chào mọi người .

Đợt này gđ mình có một biến cố do đứa em trai út gây ra . mấy chị em chúng mình âm thầm tìm cách tháo gỡ cho nó nên dấu Bố Mẹ vì sợ ông bà sẽ quỵ xuống nếu biết tin này . Vì vậy mà mỗi người cùng chạy vạy một ít để góp vào lo cho nó . mình ko muốn ông xã biết chuyện này (nói ra chẳng hay ho gì ... ) nên đang tính âm thầm tìm việc làm gì đó để làm thêm kiếm thêm ít thu nhập để bù lại các khoản đã lo cho em trai . (vc mình cũng làm công ăn lương thôi ) .

Cv hiện tại ở cty của mình nói chung cũng nhàn và có thời gian rãnh nên mình tính kiếm việc làm online để ăn trộm ít thời gian của cty . chứ về nhà mình bận con nhỏ (xã đi suốt ) nên cũng ko nhận việc làm thủ công ở nhà được . mình đánh máy được cả 10 ngón và ko nhìn bàn phím .

trước đây mình cũng nhận dạy kèm tại nhà mình (mình học ĐH khối A ) , nhưng giờ ko có ai trông bé con nên mình chịu , nếu có dạy thì mình chỉ dạy được vào thứ 7, chủ nhật thôi.

Hôm nay lên mạng kiếm việc thì mình thấy có nhiều chỗ đăng tuyển CTV như kiểu nhập dữ liệu , đăng tin quảng cáo .... thực sự mình chưa biết gì về các cv này là ntn???? cần có những kỹ năng gì?????? và nếu nhận làm thì tiền nong họ thanh toán có ok ko????? mình đã gửi mail chỗ cty tìm CTC đăng tin QC và nhận được phản hồi để đi Pv dưới SG (mình ở Bình Dương ) .

Đối với mình thì ko sợ khó khăn vất vả , nhưng điều mình muốn là cv phải rõ ràng, lương lậu thanh toán sòng phẳng ... tính mình cẩn thận, tỉ mỉ .

Mong mọi người bớt chút thời gian cho mình xin chút kinh nghiệm nhé

Thanks all