Sau một thời gian công bố, ngày 29.9, Samsung chính thức mở bán mẫu Galaxy Note 8 tại thị trường Việt Nam. Những người dùng đặt mua sớm sản phẩm được ưu tiên nhận máy trong ngày.

Nếu đã từng sử dụng series Galaxy Note của Samsung, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm lần này. So với trước kia, Note 8 sở hữu các đặc tính chưa từng xuất hiện, chẳng hạn camera kép, bút S-Pen hỗ trợ hàng loạt thao tác nhanh, dock DeX cho công việc cũng như được kiểm định cực gắt gao nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho khách hàng.

Màn hình vô cực phá vỡ mọi giới hạn

WWJ3Qyp5hLaoDVyIX95phzWi96MyzbgVZUOGXg-WZ_u4loVY5j9PySaeTvJqqUlG9SBqlVF_DghP_qqf1GJX9_bWBqgB

Chiếc Galaxy Note có màn hình lớn nhất từ trước đến nay sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm rộng lớn chưa từng có. Với màn hình vô cực lên tới 6.3 inch, Galaxy Note 8 đã phá vỡ mọi giới hạn. Nhưng điều tuyệt vời hơn là mọi thứ vẫn vừa vặn khi trong tay bạn là một chiếc máy màn hình cong không viền đẳng cấp.

Sự khác biệt từ bút S Pen


-aJioH2Xz7jMpV0bZ8mgMBXeFdF4G0n4_Jr42Rsus19yOPfiJcVIKxMHFm5cf5dU3zDdO7_8Q3XaYCuCTuafu7VCafeavw

Bút S Pen mới sẽ thể hiện được cá tính và cảm xúc của bạn bằng những biểu tượng emo vui nhộn hoặc những thông điệp ý nghĩa. Mọi thứ đều có thể viết, vẽ bằng tay hoàn toàn tự nhiên và gửi đến bạn bè vô cùng nhanh chóng.

Camera kép chống rung quang học đầu tiên trên thế giới

czY33bjkw72E8WNDf38dl31YQ1wKHoFHtI7MRiSURZgICPojVDLPUN59K-uORm8vyaVT91x5r6mhyN5-tZWzd-FbRoBpM4Y

Với hệ thống camera kép chống rung quang học đầu tiên trên thế giới, kết hợp công nghệ lấy nét Dual Pixel, Samsung Galaxy Note 8 có thể chụp ảnh sắc nét trong mọi hoàn cảnh. Dù là bạn đang đứng ở xa thì chỉ một cái vuốt nhẹ, hình ảnh đã lớn gấp 2 lần mà không hề giảm chất lượng khi zoom quang học. Mọi chi tiết đều hiện ra ngay trước mắt bạn đầy chân thực.

Lấy nét và xóa phông bất cứ lúc nào

ezsNRGb1AbDmCYQj3H9NVpszGz90Ts5aC3QFf89uVImOoqvx8eGB4vCX8YxExjCYhEnqEObpXfLGnaL2suDG1BpCfB2ikQ

Camera Samsung Note 8 có khả năng lấy nét trực tiếp. Nghĩa là bạn có thể chụp ảnh xóa phông, làm nổi bật chủ thể và mờ hậu cảnh. Nhưng đặc biệt hơn là ngay cả sau khi chụp, bạn vẫn dễ dàng điều chỉnh được vị trí lấy nét, độ mờ cho đến khi thực sự hài lòng.

RAM lớn hơn, làm được nhiều hơn

6KDN1jxPkBmcpGze-mQuAZtVMzZkbFR5sX9dxijmt50Ze4iyzG0NxvE6-i2k7MbThRw8w_w2h2oMjMiE7aw2sA9LwiGW

Không chỉ chạy bộ vi xử lý tiến trình 10nm hiệu năng cao và siêu tiết kiệm điện, Samsung Galaxy Note 8 còn nâng cấp RAM lên đến 6 GB để bạn làm được nhiều hơn những điều mình muốn. Mở thật nhiều ứng dụng và thao tác thật nhanh, đó là những gì Samsung mong chờ bạn làm trên Note 8.

Sạc không dây và sạc nhanh

6zHIoz80tPw5EuKxbRJ-MDx7fqjE0ew-gOO9Sph8xwk1MGLHuPH8WmlOYZhkZ7w5xZEzAGzjkvMoEtCiMsDwpiEqojdB

Samsung đã tích hợp sạc không dây trên các thiết bị của hãng từ khá lâu - điện thoại Galaxy Note 8 lần này cũng không ngoại lệ. Với phụ kiện sạc không dây đi kèm trong hộp quà và chúng ta chỉ cần mua về và sử dụng vô cùng tiện lợi.

Đặt hàng online Galaxy Note 8 tại: http://bit.ly/galaxy-note-8-fpt