Chào các bố, các mẹ!

Với sự phát triển của nền kinh tế cũng như thị trường nhà đất những năm gần đây, việc mua được một ngôi nhà tại Hà Nội dường như đã trở thành việc quá khó khăn cho những gia đình chỉ có thu nhập trung bình. Thế nhưng, cũng may mắn là chính phủ cũng đã có những gói hỗ trợ cho người mua nhà có điều kiện vay vốn với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Với gói 30 ngàn tỷ của chính phủ người mua nhà được vay đến 70% giá trị của căn hộ mà mình muốn mua. Có điều duy nhất đó là việc xin được suất vay của gói 30 ngàn tỷ này thì lại ít người biết đến.
Mức lãi suất trả lãi chỉ có 5% - thậm chí là thấp hơn cả lãi suất khi các bố mẹ gửi tiền vào ngân hàng (6%) - thì các bố mẹ chắc chắn yên tâm là số tiền mình phải trả chẳng phải thể vượt quá nổi 3 triệu/tháng và trả trong vòng 15 năm đâu.

Hiện giờ mình được biết là các căn hộ thuộc dự án khu đô thị mới Tư Hiệp - Thanh Trì là một trong số ít những dự án được tài trợ trong gói cho vay 30 ngàn tỷ
Hong-ha-Eco%20city

Trong khu đô thị bao gồm rất nhiều các tiện ích như: khu vui chơi, trường học, bệnh viện …
Các căn hộ chung cư CT5 CT6 là 2 chung cư nằm trong tổ hợp các chung cư của khu đô thị mới này:

guestthumb745x510.20150126135752768
Giá thành của các căn hộ ở đây cũng vô cùng hợp lý – chỉ có 11.5 triệu/m2 (nếu tính theo diện tích tim tường) và 12.8 triệu/m2 (nếu tính theo diện tích thông thuỷ).
Hồ sơ đăng kí mua nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp bao gồm:
1) Đơn đăng kí mua nhà.
2) CMND photo công chứng.
3) Hộ khẩu photo công chứng.
4) Giấy xác nhận đối tượng và nhà ở.
5)Giấy xác nhận thu nhập của gia đình.
6) Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
Hiện giờ mình đang nhận phân phối các căn hộ ở khu CT5, CT6 này nên mình có thể giúp đỡ các bố mẹ hoàn thành được về vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng.
Để đăng ký cũng như cần tư vấn thêm về vấn đề đăng ký mua nhà xin các bố mẹ liên lạc tới số: 094 625 6804 - mình là Tiến