Mở shop quần áo thời trang cần bao nhiêu vốn là hợp lý

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.41K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Mở shop quần áo thời trang cần bao nhiêu vốn là câu hỏi nhận được sự quan tâm từ nhiều người khi mới bắt đầu kinh doanh thời trang. Số vốn tùy thuộc vào hình thức và quy mô kinh doanh của bạn. Mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài sau đây nhé!

  Mở shop thời trang các bạn có 2 hình thức là làm online và mở cửa hàng. Nếu là online thì số vốn bạn cần không quá nhiều bởi không mất phí thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng,.. Sau đây, chúng tôi đi sâu hơn về 2 hình thức này:

  1. Mở shop thời trang online cần bao nhiêu vốn

  Khi mở shop thời trang online bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí: không cần phải thuê mặt bằng, không cần trang trí, mua sắm các thiết bị, đồ dùng cho cửa hàng, các máy tính tiền, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền,… Do đó, số vốn cần chỉ từ khoảng 10 triệu trở lên đủ để mua một lượng hàng hóa vừa phải cho khách hàng lựa chọn.

  Muốn tìm hiểu kỹ hơn về mở shop thời trang online, bạn đọc thêm bài: Mở shop thời trang online cần bao nhiêu vốn
  mo-shop-quan-ao-thoi-trang-can-bao-nhieu-von
  2. Mở cửa hàng thời trang cần bao nhiêu vốn
  Khi mở cửa hàng thời trang, bạn cần nhiều vốn hơn, đủ để chi trả cho những vấn đề sau:
  - Mua các sản phẩm đa dạng để trưng bày trong cửa hàng
  - Thuê mặt bằng, nên thuê chỗ đông người qua lại, có mặt tiền
  - Mua sắm, trang trí cho cửa hàng
  - Làm giấy phép đăng ký kinh doanh
  - Các thiết bị phục vụ thanh toán: quầy thu ngân, máy tính tiền, phần mềm quản lý bán hàng,…
  - Chi phí thuê nhân viên, trả lương cho chính mình
  - Chi phí duy trì cửa hàng: tiền mạng, tiền điện, nước,…
  - Chi phí cho việc marketing từ truyền thống tới online

  Với tất cả những chi phí trên, bạn phải có nguồn vốn khoảng 100 triệu thì mới đủ để chi trả. Lời khuyên là chỉ khi nào bạn có sẵn 50% số vốn thì mới tính đến việc tự kinh doanh nhé. Còn nếu phải đi vay mượn quá nhiều sẽ tạo áp lực và rất khó khăn trong trường hợp không thuận lợi xảy ra.

  Qua bài này, bạn cũng đã xác định được số vốn cần có khi kinh doanh quần áo thời trang. Hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi mở shop nhé!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 23 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Bây h mở một shop quần áo thời trang tàm tạm thì mình nghĩ sẽ phải chuẩn bị số vốn tầm 300 triệu cho các chi phí trên. Để kinh doanh shop thời trang tốt cần sử dụng giá kệ trưng bày hợp lý, phù hợp với từng sản phẩm. Liên hệ mình qua số đt: 0979.704.838 để được tư vấn lựa chọn giá kệ phù hợp nhất nhé.
  Vinatech là công ty tư vấn và thiết kế siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa, chúng tôi cung cấp kệ siêu thị, kệ tạp hóa trên toàn quốc. Liên hệ 0911.700.928 - 0979.704.838 hay truy cập website: https://vinatech.net.vn khi có khó khăn trong quá trình mở cửa hàng, siêu thị.
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Quan trọng nữa là bạn bán loại mặt hàng nào!
  Có lấy đc giá tốt hay k. Vì trong kinh doanh lợi nhuận có ở lúc mua vào chứ k fai lúc bán ra.
  Làm đại lý đc là tốt nhất!
  • 23 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #4
  Mở shop quần áo thì cần chú trọng 3 điều đó là mặt bằng, giá kệ trưng bày và cách quản lý, nếu làm tốt 3 điều đó thì mình nghĩ kinh doanh sẽ tốt. Mình chuyên cung cấp giá kệ trưng bày hàng thời trang, bác nào có nhu cầu mua có thể liên hệ mình qua số đt: 0911.700.928 – 0979.704.838 mình sẽ tư vấn lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với sản phẩm của bạn, và có giá thành cạnh tranh nhất.
  Vinatech là công ty tư vấn và thiết kế siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa, chúng tôi cung cấp kệ siêu thị, kệ tạp hóa trên toàn quốc. Liên hệ 0911.700.928 - 0979.704.838 hay truy cập website: https://vinatech.net.vn khi có khó khăn trong quá trình mở cửa hàng, siêu thị.