TIN TÀI TRỢ.

Chuẩn bị nguồn vốn khi mở xưởng gỗ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 100 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của metaymap
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 3 năm
  • 27 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Bước đầu kinh doanh, khởi nghiệp thì nguồn vốn luôn là yếu tố vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng lớn. Vậy kinh nghiệm chuẩn bị nguồn vốn khi mở xưởng gỗ như thế nào ? Làm sao để chuẩn bị được nguồn vốn hợp lý khi bắt tay xây dựng xưởng.


  Hd2n_RmcOrPlmphjhtBOsylExn_cjyzk7uQJzAocO2sSEgp_STpPp2epccUwgOc5wAogKwN2OkJ_IxPatlK5aekTxuZc

  Để mở xưởng gỗ, nhất là những xưởng gỗ quy mô lớn, bạn cần không ít vốn. Với đặc thù của ngành, thường sử dụng các loại nguyên liệu gỗ, vải, da… đắt tiền, mặt bằng xưởng lớn, khi mở xưởng gỗ, xưởng mộc, bạn phải chuẩn bị một số vốn nhất định, có thể là vài trăm đến hàng tỉ đồng tùy theo quy mô hoạt động của xưởng.

  Trong đó vốn để mở xưởng bao gồm nhiều chi phí như :

  + Chi phí thuê mặt bằng
  + Chi phí đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị
  + Nguyên vật liệu
  + Nhân công…


  Bên canh đó, bạn cũng cần chuẩn bị thêm một khoản phụ để xử lý các vấn đề phát sinh trong những ngày xưởng mới thành lập, hoạt động.

  ShtCTF_-bsg0qYs3DNpbjTwiFpM8eYVBjO-G3czJp0NKuP9mZnf5lvQfsE1zx6JWfiJsA77zmeT0q26vvmFeoOlMPewVJA


  Mở xưởng gỗ gặp những khó khăn gì về nguồn vốn  von-mo-xuong-go
  1- Chi phí về mặt bằng.

  Khi chọn mặt bằng mở xưởng, bạn phải chọn nơi gần những trục đường chính và phải có không gian rộng đủ để xếp đặt hệ thống máy móc cồng kềnh, không gian cho công nhân viên làm việc và trưng bày số lượng hàng lớn để khách đến xem và lựa chọn.

  Với những yêu cầu và tiêu chuẩn như vậy, chi phí thuê mặt bằng là không hề nhỏ.

  2 - Chi phí đặt cọc, sửa chữa xưởng, chi phí trang bị máy móc sản xuất đóng lắp hiện đại, chi phí thuê nhân công, chi phí điện nước, chi phí nhập nguyên vật liệu…


  3 - Bên cạnh đó, kinh doanh các sản phẩm nội ngoại thất gỗ thì sẽ bị giam tiền tương đối lâu vì đồ gỗ không phải hàng có thể xoay vòng vốn nhanh như hàng tiêu dùng bình thường. Các sản phẩm của bạn cần cập nhật nhanh nhất xu hướng thiết kế mới, gu thẩm mỹ theo số đông mới có thể thu hút thị hiếu người dùng và tránh tồn kho.
  Chuẩn bị nguồn vốn khi thiết lập xưởng gỗ.


  brNMYXh4YTA3Fc5O9DkobY4QhYxqF3Iz1UKDqKm15uAkUDZytkqYMRYrHJgi8znSkG4iiT5hC9MSemcGHiqy4iDz9osTQw

  >>>> Kinh nghiệm tài chính của xưởng gỗ :

  Số tiền đầu tư càng lớn sẽ tỉ lệ thuận với sự đa dạng các mặt hàng, sản phẩm . Như vậy có thể chọn đối tượng khách hàng mục tiêu cho xưởng đồng thời khẳng định thương hiệu và tăng lợi nhuận kinh doanh.


  mo-xuong-go-1-1
  Tuy nhiên, để tránh rủi ro, bạn không nên tập trung ngay vào các sản phẩm cao cấp mà ưu tiên chọn phân khúc gỗ tầm trung


  vfH2KrM9Z1NmrWXkZpUliKW2WFZY_DeD8fvx6Ev3Yf3KZrdyVcRja7knKPAloiRsN5pXLr-e65VwAC3w35Q9jPEk0jpvvA


  Bạn có thể huy động từ nhiều nguồn khác nhau như tự bản thân, từ bạn bè, người thân, liên kết với các đối tác tin tưởng hay có thể vay vốn ngân hàng để có thể huy động được số tiền lớn trong thời gian ngắn.


  Bên cạnh việc quản lý tốt nguồn vốn, bạn cũng nên học hỏi kinh nghiệm kinh doanh, quản lý, kinh nghiệm sản xuất từ những chủ các xưởng gỗ ở Hà Nội giàu kinh nghiệm và trau dồi thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực sản xuất đóng lắp đồ gỗ để xưởng gỗ của mình ngày càng phá triển.

  Chúc các bạn thành công !

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT