TIN TÀI TRỢ.

Tâm sự của gái độc thân !!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 432 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Mình là một đứa độc thân lười nhác, niềm vui của mình chỉ là việc làm đẹp cho bản thân mỗi ngày. Ngoài ra, những việc còn lại trong gia đình mình hầu như không quan tâm.
  Dạo gần đây, thời tiết trở nên nóng lạnh khá thất thường.
  Mọi người có tưởng tượng được việc đang đắp mặt nạ hưởng thụ cuộc sống thì cảm thấy lạnh, phải lọ mọ đi tắt quạt, dăm mười phút sau thấy nóng, lại phải dậy bật quạt.
  Cô bạn sát bên phòng trọ mình được người yêu cưng như trứng hứng như hoa, nhiều lúc cũng không tránh khỏi tủi thân. Thân gái chuyện gì cũng phải làm, thấy người ta được cưng chiều, tủi lắm chứ. Nhất là mấy lúc đang làm đẹp dang dở, lại cần sử dụng thiết bị điện, lại cần đứng lên ngồi xuống bật quạt là y như rằng, tủi thân vô cùng cực.
  May sao, hôm kia trong một lần lướt facebook thấy anh kia ava bảnh tỏn, bán ổ cắm điện điều khiển từ xa chỉ bằng vài cái chạm nhẹ trên smart phone, mình mừng rỡ đặt mua liền.
  Sau một thời gian xài thấy hay ho, nên lên đây chia sẻ cho các mẹ nè.
  Ổ cắm điện này cấu tạo thì mình không rõ lắm, nhưng công dụng thì rõ hay.
  Phòng trọ mình cũng hay bị oi bức, nên khi gần về tới phòng, mình chạm chạm, lướt lướt vậy là quạt ở phòng bật sẵn, mình về là phòng ốc mát ơi là mát rồi, không còn oi bức như trước.
  Rồi có mấy lần liên hoan với công ty về muộn, gần về tới phòng, là mình chạm chạm, lướt lướt vậy là phòng được bật đèn sáng trưng. Vô tư đi vào ko chút sợ hãi nào hết.
  Mình up clip cho mọi người xem thử nè.
  Các mẹ có đồ điện tử nào hay ho thì chia sẻ với mình với nhee.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 61 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #2
  cảm ơn bác đã chia sẻ nhé