Một tấm thảm trải sàn được gọi là đẹp nó phải kết hợp hài hòa với nội thất căn phòng, tấm thảm trải sàn phải làm căn phòng nổi bật, sáng hơn khi trải. Nhưng điều quan trọng là sở thích của bạn, bạn muốn căn phòng của mình trải thảm như thế nào? Hiện đại, cá tính, năng động hay phong cách sang trọng, quý phái.

Một không gian phòng khách tràn gập thiên nhiên với tấm thảm trang trí có họa tiết là những bông hoa có đủ màu sắc: hồng, đỏ, cam, vàng cùng những chiếc lá màu xanh cách điệu. Kết hợp thảm với bộ sofa màu trắng làm cho căn phòng thêm tươi sáng, trẻ trung thể hiện bạn là một người năng động. Điều quan trọng mà tấm thảm đó mang lại là khi bước chân vào phòng bạn sẽ cảm thấy như mình được gần gũi hơn với thiên nhiên.


tham-trai-san-dep-phong-khach Thảm trải sàn cho phòng khách cá tính.

Với những gu nội thất tông màu đen và trắng 2 màu có độ tương phản rõ rệt. Bạn có thể chọn thảm có tông màu trắng với những họa tiết trang trí hiện đại, những khối màu mang nhiều tính tượng hình, kết hợp bộ sofa màu đen tạo thành những khối màu tối, sáng rõ nét làm cho căn phòng của bạn mang một cá tính mạnh mẽ.

tham-trai-san-dep1 Thảm trải sàn kết hợp với nội thất có tông màu đen, trắng


Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế thảm phù hợp với không gian nhà bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Nhà thiết kế: Mr Tien
Phone: 0912 888 201
Liên hệ online: Liên hệ