Tư vấn lập hồ sơ dự thầu/hồ sơ đề xuất

 • 3 Lượt chia sẻ
 • 10.7K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của bichcao
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 356 Bài viết

  • 352 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Chào các bạn,

  Mình "hành nghề" lập hồ sơ mời thầu/hồ sơ yêu cầu và đánh giá hồ sơ dự thầu/hồ sơ đề xuất (thuê) đã nhiều năm. Mình thấy một thực tế khá phổ biến là nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân khi làm hồ sơ dự thầu/hồ sơ đề xuất để tham gia chào thầu (các gói thầu của các công ty/chủ đầu tư sử dụng vốn nhà nước) thường mắc rất nhiều lỗi, dẫn đến hồ sơ chào bị loại rất đáng tiếc. Nguyên nhân hồ sơ bị loại do không đảm bảo khâu thủ tục, sơ suất dẫn đến không đáp ứng điều kiện tiên quyết... Thực sự mình cảm thấy rất đáng tiếc cho nhiều doanh nghiệp, vì họ có năng lực thực sự, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chủ đầu tư nhưng chỉ vì cách trình bày, chuẩn bị hồ sơ chưa được đầu tư đúng mực mà bị loại, làm mất cơ hội kinh doanh tìm kiếm lợi nhuận... vậy nên hôm nay mình đánh bạo chào "dịch vụ" tư vấn của mình trong mảng này mong là nếu hợp tác được thì cả hai bên cùng có lợi các bạn nhé.

  Bạn nào đang có nhu cầu dự thầu các gói mua sắm thiết bị hoặc xây dựng công trình (lớn,nhỏ) mà cần tư vấn làm thế nào để lập một hồ sơ dự thầu hợp lệ, đảm bảo thủ tục pháp lý thì liên hệ mình nhé. ĐT 0916 731 580.

  Cám ơn đã đọc tin. Chúc các bạn kinh doanh thành công.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của s_roman
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 59 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn

  #2
  Hay, mục này hay, nhưng bên chủ đầu tư thì cần tư vấn nhiều hơn vì có chỗ đến vài năm mới có một dự án nên lúng túng lắm, toàn nhờ nhà thầu thôi. Còn nhà thầu thì tuần nào cũng nộp thầu nên cũng rất kinh nghiệm.

  Cho mình hỏi luôn là khi gia hạn hồ sơ mời thầu do chỉ có một đơn vị nộp thì các đơn vị đã mua rồi nhưng không nộp lần trước có phải mua lại không?
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
  Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Hotline: (08)22 142 126 - 0903 649782
  Email: minhphuong.corp@yahoo.com.vn hoặc thanhnv93@yahoo.com.vn
  Website: www.lapduan.com

  LẬP HỒ SƠ MỜI THẦU- HỒ SƠ DỰ THẦU 0907957895
  http://lapduan.com


  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG (MINHPHUONG CORP,.) là một trong những công ty tư vấn đầu tư & thiết kế xây dựng uy tín nhất trên thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp đến Quý Khách hàng các dịch vụ tốt nhất của công ty, tiêu biểu như: dịch vụ tư vấn đầu tư, lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu, thiết kế thi công xây dựng công trình, lập dự án đầu tư, dịch vụ nhà đất, tư vấn các thủ tục có liên quan tới đất đai thuộc khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.
  Hiện nay công ty chúng tôi nhận thấy một thực tế khá phổ biến là nhiều doanh nghiệp khi làm hồ sơ dự thầu /hồ sơ đề xuất để tham gia chào thầu (các gói thầu của các công ty/chủ đầu tư sử dụng vốn nhà nước) thường mắc rất nhiều lỗi, dẫn đến hồ sơ chào bị loại rất đáng tiếc. Nguyên nhân hồ sơ bị loại do không đảm bảo khâu thủ tục, sơ suất dẫn đến không đáp ứng điều kiện tiên quyết... Đây là điều rất đáng tiếc cho nhiều doanh nghiệp, vì họ có năng lực thực sự, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chủ đầu tư nhưng chỉ vì cách trình bày, chuẩn bị hồ sơ chưa được đầu tư đúng mực mà bị loại, làm mất cơ hội kinh doanh tìm kiếm lợi nhuận… Trên thực tế đó, công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ tư vấn, hướng dẫn lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu với đội ngũ chuyên nghiệp nhằm giúp tháo gỡ những khó khăn mà doanh nghiệp mắc phải về hồ sơ dự thầu cũng như những thông tư, luật định mà doanh nghiệp chưa kịp nắm bắt.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 22 142 126 – 0903 649 782; 0907957895
  Fax: (08) 39 118 579
  Email: minhphuonpmc@yahoo.com.vn hoặc thanhnv93@yahoo.com.vn
  Website: www.lapduan.com
  http://www.lapduan.com/