Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Kinh nghiệm lựa chọn mua tủ quần áo

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 8.82K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Việc lựa chọn đồ dùng cho mình trong cuộc sống ra ở riêng không phải với ai cũng đơn giản. Có bạn xề xòa có gì dùng đó, mua đồ gì rẻ rẻ dùng tạm, có những bạn cân nhắc kỹ trước khi mua, không ham rẻ, mà dùng đúng mục đích, các bạn như vậy đa số rất biết giữ đồ và chi tiêu khá hợp lý, mình khá là thích các bạn như vậy.
  Mình tin khi ra ở riêng, đi học xa, bạn nào cũng cần sắm cho mình một cái tủ ưng ý, hợp lý với túi tiền của mình.
  Với kinh nghiệm một thời gian bán tủ. Mình xin chia sẻ cho các bạn đôi điều về cách chọn tủ để có một cái tủ phù hợp với bạn:
  Bạn nào ưa thích mua tủ gỗ, ở đây có hai loại: gỗ công nghiệp và gỗ ép. Đa số các bạn ưu thích gỗ công nghiệp, xong giá thành tương đối đắt, còn gỗ ép thì rẻ hơn, to nhìn vững chắc, có khóa, có thể tháo lắp, xong tủ nào cũng vậy, tháo ra lắp vào nhiều thì càng hay hỏng, một nhược điểm nữa là hay mốc, khó lau chùi, một khi mốc là xác định bỏ.
  Tủ nhựa Duy Tân, tủ nhựa Đài Loan, mấy tủ này phù hợp cho các mẹ có con nhỏ, tủ khá thấp, nhiều ngăn đựng, giá cả phải chăng với 1 gia đình nhỏ, khá bền, trông chắc chắn, nhiều hình ngộ nghĩnh. Tuy nhiên với các bạn sinh viên, người lớn thì không thích lắm vì nó thấp, đa số chỉ dùng để đồ gấp.
  Về tủ nhôm, giá cả vừa phải, tủ to cao, chắc, giá cả vừa phải, có khóa xong rất cồng kềnh, không di chuyển khó khăn, màu sắc xấu. Tủ này phù hợp để trong kho hơn là để trong phòng ngủ. Xong các bạn có sức sáng tạo cũng có thể làm nó đẹp hơn bằng tài trang trí của mình J
  Tủ vải, chắc các bạn sinh viên không lạ gì tủ vải nữa, giá rẻ, dao động từ 200k – 450k/ tủ, tủ cao, tháo lắp dễ dàng, bạn nào giữ gìn thì tủ dùng 3-4 năm là chuyện không khó, xong nó cũng khá hở, do bằng bằng vải nên nếu để nơi ẩm thấp thì dễ bị mục, rách, sức chịu lực không cao, không có khóa.
  Tủ nhựa thông minh, tủ này làm bằng nhựa dẻo, tháo lắp dễ dàng, thiết kế theo không gian và ý thích, khung sắt nên sức chịu lực tốt, dễ vệ sinh tủ, dù ẩm thấp cũng không bị mục hay hỏng, có thanh treo, ô đựng cũng để được khá nhiều đồ. Giá cho 1 cái tủ 6 ô là 550k, 8 ô là 750k, 12 ô là 1080k. Tuy nhiên tủ này không có khóa, cửa cửa thỉnh thoảng bị lệch ( do người lắp), không kín 100% vì do tủ ghép. Tủ này phù hợp với sinh viên hay người đi làm ở trọ, tủ bền nên so với tủ vải thì cũng không đắt. Bạn nào có điều kiện thì nên đầu tư 1 cái để dùng.
  Trên đây là những chia sẻ cá nhân của mình, nó chỉ mang tính chủ quan cá nhân, mong được các bạn góp ý để bài viết hoàn chỉnh hơn.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 214 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Lúc sinh viên mình xài tủ lắp ghép nhưng đụng đồ không được nhiều. Bây h đi làm với có bé nhỏ mình thấy dòng tủ nhựa cao cấp tiện hơn nhiều