Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Youtuber bỏ túi 200 triệu đồng một tháng chỉ với một chiếc điện thoại đơn giản

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 616 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Youtuber nghị lực nhất Việt Nam: ở nhà tre nứa, làm phụ hồ nhưng vẫn gây dựng được channel ẩm thực hơn 1.4 triệu subscribers
  Năm 2019 có thể coi là một năm nhộn nhịp của Youtube Việt Nam, đặc biệt là mảng ẩm thực với sự nổi lên của hàng loạt hiện tượng như bà Tân Vlog, Quỳnh Trần JP, Khoa Pug, Khoai Lang Thang… Một cái tên khác xuất hiện gần đây cũng đang dần thu hút được sự chú ý của người xem là anh chàng Sang Vlog - vlogger ẩm thực với những video giản dị cùng các món ăn vùng thôn quê núi rừng triệu views.
  Với khoản thu nhập ước tính đến 11/2/2020 của Sang vlogs khoảng 10.000-16.000 đô la

  Sang Vlog tên thật là Trần Văn Sang, 24 tuổi. Chỉ trong vòng chưa đầy 10 tháng, channel của anh chàng đã có hơn 760k lượt sub và tăng trưởng với tốc độ chóng mặt mỗi ngày. Với tần suất đều đặn 4 video/ tuần, clip nào của Sang Vlog cũng đạt cả trăm ngàn đến triệu views. Các món xuất hiện trong clip của chàng vlogger này là những món ăn núi rừng, nông thôn nhưng được sáng tạo, chế biến nhiều kiểu mới lạ, nhưng nguyên liệu thì gần như hoang dã 100%. Cả khâu đánh bắt, chế biến cũng được Sang ghi lại, đây chính là điểm hấp dẫn trước tiên của channel này.
  Tuy hoàn cảnh còn khó khăn, đời sống còn vất vả, nhưng anh chàng không lấy đó làm cản trở cho việc sáng tạo nội dung, quay dựng clip và đam mê làm Youtube của bản thân. Người xem ngày càng quý mến anh chàng vlogger này cũng vì thế. Hiện nay, channel của Sang đang được quan tâm và tăng subs chóng mặt, trung bình 10k subs/ngày. Cùng xem trong thời gian tới Sang Vlog có thành hiện tượng như các vlogger đình đám khác ở Việt Nam không nhé!
  Gọi Sang Vlog là Youtuber nghị lực nhất Việt Nam cũng chẳng sai! Cùng ủng hộ chàng trai chân thành, chăm chỉ, hiếu thảo này nhé?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bây giờ là thời đại dành cho công nghệ và ngành làm youtuber thực sự kiếm được nhiều tiền.
  Bán thuốc kích dục nữ tại https://thuockichducnuhcm.com/ chất lượng giá rẻ.
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Dạ nếu biết cách làm thì khả năng kiếm được tiền cũng rất cao ạ