông minh nhìn xa trông rộng? nói thật mấy vụ giết người này nếu là người quen thì cũng vài ngày phá được là bình thường. Hay mấy thím phải muốn nó ly kỳ như phim mỹ ,tổ chức nọ tổ chức kia, tập đoàn sát thủ, ân oán giang hồ... mấy thím mới vừa lòng? Còn cái gì mà sát thủ chuyên nghiệp, bùa ngải, cam pu chia...cũng toàn mấy má đâu đâu trên f đồn bậy rồi suy luận như đúng rồi chứ CA ng ta có nói vậy đâu.
  • Avatar của sammom
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 1,312 Bài viết

  • 3,228 Được cảm ơn

  #1184
  Trích dẫn Nguyên văn bởi aBebi Xem bài viết
  Chỉ thắc mắc là sau khi chêt thấy nta vẫn tag duoc Tố Như, tên fb cũng là Tố Như. Nhưng vẫn chưa rõ sau đó tại sao fb TN lại bị xóa? Mà thằng Dương nó lấy hết ĐT, Ipad của nhà này liệu có phải do nó xóa fb TN ko? Và nếu do nó xóa thì tại sao Fb của Linh, A Quốc ko bị xóa, lại phải xóa fb TN?  Thấy 2 đứa cháu rất là mất cảnh zac và phản ứng ko tương xứng, TN đã có thể gọi "cậu ơi" và cậu có thể nghe dc thì cũng có thể nói từ "cướp". Nửa đêm vào nhà trói ng dù ng quen hay lạ thì đều là cướp cái đã. Cấp bách thì mới gọi mà trong cấp bách thì thà nói 1 từ "cướp" còn giá trị hơn cái từ "cậu ơi" chả truyền tải dc thông tin gì kia. Nếu như nói dc 1 từ cướp thì có thể mọi việc đã khác. Ông cậu sẽ báo CA, gọi ng đến bao vây kịp thời có khi cùng lắm 1 người bị nó bắt làm con tin thôi chứ chưa chắc die cả nhà.

  Còn Vỹ, nếu Dương lừa ra mở cửa chỉ đơn thuần với lý do là cho tiền, cho gà thì ko có gì đảm bảo cho th Dương là Vỹ nó sẽ ko kể cho những ng khác trong nhà là anh Dương sẽ đến cho quà. Phải có lý do gì đó mới đảm bảo nó bí mật ko nói cho ai chứ. Và Vỹ nó ko hẹn lại là đến ban ngày mà lại đồng ý nửa đêm mở cửa để nhận "quà" thì cũng là bất thường.

  Tóm lại chêt vì 2 đứa cháu phản ứng kém khôn ngoan. Nếu bị lừa thật thì đúng là trẻ con khờ dại quá. Nói chung cần phải dạy trẻ con đêm hôm tuyệt đối ko dc mở cửa cho ng lạ mà ko báo cho ng lớn trong nhà biết.
  Nhiều khi đang bịt miệng nó có nói mà ông cậu ko nghe ấy chứ, chữ "cậu ơi" phát âm khi ngậm miệng rõ hơn chữ "cướp". Nó đảm bảo Vỹ ko nói vì nó đã có ý định giết rồi! Ông anh rể (hụt) dụ cho tiền và gà là chuyện bình thường vì có thể trước đó cũng có cho, chừng nào người lạ mới có nghi vấn. Nó mới 14t còn mê chơi làm sao mà ngờ ông anh thánh vật này lại làm vậy được? Vậy sau vụ này các mẹ cần phải cảnh giác hơn với con em chúng ta! Thấy nó lấy 1 lô điện thoại chắc đt hay laptop có sẵn FB trong đó! Cơ mà có cái ĐT của ông chủ cái Blackberry đó cỡ tầm vài chục chai, chắc Tiến nó thấy uổng nên ko quăng mà đem chôn chờ việc dịu xuống thì lấy bán gỡ gạc vốn!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của jangmi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 542 Bài viết

  • 1,098 Được cảm ơn

  #1185
  Trích dẫn Nguyên văn bởi aBebi Xem bài viết
  Chỉ thắc mắc là sau khi chêt thấy nta vẫn tag duoc Tố Như, tên fb cũng là Tố Như. Nhưng vẫn chưa rõ sau đó tại sao fb TN lại bị xóa? Mà thằng Dương nó lấy hết ĐT, Ipad của nhà này liệu có phải do nó xóa fb TN ko? Và nếu do nó xóa thì tại sao Fb của Linh, A Quốc ko bị xóa, lại phải xóa fb TN?? Nếu nó vẫn chưa xóa pas của fb TN thì có thể dùng ĐT của TN khôi phục lại fb, biết đâu tìm thêm dc bằng chứng gì?

  Theo báo viết nếu đúng thì hôm mùng 7 hỏi th Duong thì nó đòi Luật sư nên ko hỏi dc. Vậy tại sao lúc đó ko cung cấp Luật sư cho nó để có thể lấy lời khai ngay? Và cuối cùng quá trình hỏi cung có Luật sư hay ko? hoặc có dc quay camera lại lời nhận tội của nó ko? Nếu có cần đưa ra để khẳng định là nó ko bị oan sai.  Thấy 2 đứa cháu rất là mất cảnh zac và phản ứng ko tương xứng, TN đã có thể gọi "cậu ơi" và cậu có thể nghe dc thì cũng có thể nói từ "cướp". Nửa đêm vào nhà trói ng dù ng quen hay lạ thì đều là cướp cái đã. Cấp bách thì mới gọi mà trong cấp bách thì thà nói 1 từ "cướp" còn giá trị hơn cái từ "cậu ơi" chả truyền tải dc thông tin gì kia. Nếu như nói dc 1 từ cướp thì có thể mọi việc đã khác. Ông cậu sẽ báo CA, gọi ng đến bao vây kịp thời có khi cùng lắm 1 người bị nó bắt làm con tin thôi chứ chưa chắc die cả nhà.

  Còn Vỹ, nếu Dương lừa ra mở cửa chỉ đơn thuần với lý do là cho tiền, cho gà thì ko có gì đảm bảo cho th Dương là Vỹ nó sẽ ko kể cho những ng khác trong nhà là anh Dương sẽ đến cho quà. Phải có lý do gì đó mới đảm bảo nó bí mật ko nói cho ai chứ. Và Vỹ nó ko hẹn lại là đến ban ngày mà lại đồng ý nửa đêm mở cửa để nhận "quà" thì cũng là bất thường.

  Tóm lại chêt vì 2 đứa cháu phản ứng kém khôn ngoan. Nếu bị lừa thật thì đúng là trẻ con khờ dại quá. Nói chung cần phải dạy trẻ con đêm hôm tuyệt đối ko dc mở cửa cho ng lạ mà ko báo cho ng lớn trong nhà biết.
  Nó có đt của TN nên vào fb bấm khóa fb được nhưng khi khôi phục lại thì phải nhập lại pass chứ mn. Nên cái này thì chỉ TN và anh Mark làm được.
  :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 385 Bài viết

  • 776 Được cảm ơn

  #1186
  Trích dẫn Nguyên văn bởi happygirl01 Xem bài viết
  có 1 tỷ 7 mà cả gia đình nhất định thà chết chứ k0 khai, mình cũng vô công rỗi nghề thoai k0 giàu có gì nhưng thấy 1 tỉ 7 mà cả gia đình từ lớn đến nhỏ đồng lòng thà chết chứ k0 khai thì mình cũng k0 biết nói sao!
  Khai xong nó cũng giết luôn. Giết người diệt khẩu mà
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 715 Bài viết

  • 1,817 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1187
  Trích dẫn Nguyên văn bởi happygirl01 Xem bài viết
  trùi, bạn k0 đọc báo bài lời khai của Lê Hải Dương khai với cán bộ công an à? Ti toe!
  Như mợ sao gđ ko đưa tiền cho khỏi bị giết?
  • 715 Bài viết

  • 1,817 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1188
  Trích dẫn Nguyên văn bởi binbin2014eee Xem bài viết
  Miệng đã bịt kín lại còn nói được "cậu ơi" rồi lại ko thêm được 1 câu "Cướp"... đúng là chuyện cổ tích!
  Tui cũng chỉ chẳng hiểu chi tiết này. Dường như cả nhà tưởng nó chỉ nóng giận thôi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của rabbit97
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 5,908 Bài viết

  • 5,149 Được cảm ơn

  #1189
  Trích dẫn Nguyên văn bởi binbin2014eee Xem bài viết
  1. Không cần phải công bố danh tính/ mặt mũi cho cả nước, nhưng cần làm rõ mối quan hệ yêu đương đó là có thực hay ko, có phải là động cơ khiến nghi can ra tay hay ko, kể cả có mối liên quan gì với vụ việc hay ko.
  2. Tại sao người yêu cũ tên M. của AL thì được điều tra và kết luận.... trong khi người yêu mới của cô ta lại ko được phép điều tra + kết luận?
  1. Đúng là cần làm rõ xem anh người yêu mới này có liên quan nhưng CA cũng đâu cần phải công bố ra ngoài. Cái gì cần thì công bố chứ công bố tất cả những người phải lên thẩm vấn hay sao. Chưa kể là thông tin cá nhân

  Theo ý bạn thì phải là: đầu tiên chúng tôi thẩm vấn anh A. sau khi chia tay D, AL yêu một anh A, mối quan hệ yêu đương có thật nên không có động cơ gây án và có bằng chứng ngoại phạm nên ko liên quan đến vụ này.

  2. Anh người yêu đầu được nhắc đến là do báo chí chứ CA họ có đả động gì đến anh chàng này trong buổi họp báo công bố chính thức đâu bạn.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của rabbit97
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 5,908 Bài viết

  • 5,149 Được cảm ơn

  #1190
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ilovemyself Xem bài viết
  Tui cũng chỉ chẳng hiểu chi tiết này. Dường như cả nhà tưởng nó chỉ nóng giận thôi
  Chắc nghĩ nóng giận chứ ko dám giết người nên kiên quyết ko khai ( thực ra khai thì cũng sẽ có kết quả như thế thôi)
  Bà mẹ còn bảo thôi về đi vì nghĩ việc đơn giản. Ai dè nó tới là có chủ đích rồi.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 500 Bài viết

  • 1,863 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1191
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ilovemyself Xem bài viết
  Tại do nó a ê tâm sự, sao đó trời sáng giết nhiều quá, đầu óc sợ hãi muốn nhanh ra khỏi nhà. Ở chung nhà, chắc gì ở phòng này mà nó biết tủ âm tường. Ở chung nhà, chẳng lẽ dẫn nó đi khắp nhà giới thiệu mọi thứ: đây là tủ âm tường có lúc mẹ cất tiền vào đây, đây là các góc nhỏ e hay để tiền vào đây v.v. Thằng này ko biết cái tủ này, vậy là 2 đứa ko chung sống 1 phòng đâu. Vậy bé Na ko phải con của tụi nó!
  Không ở chung phòng không có nghĩa là không biết trong phòng người yêu có những đồ đạc gì. Đã ở chung nhà cũng chẳng cần phải dẫn đi giới thiệu ê a mới biết mọi ngóc ngách trong nhà. Cái két sắt và tủ là nơi thường hay cất giữ tiền bạc bởi vậy việc đầu tiên của bọn cướp là lục soát những nơi đó để tìm tài sản. Hai nghi can không lục soát tủ là bởi vì không biết có cái tủ âm tường nhé.
  • Avatar của sammom
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 1,312 Bài viết

  • 3,228 Được cảm ơn

  #1192
  Trích dẫn Nguyên văn bởi jangmi Xem bài viết
  Nó có đt của TN nên vào fb bấm khóa fb được nhưng khi khôi phục lại thì phải nhập lại pass chứ mn. Nên cái này thì chỉ TN và anh Mark làm được.
  Bởi vậy nên mới chỉ mỗi fb TN bị xoá, hoặc có thể TN để password dễ đoán, hoặc người nhà TN report khoá fb, hoặc TN hiện hồn về khoá😂. Mấy cái này nói đại cho vui thôi chứ ko rõ đâu!
  • 178 Bài viết

  • 796 Được cảm ơn

  #1193
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ilovemyself Xem bài viết
  Tui cũng chỉ chẳng hiểu chi tiết này. Dường như cả nhà tưởng nó chỉ nóng giận thôi
  Nhiều bà thắc mắc tui thấy chậm hiểu ghê.
  Thằng d nó đột nhập vào khống chế 2 cô gái đầu tiên. Bịt mồm trói tay nên 2 cô k nghĩ là nó vào để cướp hay giết. Nếu là ng lạ thì chắc chắn sẽ kêu cướp.
  Tui đoán diễn biến vầy. Là bị trói nên chỉ bấm đc cuộc gọi. Ông cậu gọi lại thì chỉ kịp nói cậu ơi là bị nó phát hiện ra tắt máy luôn. Ông cậu gọi cho bà nga thì bà nga bị khống chế nên trlời là ko vấn đề gì.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 22 Bài viết

  • 54 Được cảm ơn

  #1194
  Trích dẫn Nguyên văn bởi happygirl01 Xem bài viết
  có 1 tỷ 7 mà cả gia đình nhất định thà chết chứ k0 khai, mình cũng vô công rỗi nghề thoai k0 giàu có gì nhưng thấy 1 tỉ 7 mà cả gia đình từ lớn đến nhỏ đồng lòng thà chết chứ k0 khai thì mình cũng k0 biết nói sao!
  Mục đích của nó khi đến đây là giết người rồi, thằng Vỹ chưa làm gì nó đã xiên cho 1 nhát vào bụng rồi, thì mấy người kia có đưa nó 17 tỷ chứ đừng nói 1 tỷ 7, nó cũng giết tất
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 844 Bài viết

  • 2,126 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1195
  Trích dẫn Nguyên văn bởi becong2504 Xem bài viết
  Không ở chung phòng không có nghĩa là không biết trong phòng người yêu có những đồ đạc gì. Đã ở chung nhà cũng chẳng cần phải dẫn đi giới thiệu ê a mới biết mọi ngóc ngách trong nhà. Cái két sắt và tủ là nơi thường hay cất giữ tiền bạc bởi vậy việc đầu tiên của bọn cướp là lục soát những nơi đó để tìm tài sản.
  Bạn ơi có thể ngay cả AL cũng không biết trong tủ quần áo mình có két âm tường cũng như không biết 1,7 tỷ này đang ở trong phòng mình vì AL cũng đi học đâu có ở nhà thường. Hơn nữa AL đã từng trộm tiền nhà cho bạn trai trước đó nên bà Nga mới để tiền chỗ AL vì AL thật sự k biết, nếu AL biết thì bà Nga đã để tiền chỗ khác.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 500 Bài viết

  • 1,863 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1196
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Timemlacuaem Xem bài viết
  Nhiều bà thắc mắc tui thấy chậm hiểu ghê.
  Thằng d nó đột nhập vào khống chế 2 cô gái đầu tiên. Bịt mồm trói tay nên 2 cô k nghĩ là nó vào để cướp hay giết. Nếu là ng lạ thì chắc chắn sẽ kêu cướp.
  Tui đoán diễn biến vầy. Là bị trói nên chỉ bấm đc cuộc gọi. Ông cậu gọi lại thì chỉ kịp nói cậu ơi là bị nó phát hiện ra tắt máy luôn. Ông cậu gọi cho bà nga thì bà nga bị khống chế nên trlời là ko vấn đề gì.
  Nhà mợ chậm hiểu thì có. Gia đình nạn nhân quen thằng Dương vậy thằng Tiến có quen không? Vào khoảng thời gian từ 3-4 giờ sáng thằng Dương dẫn theo một thằng lạ hoắc, trên tay chuẩn bị hung khí đầy đủ xông vào nhà theo lối cửa sổ mà nạn nhân không hoảng loạn tinh thần? Hai thằng nó xông vào khống chế trói tay bịt mồm mà lại không nghĩ là bị cướp hay giết chẳng lẽ nạn nhân nghĩ nó làm vậy với mình đề ngắm cho thỏa thích à. Bị bịt miệng bằng băng dính mà vẫn gọi được "Cậu ơi" là hơi lạ. Những cái mợ nói báo chí đưa tin đầy ra rồi ai đọc mà chẳng biết, nhưng người đọc cũng có quyền thắc mắc những gì mà họ cho là không hợp lý chứ.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 500 Bài viết

  • 1,863 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1197
  Chả nói gì cao siêu hết, các mợ cứ thực hành đơn giản là các mợ tự đưa tay bịt miệng mình (không cần bịt miệng chặt e có mợ khó thở) rồi sau đó các mợ gọi hai tiếng "cậu ơi" xem cái giọng các mợ có khác với hai tiếng "cậu ơi" khi các mợ không lấy tay tự bịt miệng mình. Cho dù TN có cố gắng gọi "cậu ơi" trong tình cảnh bị băng dính bịt miệng thì ông cậu phải nghe giọng nó khác chứ.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của sammom
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 1,312 Bài viết

  • 3,228 Được cảm ơn

  #1198
  Hổng ấy mấy mợ mà ko đồng ý á, thử đề xuất thả tụi nó đi! Cho tụi nó ra ngoài tụi nó tới giải thích cho vừa lòng hả dạ! Từ bao giờ tội phạm với sát nhân mà cứ được bênh chằm chặp! Nghi phạm chỉ là cái tên gọi cho đúng lệ thôi chứ đối với người dân thì mấy thằng này liệt vào dạng tội phạm hết! Công tình nuôi tụi nó lớn cho ăn cho học rồi đi hại người mang tiếng về cho gia đình! Thể loại này mà cứ bênh chằm chặp nghe phát sợ luôn! Tụi nó bị bắt là dân mừng hết lớn rồi, 6 người nhà chết cũng nhắm mắt được rồi! Sao ko mừng cho ngta mà cứ bênh bọn tội phạm hoài vậy? Nó đã nhận tội ký tên rồi còn muốn gì nữa? Muốn thả tụi nó ra để bắt thằng nào tai to mặt bự hơn mới vừa lòng à?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 715 Bài viết

  • 1,817 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1199
  Chắc công an biết tụi này là thủ phạm rồi, nên chẳng tìm hiểu tỉ mỉ. Như gọi ông cậu, lúc nói cậu ơi qua gấp. Lúc nói cậu ơi, chẳng hiểu.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tyty99
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 600 Bài viết

  • 1,825 Được cảm ơn

  #1200
  Hầu như mọi người nhất là các females vào xem tin tức vụ án Bình phước Chỉ xem diễn tiến vụ án, tình tiết câu chuyện . Nhưng lại quên đi điều đáng chú ý đó là bài học " Tìm 1 đối tượng để yêu đã khó , chia tay một bạn trai còn nguy hiểm hơn." Trong năm 2015 có đền vài chục vụ án Giết bạn gái khi bạn gái định chia tay. Bằng những thủ doạn vố cùng tàn đôc ,thiêu cháy, cắt cồ bạn gái, Hay hiếp xong rồi giết bạn gái . Vụ án Bình phước là 1 ví dụ điển hình cho những người đang có bạn trai, , đang lựa chọn hay đang tìm kiếm một đối tượng . Mấy cô nên tìm hiễu tình tình khí bạn trai , hay tìm hiều quá khứ của hắn . Nhất là những males có băng đàng , xí ke ma túy .Hay người thường im lặng , hay có những cơn giận không control.Các ban gái củng coi chừng những males hay vao OLA , ZALO , FB , VS tìm "Rau" và " May bay". Mấy em hay kết bạn nhiều trên mạng , thích like coi chừng. Môt ngày nào đó ' các "thánh" sẻ share , tung tel và hình ảnh của ban lên các trang web hot VN
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)