TIN TÀI TRỢ.

Các mẹ nào đang kinh doanh ăn uống cho e lời khuyên nhé!!

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 455 Lượt đọc
  • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của jenny_lu
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 10 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #1
    E quê ở Đồng Tháp, nhà e gốc Hoa nên có nghề truyền thống là vịt quay, nướng và heo quay. Nhà e hiện đang kinh doanh quán vịt nướng và đã đăng kí độc quyền thương hiệu riêng, hiện có các chi nhánh khá có tiếng ở tp. Sa Đéc, tp. Cao Lãnh, tp. Long Xuyên do các a chị ruột trong nhà và ba mẹ chia nhau quản lí. E hiện đang ngắm tới Tp. Rạch Giá- Kiên Giang nhưng vẫn còn phân vân lắm vì là phố biển nên không biết người dân ở đó người ta có chuộng không. Vì e từng mở chi nhánh ở tp. Mỹ Tho- Tiền Giang và tp. Vĩnh Long nhưng 2 chi nhánh này thất bại thảm hại vì người dân chỉ thích hải sản thôi.
    Khi nghĩ đến Rạch Giá e thấy đấy là phố biển nên sẽ ít có những món đồng quê như vịt đồng nướng hay lẩu gà chọi, thêm nữa Rạch Giá cũng nhiều khách du lịch nên e muốn đưa thương hiệu nhà e đi xa hơn nhưng e vẫn chưa đủ tự tin lắm vì sau 2 chi nhánh thất bại e hơi te tua xíu.
    Các mẹ thông thái nào có kinh nghiệm kinh doanh ăn uống thì xin cho e lời khuyên nhé, e có nên thử không( vì mỗi lần làm đâu xa là lôi chồng con theo tội lắm ;(( )
    Cám ơn các mẹ trước nhé!!

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 81 Bài viết

    • 24 Được cảm ơn

    #2
    Làm 1 chuyến xuống RG mang theo đầy đủ photo giấy tờ sở hữu thương hiệu, nếu có thể mang đi 1 vài mẫu thịt quay. Tìm đến mấy nhà hàng nhậu( tránh nhà hàng hải sản ra )để đặt vấn đề bỏ mối cho ho bán với giá hòa vốn thôi. Một thời gian nếu thấy họ bán tốt thì mang nghề của nhà tới đó mà kinh doanh.
    GL