TIN TÀI TRỢ.

Chia sẻ kinh nghiệm mua chung cư cao cấp

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.41K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  MUA CHUNG CƯ NÊN CHỌN MUA CỦA MÔI GIỚI?
  Khi mua Bất động sản cụ thể ở đây là mua chung cư thì khách hàng lên mua qua Môi giới để có nhiều lựa chọn tốt nhất. Chớ dại gì mua qua chủ đầu tư hay mua qua đại lý vì rất dễ mua phải căn xấu, căn không đẹp.
  Hầu hết các dự án chung cư đều được bán qua đơn vị phân phối hay còn gọi là các đại lý ít khi chủ đầu tư đứng ra trực tiếp bán hàng. Mỗi đại lý lại có hàng chục hay thậm trí hàng trăm nhân viên môi giới để tìm kiếm khách mua nhà. Là khách hàng thì luôn có tâm lý mong muốn được mua nhà giá rẻ nhất, vì vậy khách hàng luôn cố gắng tìm tới tận gốc để mua, hoặc tìm mối bán “buôn” ý là các đại lý, hay “cậy nhờ quan hệ” mua trực tiếp từ chủ đầu tư để mua được giá rẻ. Nhưng hầu hết các khách hàng đều không mua được giá rẻ như mình tưởng thậm chí rẻ được ít thì lại phải mua được căn xấu, căn không đẹp.
  Nếu mua qua đại lý: Sẽ không có nhiều sự lựa chọn bởi nếu là dự án lớn thì có rất nhiều đại lý và mỗi đại lý chỉ phân phối 1 phần trong dự án đó. Vì thế chủ đại lý sẽ làm mọi cách để hướng khách mua sản phẩm của mình phân phối. Đại lý xử lý nhiều khách hàng, chứ không phải mỗi mình bạn vì thế bạn sẽ không được làm “thượng đế”.
  Giá không rẻ hơn đại lý sẽ không thể bán rẻ hơn môi giới họ làm thế chẳng khác nào tự bán vào chân mình, họ bán rẻ hơn thì chẳng môi giới nào bán cho họ nữa, thị trường – mục tiêu bán hàng phù thuộc vào môi giới. Vì thế Đại lý họ sẽ không thể bán rẻ hơn cho bạn.
  Nên mua nhà qua Môi giới: Mua qua môi giới thì đương nhiên khách hàng là thượng đế, đặc biệt với những môi giới chuyên nghiệp – Xác định là hướng dẫn khách hàng mua được BĐS tốt nhất thì họ sẽ đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp với tiêu chí của người mua. Họ không áp khách hàng vào 1 sản phẩm cố định nào cả.
  Hỗ trợ lâu dài, đương nhiên khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ lâu dài.11406614_677140065774818_7247182787125914675_n

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT