Nhờ tư vấn mở khu trò chơi thiếu nhi nhỏ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 15.5K Lượt đọc
 • 7 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 258 Bài viết

  • 305 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Chào cả nhà, ở chỗ mình ở là 1 thị trấn nhỏ nên khu vui chơi cho trẻ em hầu như không có, chỉ có một tiệm có vài con thú nhún, 1 đu quay, 1 tàu điện. Mình đang nảy ra 1 ý tưởng thế này: mình và một số người sẽ hùn vốn mở 1 khu vui chơi nhỏ cho thiếu nhi và thiếu niên gồm: khoảng 10 con thú nhún điện, 1 đu quay, 1 tàu lửa, 1 sâb trượt batin, 1 nhà banh, 1 nhà xe ô tô đụng, 1 căn tin phục vụ ăn uống, trái cây lạnh, nước.., 1 hội trường nhỏ để tổ chức sinh nhật, 1-6, rằm trung thu ... Nhưng mình chưa biết phải bắt đầu từ đâu:
  nhà cung cấp?
  thành lập loại hình doanh nghiệp gì cho phù hợp?
  xin giấy phép kinh doanh làm sao?
  Có thể thuê đất của địa phương được không?
  nếu thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên thì quản lý thế nào? xây dựng quy chế làm sao...
  Cả nhà giúp mình với nha, mình chưa kinh doanh bao giờ hết nên không biết bắt đầu như thế nào. cho mình một vài kinh nghiệm và những lời khuyên nhé. Mình ở Đồng Nai.
  Xin cảm ơn cả nhà nhiều!
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 1,478 Bài viết

  • 514 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #2
  Có công ty nào chuyên thiết kế khu vui chơi không thì ới lên nhé mình cũng đang định mở ở ĐN , mình định làm KVC trong nhà máy lạnh , vốn ban đầu khoảng 200-300 tr thôi ,mình đang cần công ty tư vấn thiết kế ở SG, có ai biết chỉ giùm nha
  không ký kết chi nữa
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 258 Bài viết

  • 305 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #3
  không có nhà nào giúp mình với à,
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Chào bạn,

  Kinh doanh loại hình này cũng không phức tạp lắm đâu bạn. Tụi mình đã kinh doanh loại hình này rồi. Hiện nay nhóm mình đang thanh lý một khu vui chơi dành cho em bé mới hoạt động được hơn 01tháng. Đồ chơi còn rất mới, nếu bạn có nhu cầu thi liên hệ với mình qua số ĐT :0918377974.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Chào bạn,

  Vì hôm qua mình bận quá nên không viết nhiều cho bạn được. Hôm nay tranh thủ chia sẻ với bạn một số ý bạn đang cần tư vấn để mở khu vui chơi cho bé như sau:

  - Loại hình doanh nghiệp : hộ kinh doanh cá thể
  - Xin giấy phép kinh doanh: bạn chỉ cần mang hộ khẩu, hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh đến UBND của khu vực bạn dự định kinh doanh và điền vào mẫu hồ sơ. Chờ khoảng hơn 01 tuần là có giấy đăng ký kinh doanh rồi.

  Nhóm mình đã từng kinh doanh dịch vụ này rồi và nếu như bạn cần sự chia sẻ thì bạn cứ liên hệ mình nhé.

  Về nhà cung cấp đồ chơi thì cũng có rất nhiều nhưng tùy vào mục đích bạn muốn đầu tư khu vui chơi cao cấp hay trung bình cho tầng lớp trung lưu trở lên hay tầng lớp bình dân để chọn nhà cung cấp cho thích hợp.

  Hiện nay tụi mình đang có một số đồ chơi ( còn mới 90%) như thú nhún, nhà banh, đường hầm tiên nữ, cột bong rổ, hồ cá,…đang dự định thanh lý do địa điểm quá xa và không có người kiểm soát tốt. Nếu bạn quan tâm thì liên hệ mình qua số DT 0918377974.
  • Avatar của Dollsy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 3ngonnenvui Xem bài viết
  Có công ty nào chuyên thiết kế khu vui chơi không thì ới lên nhé mình cũng đang định mở ở ĐN , mình định làm KVC trong nhà máy lạnh , vốn ban đầu khoảng 200-300 tr thôi ,mình đang cần công ty tư vấn thiết kế ở SG, có ai biết chỉ giùm nha
  Chào bạn.
  Cách đây vài tháng (thời điểm nghỉ hè), vì lý do thực tế của các bé tại Đà Nẵng mình cũng có ý định mở loại hình dịch vụ này. Xong, sau thời gian nghiên cứu mình tìm một số địa điểm và lên kế hoach thì mình thấy số vốn cần bỏ ra quá lớn nhưng doanh thu thì lại là tiền lẻ (trử thứ 7 và CN).
  Bạn cứ hình dung, nếu chúng ta xây dựng cơ sở hạ tầng thì riêng sửa sang hoặc xaýhang mới 1 căn nhà cấp 4 với diện tích 300-400m2 (khu vui chơi thì cần phải rộng như kiểu sân bóng đá mini) + tiền thuê đất/1tháng thì đã lên đến vài trăm triệu , sau đó mua thiết bị (không máy lạnh) vd như đồ chơi (nhà banh, thú nhún, xe điện...); có thể trang bị thêm sân chơi an toàn với một số trò chơi vận động... như vậy số tiền 200-300tr chẳng thấm vào đâu.
  Đấy là mình chưa kể đến chiến lược quảng bá, lương bổng nhân viên cầm cự trong thời gian làm quen thị trường...
  Trên đây là một số khó khăn mà mình không thể xoay xở được, nếu bạn có chương trình giải quyết những vấn đề trên thì liên lạc với mình... mình cũng rất muốn chúng ta hợp tác để thực hiện dự án này!!!!
  Chờ hồi âm của bạn và các mẹ khác quan tâm đến đề tài này!
  • 35 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #7
  Một số thông tin về những đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em có nhiều kinh nghiệm bên mình đã làm việc và hợp tác cùng
  http://noithatphangia.com/thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em/
  http://phanbrand.com/thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em/
  Họ có kinh nghiệm hơn 5 năm thiết kế khu vui chơi và kinh doanh khu vui chơi trẻ em nên tư vấn và thiết kế rất tốt và tận tâm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Chào bạn để mở 1 khu vui chơi trước hết bạn cần phải hiểu rõ về các giấy phép kinh doanh cũng như nguồn vốn phải đầu tư cho 1 khu trò chơi là bao nhiêu... Xem chi tiết https://khuvuichoigiaitri.com/dau-tu...i-choi-tre-em/
  Phan Gia 1 công ty chuyên thi công - Thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em giá rẻ tại tphcm. Xem công ty tại website https://khuvuichoigiaitri.com/thiet-ke-khu-vui-choi/