Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

2 nghi phạm thảm sát 6 người ở Bình Phước: Người yêu cũ nạn nhân thừa nhận chủ mưu

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.46M Lượt đọc
 • 1.87K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 715 Bài viết

  • 1,824 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1161
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tielatie Xem bài viết
  Bữa giờ tôi cũng chăm vào trang này để xem những tin ngoài lề của vụ án này, ban đầu cũng nghĩ cậu Dương này là người không đàng hoàng, tham lam, đào mỏ có lẽ phạm tôi vì hận tình, ham tiền.... nhưng khi đọc hết những tình tiết về nạn nhân và nghi phạm tôi lại nghĩ:
  - Dương không phải là người bạn trai cũ mà AL trộm tiền cung phụng, cũng không liên quan gì đến vụ 1 tỷ bị mất
  - Dương có thời gian dài làm công, được chủ tin dùng, cho ở cùng nhà, gần như chấp nhận chuyện tình cảm của cậu ta & AL. Tôi có một thời gian dài chơi chung, sống chung với dân xứ Quảng ở TP, cảm nhận những người lớn của họ khá bảo thủ, thận trọng, coi trọng môn đăng hộ đối chứ không phải xuề xòa, việc ba mẹ AL đưa vụ trộm của con gái lên công an chứng tỏ họ không phải vì chiều con mà nương tay với bạn trai của con. Như vậy, rõ ràng việc họ đồng ý Dương làm bạn trai của AL là xuất phát từ nhân cách tốt của cậu ta không thì it nhất cũng từ những thay đổi tốt hơn khi AL quen với cậu này chứ không dưng họ xem cậu ta như người một nhà. Mà có cho ở chung một nhà cũng không hẳn thoài mái tung tăng trong phòng con gái mình, những hình ảnh chụp trên face của Dương cho thấy, cậu ko phải là kẻ ăn chơi, chụp hình cũng rất giữ kẽ chứ ko phải thoải mái ôm ấp
  - Cậu ta cũng có công ăn việc làm đàng hoàng, không rượu chè cờ bạc
  - Cũng ko thấy chứng cớ gì cho thấy cậu ta & AL / gia đình AL trở mặt với nhau
  - Gia cảnh dưới quê & nhà trọ trên TP bình thường nếu ko nói là nghèo

  Nếu đúng như Dương nói là sắp đặt kế hoạch & ra tay lạnh lùng như thế, nếu đúng như mọi người nói là Dương tức hận vì vuột khỏi mỏ vàng mà giết người thì hẳn đầu óc cậu này rất lạnh lùng quyết đoán, mọi việc tính toán đâu đó rõ ràng, nhất thiết sẽ không vơ vội vài triệu rồi tẩu tán mà ko mang 1.7 tỷ trong nhà đí

  Túm lại theo tôi việc cơ quan điều tra tuyên bố Dương nhận tội nhưng động cơ gây án lại thiếu thuyết phục, giết 6 mạng người đâu phải chuyện chơi, chi tiết Dương cố dỗ bé Na nìn khóc & ngủ lại cũng r6át khác thường so với phản ứng của một kẻ giết người dã man.

  Còn lều báo thật sự rất tàn nhẫn, họ muốn cha mẹ Dương tự tử chết theo luôn hay sao áh?

  Phản ứng của cha mẹ Dương cho thấy, họ thật lòng sốc và đau đớn, qua đó cũng dễ nhận xét con người Dương hẳn không phải kẻ ăn chơi sa đọa. Thiệt tình đọc những lời mạt sát một số bạn dành cho cha mẹ Dương, tui nghĩ chém gió còn đến thế, thì sức ép hai người họ phải chịu ở ngoài đời không biết đến mức nào?
  Nói nhiều thứ cho thấy chẳng đọc nhiều. Đi tìm đọc lại nếu muốn nói thằng tró đó oan.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Danny95
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 2,098 Bài viết

  • 5,963 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1162
  Trích dẫn Nguyên văn bởi binbin2014eee Xem bài viết
  Bị cáo = Người đang bị cáo buộc (phạm tội), chưa có kết
  luận của tòa án thì vẫn chỉ là NGHI CAN, là BỊ CÁO (bị truy tố) - nhưng hoàn toàn chưa
  được coi là THỦ PHẠM, thủng chưa cô Dnv 3 xu!
  "Bị cáo buộc phạm tội" với "bị cáo buộc có tội" có gì khác nhau. Cáo buộc vẫn là cáo
  buộc, tức là "bị xem". Như bây giờ tôi bảo đó là thủ phạm nghĩa là tôi đang xem chúng
  là thủ phạm đấy, ai cấm?

  Nói nhỏ với riêng binbin cái này, như chuyện binbin muốn gọi ai là dlv thì gọi đấy.
  Giờ thì hiểu bản chất của mình chưa ?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của metnhi
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 6 năm
  • 362 Bài viết

  • 5,407 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1163
  Trích dẫn Nguyên văn bởi DAM-THI-LE-HUNG Xem bài viết
  giải thích vô lý của thím cũng giống như mấy ngày nay Hưng đọc báo thôi, hông thuyếtt phục heng
  .

  Ùa tùy thím tin thì tin không tin thì thôi quan trọng gì.

  Vụ này từ khi các tướng lĩnh đăng đàn chỉ đạo là mình biết ngay sẽ tìm ra nhanh thôi vì các tướng chỉ đích thân chỉ đạo điều tra khi rùm beng khi họ thu lượm được kha khá chứng cứ và đã khoanh vùng được đối tượng.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 715 Bài viết

  • 1,824 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1164
  Trích dẫn Nguyên văn bởi choichoi Xem bài viết
  Đọc tin về hai nghi phạm nó cứ lấn cấn làm sao ấy. Người ta cứ tập trung vào khai thác những chi tiết nghe có vẻ hợp lý để mọi người đừng để ý đến những chi tiết phi lý.

  - Vết máu trên tường rào không thể giải thích nổi. Nếu cổng đã mở sẵn thì người dân tò mò việc gì phải leo tường mà để lại dấu vết (lại còn là dấu máu nữa)?

  - Hung thủ ra tay gọn gàng, chuyên nghiệp thế mà xử lý tang vật lại ngô nghê không thể tưởng! Khó khăn gì mà không thủ tiêu dao đi, hay ít ra cũng rửa vết máu và chùi sạch vân tay của mình trên cán dao đi chứ! Đây nó lại giữ nguyên hiện trạng như cố tình để công an đỡ mất công điều tra.

  - Ông chủ nếu xuất thân là giang hồ buôn gỗ thì thành phần này thường có ít nhất vài miếng võ phòng thân, hai tên lẻo khẻo chưa từng có tiền án tiền sự, không có máu côn đồ hay giết người như ngóe kia sao có thể bắt trói ông dễ dàng thế?

  -T quen hệ thân thiết với D đến mức nào mà D rủ đi giết người cũng đi? Nhấn mạnh đây là giết người chứ không phải lừa đảo hay trôm cắp, trấn lột gì nhé! Không những giết 1 mà là 6 người, cả đàn bà lẫn trẻ con không hề thù oán gì mình! Những kẻ giết người nếu không gây án trong tình trạng kích động thì bản tính cũng phải biến thái khác thường, kiểu như thích ngược đãi động vật, khoái bạo lực hay đại loại như vậy, đằng này cả 2 đều sống yên lành đến 24 tuổi, không có biểu hiện tâm lý gì bất thường. Giết ngay tại chỗ một đứa bé 14 tuổi ngay khi vào được cổng nghĩa là chúng đã xác định sẽ giết sạch cả nhà rồi, điều này rất là khó hiểu với cả hai nghi phạm kia. T thì không đủ động cơ, còn D thì chắc thừa biết hắn sẽ là kẻ tình nghi số 1 sau khi gây án...

  - Cuối cùng thì các đại gia kinh doanh gỗ nghĩ thế nào về vụ án này vì mình tin là họ nhạy hơn dân ngoại đạo. Cái vụ thưởng nóng 1 tỷ của Công ty gỗ kia mình cũng thấy kinh kinh... Còn thành tích với kỷ lục phá án nhanh của công an dạo này cũng thấy sợ sợ
  Tự đưa ra tiêu chuẩn là lẽ ra các đứa này phải vậy vậy! Chắc dân tình phải nên kéo nhau đi gặp thằng T hỏi sao mày lại tham gia giết ng
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của rabbit97
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 5,908 Bài viết

  • 5,149 Được cảm ơn

  #1165
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Xiao-Mei Xem bài viết
  Nói về động có gây án thì mình tin thằng Dương có đầy đủ động cơ mặc dù nó chưa có tiền án tiền sự ( vụ có tiền án hay không chưa rõ vì có báo đăng nó vừa ra tù). Thứ nhất gia cảnh Dương khá lệch so với Linh nếu không nói là quá chênh lệch. Khi quen đc L, D đc dọn vào ở trong nhà L và có con với L ( nếu bé Na là con của L vs D). Như vậy có thể D an tâm mình là rể trong nhà L, là chồng của L dù chưa có cưới hỏi, và trong đầu hắn thế nào cũng có ý nghĩ sẽ đc hưởng cảnh giàu sang phú quý, không còn chịu cảnh khó nhọc khổ cực, sẽ là người quản lý hay đồng quản lý xưởng gỗ với cả trăm công nhân. Đương nhiên nếu điều này diễn ra đúng như dự định của D thì D sẽ chả việc gì phạm tội. Đằng này đang yên đang lành thì L đâm ra chán hết yêu D, mặc cho D nhiều lần năn nỉ nhưng L vẫn thẳng thừng từ chối. Đã thế ba mẹ L cũng ủng hộ con gái và không cho D ở nhà họ nữa. Nếu D môn đăng hộ đối thì nó khác, đằng này vừa mất cô vợ tương lai trẻ đẹp và giàu có ( không phải tình trạng phi công trẻ lái máy bay đaafm già mà L trẻ hơn D, là tiểu thư lá nhọc cành vàng). D quen đc L kiểu như là một sưj mắn hiếm hoi mà không có đc lần 2 trong đời. Tình, tiền, tương lai rực rỡ bỗng chốc tan biến, điều này đủ khiến D hoá điên chưa? Cách đấy không lâu báo có đăng hai tin: một kẻ sửa xa máy truy đuổi giết chết bạn gái cũ ngoài đường vì bị từ chối tình cảm, một thằng nữa thì đổ xăng châm lửa thiêu sống bạn gái cũ mới 23 t vì cùng lít do. Mà hai cô gái kia chưa phải con nhà đại gia gì cả. Hai thằng nho cũng làm gì có tiền án tiền sự? Thằng D này nếu không gặp L có khi đời nó đã khác, vẫn là một thanh niên hiền lành. Đawfng này vừa lên voi đã bị xuống chó thê thảm, uất hận dâng trào biến nó thành một con quỷ mà có khi nó cũng không ngờ tới. Không có thằng Tiến này thì nó cũng rủ một thăm ừng Tiến khác mà thôi, VN thiếu gì kẻ thất học lêu lổng và hám tiền, chỉ thấy cái lợi trc mắt. Còn vì sao chúng nó dễ đang ra tay với các nạn nhân thì mình đã phân tích ở trên. Dấu tay tren cổng chắc là do dân tình hiếu kỳ leo lên coi xác e Vỹ, vì lúc đó hiện trường đang bị phong tỏa lấy đâu ra cổng nhà mở toang mà chẳng phải leo rào?
  Bé Na là em Linh chứ không phải con Linh bạn ạ nên không có chuyện là ở với nhau có con đâu.
  Mà mình nghĩ không có chuyện đang yên đang lành Linh chán Dương và bố mẹ Linh ngăn cấm Dương đâu. Một người đang được yêu quý, giao xe 8 tỷ cho đi, đưa đosn con gái họ, cho đi du lịch trong ngoài nước, cho ở lại nhà thì cũng gần như chấp nhận cho đôi trẻ yêu nhau rồi mà sau đó ngăn cấm thì hẳn phải có lý do khác chứ không phải vì môn đăng hộ đối.
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 68 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #1166
  Mình cũng thấy vụ này có tình tiết phi lý:
  - Việc Linh k chịu khai ra chỗ giấu tiền vì sắp tới ngày trả lương??? Ủa, thế nhà họ sắp phá sản, chỉ còn 1,7 tỷ để trả cho nhân công??? Linh dám đầu tư nhiều tiền cho người yêu cũ, nhưng k dám mất 1,7 tỷ cho cái mạng mình? Có mấy nạn nhân đủ sáng suốt để nghĩ có khai ra chỗ để tiền thì nó cũng giết mình???
  - Nói thiệt là nhà đại gia mà chỉ có vài triệu và vài trăm đô thì đúng khó tin.
  - Mình cũng chả tin có thể mò ra chủ sim từ sim rác, sim rác ghé tạp hóa dọc đường bán ối, ai bít đó là đâu.
  - Báo từng nói thủ pháp giết người chuyên nghiệp, giết 6 người như 1, một người chưa phạm tội lần nào có thể ra tay thành thục như vậy ngay lần đầu sao?
  Nói chung là mình thấy còn nhiều điểm chưa thỏa đáng.
  • Avatar của Danny95
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 2,098 Bài viết

  • 5,963 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1167
  Trích dẫn Nguyên văn bởi binbin2014eee Xem bài viết
  Bị cáo = Người đang bị cáo buộc (phạm tội), chưa có kết
  luận của tòa án thì vẫn chỉ là NGHI CAN, là BỊ CÁO (bị truy tố) - nhưng hoàn toàn chưa
  được coi là THỦ PHẠM, thủng chưa cô Dnv 3 xu!
  Đúng là thật sự có tội hay không là do phiên tòa quyết định, nhưng cũng không ai cấm
  ta buộc tội người khác, ngoại trừ vu khống.

  Nói nhỏ với binbin nha, cũng giống như binbin thích buộc tội, xem người này người nọ
  là dlv vậy. Giờ thì hiểu bản chất vấn đề là gì chưa bin ?
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của sammom
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 1,312 Bài viết

  • 3,228 Được cảm ơn

  #1168
  Nhiều người cứ hỏi đi hỏi lại sao giết người ko trầy xước gì? Mệ, nó âm thầm vô từng phòng, đang ngủ say nó kề dao ngay cổ lơ mơ nó bắn cho phát điện giật thì ở đó còn hơi mà la làng với chả vật lộn. Bữa nào thằng ăn trộm nào nó vô nó kề dao ngay cổ dám hónhes ko? Hay thấy nó vào thì nằm im nhủ "kệ mẹ nó lấy gì lấy để mình sống là được rồi!" Rồi còn théc méc sao dỗ bé Na nín mà ko có vết máu, nó giết xong nó lấy áo quần ông chủ khoát vào thì bảo có dấu máu? Nó đâu có thiểu năng đến độ mà mặc nguyên quần áo máu ra ngoài đường? Mùa này 4h trời sáng rực lên rồi! Còn ngta bảo dấu trên tường là dấu sơn của thợ điện với thợ sơn vì nhà này đang sửa chữa mà cứ théc méc, thằng Vỹ nó mở cửa cho vào cửa chính thì ra cửa chính chứ mắc cm gì phải leo tưởng cho nó nhọc? Rồi đã bảo tiền bỏ trong tủ âm tường, ổ khoá bị đồ ngủ treo lên rồi! Với lại ai mà nghĩ tiền trong phòng đứa con gái! Thằng này cơ bản nó vào nó vừa trả thù vừa lấy tiền nên có khai nó cũng giết mà ko khai nó cũng giết! Khai chi cho nó lấy tiền nó sung sướng?
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 31 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn

  #1169
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mi_meo_mi Xem bài viết
  Mình thì tin 2 thằng này chính là hung thủ chứ ko còn ai khác, cứ bảo thằng D gà còn ko dám cắt tiết huống hồ j giết ng, giết cả trẻ con lẫn ng mình đã từng yêu thương. Đời này chuyện j cũng có thể xảy ra các mẹ à, lòng ng là thứ khó đoán nhất. Cách đây mười mấy năm đã từng chấn động vụ thằng em giết chết cha mẹ ruột và anh trai rồi chôn xác trong nhà, vụ NDN chặt đầu ng iu... Mấy ng bt thấy hiền hiền là thế nhưng tới lúc cơn điên lên tới đỉnh thì bộc phát khó lường, gà nó ko giết nhưng ng thì vẫn có thể xơi vì thù hằn + tham sân si + cay cú đã lấp đầy tâm trí D

  Mình chả tin nếu sát thủ chuyên nghiệp 4-5 thằng ra tay thì Vỹ lại có thể vùng chạy thoát ra tới cổng mà ko bị bịt mắt, dán miệng, ko tiếng kêu cứu trong khi 5 ng còn lại đều bị trói, che mắt???

  Việc bà chủ gọi điện cho lái xe chở gỗ và ông em trai với giọng điệu bình tĩnh khá hợp lí vì kẻ tống tiền hăm dọa bà ấy là ng cực kì thân quen. Bọn chuyên nghiệp chắc dư thời gian cho bà ấy nói điện thoại chắc, có mà chém càng nhanh càng tốt ấy chứ. Việc tìm các số đt nào gọi hay nhắn tin cho nhau thì 30 giây là ra các mẹ nhé.

  Bình thường mình vẫn nghĩ có bùa ngải các kiểu trên đời nhưng chuyện mai rùa, ểm bùa trong việc này mình lại chả tin mấy. Mấy bài kinh dịch, bấm quẻ thì còn tùy vào năng lực ng xem, thiên cơ bất khả lộ, tương lai 1 ng bt đã khó đoán huống hồ j đây là 1 việc kinh thiên động địa, đa số các thầy đều nói đúng sự vụ có liên quan đến 1 ng nữ trong gia đình (AL) (lúc đó hầu hết đều tập trung vào bà giúp việc :v), ng thân wen ra tay (D), nội ứng ngoại nhập (Vỹ mở cổng), có sự chuẩn bị kĩ càng từ trước...mà xét kĩ lại thì mấy mẹ ở đây cũng phán dc mà chả cần quẻ j hết :-)

  Nói chung ai muốn nghĩ sao cũng dc nhưng làm ơn đọc kĩ các lí giải của CA trc các mẹ nhé, mình thấy giải thik cho các vấn đề như dấu tay lạ trên cổng rào, vì sao 1.7 tỉ còn nguyên đã dc CA trả lời rõ ràng trên báo mà sao vẫn còn nhìu ng thắc mắc vậy @@
  Hôm nay xong mình cũng tin 2 đứa nó là thủ phạm.

  1.7 tỷ ko lấy được là do để trong tủ âm tường mà ở ngoài treo đồ ngủ nên bọn chúng ko lấy được, chứ chả ngu mà ko lấy, đã giết 6 mạng người rồi mà còn sợ gì nữa!
  Mọi người đọc tin lại do công an cung cấp thì Như và Linh bị trói ở 2 phòng riêng, bị giết lần lượt nên mình nghĩ em Linh chắc ko nghĩ sẽ bị giết đến lúc cuối đâu nên ko khai ra 1.7 tỷ.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 715 Bài viết

  • 1,824 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1170
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Love_me_sweet Xem bài viết
  Mình cũng thấy vụ này có tình tiết phi lý:
  - Việc Linh k chịu khai ra chỗ giấu tiền vì sắp tới ngày trả lương??? Ủa, thế nhà họ sắp phá sản, chỉ còn 1,7 tỷ để trả cho nhân công??? Linh dám đầu tư nhiều tiền cho người yêu cũ, nhưng k dám mất 1,7 tỷ cho cái mạng mình? Có mấy nạn nhân đủ sáng suốt để nghĩ có khai ra chỗ để tiền thì nó cũng giết mình???
  - Nói thiệt là nhà đại gia mà chỉ có vài triệu và vài trăm đô thì đúng khó tin.
  - Mình cũng chả tin có thể mò ra chủ sim từ sim rác, sim rác ghé tạp hóa dọc đường bán ối, ai bít đó là đâu.
  - Báo từng nói thủ pháp giết người chuyên nghiệp, giết 6 người như 1, một người chưa phạm tội lần nào có thể ra tay thành thục như vậy ngay lần đầu sao?
  Nói chung là mình thấy còn nhiều điểm chưa thỏa đáng.
  Nói ra là biết ko hiểu biết mấy cái thắc mắc mà đòi chưa thoả đáng với mình!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,037 Bài viết

  • 2,563 Được cảm ơn

  #1171
  có 1 tỷ 7 mà cả gia đình nhất định thà chết chứ k0 khai, mình cũng vô công rỗi nghề thoai k0 giàu có gì nhưng thấy 1 tỉ 7 mà cả gia đình từ lớn đến nhỏ đồng lòng thà chết chứ k0 khai thì mình cũng k0 biết nói sao!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 500 Bài viết

  • 1,864 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1172
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Danny95 Xem bài viết
  Chắc chắn bọn chúng nắm được thông tin ngày tiền đã về cho việc trả lương công nhân.
  Nhưng ý người không bằng ý trời. Muốn lấy được 1.7 tỉ thì trước tiên phải tìm cho ra
  nơi cất giấu 1.7 tỉ, nhưng không may là chúng đã không tìm ra, hoặc đã tìm ra nhưng
  phải phá được khóa tủ (dù đó là tủ sắt tủ gì khác đi chăng nữa) trong áp lực thời gian.
  Chân lý này đơn giản như vậy mà xem ra quá khó để chấp nhận đối với nhiều người nhỉ ?

  Bị người quen cướp thì phải cầm chắc 100% là sẽ bị giết để diệt khẩu dù có khai ra
  hay không. Các nạn nhân đã dũng cảm đối mặt với cái chết, không phải họ đã tiếc tiền
  hơn tiếc mang đâu.
  Do áp lực thời gian nên không thể tìm được tiền nhưng vẫn có thời gian ngồi tâm sự với người yêu trước khi giết. Nên nhớ động cơ của thằng Tiến trong vụ này là tiền, vậy mà nó vẫn để cho thằng Dương ngồi tâm sự với người yêu trong khi áp lực về thời gian và tiền thì chưa tìm được.
  CA nói vì sao 1,7 tỷ không bị mất là vì các đối tượng không biết có cái tủ âm tường, nên nhớ thằng Dương trước kia đã từng ăn ở nhà nạn nhân, được ông chủ coi như con rể, vậy mà trong phòng ngủ của người yêu lẽ nào nó lại không biết có cái tủ âm tường?
  • 2,631 Bài viết

  • 9,585 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1173
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Love_me_sweet Xem bài viết
  - Mình cũng chả tin có thể mò ra chủ sim từ sim rác, sim rác ghé tạp hóa dọc đường bán ối, ai bít đó là đâu.
  Dĩ nhiên sim rác thì làm j đứng tên đúng chủ sim nhưng vấn đề là tra cứu chi tiết lịch sử cuộc gọi sẽ thấy dc trc đó sim rác này có nhắn tin và gọi điện cho Vỹ, Vỹ có nhắn tin hay gọi lại cho sim này, đặc biệt tin nhắn và cuộc gọi lúc 2h sáng để Vỹ ra mở cửa cho D...có thể những chi tiết này hoàn toàn trùng khớp với lời khai của D. Tương tự có thể biết ông chú và lái xe chở gỗ nói đúng hay sai
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4,520 Bài viết

  • 18,874 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1174
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Danny95 Xem bài viết
  "Bị cáo buộc phạm tội" với "bị cáo buộc có tội" có gì khác nhau. Cáo buộc vẫn là cáo
  buộc, tức là "bị xem". Như bây giờ tôi bảo đó là thủ phạm nghĩa là tôi đang xem chúng
  là thủ phạm đấy, ai cấm?

  Nói nhỏ với riêng binbin cái này, như chuyện binbin muốn gọi ai là dlv thì gọi đấy.
  Giờ thì hiểu bản chất của mình chưa ?
  "Bị cáo buộc phạm tội" với "bị cáo buộc có tội" có gì khác nhau:
  Không có gì khác nhau, nhưng đều giống nhau ở chỗ đều chỉ "bị cáo buộc" thôi nhưng chưa có PHÁN QUYẾT CUỐI CÙNG NÓ LÀ KẺ PHẠM TỘI, hiển nhiên nó vẫn là kẻ vô tội ở khía cạnh PHÁP LÝ đúng nghĩa.
  Còn mụ bảo nó là thủ phạm là việc cá nhân mụ thì chả có ý nghĩa gì cả.
  Tôi bảo nó chưa thể bị kết tội là thủ phạm vì tôi căn cứ theo pháp luật là nó chưa nhận phán quyết của tòa án, nó chỉ là nghi can và bị cáo thôi.
  Đầy nghi can và bị cáo sau nhiều phiên xét xử đã được chứng minh là VÔ TỘI.
  Kể cả nhiều trường hợp "Tòa" đã phán xét là "Kẻ Phạm TỘi" vậy mà cuối cùng hóa ra là phán láo đấy, như trường hợp ông Chấn, trường hợp chục thanh niên ở Hà Tây bị kết tội hiếp dâm, giết người cuối cùng là oan cả!
  Vụ này cũng ko loại trừ Dương và Tiến bị oan sai nhé!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của loncoi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 315 Bài viết

  • 214 Được cảm ơn

  #1175
  Không hiểu bé Linh có biết tiền để ở đó không nhỉ?
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 715 Bài viết

  • 1,824 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1176
  Trích dẫn Nguyên văn bởi happygirl01 Xem bài viết
  có 1 tỷ 7 mà cả gia đình nhất định thà chết chứ k0 khai, mình cũng vô công rỗi nghề thoai k0 giàu có gì nhưng thấy 1 tỉ 7 mà cả gia đình từ lớn đến nhỏ đồng lòng thà chết chứ k0 khai thì mình cũng k0 biết nói sao!
  Phải tự biết chẳng ai ngu mà ko chịu chi tiền để nó ko giết mình. Vấn đề là thằng này thân quen quá, cả nhà chẳng ai nghĩ nó sẽ giết mình.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của sammom
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 1,312 Bài viết

  • 3,228 Được cảm ơn

  #1177
  Trích dẫn Nguyên văn bởi becong2504 Xem bài viết
  Do áp lực thời gian nên không thể tìm được tiền nhưng vẫn có thời gian ngồi tâm sự với người yêu trước khi giết. Nên nhớ động cơ của thằng Tiến trong vụ này là tiền, vậy mà nó vẫn để cho thằng Dương ngồi tâm sự với người yêu trong khi áp lực về thời gian và tiền thì chưa tìm được.
  CA nói vì sao 1,7 tỷ không bị mất là vì các đối tượng không biết có cái tủ âm tường, nên nhớ thằng Dương trước kia đã từng ăn ở nhà nạn nhân, được ông chủ coi như con rể, vậy mà trong phòng ngủ của người yêu lẽ nào nó lại không biết có cái tủ âm tường?
  Nói tâm sự cho nó lê thê chứ thấy chỉ có nói câu gì đó đại loại là "anh như ngày hôm nay là bị đối xử tệ" rồi phọt cái rồi dzọt rồi đi tìm tiền thôi, chắc nghĩ 1t7 ko thể nào ở phòng cô Linh này mà phải phòng bà chủ! Tủ khoá bị bộ đồ ngủ che nên nhất thời nó ko tìm và cũng ko nghĩ ra, chỉ chăm chăm cái két sắt thôi!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,037 Bài viết

  • 2,563 Được cảm ơn

  #1178
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ilovemyself Xem bài viết
  Phải tự biết chẳng ai ngu mà ko chịu chi tiền để nó ko giết mình. Vấn đề là thằng này thân quen quá, cả nhà chẳng ai nghĩ nó sẽ giết mình.
  trùi, bạn k0 đọc báo bài lời khai của Lê Hải Dương khai với cán bộ công an à? Ti toe!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của aBebi
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 5 năm
  • 3,797 Bài viết

  • 5,202 Được cảm ơn

  #1179
  Chỉ thắc mắc là sau khi chêt thấy nta vẫn tag duoc Tố Như, tên fb cũng là Tố Như. Nhưng vẫn chưa rõ sau đó tại sao fb TN lại bị xóa? Mà thằng Dương nó lấy hết ĐT, Ipad của nhà này liệu có phải do nó xóa fb TN ko? Và nếu do nó xóa thì tại sao Fb của Linh, A Quốc ko bị xóa, lại phải xóa fb TN?? Nếu nó vẫn chưa xóa pas của fb TN thì có thể dùng ĐT của TN khôi phục lại fb, biết đâu tìm thêm dc bằng chứng gì?

  Theo báo viết nếu đúng thì hôm mùng 7 hỏi th Duong thì nó đòi Luật sư nên ko hỏi dc. Vậy tại sao lúc đó ko cung cấp Luật sư cho nó để có thể lấy lời khai ngay? Và cuối cùng quá trình hỏi cung có Luật sư hay ko? hoặc có dc quay camera lại lời nhận tội của nó ko? Nếu có thì với 1 vụ án dc nhiều ng quan tâm thế này thì cần đưa ra để là bằng chứng khẳng định là nó nhận tội và ko bị oan sai. 1 phần cũng do báo chí truoc đó tung quá nhiều tin ko đúng mới khiến dư luận nghi ngờ như vậy.

  2 đứa tay thì trói miệng dán băng keo nên chỉ kịp xoay xở gọi cho ông cậu nhưng gọi nhỡ, cậu gọi lại thì chỉ kịp nói "cậu ơi" khi miệng đã bị bịt kín.
  Thấy 2 đứa cháu rất là mất cảnh zac và phản ứng ko tương xứng, TN đã có thể gọi "cậu ơi" và cậu có thể nghe dc thì cũng có thể nói từ "cướp". Nửa đêm vào nhà trói ng dù ng quen hay lạ thì đều là cướp cái đã. Cấp bách thì mới gọi mà trong cấp bách thì thà nói 1 từ "cướp" còn giá trị hơn cái từ "cậu ơi" chả truyền tải dc thông tin gì kia. Nếu như nói dc 1 từ cướp thì có thể mọi việc đã khác. Ông cậu sẽ báo CA, gọi ng đến bao vây kịp thời có khi cùng lắm 1 người bị nó bắt làm con tin thôi chứ chưa chắc die cả nhà.

  Còn Vỹ, nếu Dương lừa ra mở cửa chỉ đơn thuần với lý do là cho tiền, cho gà thì ko có gì đảm bảo cho th Dương là Vỹ nó sẽ ko kể cho những ng khác trong nhà là anh Dương sẽ đến cho quà. Phải có lý do gì đó mới đảm bảo nó bí mật ko nói cho ai chứ. Và Vỹ nó ko hẹn lại là đến ban ngày mà lại đồng ý nửa đêm mở cửa để nhận "quà" thì cũng là bất thường.

  Tóm lại chêt vì 2 đứa cháu phản ứng kém khôn ngoan. Nếu bị lừa thật thì đúng là trẻ con khờ dại quá. Nói chung cần phải dạy trẻ con đêm hôm tuyệt đối ko dc mở cửa cho ng lạ mà ko báo cho ng lớn trong nhà biết.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4,520 Bài viết

  • 18,874 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1180
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Danny95 Xem bài viết
  Đúng là thật sự có tội hay không là do phiên tòa quyết định, nhưng cũng không ai cấm
  ta buộc tội người khác, ngoại trừ vu khống.

  Nói nhỏ với binbin nha, cũng giống như binbin thích buộc tội, xem người này người nọ
  là dlv vậy. Giờ thì hiểu bản chất vấn đề là gì chưa bin ?
  Ko buộc tội bừa được.
  Nói thẳng ra có ai trực tiếp chứng kiến nhìn thấy D và T giết 6 người kia ko? Nhiều trường hợp kể cả nghi can bị bắt gặp đang cầm dao ngồi bên nạn nhân cũng ko thể chắc him là kẻ đã giết nạn nhân nhé!
  Đừng nói đây mấy ngày trôi qua rồi, tự nhiên bắt nó về phòng kín làm gì ko ai biết được, rồi kết luận cái rụp, chả cần tòa án, bồi thẩm đoàn, luật sư bào chữa hội thẩm, phản biện, chứng cứ ADN gì ...pó tay!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)