Kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.67K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Việc nhập hàng trực tiếp nguồn hàng Quảng Châu trên Taobao, Tmall, 1688 đang được nhiều người kinh doanh lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của hình thức nhập hàng này như việc nhập được hàng hóa với giá gốc vô cùng rẻ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhập hàng so với các cách khác.
  Dưới đây là một số những kinh nghiệm giúp người kinh doanh có thể nhập hàng trực tiếp qua các trang TMĐT Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688
  Lựa chọn nhà cung cấp uy tín
  Hình thức nhập hàng online khiến cho người mua hàng không thể tự tay kiểm tra chất lượng của hàng hóa, do vậy một phần để có thể đánh giá được nguồn hàng có tốt hay không là ở nhà cung cấp đó có uy tín hay không?
  Đánh giá nhà uy tín rất cần thiết khi order hàng thông qua các website TMĐT. Cũng giống như việc mua hàng trên các sàn TMĐT Trung Quốc như Sendo, Lazada, Tiki,… việc mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688 cũng có các thông tin của nhà cung cấp như sau:

  • Tên nhà cung cấp
  • Số năm hoạt động
  • Địa chỉ nhà cung cấp
  • Độ uy tín nhà cung cấp
  • Các đánh giá chất lượng, giao hàng của nhà cung cấp

  Dựa vào những thông tin trên, người mua hàng có thể đánh giá qua về độ uy tín của nhà cung cấp.
  Xem chi tiết tại đây để biết cách tìm hiểu thông tin nhà cung cấp trên 1688, Taobao:
  http://haitau.vn/kinh-nghiem-nhap-ha...ao-trung-quoc/
  Ngoài các thông tin nhà cung cấp, người mua hàng cũng cần tham khảo thêm các bình luận phản hồi của người đã mua hàng. Người mua hàng sau khi nhận được hàng, họ để lại những bình luận đánh giá về sản phẩm mà họ nhận được. Bạn cũng có thể xem được hình ảnh thật của sản phẩm bằng cách xem tại phần bình luận nhiều người mua hàng đã để lại hình ảnh ở phần bình luận.
  Tham khảo giá các sản phẩm
  Trên các website Trung Quốc có vô số các nhà cung cấp khác nhau cùng cung cấp một loại sản phẩm. Do vậy, người mua hàng nên tham khảo các shop đó để tham khảo giá cả cũng như độ uy tín của nhà cung cấp.
  Tuy nhiên, bạn cần để ý các vị trí của nhà cung cấp cũng như phí ship nội địa. Có thể nhà cung cấp A có giá sản phẩm cao hơn nhà cung cấp B. Tuy nhiên, nhà cung cấp A lại free ship nội địa, hoặc phí nội địa thấp hơn shop B. Tính tổng cả chi phí nhập hàng, thì có thể nhập tại shop A có chi phí thấp hơn cả shop B do chi phí nội địa thấp hơn. Do vậy, chưa chắc là giá sản phẩm thấp mà nhập được nguồn hàng giá rẻ hơn.
  Tham khảo các bên trung gian đặt hàng và vận chuyển
  Hiện nay, việc nhập hàng thông qua các website TMĐT Trung Quốc như Tmall, 1688, Taobao phổ biến thông qua việc sử dụng dịch vụ nhập hàng Quảng Châu từ một công ty dịch vụ trung gian. Để lựa chọn một đơn vị trung gian nhập hàng và vận chuyển uy tín, cần dựa vào một số những tiêu chí như sau:

  • Phí dịch vụ tốt, mức phí đảm bảo phù hợp
  • Hàng hóa vận chuyển đảm bảo
  • Thời gian hàng về nhanh chóng
  • Dịch vụ CSKH và hậu mãi tốt

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty dịch vụ nhập hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như Hải Tàu Logistics. Được đánh giá là một đơn vị nhập hàng uy tín với mức phí hợp lí. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào website haitau.vn để tham khảo về dịch vụ này.
  Trên đây là một số những kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh dành cho các bạn đang có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc về kinh doanh.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Chào cả nhà!
  Em là Lan - Nhân viên nhân sự công ty thiết kế website Nina, do nhu cầu mở rộng, cần tuyển dụng:
  1 Nhân viên nhân sự: 1 - ưu tiên có kinh nghiệm mảng tuyển dụng.
  2. Nhân viên kinh doanh Số lượng : 5 không yêu cầu kinh nghiệm
  Nhân viên kinh doanh được đào tạo, thu nhập tốt, cơ hội thăng tiến cao
  Nói chung THÁI ĐỘ là yêu cầu quan trọng nhất của nhân viên kinh doanh nên cứ bạn nào TƯ DUY TÍCH CỰC, CHỊU KHÓ HỌC HỎI.. là TUYỂN.
  Thông tin công ty:
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NINA
  Lầu 3, Tòa nhà SaigonTel, Lô 46, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP HCM
  Liên hệ: 0912 614 084 - 0931 084 070