Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

17 "chân dài”... "hội ngộ" trong đêm ngay tại chốt 141

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 650 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,444 Bài viết

  • 3,907 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  ANTĐ - Kiểm tra nhanh tại chốt của tổ công tác 141, chỉ 6 trong 17 đối tượng nữ xuất trình được giấy tờ tùy thân. Theo ghi nhận của phóng viên An ninh Thủ đô, các đối tượng nữ này chủ yếu ở độ tuổi 19, 20, trong đó có hai đối tượng sinh năm 1995 và một đối tượng nữ sinh năm 1997.

  Thời gian gần đây, tại khu vực đường Láng Hạ, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh xuất hiện nhiều đối tượng đèo 4, 5 người trên một xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, đi ngược chiều với tốc độ cao, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Chính vì vậy, theo chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, tối 18/7, tổ công tác Y4/141 đã đồng loại tổ chức vây bắt các đối tượng này.

  ANTD_chan_dai_tai_chot
  "Chân dài" tại chốt...
  ANTD_17_doi_tuong_bi_bat_giu2
  ...và tại cơ quan công an

  Theo đó, khoảng 19h30 phút, các trinh sát được tổ chức “rải” quân trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng, phát hiện 4 chiếc xe mô tô, trên xe đèo 4 đến 5 đối tượng nữ ăn mặc khá “kiệm” vải. Khi thấy chốt 141, các xe này đã quay đầu với tốc độ cao, mặc dù đoạn đường Nguyễn Chí Thanh là đường một chiều. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị sẵn về lực lượng, các cán bộ chiến sĩ đã nhanh chóng khống chế và bắt giữ các đối tượng trên.

  ANTD_lai_xe_cho_chan_dai2
  Một trong những "tổ lái"

  Kiểm tra nhanh tại chốt, chỉ 6 trong 17 đối tượng nữ xuất trình được giấy tờ tùy thân. Theo ghi nhận của phóng viên An ninh Thủ đô, các đối tượng nữ này chủ yếu ở độ tuổi 19, 20, trong đó có hai đối tượng sinh năm 1995 và một đối tượng nữ sinh năm 1997, dáng người nhỏ nhắn nhưng khuôn mặt thì già dặn, từng trải. Các đối tượng này đều xuất thân từ các tỉnh như: Nam Định, Bắc Ninh, Hưng Yên, Điện Biên, Thanh Hóa và chỉ mới tốt nghiệp hết trung học cơ sở, có đối tượng mới học hết lớp 7.

  Ngồi lại với phóng viên, cô gái Nguyễn Thị Q (SN 1995, Khoái Châu, Hưng Yên) giãi bày: “Bố mẹ em hay cãi nhau, rồi ly hôn. Em chán quá nên bỏ học lên Hà Nội chơi. Ban đầu em ở nhà nghỉ, sau thấy có nhiều người đi làm cái nghề này thì em xin đi theo”.

  Còn Trần Thanh H (SN 1992, Thanh Hóa) thì cho biết: “Hiện em đang nuôi con nhỏ. Con em mới được hai tháng rưỡi. Hai vợ chồng em lên Hà Nội kiếm sống, nhưng do không học vấn, nên chúng em không xin được việc. Em phải nói dối chồng là đi bán hàng thêm buổi tối để chồng em ở nhà bế con...”. Khi được hỏi chồng có biết việc mình đang làm hay không, H nói thêm: “Chồng em hoàn toàn không biết gì cả. Tối tối đi làm về, em thay quần áo bình thường và tẩy trang trước khi về nhà nên chồng em không biết”.

  ANTD_dien_thoai_cua_cac_doi_tuong2
  Điện thoại của các đối tượng

  Mỗi tối, bình quân các đối tượng này thu nhập từ 400 – 500 nghìn đồng. Theo đó, người đứng ra làm “chủ môi giới” sau khi nhận được điện thoại từ các quán Karaoke sẽ cho một thanh niên đèo các đối tượng nữ này đến địa điểm hẹn. Đến nơi, khách sẽ chọn “hàng”. Nếu đối tượng nào không được chọn sẽ được chuyển sang địa điểm khác. Sau mỗi lần hát hò, vui chơi cùng khách, các “chân dài” sẽ được nhận tiền “bo” từ 200 – 300 nghìn đồng tùy người. Số tiền này họ phải trả lại cho chủ môi giới 50.000 đồng. Các “tổ lái” thì nhận tiền từ chủ môi giới.

  Hoạt động của nhóm đối tượng này chủ yếu là vào buổi tối và đêm, khoảng từ 19h đến 24h.

  Hiện, các đối tượng đã được bàn giao cho công an phường Láng Hạ, quận Đống Đa tiếp tục xử lý.


  Nguồn: http://www.anninhthudo.vn/phap-luat/17-chan-dai-hoi-ngo-trong-dem-ngay-tai-chot-141/508208.antd
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT