TIN TÀI TRỢ.

Nồi áp suất giá rẻ

  • 5 Lượt chia sẻ
  • 859 Lượt đọc
  • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 12 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Hiện nay nồi áp suất đang xuất hiện tràn lan trên thị trường với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau nên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhưng cũng chính vì thế ma khách hàng lại không biết lựa chọn sản phẩm nào cho hợp lý với không gian bếp hay với khả năng của gia đình mình.

    Hãy đến với Nội Thất Gia Minh bạn sẽ được nghe tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành để biết được mình nên mua nồi nào phù hợp nhất.Khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được hưởng những ưu đãi :mua sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất , và đặc biệt bạn sẽ được vận chuyển tận nhà và bảo hành tận nơi.
    Dưới đây là 1 số sản phẩm nồi áp suất có thương hiệu và đang được người tiêu dùng ưa chuộng.
    Nồi áp suất đa năng Taka

    noi-ap-suat-va-nhung-cong-dung-cua-no-1863





    Đây một loại dụng cụ nhà bếp rất tiện lợi với các ưu điểm: tiết kiệm nhiên liệu, giữ được các chất bổ dưỡng trong thức ăn. Mặt hàng này trên thị trường hiện có rất nhiều xuất xứ.Nồi áp suất điện cấu tạo giống như nồi cơm điện, có quai gài và nắp đậy thật kín, công suất điện cao hơn nồi cơm thông thường. Nồi áp suất điện được điều khiển bằng điện tử định giờ nấu, cách nấu và nhiệt độ nấu rất tiện, đẹp nhưng giá cả lại khá cao, chưa được thông dụng lắm
    Khi mua cần chọn nồi có nắp đậy kín, không bị cong vênh; “roăng” cao su phải bám sát vào miệng nồi, khi đậy hoặc mở nắp không bị sượng gắt; các van, các xú-páp hoạt động tốt, không bị nghẹt. Khi mua nên yêu cầu có roăng thay thế và phải có sách hướng dẫn sử dụng vì mỗi loại sẽ có thời gian nấu khác nhau.
    Mỗi loại nồi áp suất đều có sách hướng dẫn sử dụng đầy đủ, người sử dụng nên lưu ý một số yêu cầu chính sau:
    - Không nên nấu lượng thực phẩm đầy quá, chỉ chừng 2/3 nồi là vừa. Với các món hầm đặc thì nên lót vỉ phía dưới để tránh thức ăn dính đáy nồi.
    - Đậy nắp kỹ, vặn nắp đúng chiều để nắp đóng thật kín, kiểm tra lại các van xem nó có nghẹt không.
    - Khi mới đặt lên bếp nên nấu bằng ngọn lửa lớn, khi thật sôi có thể điều chỉnh lửa nhỏ lại. Tùy theo loại thức ăn mà có thời gian nấu khác nhau, thông thường nên theo sự hướng dẫn trong sách. Lưu ý thời gian nấu bắt đầu tính từ lúc hơi thoát ra ở van chứ không phải từ lúc bắc lên bếp. Tốt nhất nên dùng một đồng hồ có chuông để nhắc nhở thời gian nấu.
    - Sau khi nấu xong bắc xuống chờ cho đến khi hơi thoát ra hết mới được mở nắp, nếu mở vội có thể bị bỏng do hơi trong nồi bùng ra. Không được dùng nước lạnh đổ lên nồi để làm nguội.
    - Sau khi sử dụng nên chùi rửa sạch sẽ, không dùng giấy nhám hay đá mài làm trầy xước nồi. Lưu ý chùi rửa kỹ ở roăng cao su và các van, không để thức ăn bám vào đó làm roăng bị hở hoặc van bị nghẹt.
    Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
    website:http://noigiadinh.com

    Nội thất Gia Minh
    Showroom: Số 600 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    ĐT: 04.62926856 – 0983 649 239 – 0912 724 083 – 096 888 1131

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    mình mới mua 1 cái loại điện tử mà không biết xài thế nào, có mẹ nào biết chỉ mình với