TIN TÀI TRỢ.

Sử dụng cửa cuốn như thế nào cho đúng cách và an toàn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.26K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Mr.Tai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 2 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Ưu điểm của cửa cuốn về độ an toàn trong việc chống trộm đột nhập là vượt trội hơn các loại cửa khác như cửa sắt, cửa nhôm, cửa nhựa…Tuy nhiên nó cũng có nhiều nhược điểm khi xẩy ra mất điện hay hỏa hoạn

  Cửa cuốn sử dụng motor điện bên trong có ưu điểm là vận hành nhẹ, có chốt an toàn nên khi mất điện hay hỏa hoạn thì chủ nhà có thể thoát ra ngoài dễ dàng.

  Cửa cuốn sử dụng motor ngoài khi xảy ra sự cố thì chủ nhà có thể kéo dây xích cho cửa cuốn chạy lên và thoát ra ngoài

  Nên sử dụng bình tích điện đối với các bộ cửa cuốn công nghệ Đức có sử dụng motor điện. Bình lưu điện có tác dụng lưu điện khi xảy ra mất điện hay hỏa hoạn thì motor vẫn được cấp nguồn điện 220v để cho cửa cuốn chạy lên. Giá của Bình lưu điện trên thị trường có giá từ 3 triệu đến 5 triệu

  LUÔN CÓ SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA ĐƠN VỊ SỬA CỬA CUỐN TITADOOR

  Dịch vụ sua cua cuon luôn song hành với quá trình vận hành của bộ cửa cuốn trong ngôi nhà bạn, dịch vụ này đem lại sự yên tâm cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng cửa cuốn. Hiện nay cửa cuốn Titadoor được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất với các thiết bị đồng bộ và chính hang, tuy nhiên đôi lúc nó vẫn có thể xảy ra sự cố. Vì vậy cần nhanh chóng liên hệ với đơn vị chuyên sửa cửa cuốn titadoor để khắc phục sự cố kịp thời.

  Khách hàng khi chọn mua cửa cuốn titadoor thì hãy liên hệ với công ty có uy tín trên thị trường để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất và có chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất. Những lỗi thông thường của cửa cuốn:

  - Cửa cuốn bị kẹt: Khi khách hàng sử dụng tay điều khiển (remote) để mở cửa mà cửa cuốn không hoạt động hoặc lên giữa chừng rồi dừng lại

  - Cửa cuốn ồn: Là sau một thời gian sử dụng, bộ cửa cuốn của bạn vận hành không còn êm ái như lúc trước. Đó là dấu hiệu bạn nên gọi ngay đơn vị sua cua cuon titadoor

  - Ray bị móp: Do va quệt của oto, xe máy hay các vật dụng khác làm ray của bạn bị móp hoặc lệch hướng. Điều này khiến bộ cửa cuốn của bạn không vận hành được hoặc vận hành không êm ái.

  Luôn có số điện thoại của đơn vị sửa cửa cuốn

  Để hạn chế các lỗi trên Quý khách hàng nên lắp đặt thêm các thiết bị hỗ trợ như: thiết bị cảm ứng tự dừng khi gặp vật cản, bình lưu điện, còi báo động….Với dịch vụ sua cua cuon titadoor, bạn không còn lo về cửa.

  NÊN SỬ DỤNG LOẠI CỬA CUỐN NÀO TỐT NHẤT

  Hiện nay nước ta chưa có một chuẩn mực an toàn về cửa tự động nói chung cũng như cửa cuốn nói riêng. Vì thế các nhà sản xuất cửa cuốn Titadoor tự đưa ra thiết kế của mình và có tiêu chuẩn cơ sở riêng (gọi là tiêu chuẩn nhà sản xuất). Tiêu chuẩn này không thể bằng tiêu chuẩn quốc gia về độ an toàn nhưng mục đích chung của các nhà sản xuất là đảm bảo an toàn và chất lượng lên hàng đầu.

  Cửa cuốn titadoor khuyên khách hàng nên lựa chọn các loại cửa cuốn thế hệ mới, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn đức, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn nhôm…Sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của nhà cung cấp, không tự ý lắp đặt thêm hoặc tháo dỡ khi chưa có sự hướng dẫn của đơn vị lap cua cuon.. Nên lắp cửa cuốn quay vào trong nhà để đảm bảo an toàn và an ninh trong quá trình sử dụng. Cần thiết nên lắp thêm thiết bị chống nâng cửa để đề phòng kẻ gian nâng cửa đột nhập vào nhà.

  Một lỗi mà đa số người sử dụng cửa cuốn thường mắc phải là để dây xích kéo tay trong hộp che cửa cuốn mà không thả nó xuống. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn sẽ bị hoảng loạn và không biết cách thoát ra ngoài. Cửa cuốn titadoor cũng khuyến cao khách hàng để xa tầm tay trẻ em các thiết bị điều khiển (remote) và lắp công tắc tường cao trên 1m2

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 137 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  cứ tưởng thớt chia sẻ kinh nghiệm dùng cửa cuốn hóa ra lại quảng cáo trá hình hử? buồn quá đi thôi mn ới
  • 57 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  Như cửa cuốn austdoor nhà em, có bộ lưu điện mà, nên đâu có phải lăn tăn gì về vấn đề khi mất điện đâu. Nhưng đúng phải công nhận là cửa cuốn an toàn thật, có còi báo động, nên chẳng lo tình trạng cậy phá cửa.