TIN TÀI TRỢ.

Cách Kê Hướng Giường Hợp Phong Thủy

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 938 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Cách đặt giường ngủ đúng cách, hợp phong thủy là một trong những mối quan tâm của nhiều người. Một giấc ngủ ngon không chỉ được quyết định bởi không gian mà còn phải hợp với phong thủy. Nếu đặt giường ngủ ở vị trí không thuận lợi, sức khỏe và tài vận của gia chủ dễ bị ảnh hưởng xấu.

  Trong bài viết Cách kê hướng giường hợp phong thủy, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt giường ngủ sao cho hợp với cung mệnh và phong thủy để tránh những điều xấu, mang lại những điều tích cực cho chính mình.

  C%C3%A1ch%20k%C3%AA%20h%C6%B0%E1%BB%9Bng%20gi%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ng%E1%BB%A7%20h%E1%BB%A3p%20phong%20th%E1%BB%A7y%20(1)Cách kê hướng giường hợp phong thủy  Cách tính vị trí hướng dặt đầu giường ngủ cho các cung mệnh:

  - Xác định ngũ hành của bản thân
  - Tìm hướng đặt giường ngủ tương ứng theo mệnh. Mời bạn tham khảo cách tính mệnh theo can chi dưới đây

  Giá trị canGiá trị chiMệnh=Can+ChiHướng theo cung mệnhẤt1Tý0Kim1Tây, Tây BắcGiáp1Sửu0Mộc5Đông, Đông NamBính2Dần1Thủy2BắcĐinh2Mão1Hỏa3NamM u3Thìn2Thổ4Tây Nam, Đông BắcKỷ3Tỵ2 Canh4Ngọ0 Tân4Mùi0 Nhâm5Thân1 Quý5Dậu1 Tuất2 Hợi2

  Mệnh= Can + Chi (Nếu giá trị lớn hơn 5 thì lấy kết quả trừ đi 5)

  Ví dụ: Người tuổi Mậu Tuất sẽ bằng 3+2=5. Kết quả 5 tương ứng với mệnh Mộc sẽ hợp với hướng Đông và Đông Nam.

  Từ bảng trên giúp bạn có phương hướng đặt giường ngủ thích hợp để để giúp vận khí tốt, thịnh vượng, giúp cho gia chủ có được giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt, tinh thần mình mẫn, thoải mái khi thức dậy. Ngược lại nếu đặt sai vị trí thì giấc ngủ sẽ bị ảnh hưởng xấu.

  %C4%90%E1%BA%B7t%20h%C6%B0%E1%BB%9Dng%20gi%C6%B0%E1%BB%9DngCách tính vị trí hướng đầu giường và chọn hướng kê giường hợp mệnh  Các nguyên tắc cần lưu ý khi đặt giường ngủ:

  ► Không nên:

  1. Không nên kê giường dưới xà ngang

  Phía trên giường ngủ có xà ngang sẽ khiến gia chủ cảm thấy áp lực, không an toàn, luôn có vật gì đè nén lên cơ thể. Bạn sẽ khó đi vào giấc ngủ, luôn trong trạng thái mất ngủ, lo lắng và tinh thần không ổn định.


  2.Không nên đặt gương dối diện hoặc chiếu thẳng vào giường ngủ

  Điều này mọi người có thể dễ dàng làm được. Nhiều người giật mình, sợ hãi khi buổi tối tỉnh giấc đi vệ sinh hoặc uống nước và nhìn thấy người trong gương. Từ đó gây ra ác mộng trong giấc ngủ, ngủ không ngon giấc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.


  3.Đầu giường không nên sát vào tường nhà vệ sinh.

  Nhà vệ sinh là nơi nhiều vi khuẩn và mùi hôi khó chịu nhất. Chính vì vậy, không ai đặt giường ngủ gần nhà vệ sinh cả. Khi bạn đang ngủ hoặc nghỉ ngơi mà nghe thấy có tiếng động do có người đi vệ sinh gây ra. Bạn nghe tiếng ồn ào ngay trên đầu mình sẽ vô cùng khó chịu. Từ đó ảnh hường đến giấc ngủ và sức khỏe.

  ke-huong-giuong-ngu-theo-phong-thuyNhững vị trí tốt và không tốt khi đặt giường ngủ
  ► Nên:

  1. Hãy đặt đầu giường sát vào tường

  Do giường có diện tích lớn nên cần đặt ở trong góc để không chiếm diện tích và kín đáo. Đầu giường đặt sát vào tường khiến con người cảm thấy vững chãi và an toàn hơn rất nhiều. Nếu bạn ngủ trên một chiếc giường nhỏ đặt ở khoảng trống giữa nhà thì khi bạn tỉnh giấc sẽ cảm thấy vô cùng trống trãi và cảm giác không an toàn.


  2. Kê giường ngủ để có thể tiếp cận hai bên

  Điều này giúp bạn tiến đến chiếc giường ngủ của mình một cách dễ dàng. Bên cạnh đó tạo cảm giác cân đối cho căn phòng. Bạn có thể làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng bằng cách đặt 2 bên giường một chiếc bàn hoặc trang trí thêm những vật nhỏ xinh.


  3. Đặt hường giường ngủ lệch với cửa ra vào và cửa sổ

  Giường ngủ đối diện cửa ra vào là điều cấm kỵ trong phong thủy. Giường ngủ là chốn riêng tư, nên đặt ở chỗ khuất, không nên đặt trước cửa nơi mà người khác đi ngang qua dễ nhìn thấy. Bên cạnh đó, để giường trước cửa sẽ cản trở việc đi lại, khiến cho mọi việc trở nên bất tiện

  Ngoài ra, người ta cũng kiêng đặt giường ngủ thằng hướng cửa sổ. Nếu căn phòng của bạn nhỏ, bạn có thể sử dụng rèm cửa để che chắn giúp giảm thiểu tối đa ánh nắng chiếu vào phòng giúp bạn có được giấc ngủ thật ngon.  Qua bài viết Cách kê hướng giường hợp phong thủy, chúng tôi đã chia sẽ với bạn những cách đặt hướng giường thích hợp. Hãy dành ít thời gian chăm chút lại cho căn phòng ngủ của bạn nhé và đừng quên sắm cho gia đình một chiếc nệm phù hợp với giường để hỗ trợ giấc ngủ sâu hơn


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT