Bạn đang phân vân có nên mua máy chạy bộ hay không? Và làm thế nào để biết được máy chạy bộ đó thật sự tốt ? Hôm nay mình sẽ chia sẽ cho bạn một số tiêu chí để đánh giá máy chay bộ nào tốt cho các bạn có được sự lựa chọn phù hợp.
nfcgXOuEpt-a0oN8c-qMGuU9VgbS4eX5yDC5FIwC467Gs4aOyg9N4LgytVq86YhPaLsciEGeu7p6GxNvchODWjHZK5zfcQ
Tốc độ, động cơ
Một chiếc máy chạy bộ tốt phải sở hữu một động cơ tốt, vận hành liên tục. Với một chiếc máy chạy điện cung cấp một tốc độ được thiết lập, bạn có thể điều chỉnh tốc độ cần thiết để băng tải của máy chạy bộ đi nhanh hay chậm hơn. Vì vậy nên nếu bạn mua máy chạy bộ tại nhà nên mua máy có động cơ 2.0HP và tốc độ tối đa lên tới 16 km/h. Nếu mà muốn tốt hơn thì nên chọn động cơ xoay chiều (motor AC) thì máy sẽ bền rất là nhiều._TDmw77mbsD8HklfahkcQ3COxXqcPDyejopdgk_mV4su7MMX029HTnYgrNFmtzIgd6p_o3-m0p1Ppae8qMobr5FQtFHqhQ

Sự an toàn cho người tập Sự an toàn của máy tập chạy bộ bằng tay và điện khác nhau, tùy thuộc vào cách máy tập chạy bộ cụ thể được thiết kế. Hầu hết các máy tập chạy bộ đều có tay vịn hoặc thanh giảm chấn để giúp đỡ chấn thương trong khi sử dụng máy. Khóa an toàn là một trong những bộ phận quan trọng và không thể thiếu đối với những sản phẩm máy tập chạy bộ ngày nay. Khóa an toàn máy chạy bộ sẽ khiến dừng toàn bộ sự hoạt động của máy khi người tập chẳng may bị trượt ngã khi đang chạy bộ. Vai trò của chúng nhằm giúp người tập tránh gặp phải các chấn thương nguy hiểm không mong muốn khi tập luyện. Do đó, khóa giúp mang lại độ an toàn hơn cho người sử dụng, đặc biệt là các đối tượng tập luyện như người già, trẻ em hay những ai đang bắt đầu tập chạy bộ với máy. Tính năng an toàn tùy chọn cũng có thể chậm hoặc tắt máy chạy bộ trong các tình huống nhất định, chẳng hạn như nếu nhịp tim của bạn vượt quá mức quy định.
3BOikiAPXJKJevrDInR6bMJEtMokHYze7B8LLZNOITbJfcDHAekV_WJCj-j3g9q32vbbRHPBF-ooO2F-uT0sAUSQfWPEyQ
Tính năng bổ sung
Mấy chạy bộ bây giờ hầu hết có một số tính năng như đồng hồ, và theo dõi nhịp tim. Máy tập chạy bộ điện thường được cung cấp các tính năng này là tốt, cộng với các tính năng khác như thói quen lập trình được, thay đổi góc và tốc độ của máy chạy bộ. Nếu bạn là người yêu âm nhạc và thích vừa tập thể dục vừa nghe nhạc thì tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng có chức năng nghe nhạc.. Máy và bổ sung cho máy nghe nhạc mp3 hoặc các thiết bị phương tiện truyền thông khác. Giờ đây các mẫu máy chạy bộ cảm ứng, kết nối wifi không còn hiếm hoi như trước. Công nghệ thực tế ảo. Người chạy sẽ được trải nghiệm những cung đường vô cùng ấn tượng trên toàn thế giới. Âm thanh hình ảnh HD trên TV sẽ đồng bộ hóa với tốc độc và độ dốc của máy chạy bộ. Bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn trong mỗi buổi tập.
oU3R_bVeN3P9Lwlb9Ffoes522_kpfULjob1pRQcJjCmJGNZKmiFnkwDQSYhBZbe09MpJJ7gIaiCmdwZBPM83aUu8NYj7
Chi phí của mỗi người sẵn có
Máy chạy bộ cơ thường thiếu một động cơ điện hoặc các thành phần tương tự nên chi phí ít hơn so với điện của họ. Những các tính năng được cung cấp bởi máy tập chạy bộ điện ảnh hưởng lớn đến giá cả của các mô hình khác nhau, với các tùy chọn đặc trưng đầy đủ hơn chi phí nhiều hơn đáng kể so với các mô hình cơ bản. Máy tập chạy bộ điện là phổ biến hơn nhiều so với máy tập chạy bộ cơ, làm cho nó khó khăn hơn để mua một mô hình của nhãn hiệu mà không đặt nó trực tuyến hoặc từ một cửa hàng đặc sản.
Trên đây là những tiêu chí để đánh giá một chiếc máy chạy bộ tốt nhất , từ những tiêu chí trên mong bạn sẽ lựa chọn được máy phù hợp cho mình nhé !

Có thể bạn quan tâm: NÊN MUA MÁY CHẠY BỘ Ở ĐÂU TỐT NHẤT CHO BẠN ?