Lần đầu chia sẻ trải nghiệm sử dụng dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.03K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chắc hẳn không ít người Việt Nam hiện nay đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ các nước về Việt Nam để phục vụ việc kinh doanh, xây dựng hoặc chỉ đơn giản là săn hàng ngoại chính hãng. Sau đây mình xin chia sẻ về trải nghiệm đã từng sử dụng dịch vụ cả mua hộ và vận chuyển hàng Hàn Quốc của Ship quốc tế.

  Ngày đó mình muốn order mỹ phẩm Nature Republic và quần áo 3CE Hàn Quốc vì bên Hàn đang sale khá rẻ, lại mua được hàng chuẩn và thường mua từ Store Hàn được tặng rất nhiều sample test. Nhưng mình không biết tiếng Hàn, cũng không có tài khoản ở Hàn Quốc để mua hàng. Do đó mình tìm được dịch vụ mua hộ hàn Hàn của Shipquốctế. Liên hệ trực tiếp trên web để hỏi về dịch vụ này thì được trả lời rất nhanh chóng và nhiệt tình. Hôm đó cũng khá muộn tầm 21h30 vì săn hàng sale off nên mình có gọi điện cho bạn nhân viên bên đó, bạn ấy vẫn nhận đơn và báo giá đầy đủ.

  Sang ngày, mình cọc 80% tiền hàng, Ship quốc tế báo là đặt được hết hàng cho mình rồi nên yên tâm kê cao gối ngủ chờ hàng về. Sau 5 ngày mình được báo hàng về, trả nốt 20% tiền hàng, các phí vận chuyển, mua hộ và nhận hàng. Đơn hàng này mất phí mua hộ 6%, tiền vận chuyển hàng mỹ phẩm là 190,000đ/kg và với quần áo chỉ 150,000đ/kg, mình cảm thấy đây là mức giá quá hợp lý và với quần áo thì quá rẻ, mặc dù hàng của mình chỉ có khoảng 3kg.

  Mới đây, bạn mình sang Hàn Quốc làm việc và vì nghiện đồ Hàn nên mình nhờ bạn mua khá nhiều đồ, ít sâm Hàn và nấm Linh Chi nữa. Bởi vì bạn mình ít về Việt Nam nên để vận chuyển hàng, mình lại tìm đến dịch vụ của Shipquốctế. Giá vận chuyển sâm tươi có cao hơn một chút 210,000đ/kg nhưng lại đảm bảo hàng giá trị không bị hỏng hay thất lạc, và không bị giới hạn số lượng hàng. Nghĩa là có thể gửi hẳn cả vườn sâm Hàn Quốc về Việt Nam cũng được vậy đó. Mấy thứ thực phẩm chức năng làm từ sâm thì giá tốt hơn, chỉ 160,000đ/kg. Bảng giá vận chuyển phân loại theo các mặt hàng rất rõ ràng và chi tiết. Vì yên tâm về bảo hiểm hàng hóa 100% của công ty và thời gian vận chuyển nhanh nên mình cũng không quá so đo về giá cước, quan trọng là hàng hóa của mình được đảm bảo khi ship từ Hàn Quốc về Việt Nam.

  Làm theo hướng dẫn của Shipquốctế, bạn mình đóng gói hàng hóa để tránh bị cồng kềnh, không bị tính thêm cước phí vận chuyển. Vì bạn mình ở khá xa văn phòng công ty vận chuyển ở Hàn Quốc, nên phải gửi dịch vụ chuyển phát nội địa Hàn đến kho hàng của Shipquocte, phí này là do mình trả. Trước đó mình có báo với nhân viên của Shipquocte tại Việt Nam rồi. Thế là hoàn tất việc gửi hàng. Bạn mình bên Hàn chỉ giữ lại tờ bill khi gửi hàng qua dịch vụ vận chuyển nội địa Hàn Quốc thôi. Từ hôm bạn mình gửi hàng đi, 7 ngày sau mình nhận được hàng ở Việt Nam. Vì rơi vào 2 hôm thứ 7, chủ nhật nên hàng bị chậm mất 2 ngày. Mình ở nội thành Hà Nội nên hàng về tận nhà, kiểm tra hàng bên trong nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ 100%.

  Cảm thấy quá hài lòng và yên tâm với dịch vụ ở Shipquốctế nên mình viết bài chia sẻ này dành cho mọi người có nhu cầu mua hộ, vận chuyển hàng Quốc tế. Ngoài Hàn Quốc ra Shipquocte còn ship từ Đức, Quảng Châu về Việt Nam. Mua hộ thì đa dạng hơn Đức, Hàn, Quảng Châu, Nhật, Nga, Úc. Quan trọng ở đây hàng của mình được bảo hiểm 100% và thời gian vận chuyển, thông quan quá ư là nhanh chóng.
  Chúc các bạn có những trải nghiệm mua hàng Hàn Quốc thú vị!

  20161103_094841

  20161103_094940
  Sản phẩm giảm cân từ thảo dược lên men ENZYME uống Herb Beaute Nhật Bản - SĐT: 0126 225 1889
  https://www.facebook.com/dinhduonglanhmanhBeauteEnzyme/

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT