Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Tử vi cá nhân năm 2009 cho các mẹ đây

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 11.7K Lượt đọc
 • 139 Trả lời

 • Trang 1/7

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 7

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của cu_ty2008
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 270 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #1
  Năm 2008 qua đi có nhiều biến động về cuộc sống và kinh tế, sức khỏe. Vậy năm 2009, sẽ cho những người mẹ đơn thân đầy dũng cảm này những điều gì?
  Các mẹ nào quan tâm thì điền thông tin vào đây, sẽ có kết quả ngay về lá số tử vi của mình năm 2009.

  Họ và tên:
  Ngày sinh (dương lịch)
  giờ sinh
  giới tính: Nữ
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của moon1979
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,225 Bài viết

  • 222 Được cảm ơn

  #2
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cu_ty2008 Xem bài viết
  Năm 2008 qua đi có nhiều biến động về cuộc sống và kinh tế, sức khỏe. Vậy năm 2009, sẽ cho những người mẹ đơn thân đầy dũng cảm này những điều gì?
  Các mẹ nào quan tâm thì điền thông tin vào đây, sẽ có kết quả ngay về lá số tử vi của mình năm 2009.

  Họ và tên:
  Ngày sinh (dương lịch)
  giờ sinh
  giới tính: Nữ
  Mẹ nó ơi xem hộ mình với:

  Họ và tên: Chu Thị Thủy
  Ngày sinh (dương lịch): 18/02/1979
  giờ sinh: 17h45
  giới tính: Nữ


  Cảm ơn mẹ nó nhiều nhé!!!!!!:Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Ros e:
  Sự sống nảy sinh từ trong cái chết, hạnh phúc hiện hình từ trong những hy sinh, gian khổ, ở đời này không có con đường cùng, chỉ có những ranh giới, điều cốt yếu là phải có sức mạnh để bước qua những ranh giới ấy...
  • Avatar của cu_ty2008
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 270 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi moon1979 Xem bài viết
  Mẹ nó ơi xem hộ mình với:

  Họ và tên: Moon1979
  Ngày sinh (dương lịch): 18/02/1979
  giờ sinh: 17h45
  giới tính: Nữ


  Cảm ơn mẹ nó nhiều nhé!!!!!!:Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Ros e:
  Phải có họ tên thì mới xem được, mẹ nó còn thiếu Họ nữa
  • Avatar của cu_ty2008
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 270 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi moon1979 Xem bài viết
  Mẹ nó ơi xem hộ mình với:

  Họ và tên: Chu Thị Thủy
  Ngày sinh (dương lịch): 18/02/1979
  giờ sinh: 17h45
  giới tính: Nữ


  Cảm ơn mẹ nó nhiều nhé!!!!!!:Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Ros e:

  Chu Thị Thủy Ngày sinh: 18/02/1979 -- 5 PM
  Bảng Tứ Trụ của bạn:  Năm: Mùi hành Thổ yf-Earth-your-signs-2009 yf-Sheep-your-signs-2009
  Tháng: Dần hành Hỏa yf-Fire-your-signs-2009 yf-Tiger-your-signs-2009
  Ngày: Thìn hành Hỏa yf-Fire-your-signs-2009 yf-Dragon-your-signs-2009
  Giờ: Dậu hành Hỏa yf-Fire-your-signs-2009 yf-Rooster-your-signs-2009
  Giới thiệu

  Thủy, tử vi của bạn được chia thành 2 phần. Phần 1 dự đoán về bạn trong tổng thể cả năm sắp tới, bao gồm những dự đoán áp dụng cho tất cả mọi người cũng như cho cung mệnh của bạn. Phần 2 mô tả sự phù hợp giữa cung mệnh của bạn với từng tháng trong năm. Nó còn có tỉ lệ phần trăm thuận lợi cho từng tháng.
  Phần 1
  Phần này bao gồm 2 mục. Ban đầu là mô tả về bản chất của năm Kỷ Sửu, áp dụng cho mọi người. Kế đến là nói sơ qua sự phù hợp của bạn với tổng thể cả năm, bao gồm các lĩnh vực riêng biệt: sự nghiệp, các mối quan hệ, sức khỏe và tiền bạc.

  Sửu là giáp thứ hai trong hoàng đạo Trung Hoa. Giống như Tí, cung trước đó và là cung bổ trợ, Sửu biểu hiện những sự khởi đầu mới. Khác biệt chủ yếu là Sửu gắn với việc làm chậm mà chắc. Điều này còn thể hiện rõ hơn trong năm ngoái khi chúng ta phải đưa ra những quyết định đúng, và những việc được bắt đầu bây giờ có vẻ như sẽ có kết quả dài lâu.

  Cũng giống như năm ngoái, năm nay có hành Địa. Sự khác biệt là năm nay âm nhiều hơn dương. Vì vậy nó có vẻ ít ầm ĩ hơn. Ở mức độ cá nhân, có lẽ sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu biết cách phản ứng với tình huống và cư xử một cách bình thường, thay vì thay đổi liên tục và khởi xướng quá nhiều chuyện.

  Không may là Địa có quan hệ tương khắc với hành của Sửu là Thủy. Trên thực tế đây là năm thứ tư trong chuỗi sáu năm có xung đột về hành. Thông tin này không làm những người theo dõi thị trường tài chính Mỹ và toàn cầu hay sự khủng khiếp dai dẳng xảy ra ở Iraq ngạc nhiên.

  Tuy nhiên, sự kết hợp của Địa và Sửu không phải là hoàn toàn không tốt. Tính cách chủ đạo của nó là sức chịu đựng. Nó thể hiện một môi trường chịu sự chi phối bởi sự thực dụng cẩn trọng hơn là mơ mộng viễn vông. Mọi việc sẽ được giải quyết.

  Hơn nữa, mọi việc nhìn chung sẽ thành công nếu được giải quyết trong tinh thần của Địa Sửu. Điều này áp dụng với thể loại và cả số lượng dự án mới cũng như cách thức hoàn thành chúng. Có nghĩa là chỉ tập trung vào số ít những dự án dài hạn. Nó cũng khuyên bạn nên tỏ ra thận trọng nhưng cũng phải quyết đoán trong mọi việc. Cuối cùng, nó còn khuyên nên tránh những rủi ro không cần thiết và tránh sự cám dỗ của những nguồn lợi ngắn hạn.

  Vì đây là năm Địa nên những ai sinh vào năm có hành Kim nhìn chung sẽ tốt hơn những hành khác trong cung mệnh của mình, mặc dù những ai sinh năm Thủy có vẻ như tệ hơn những ai sinh năm Mộc, Hỏa, và Địa.

  Năm 2009 là thời gian của những thành tựu lâu dài. Điều này đúng với các cá nhân, các tổ chức và con người nói chung. Sẽ có những lúc thiếu động lực. Trên thực tế thách thức lớn mà mọi người đểu phải đối mặt là tìm được nhiệt huyết và khao khát được hành động. Những cá nhân và tổ chức nào đạt được điều này sẽ tạo được những lợi ích lâu dài cho bản thân họ và cho thế giới.
  Cầm tinh
  yf-Sheep-part1-2009
  Tuổi Mùi năm nay ra sao:
  Đây không phải là một năm thuận lợi mà bạn đang mong đợi. Kết thúc năm Tí, bạn sẽ cố thư giãn sau một năm khó khăn. Nhưng đừng nên buông xuôi. Người tuổi Mùi có khuynh hướng nghệ sĩ và bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi thể hiện những đam mê sáng tạo của mình. Bạn sẽ cần nỗ lực để tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người để vượt qua thời gian này, nhưng nếu bạn giữ trọng tâm vào mục tiêu của mình và nỗ lực hết sức, bạn sẽ hài lòng về những thành quả đạt được trong năm sắp tới. Đừng nên buồn, vì bạn sẽ khám phá được bản thân trong quá trình đó. Bạn sẽ thấy mình dẻo dai và tháo vát hơn là bạn nghĩ.

  32 %
  Tỉ lệ
  0
  Tháng thuận lợi 5
  Tháng trung bình 7
  Tháng không thuận lợi
  Nghề nghiệp
  Triển vọng trong sự nghiệp trong năm nay khá là tốt đối với cung Mùi. Tốt hơn là bạn nên cẩn trọng trong công việc năm nay. Hãy nhắm đến kết quả cuối cùng. Các dự án và mục tiêu sẽ không được hoàn chỉnh cho đến đầu năm tới, điều này sẽ làm bạn bực bội và bi quan, nếu bạn chấp nhận. Hãy chia ra nhiều mục tiêu nhỏ và hoàn tất từng cái một. Việc đó đòi hỏi ít kiên nhẫn hơn là những mục tiêu dài hạn. Hãy tự tin vào kỹ năng bản thân và đừng để ai ngăn cản bước đi của bạn.
  Mối quan hệ
  Người tuổi Mùi tìm sự thanh thản ở các mối quan hệ gia đình trong năm nay, vì họ sẽ giúp bạn trong những tình cảnh khó khăn. Bạn cũng sẽ biết rất nhiều người trong cuộc sống, vì bạn có xu hướng gặp gỡ những người mới. Các mối quan hệ tỏ ra hợp với bạn, nhưng bạn cũng phải cởi mở hơn tí nữa để đẩy mức quan hệ của bạn lên mức cao hơn. Những người độc thân tuổi Mùi sẽ tìm được nhiều người phù hợp trong năm nay.
  Sức khỏe
  Nếu bạn không thay đổi một số thói quen hàng ngày thì bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Chú ý tới thức ăn vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc có một cuộc sống khỏe mạnh. Hãy kiên nhẫn, vì bạn sẽ bị bệnh trong những tháng mùa đông vì nó sẽ tiêu hao sức lực của bạn hơn là bạn tưởng. Bạn cần nghỉ ngơi nhiều để đối mặt với những nguy cơ này.
  Tiền bạc
  Tài chính có thể là vấn đề trong năm nay. Dù bạn tỏ ra thận trọng nhưng cuối cùng bạn cũng bị thiếu hụt trong ngân quỹ. Nếu bạn thắt chặt việc tiêu xài và hoạch định tài chính của mình, bạn sẽ vượt qua được năm này. Có thể bạn sẽ phải đợi đến năm sau để thành quả của mình có thể nảy nở, và hứa hẹn là sẽ khả quan hơn năm nay.
  Du lịch
  Du lịch không phải và mục chủ yếu trong các kế hoạch của bạn năm nay, nhưng nó không có nghĩa là bạn không thể đi thăm vài người thân mà bạn không gặp đã lâu. Các kỳ nghỉ là lúc thích hợp cho những chuyến đi như thế này vì bạn sẽ được hỗ trợ khi cần.
  Định hướng
  Cứ tiếp tục một cách cẩn thận

  yf-Earth-part1-2009 yf-Sheep-part1-2009
  Bạn thuộc cung mệnh Mùi hành Thổ
  2009 là năm hành Thổ và đây cũng chính là hành sinh của bạn, vì thế bạn sẽ có một năm khá dễ dàng so với những cung mệnh đồng tuổi khác. Mùi hành Thổ thường được yêu quý bởi tính thoải mái của mình. Hãy nhớ rộng rãi với cả chính mình vì bạn xứng đáng với điều đó. Đừng ngần ngại hỏi xin lời khuyên từ người thân vì họ luôn ở bên bạn.

  Phần 2
  Thủy, phần này xem xét số mệnh của bạn trong suốt năm chia thành 12 tháng. Mỗi phần của bài viết bắt đầu bằng điểm số đánh giá nhằm giúp bạn thấy tháng đó tốt đến đâu đối với bạn. Có những điểm số đánh giá được tính toán đặc biệt dành cho năm trong Tử Vi Trung Hoa Online. Các mục này nêu bật những ảnh hưởng chủ đạo liên quan đến bạn trong từng tháng, bao gồm những việc nên làm và không nên làm.
  Dự đoán từng tháng

  26/01/2009 -- 24/02/2009 Tháng Dần hành Hỏa
  yf-Fire-part2-2009 yf-Tiger-part2-2009
  23% thuận lợi. Tháng này nhiều thử thách cho người tuổi Mùi. Có lúc bạn còn nghĩ mình là người trì trệ hay là đang đi sai đường. Tuy nhiên, với nỗ lực và kiên nhẫn, bạn vẫn có thể đạt nhiều thành quả ở một số lĩnh vực. Bạn có thể bị một người quen nào đó đưa vào vào tình huống khó xử trong vấn đề tiền bạc. Hãy giữ vững lập trường và không nên miễn cưỡng vì tính rộng lượng của bạn.

  25/02/2009 -- 26/03/2009 Tháng Mẹo hành Hỏa
  yf-Fire-part2-2009 yf-Rabbit-part2-2009
  54% thuận lợi. Đây là một trong những tháng nhiều thuận lợi cho người tuổi Mùi, là thời điểm tốt để tập trung vào công việc vì bạn có thể có những bước nhảy đáng kể trong tháng này. Người tuổi Mùi hay bị tổn thương, nên tốt nhất là cứ theo quyết định của mình vì có thể bạn sẽ không được sự động viên nào từ những người thân. Nhưng cũng đừng bận tâm, tháng Mẹo nhắc nhở bạn rằng nên để ý đến việc gìn giữ tốt các mối quan hệ và bạn cứ làm những gì mình thích. Những ngày tốt nhất trong tháng là 27/2, 11/3 và 23/3.

  27/03/2009 -- 24/04/2009 Tháng Thìn hành Thổ
  yf-Earth-part2-2009 yf-Dragon-part2-2009
  18% thuận lợi. Đây là một tháng trở ngại đối với người tuổi Mùi. Bạn có thể gặp vài vấn đề trong công việc, nhất là trong việc sáng tạo. Điều này cũng xảy ra trong vấn đề tài chính. Một tin tốt lành duy nhất trong tháng là về bạn bè. Hãy dành thêm thời gian nuôi dưỡng các mối quan hệ thân thiết vì họ chính là những người sẽ hỗ trợ bạn khi bạn cần, tính luôn cả người ấy.

  25/04/2009 -- 23/05/2009 Tháng Tỵ hành Thổ
  yf-Earth-part2-2009 yf-Snake-part2-2009
  51% thuận lợi. Tháng này là tháng để bạn quyết định mọi chuyện. Rắn cho trí khôn đủ để bạn lựa chọn khi đứng tại ngã ba đường mà không biết rẽ hướng nào. Hãy đánh giá lại chuyện tình cảm và xem bạn đã có nhận được sự ủng hộ, sẻ chia khi bạn cần hay không. Có thể bạn muốn thay đổi việc làm. Cung Tỵ khiến bạn kiên trì với công việc hiện tại, thế nên bạn chờ đến lúc thích hợp hơn. Ngày 30/4 và 12/5 là hai ngày may mắn dành cho bạn.

  24/05/2009 -- 22/06/2009 Tháng Ngọ hành Kim
  yf-Metal-part2-2009 yf-Horse-part2-2009
  49% thuận lợi. Cung Ngọ sẽ mang đến cho bạn một tháng lạc quan hơn những tháng khác trong năm. Hãy cân nhắc một giải pháp mới để đạt được điều mình muốn. Cung Mùi sẽ có một tháng tốt lành vì bạn sẽ có dư dả thời gian cho những hoạch định của mình. Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ tham gia các hoạt động xã cùng với người ấy, và hai bạn sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời. Ngày 30/4 và 12/5 là hai ngày cực kỳ may mắn dành cho bạn.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của cu_ty2008
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 270 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #5
  23/06/2009 -- 21/07/2009 Tháng Mùi hành Kim
  yf-Metal-part2-2009 yf-Sheep-part2-2009
  41% thuận lợi. Tháng này mang niềm cảm hứng, ý tưởng về một đề tài mới cho bạn. Bạn sẽ được mời tham gia vài tổ chức xã hội và gặp gỡ, quen biết thêm nhiều bè bạn mới. Một trong những điều bạn quan tâm trong tháng này là thái độ của bạn. Hãy tiếp tục duy trì thái độ lạc quan khi nhìn nhận mọi thứ sẽ tốt hơn là nhìn cuộc đời với đôi mắt ảm đạm. Ngày 30/6 và 12/7 là hai ngày may mắn nhất trong tháng.

  22/07/2009 -- 19/08/2009 Tháng Thân hành Thủy
  yf-Water-part2-2009 yf-Monkey-part2-2009
  25% thuận lợi. Tháng cung Thân không mấy hợp với cung Mùi. Bạn sẽ thấy mình mất tự tin ghê gớm khi làm những việc mình chưa quen bao giờ. Đây là lúc thích hợp để bạn xem lại những gì mình làm trong cuộc sống. Hãy nhìn thấu đáo mọi việc để chọn giải pháp thích hợp cho mọi vấn đề mà người khác không giải quyết được. Hãy tránh xa các shop thời trang nếu bạn không muốn mình vị viêm màng túi.

  20/08/2009 -- 18/09/2009 Tháng Dậu hành Thủy
  yf-Water-part2-2009 yf-Rooster-part2-2009
  14% thuận lợi. Đây là mức khá thấp đối với cung Mùi trong năm nay. Có nhiều việc xảy ra khiến bạn chẳng có một giây phút nào "yên thân" cả. Tham gia một hoạt động nào đó khiến bạn thoát ra được cơn stress của cuộc sống là một ý hay. Cố gắng thư giãn đầu óc một chút. Tập yoga hay ngồi thiền sẽ giúp bạn vượt qua được tháng này.

  19/09/2009 -- 17/10/2009 Tháng Tuất hành Mộc
  yf-Wood-part2-2009 yf-Dog-part2-2009
  19% thuận lợi. Tháng này có thể thấy rằng người tuổi Mùi thiếu năng lực để theo đuổi những gì mong muốn đạt được. Người tuổi Mùi vốn dĩ sáng tạo nhưng nay lại chùn chân, tuy nhiên đừng quá lo lắng. Đây chỉ là một khoảng gián đọan ngắn, rồi sẽ lấy lại tinh thần vào tháng tới. Bạn nên tìm sự an ủi từ gia đình vì họ có thể đem đến cho bạn sự thoải mái. Quyết đóan hơn không phải tính cách của người tuổi Mùi, nhưng có như vậy thì bạn mới dễ dàng tiến thân.

  18/10/2009 -- 16/11/2009 Tháng Hợi hành Mộc
  yf-Wood-part2-2009 yf-Pig-part2-2009
  56% thuận lợi. Đây là 1 trong những tháng tốt nhất cho bạn. Về mặt xã hội, bạn sẽ quen biết nhiều hơn và điều này sẽ giúp bạn có những mối quen hệ tốt đẹp và dễ chịu hơn. Những người tuổi Mùi độc thân sẽ gặp được người đặc biệt trong tháng này, người mà bạn kiên nhẫn đợi chờ. Bạn có thể tìm thấy điều mà bạn trông mong đã lâu trong năm nay trong sự nỗ lực sáng tạo của bạn. Cố gắng theo đuổi và tận dụng cơ hội trong năm nay.

  17/11/2009 -- 15/12/2009 Tháng Tí hành Hỏa
  yf-Fire-part2-2009 yf-Rat-part2-2009
  20% thuận lợi. Bạn sẽ nhận được rất nhiều ý kiến mới và tiến bộ nhưng sẽ gặp rắc rối làm sao để sắp xếp các ý này để đạt được mục đích tốt nhất. Đừng cố gắng quá sức tham gia vào quá nhiều việc nếu không bạn sẽ rất mệt mỏi. Chú tâm vào những gì mình đang làm và nhớ là chỉ làm vừa phải, giữ nhịp độ đều đều. Hãy dè dặt trong việc chi tíêu nếu không sẽ gây ra thiếu hụt.

  16/12/2008 -- 14/01/2010 Tháng Sửu hành Hỏa
  yf-Fire-part2-2009 yf-Ox-part2-2009
  10% thuận lợi. Năm Sửu không thuận lợi lắm cho người tuổi Mùi , nhưng lại là một năm tốt cho họ. Bạn sẽ tiến xa hơn nữa trong một số lĩnh vực, nhất là trong các mối quan hệ. Nếu có thay đổi trong công việc thì dường như bạn thích ở vị trí cao hơn. Năm Dần sẽ đem đến cho bạn cơ hội theo đuổi những đều mình mong muốn.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,085 Bài viết

  • 1,173 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Chị ơi, xem hộ em với ạ.
  Họ và tên: Trần Thị Ngọc Lan
  SN:24-11-1983
  Giờ sinh: 2h sáng
  Giới tính: Nữ
  • Avatar của cu_ty2008
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 270 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #7
  Bac xem dum em voi nhe:
  Ten : Ca Quế .............
  Ngay sinh: 25/11/1982
  Gio sinh: 5:00 AM
  Gioi tinh: Nữ

  Cam on Bac nhieu nhe.
  QT
  Ca Quế ......... Ngày sinh: 26/11/1982 -- 5 PM
  Bảng Tứ Trụ của bạn:  Năm: Tuất hành Thủy yf-Water-your-signs-2009 yf-Dog-your-signs-2009
  Tháng: Hợi hành Kim yf-Metal-your-signs-2009 yf-Pig-your-signs-2009
  Ngày: Sửu hành Thủy yf-Water-your-signs-2009 yf-Ox-your-signs-2009
  Giờ: Dậu hành Kim yf-Metal-your-signs-2009 yf-Rooster-your-signs-2009
  Giới thiệu

  .........., tử vi của bạn được chia thành 2 phần. Phần 1 dự đoán về bạn trong tổng thể cả năm sắp tới, bao gồm những dự đoán áp dụng cho tất cả mọi người cũng như cho cung mệnh của bạn. Phần 2 mô tả sự phù hợp giữa cung mệnh của bạn với từng tháng trong năm. Nó còn có tỉ lệ phần trăm thuận lợi cho từng tháng.
  Phần 1
  Phần này bao gồm 2 mục. Ban đầu là mô tả về bản chất của năm Kỷ Sửu, áp dụng cho mọi người. Kế đến là nói sơ qua sự phù hợp của bạn với tổng thể cả năm, bao gồm các lĩnh vực riêng biệt: sự nghiệp, các mối quan hệ, sức khỏe và tiền bạc.

  Sửu là giáp thứ hai trong hoàng đạo Trung Hoa. Giống như Tí, cung trước đó và là cung bổ trợ, Sửu biểu hiện những sự khởi đầu mới. Khác biệt chủ yếu là Sửu gắn với việc làm chậm mà chắc. Điều này còn thể hiện rõ hơn trong năm ngoái khi chúng ta phải đưa ra những quyết định đúng, và những việc được bắt đầu bây giờ có vẻ như sẽ có kết quả dài lâu.

  Cũng giống như năm ngoái, năm nay có hành Địa. Sự khác biệt là năm nay âm nhiều hơn dương. Vì vậy nó có vẻ ít ầm ĩ hơn. Ở mức độ cá nhân, có lẽ sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu biết cách phản ứng với tình huống và cư xử một cách bình thường, thay vì thay đổi liên tục và khởi xướng quá nhiều chuyện.

  Không may là Địa có quan hệ tương khắc với hành của Sửu là Thủy. Trên thực tế đây là năm thứ tư trong chuỗi sáu năm có xung đột về hành. Thông tin này không làm những người theo dõi thị trường tài chính Mỹ và toàn cầu hay sự khủng khiếp dai dẳng xảy ra ở Iraq ngạc nhiên.

  Tuy nhiên, sự kết hợp của Địa và Sửu không phải là hoàn toàn không tốt. Tính cách chủ đạo của nó là sức chịu đựng. Nó thể hiện một môi trường chịu sự chi phối bởi sự thực dụng cẩn trọng hơn là mơ mộng viễn vông. Mọi việc sẽ được giải quyết.

  Hơn nữa, mọi việc nhìn chung sẽ thành công nếu được giải quyết trong tinh thần của Địa Sửu. Điều này áp dụng với thể loại và cả số lượng dự án mới cũng như cách thức hoàn thành chúng. Có nghĩa là chỉ tập trung vào số ít những dự án dài hạn. Nó cũng khuyên bạn nên tỏ ra thận trọng nhưng cũng phải quyết đoán trong mọi việc. Cuối cùng, nó còn khuyên nên tránh những rủi ro không cần thiết và tránh sự cám dỗ của những nguồn lợi ngắn hạn.

  Vì đây là năm Địa nên những ai sinh vào năm có hành Kim nhìn chung sẽ tốt hơn những hành khác trong cung mệnh của mình, mặc dù những ai sinh năm Thủy có vẻ như tệ hơn những ai sinh năm Mộc, Hỏa, và Địa.

  Năm 2009 là thời gian của những thành tựu lâu dài. Điều này đúng với các cá nhân, các tổ chức và con người nói chung. Sẽ có những lúc thiếu động lực. Trên thực tế thách thức lớn mà mọi người đểu phải đối mặt là tìm được nhiệt huyết và khao khát được hành động. Những cá nhân và tổ chức nào đạt được điều này sẽ tạo được những lợi ích lâu dài cho bản thân họ và cho thế giới.
  Cầm tinh
  yf-Dog-part1-2009
  Tuổi Tuất năm nay ra sao:
  2009 sẽ là một năm nhiều thử thách với cung Tuất. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ bị thử thách nhiều hơn một lần. Bạn có thể sẽ không nổi bật lắm trong sự nghiệp, nhưng vài cơ hội cũng sẽ đến với bạn trong suốt năm nay. Bạn sẽ thấy thoải mái và gắn bó hơn với gia đình và việc đó là cần thết cho cuộc sống của bạn. Bạn sẽ gặp vấn đề trong việc hài hòa giữa công việc và gia đình, nhưng đến cuối năm thì bạn cũng tiến xa trên cả hai mặt trận.

  52 %
  Tỉ lệ
  5
  Tháng thuận lợi 4
  Tháng trung bình 3
  Tháng không thuận lợi
  Nghề nghiệp
  Công việc sẽ đóng vai trò lớn trong năm Sửu. Bạn sẽ phải đi sớm về trễ để được thăng tiến hoặc theo đuổi đam mê của mình. Dù chỉ đạt đươc thành quả khiêm tốn, nhưng công sức của bạn cũng không uổng phí. Vào cuối năm nay, bạn sẽ được cất nhắc đến một vị trí phù hợp mà năm sau nữa sẽ giúp bạn phát triển. Hãy giữ mục tiêu, sẵn sàng chuẩn bị để lắng nghe lời khuyên của người khác và bạn sẽ có một năm hứa hẹn trong công việc.
  Mối quan hệ
  Trong gia đình, người tuổi Tuất sẽ đạt được tầm mức mới trong năm nay. Những người biết bạn sẽ đánh giá cao bạn vì bạn là người đáng nể trong công việc nhờ phong cách làm việc và nhờ những hy sinh của bạn cho những người thân yêu. Hãy cởi mở trong giao tiếp vì đôi khi bạn khá bảo thủ dù người khác tỏ ra hợp lý. Nếu bạn khắc phục được điểm này thì quan hệ giữa bạn với gia đình và bạn bè sẽ rất tốt trong năm nay.
  Sức khỏe
  Ý thức làm việc khiến bạn làm nhiều giờ liền, đôi khi bất chấp việc sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Hãy nghỉ ngơi một cách thích hợp. Bạn cơ bản là một người rất năng động nên sẽ không cần phải tự nhắc nhở mình tập thể dục.
  Tiền bạc
  Về tài chính, bạn sẽ không đạt được kết quả mong muốn, nhưng tình hình cũng sẽ ổn. Hãy tiêu xài đúng mức dù có những thứ bạn sẽ muốn mua cho gia đình mình. Trước sau gì thì bạn cũng có thôi, nhưng hiện tại hãy cứ tập trung vào những nhu cầu cơ bản đã. Vào cuối năm tình hình sẽ tốt hơn, vậy nên bạn cần phải kiên nhẫn và cẩn thận khi móc hầu bao.
  Du lịch
  Bạn sẽ không có thời gian để đến những nơi mà bạn muốn. Bạn nên kết hợp nhiều chuyến đi nhỏ thành một chuyến đi lớn để tận dụng thời gian. Bạn cũng có thể đi vào cuối tuần để thỏa mãn nhu cầu đi du lịch gần của mình.
  Định hướng
  Kế hoạch kỹ lưỡng và hành động thận trọng

  yf-Water-part1-2009 yf-Dog-part1-2009
  Bạn thuộc cung mệnh Tuất hành Thủy
  Nay là năm Thổ và Thổ khắc Thủy. Do bạn sinh vào năm Thủy, bạn sẽ không có một năm thuận lợi như những cung Tuất khác. Tuất hành Thủy là một nhà hùng biện tài ba, có khiếu giao tiếp tuyệt vời, nên thuyết phục người khác nghe theo ý bạn chỉ là chuyện nhỏ. Điều này cực kỳ thuận lợi cho bạn trong công việc để thăng quan tiến chức.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của cu_ty2008
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 270 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #8
  Phần 2
  Thanh, phần này xem xét số mệnh của bạn trong suốt năm chia thành 12 tháng. Mỗi phần của bài viết bắt đầu bằng điểm số đánh giá nhằm giúp bạn thấy tháng đó tốt đến đâu đối với bạn. Có những điểm số đánh giá được tính toán đặc biệt dành cho năm trong Tử Vi Trung Hoa Online. Các mục này nêu bật những ảnh hưởng chủ đạo liên quan đến bạn trong từng tháng, bao gồm những việc nên làm và không nên làm.
  Dự đoán từng tháng

  26/01/2009 -- 24/02/2009 Tháng Dần hành Hỏa
  yf-Fire-part2-2009 yf-Tiger-part2-2009
  66% thuận lợi. Đây là tháng tốt cho người tuổi Tuất vì chó thường là bạn của hổ nên tháng Dần sẽ đem đến nhiều cơ hội. Quan hệ gia đình và bạn bè tốt đẹp hơn. Có thể có nhiều mối quan hệ xã hội hơn như bạn bè hoặc đối tác. Chỉ khó khăn duy nhất là vấn đề sức khỏe. Ngày 2/2 và 14/2 là hai ngày tốt nhất trong tháng này.

  25/02/2009 -- 26/03/2009 Tháng Mẹo hành Hỏa
  yf-Fire-part2-2009 yf-Rabbit-part2-2009
  57% thuận lợi. Tháng Mẹo là tháng may mắn dành cho người tuổi Tuất. Ảnh hưởng của tháng con Mèo lên cung mệnh giúp bạn vơi đi những rắc rối của bản thân có liên quan đến chuyện gia đình. Một số trở ngại được giải quyết ổn thỏa sẽ giúp mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn. Về mặt tài chính, bạn nên thận trọng trong việc chi tiêu trong tháng nhé. Những ngày hên dành cho bạn là ngày 27 tháng 2, 11 và 23 tháng 3.

  27/03/2009 -- 24/04/2009 Tháng Thìn hành Thổ
  yf-Earth-part2-2009 yf-Dragon-part2-2009
  28% thuận lợi. Vẻ duyên dáng của Rồng sẽ kéo Chó ra khỏi khu vực an toàn của mình. Bạn cảm thấy rất hài lòng trong công việc và có thể sẽ có một chút thay đổi xảy ra. Đây chưa phải là tháng may mắn để bạn bắt tay vào việc đầu tư tài chính đâu nhé. Hãy chờ đến lúc thời cơ thích hợp hơn. Ngày 30/4 và 12/5 là hai ngày "số đỏ" trong tháng dành cho người tuổi Thìn.

  25/04/2009 -- 23/05/2009 Tháng Tỵ hành Thổ
  yf-Earth-part2-2009 yf-Snake-part2-2009
  62% thuận lợi. Sự khôn ngoan và nhẫn nại của cung Tỵ sẽ tác động đến cung Tuất trong tháng này. Nhờ thế, bạn sẽ sáng suốt hơn khi quyết định bất cứ chuyện gì. Tính kiên trì cũng tạo nên một số thay đổi tích cực trong các mối quan hệ kinh doanh. Hãy tìm sự cân bằng, hài hòa giữa thời gian dành cho công việc và gia đình, nếu không, những người thân yêu của bạn sẽ có cảm giác bị bỏ rơi đấy. Hãy coi lại việc thu chi trong ngân sách để chắc rằng bạn đang đi đúng hướng.

  24/05/2009 -- 22/06/2009 Tháng Ngọ hành Kim
  yf-Metal-part2-2009 yf-Horse-part2-2009
  78% thuận lợi. Tháng Ngọ là tháng tốt nhất trong năm dành cho người tuổi Tuất. Nếu bạn muốn nhảy việc hoặc đổi nghề, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Có thể bạn sẽ được đề nghị làm những việc mình chưa làm trước đây bao giờ nhưng bạn đừng nên bỏ lỡ nhé. Bạn sẽ nhận ra việc đó hoàn toàn phù hợp với kỹ năng của mình. Ngựa giúp nâng cao khả năng lãnh đạo, giúp bạn thu xếp mọi việc trong nhà ổn thỏa hơn. Năm ngày may mắn dành cho bạn là 25/5, 6/6, 18/6, 18/6, 30/6 và 12/7.

  23/06/2009 -- 21/07/2009 Tháng Mùi hành Kim
  yf-Metal-part2-2009 yf-Sheep-part2-2009
  32% thuận lợi. Đây chắc chắn không phải là một trong những tháng tốt nhất của bạn, nhất là bạn chẳng hài lòng với chuyện tình cảm của mình. Không có khiếu ăn nói, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn khi muốn làm lành hay hòa hoãn. Điểm sáng trong tháng là bạn sẽ có được điều mình muốn trong công việc. Hãy xem có thể tham gia chuyến du lịch cuối tuần này hay không, bạn có thể đi một mình hoặc với người bạn tin tưởng. Chuyến đi sẽ rất thú vị đấy.

  22/07/2009 -- 19/08/2009 Tháng Thân hành Thủy
  yf-Water-part2-2009 yf-Monkey-part2-2009
  61% thuận lợi. Hít một hơi thật sâu để xoa dịu đi nào, tháng này có nhiều sự đổi mới hơn tháng trước. Bạn sẽ thấy rằng các mối quan hệ sẽ tốt đẹp hơn, công việc thử thách hơn nhưng theo hướng bạn thích. Cung Thân thích hợp với tính độc lập của bạn và điều này rất có lợi cho dự án bạn đang làm, không cần đến cả nhóm. Những chú Cún còn cô đơn thấy cuộc đời này vẫn đẹp sao khi những buổi tiệc tùng, họp mặt vui nhộn diễn ra liên tục trong tháng này.

  20/08/2009 -- 18/09/2009 Tháng Dậu hành Thủy
  yf-Water-part2-2009 yf-Rooster-part2-2009
  41% thuận lợi. Cung Dậu mang tính năng động, hướng ngoại cho cung Tuất. Hãy tận dụng dịp này để làm điều gì đó khác với tính thâm trầm vốn có của bạn hằng ngày. Bạn sẽ thấy rằng mình sẽ là trung tâm của sự chú ý cho mà xem. Đây cũng có thể là tình huống tác động đến cả tương lai của bạn. Dù còn ngại ngùng nhưng đây là cơ hội tốt cho bạn. Hãy cẩn trọng trong việc chi tiêu vì có thể "túi tiền" bạn đang thâm hụt nghiêm trọng đấy.

  19/09/2009 -- 17/10/2009 Tháng Tuất hành Mộc
  yf-Wood-part2-2009 yf-Dog-part2-2009
  62% thụận lợi. Tháng ẩn tuổi với bạn sẽ cho bạn nhiều thuận lợi trong công việc. Đây là khoảng thời gian tốt để bạn nâng cao kỹ năng hoặc tham gia một khóa học nào đó để hiểu biết nhiều hơn về những điều mình quan tâm. Điều này có thể chứng minh rằng bạn sẽ có địa vị cao hơn, khá giả hơn và lạc quan về tương lai. Hãy dành thời gian cho gia đình và cùng nhau làm việc gì đó, ví dụ như cùng nhau đi thăm viện bảo tàng hoặc là đi đến một hội chợ.

  18/10/2009 -- 16/11/2009 Tháng Hợi hành Mộc
  yf-Wood-part2-2009 yf-Pig-part2-2009
  55% thuận lợi. Ảnh hưởng của tháng Hợi sẽ liên quan đến việc giao tế trong các mối quan hệ gia đình. Bạn có thể phải dành nhiều thời gian cho công việc hơn, làm cho người thân hơi buồn phiền. Nên phân chia thời gia rõ ràng, không những chú tâm đến công việc mà còn phải dành thời gian cho gia đình. Hãy từ chối các buổi hẹn buổi tối để bạn có thể dung hòa công việc và gia đình. Và nhớ rằng bạn phải nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe.

  17/11/2009 -- 15/12/2009 Tháng Tí hành Hỏa
  yf-Fire-part2-2009 yf-Rat-part2-2009
  41% thuận lợi. Tháng này thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Bạn sẽ cảm thấy như đang lừa ai trong các họat động xã hội vì thới khóa biểu làm việc dày đặc của bạn. Trong khi đó, bạn nên dành ít thời gian quý báu cho gia đình. Ưu tiên cho các họat động của riêng bạn và quan tâm đến những việc quan trọng trước. Cái đà này sẽ kéo đến cuối tháng nhằm giúp bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

  16/12/2008 -- 14/01/2010 Tháng Sửu hành Hỏa
  yf-Fire-part2-2009 yf-Ox-part2-2009
  36% thuận lợi. Tháng này mang đến cho bạn nhiều cơ hội cũng như thời gian dành cho gia đình. Bạn sẽ gặp vài thử thách trong công việc nhưng không có việc gì mà bạn không thể giải quyết được. Bạn phải cảm ơn năm Sửu dù bạn cũng gặp lắm thăng trầm với nó. Nếu bạn cẩn trọng trong vấn đề tài chính, bạn sẽ có dư một khoản cho năm tới đấy.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của MeBong82
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 2,548 Bài viết

  • 862 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Chị ơi, em cũng sinh năm 82, tử vi có giống cuty08 ko ạ? Chị xem cho em năm nay thế nào với ạ? Đầu năm mà em đã ốm lên ốm xuống rồi, năm nay em sao có xấu không chị? Em cảm ơn chị nhiều.
  Họ tên: Nguyễn Thu Hương
  sn: 12/08/1982 (23/06 âm lich)
  Mạng: Nữ
  Giờ sinh: 22h45
  Ba là cây nến vàng
  Mẹ là cây nến xanh
  2 con là cây nến hồng
  4 ngọn nến lung linh
  Thắp sáng cả gia đình
  • Avatar của Bi&Bống
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 3,873 Bài viết

  • 1,850 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Họ và tên: Trần Thị Thu Huyền
  SN 18.11.1983
  Giờ sinh 5h15 sáng
  Giới tính: Nữ

  Mẹ nó xem hộ mình với nha! :Rose::Rose::Kiss:
  " Con dù lớn vẫn là con của mẹ
  Đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con"
  • 333 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #11
  mẹ nó ôi xem hộ mình với , nhà mình đầu năm mà dã co chuyện xấu rồi
  Họ và tên :Vũ thị hội
  sinh ngày:28/10/1978
  giờ sinh lúc 3gio 15 sáng
  cám ơn nhiều nha:Rose::Rose::Rose:
  • Avatar của cu_ty2008
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 270 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoamoclan99vn Xem bài viết
  Chị ơi, xem hộ em với ạ.
  Họ và tên: Trần Thị Ngọc Lan
  SN:24-11-1983
  Giờ sinh: 2h sáng
  Giới tính: Nữ
  Trần Thị Ngọc Lan Ngày sinh: 24/11/1983 -- 2 AM
  Bảng Tứ Trụ của bạn:  Năm: Hợi hành Thủy yf-Water-your-signs-2009 yf-Pig-your-signs-2009
  Tháng: Hợi hành Thủy yf-Water-your-signs-2009 yf-Pig-your-signs-2009
  Ngày: Thìn hành Hỏa yf-Fire-your-signs-2009 yf-Dragon-your-signs-2009
  Giờ: Sửu hành Thổ yf-Earth-your-signs-2009 yf-Ox-your-signs-2009
  Giới thiệu

  Lan, tử vi của bạn được chia thành 2 phần. Phần 1 dự đoán về bạn trong tổng thể cả năm sắp tới, bao gồm những dự đoán áp dụng cho tất cả mọi người cũng như cho cung mệnh của bạn. Phần 2 mô tả sự phù hợp giữa cung mệnh của bạn với từng tháng trong năm. Nó còn có tỉ lệ phần trăm thuận lợi cho từng tháng.
  Phần 1
  Phần này bao gồm 2 mục. Ban đầu là mô tả về bản chất của năm Kỷ Sửu, áp dụng cho mọi người. Kế đến là nói sơ qua sự phù hợp của bạn với tổng thể cả năm, bao gồm các lĩnh vực riêng biệt: sự nghiệp, các mối quan hệ, sức khỏe và tiền bạc.

  Sửu là giáp thứ hai trong hoàng đạo Trung Hoa. Giống như Tí, cung trước đó và là cung bổ trợ, Sửu biểu hiện những sự khởi đầu mới. Khác biệt chủ yếu là Sửu gắn với việc làm chậm mà chắc. Điều này còn thể hiện rõ hơn trong năm ngoái khi chúng ta phải đưa ra những quyết định đúng, và những việc được bắt đầu bây giờ có vẻ như sẽ có kết quả dài lâu.

  Cũng giống như năm ngoái, năm nay có hành Địa. Sự khác biệt là năm nay âm nhiều hơn dương. Vì vậy nó có vẻ ít ầm ĩ hơn. Ở mức độ cá nhân, có lẽ sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu biết cách phản ứng với tình huống và cư xử một cách bình thường, thay vì thay đổi liên tục và khởi xướng quá nhiều chuyện.

  Không may là Địa có quan hệ tương khắc với hành của Sửu là Thủy. Trên thực tế đây là năm thứ tư trong chuỗi sáu năm có xung đột về hành. Thông tin này không làm những người theo dõi thị trường tài chính Mỹ và toàn cầu hay sự khủng khiếp dai dẳng xảy ra ở Iraq ngạc nhiên.

  Tuy nhiên, sự kết hợp của Địa và Sửu không phải là hoàn toàn không tốt. Tính cách chủ đạo của nó là sức chịu đựng. Nó thể hiện một môi trường chịu sự chi phối bởi sự thực dụng cẩn trọng hơn là mơ mộng viễn vông. Mọi việc sẽ được giải quyết.

  Hơn nữa, mọi việc nhìn chung sẽ thành công nếu được giải quyết trong tinh thần của Địa Sửu. Điều này áp dụng với thể loại và cả số lượng dự án mới cũng như cách thức hoàn thành chúng. Có nghĩa là chỉ tập trung vào số ít những dự án dài hạn. Nó cũng khuyên bạn nên tỏ ra thận trọng nhưng cũng phải quyết đoán trong mọi việc. Cuối cùng, nó còn khuyên nên tránh những rủi ro không cần thiết và tránh sự cám dỗ của những nguồn lợi ngắn hạn.

  Vì đây là năm Địa nên những ai sinh vào năm có hành Kim nhìn chung sẽ tốt hơn những hành khác trong cung mệnh của mình, mặc dù những ai sinh năm Thủy có vẻ như tệ hơn những ai sinh năm Mộc, Hỏa, và Địa.

  Năm 2009 là thời gian của những thành tựu lâu dài. Điều này đúng với các cá nhân, các tổ chức và con người nói chung. Sẽ có những lúc thiếu động lực. Trên thực tế thách thức lớn mà mọi người đểu phải đối mặt là tìm được nhiệt huyết và khao khát được hành động. Những cá nhân và tổ chức nào đạt được điều này sẽ tạo được những lợi ích lâu dài cho bản thân họ và cho thế giới.
  Cầm tinh
  yf-Pig-part1-2009
  Tuổi Hợi năm nay ra sao:
  Người tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng trong năm nay. Tính cách rộng rãi của bạn thể hiện trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống. Mọi người ngưỡng mộ tính cách đó của bạn. Năm nay, tính cách đó sẽ đóng vai trò lớn trong cả những lĩnh vực mà bạn không để ý và có thể sẽ dọn đường cho một sự thay đổi công việc. Bạn có nhiều bạn và được gia đình yêu thương. Các quan hệ của bạn sẽ được thúc đẩy trong năm nay. Vấn đề là bạn sẽ không dành thời gian cho bản thân. Điều này sẽ dẫn tới thay đổi trong mức độ ưu tiên và cải thện kỹ năng tổ chức của bạn.

  53 %
  Tỉ lệ
  2
  Tháng thuận lợi 9
  Tháng trung bình 1
  Tháng không thuận lợi
  Nghề nghiệp
  Bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn trong công việc hiện tại. Có lẽ đây là năm mà bạn cần thay đổi một chút để phù hợp với nhu cầu của bạn hơn. Bạn sẽ bị thu hút bởi những công việc chuyên giúp đỡ người khác, có thể là một tổ chức phi lợi nhuận hay một vị trí dịch vụ khách hàng. Bạn cũng sẽ khá bận rộn trong công việc. Bạn cũng sẽ phải chọn lựa giữa nhiều hoạt động vì một tuần chỉ có 7 ngày chứ không phải là 8. Dù có gì xảy ra trong công việc, thì bạn cũng sẽ thích nghi tốt, vì bạn là một người dễ thương.
  Mối quan hệ
  Về mặt cá nhân, người tuổi Hợi sẽ tận hưởng nhiều niềm vui. Bạn sẽ hài lòng cả về cuộc sống xã hội lẫn cuộc sống gia đình với sự động viên và khuyên nhủ. Gia đình và bạn bè sẽ để lại cho bạn nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong năm nay. Với những ai còn độc thân, cơ hội sẽ đến. Hãy cẩn thận vì bạn thường hay tin người. Tháng Bảy đặc biệt là tháng tốt đối với cung Hợi.
  Sức khỏe
  Tuổi Hợi sẽ trong năm nay. Có một số chuyện không đoán trước hay xảy ra trong năm, hầu hết là cuối tháng Tư và đầu tháng Năm. Vì vậy bạn sẽ cần phải xem lại những thói quen liên quan đến sức khỏe. Đặc biệt là chế độ ăn kiêng. Năm nay chứng kiến sự thay đổi trong thói quen ăn uống của bạn, giúp bạn duy trì sức khỏe của mình.
  Tiền bạc
  Có lúc bạn không chắc chắn lắm về tương lai tài chính của mình, nhưng có những thứ trong cuộc sống của bạn quan trọng hơn tiền bạc. Bạn sẽ được chăm sóc, nhưng cũng có lúc bất an. Vào nửa cuối của năm bạn sẽ kiếm khá hơn và sống tốt hơn mức thông thường của bạn. Hãy kiên nhẫn, thay đổi sẽ đến.
  Du lịch
  Du lịch sẽ giúp bạn thư giãn và gần gũi hơn với những người thân yêu. Bạn sẽ không du lịch nhiều như bạn mong đợi nhưng những lần được đi đều là những kỷ niệm đáng nhớ.
  Định hướng
  Hãy sắp xếp công việc và đừng quá sức

  yf-Water-part1-2009 yf-Pig-part1-2009
  Bạn thuộc cung mệnh Hợi hành Thủy
  Nay là năm Thô và Thổ khắc Thuỷ. Do bạn sinh vào năm Thủy, bạn đừng nên hy vọng quá nhiều như những cung mệnh đồng tuổi khác. Người thuộc cung mệnh Hợi hành Thủy tính rộng rãi. Bạn sẵn lòng giúp đỡ bất cứ ai vào bất cứ lúc nào. Nhưng hãy cẩn trọng trong nhóm những người bạn quen biết, có kẻ muốn lợi dụng tính tốt của bạn, và điều này sẽ khiến bạn gặp một năm rắc rối.
  • Avatar của cu_ty2008
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 270 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #13
  Phần 2
  Lan, phần này xem xét số mệnh của bạn trong suốt năm chia thành 12 tháng. Mỗi phần của bài viết bắt đầu bằng điểm số đánh giá nhằm giúp bạn thấy tháng đó tốt đến đâu đối với bạn. Có những điểm số đánh giá được tính toán đặc biệt dành cho năm trong Tử Vi Trung Hoa Online. Các mục này nêu bật những ảnh hưởng chủ đạo liên quan đến bạn trong từng tháng, bao gồm những việc nên làm và không nên làm.
  Dự đoán từng tháng

  26/01/2009 -- 24/02/2009 Tháng Dần hành Hỏa
  yf-Fire-part2-2009 yf-Tiger-part2-2009
  58% thuận lợi. Năm Sửu thường tốt cho những ai cao vọng và có chí lớn như bạn hay những người tuổi Hợi. Trong tháng này có thể có câu trả lời từ một người mà bạn đã cố gắng làm họ ấn tượng trong công việc. Hãy đón nhận những điều mới và những thay đổi vì có thể bạn sẽ được thăng chức. Dù không thuận lợi lúc đầu nhưng nếu bạn kiên nhẫn thì bạn sẽ thấy những thay đổi này sẽ tăng cơ hội cho bạn rất nhiều. Hãy tận dụng cơ hội đặc biệt trong hai ngày 2/2 và 14/2 vì hai ngày này rất may mắn cho bạn.

  25/02/2009 -- 26/03/2009 Tháng Mẹo hành Hỏa
  yf-Fire-part2-2009 yf-Rabbit-part2-2009
  67% thuận lợi. Bản tính trung thực của cung Hợi sẽ được thể hiện rõ trong tháng con Mèo này. Tính tháo vát, nhanh nhạy trong công việc sẽ giúp bạn gặt hái được thành quả tốt đẹp. Hãy thận trọng trong những vấn đề liên quan tiền bạc. Hãy để dành một khoản kha khá trong ngân quỹ, bạn sẽ rất cần đến nó trong thời gian sắp tới đó. Có ba ngày trong tháng Mẹo mang lại may mắn cho bạn là ngày 27 tháng 2, 11 và 23 tháng 3.

  27/03/2009 -- 24/04/2009 Tháng Thìn hành Thổ
  yf-Earth-part2-2009 yf-Dragon-part2-2009
  57% thuận lợi. Với ảnh hưởng của Rồng, bạn sẽ có cảm giác muốn thay đổi một chút trong cuộc sống của mình. Đó có thể là sắm thêm đồ gia dụng hay sửa sang nhà cửa. Hãy tạo ra sự thay đổi mới, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng không cần phải tốn kém lắm đâu. Ngày 5/4 và 17/4 là hai ngày cực kỳ may mắn trong tháng này.

  25/04/2009 -- 23/05/2009 Tháng Tỵ hành Thổ
  yf-Earth-part2-2009 yf-Snake-part2-2009
  25% thuận lợi. Cung Hợi sẽ cảm thấy tinh thần đầy hứng khởi, không biết mệt mỏi vào tháng này. Tính kiên trì của bạn sẽ được thử thách vì bạn sẽ phải có một vài quyết định liên quan đến chuyện tình cảm của bạn. "Đối thoại" là cách hay để giải quyết mọi rắc rối. Chi tiêu hoang phí quá có thể khiến bạn lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau đấy.

  24/05/2009 -- 22/06/2009 Tháng Ngọ hành Kim
  yf-Metal-part2-2009 yf-Horse-part2-2009
  48% thuận lợi. Đây là một tháng khá ổn định dành cho người tuổi Hợi. Bạn nên chú trọng vào các hoạt động kinh doanh và công việc của bạn, bạn sẽ thu được lợi nhuận rất nhiều đấy. Vài rắc rối xảy ra với người yêu đòi hỏi bạn cần tế nhị và trung thực hơn với người ấy. Hãy chú trọng vấn đề sức khỏe vì đây là thời điểm thích hợp để bạn xem lại thói quen ăn uống của mình.

  23/06/2009 -- 21/07/2009 Tháng Mùi hành Kim
  yf-Metal-part2-2009 yf-Sheep-part2-2009
  71% thuận lợi. Đây là một trong những tháng tốt lành nhất trong năm dành cho người tuổi Hợi. Dưới ảnh hưởng của cung Mùi nhạy cảm, bản tính nhân ái của bạn sẽ trỗi dậy, bạn sẽ làm nhiều điều có ích cho xã hội như góp quỹ từ thiện. Có hai ngày cực kỳ may mắn dành cho bạn là ngày 25/7 và 6/8.

  22/07/2009 -- 19/08/2009 Tháng Thân hành Thủy
  yf-Water-part2-2009 yf-Monkey-part2-2009
  55% thuận lợi. Người thuộc cung Hợi hãy cẩn trọng, đừng quá đắm mình vào những dự án trong tháng. Tính cách phóng khoáng, rộng rãi sẽ cuốn bạn vào các mối quan hệ xã giao. Không muốn làm bạn thất vọng, nhưng bạn có thể sụt ký vì dành ít thời gian cho nhu cầu thiết yếu của bạn thân như thư giãn, nghỉ ngơi và vui chơi.

  20/08/2009 -- 18/09/2009 Tháng Dậu hành Thủy
  yf-Water-part2-2009 yf-Rooster-part2-2009
  52% thuận lợi. Đây là tháng tốt lành để người tuổi Hợi đi chơi xa vì bạn hiếm khi có thời gian rỗi để làm điều đó. Ngay cả khi bạn đi cùng với gia đình cũng nên thực hiện một chuyến nhé. Thay đổi không khí và cảnh quan sẽ rất tốt cho tinh thần của bạn cũng như thắt chặt thêm tình cảm trong gia đình. Hãy rộng rãi với bản thân mình thêm một chút vì bạn đã không chú gì về mình trong thời gian vừa qua đấy.

  19/09/2009 -- 17/10/2009 Tháng Tuất hành Mộc
  yf-Wood-part2-2009 yf-Dog-part2-2009
  58% thuận lợi. Tháng Tuất thường cải thiện mối quan hệ trong gia đình cho người tuổi Hợi. Bản tính hào phóng của bạn sẽ dành cho những người bạn yêu quý vì đây là khoảng thời gian tốt cho bạn sắp xếp các họat động với họ. Như bạn biết, gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của bạn tuy nhiên tháng này sẽ thắt chặt các mối quan hệ hơn do lâu nay bị nới lỏng vì công việc của mỗi người. Nên dè dặt việc chi tiêu vì tháng này có thể bạn bị thiếu tiền.

  18/10/2009 -- 16/11/2009 Tháng Hợi hành Mộc
  yf-Wood-part2-2009 yf-Pig-part2-2009
  41% thuận lợi. Nếu bạn dự định thay đổi công việc thì đây là thời gian thuận lợi. Bạn sẽ thấy mình thích hợp hơn với vai trò khác, chẳng hạn như các lĩnh vực liên quan đến xã hội hay là dịch vụ khách hàng. Có thể bạn sẽ có một khỏan chi ngòai dự kiến, nên hãy tiết kiệm từ bây giờ. Đây cũng là lúc thích hợp để bạn quan tâm đến sức khỏe, hãy chú trọng đến khẩu phần ăn của bạn hơn.

  17/11/2009 -- 15/12/2009 Tháng Tí hành Hỏa
  yf-Fire-part2-2009 yf-Rat-part2-2009
  59% thuận lợi. Tháng Tý sẽ làm cho người tuổi Hợi bận rộn hơn. Bạn sẽ tham gia vào nhiều việc quá khiến không đủ thời gian. Bạn sẽ có nhiều dịp để dành thời gian cho gia đình hoặc là những thành viên khác trong gia đình, tính cách hướng ngoại của bạn phát huy từ đây. Công việc của bạn có phần không tốt do bạn xao lãng với nhiều việc khác nhưng mọi việc sẽ đâu vào đấy khi hết tháng này.

  16/12/2008 -- 14/01/2010 Tháng Sửu hành Hỏa
  yf-Fire-part2-2009 yf-Ox-part2-2009
  43% thuận lợi. Tháng này mang đến cơ hội cho bạn tham gia các hoạt động từ thiện. Quyết tâm trở thành một người tốt hơn sẽ tăng khả năng chịu đựng của bạn để vượt qua một năm trở ngại. Dù bạn không cứu cả thế giới nhưng bạn cũng giúp đỡ được rất nhiều người đấy. Công việc kinh doanh nào còn dang dở bạn có thể để nó sang năm. Dù biết rằng còn nhiều điều chưa đạt được nhưng bạn hãy hài lòng với gì mình đang có.
  • Avatar của bestho
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 27 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #14
  Chị ơi xem giúp em tử vi năm nay thế nào ạ?
  Họ và tên: Vũ Đ Thị Vân Anh
  Ngày sinh (dương lịch): 09/01/1985
  giờ sinh: khoảng 5h sáng
  giới tính: Nữ
  Em cám ơn chị nhiều! :Rose::Rose::Rose:
  • 775 Bài viết

  • 281 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cu_ty2008 Xem bài viết
  Năm 2008 qua đi có nhiều biến động về cuộc sống và kinh tế, sức khỏe. Vậy năm 2009, sẽ cho những người mẹ đơn thân đầy dũng cảm này những điều gì?
  Các mẹ nào quan tâm thì điền thông tin vào đây, sẽ có kết quả ngay về lá số tử vi của mình năm 2009.

  Họ và tên:
  Ngày sinh (dương lịch)
  giờ sinh
  giới tính: Nữ
  Hay nhỉ. Mẹ nó xem giúp mình nhé

  Bùi Thị Ngọc
  21/6/1979
  KHoảng 10h sáng

  Ah, mẹ nó có xem cho nam giới ko?
  • Avatar của tigôn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 508 Bài viết

  • 54 Được cảm ơn

  #16
  Chị ơi, xem giúp em với:
  Họ tên: Phan Thúy Hạnh
  Ngày sinh: 08/12/1981
  Giờ sinh: 23h55
  Giới tính: nữ ạ.
  Cám ơn chị nhiều.
  QUy2p7
  • Avatar của binbubam
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 429 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #17
  Cám ơn chị trước nhé, chị xem giúp giùm em:
  Tên: Đỗ Phương Thanh
  Ngày sinh: 19/04/1984
  Giờ sinh: 1 giờ sáng
  Giới tính: nữ
  y6xap7

  Ms1Sp7
  • Avatar của shuki
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 1,363 Bài viết

  • 254 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18
  Chị xem cho em với nhé.
  Tên : Phan Thanh Hiền
  Ngày sinh: 07/08/1983 giờ Ngọ (11h20 sáng)
  Giới tính : Nữ
  Thanks chị nhìu nhìu:Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:
  • Avatar của Ech Com
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 326 Bài viết

  • 71 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi xinloicon Xem bài viết
  ôi xếp hàng đông quá .........!
  Hic, em PM bác ngay từ đầu mà bác chẳng xem cho em gì cả. Em xếp thêm cục gạch nữa trên này cho chắc ăn vậy
  Nguyễn Ngọc Anh
  09/06/1981
  12h45 (giờ Ngọ)
  bác đừng bỏ sót e nhé, e cảm ơn bác nhiều
  • Avatar của cu_ty2008
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 270 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MeBong82 Xem bài viết
  Chị ơi, em cũng sinh năm 82, tử vi có giống cuty08 ko ạ? Chị xem cho em năm nay thế nào với ạ? Đầu năm mà em đã ốm lên ốm xuống rồi, năm nay em sao có xấu không chị? Em cảm ơn chị nhiều.
  Họ tên: Nguyễn Thu Hương
  sn: 12/08/1982 (23/06 âm lich)
  Mạng: Nữ
  Giờ sinh: 22h45
  guyễn Thu Hương Ngày sinh: 12/08/1982 -- 10 PM Bảng Tứ Trụ của bạn:  Năm: Tuất hành Thủy yf-Water-your-signs-2009 yf-Dog-your-signs-2009
  Tháng: Mùi hành Hỏa yf-Fire-your-signs-2009 yf-Sheep-your-signs-2009
  Ngày: Mẹo hành Hỏa yf-Fire-your-signs-2009 yf-Rabbit-your-signs-2009
  Giờ: Hợi hành Kim yf-Metal-your-signs-2009 yf-Pig-your-signs-2009
  Giới thiệu

  Hương, tử vi của bạn được chia thành 2 phần. Phần 1 dự đoán về bạn trong tổng thể cả năm sắp tới, bao gồm những dự đoán áp dụng cho tất cả mọi người cũng như cho cung mệnh của bạn. Phần 2 mô tả sự phù hợp giữa cung mệnh của bạn với từng tháng trong năm. Nó còn có tỉ lệ phần trăm thuận lợi cho từng tháng.
  Phần 1
  Phần này bao gồm 2 mục. Ban đầu là mô tả về bản chất của năm Kỷ Sửu, áp dụng cho mọi người. Kế đến là nói sơ qua sự phù hợp của bạn với tổng thể cả năm, bao gồm các lĩnh vực riêng biệt: sự nghiệp, các mối quan hệ, sức khỏe và tiền bạc.

  Sửu là giáp thứ hai trong hoàng đạo Trung Hoa. Giống như Tí, cung trước đó và là cung bổ trợ, Sửu biểu hiện những sự khởi đầu mới. Khác biệt chủ yếu là Sửu gắn với việc làm chậm mà chắc. Điều này còn thể hiện rõ hơn trong năm ngoái khi chúng ta phải đưa ra những quyết định đúng, và những việc được bắt đầu bây giờ có vẻ như sẽ có kết quả dài lâu.

  Cũng giống như năm ngoái, năm nay có hành Địa. Sự khác biệt là năm nay âm nhiều hơn dương. Vì vậy nó có vẻ ít ầm ĩ hơn. Ở mức độ cá nhân, có lẽ sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu biết cách phản ứng với tình huống và cư xử một cách bình thường, thay vì thay đổi liên tục và khởi xướng quá nhiều chuyện.

  Không may là Địa có quan hệ tương khắc với hành của Sửu là Thủy. Trên thực tế đây là năm thứ tư trong chuỗi sáu năm có xung đột về hành. Thông tin này không làm những người theo dõi thị trường tài chính Mỹ và toàn cầu hay sự khủng khiếp dai dẳng xảy ra ở Iraq ngạc nhiên.

  Tuy nhiên, sự kết hợp của Địa và Sửu không phải là hoàn toàn không tốt. Tính cách chủ đạo của nó là sức chịu đựng. Nó thể hiện một môi trường chịu sự chi phối bởi sự thực dụng cẩn trọng hơn là mơ mộng viễn vông. Mọi việc sẽ được giải quyết.

  Hơn nữa, mọi việc nhìn chung sẽ thành công nếu được giải quyết trong tinh thần của Địa Sửu. Điều này áp dụng với thể loại và cả số lượng dự án mới cũng như cách thức hoàn thành chúng. Có nghĩa là chỉ tập trung vào số ít những dự án dài hạn. Nó cũng khuyên bạn nên tỏ ra thận trọng nhưng cũng phải quyết đoán trong mọi việc. Cuối cùng, nó còn khuyên nên tránh những rủi ro không cần thiết và tránh sự cám dỗ của những nguồn lợi ngắn hạn.

  Vì đây là năm Địa nên những ai sinh vào năm có hành Kim nhìn chung sẽ tốt hơn những hành khác trong cung mệnh của mình, mặc dù những ai sinh năm Thủy có vẻ như tệ hơn những ai sinh năm Mộc, Hỏa, và Địa.

  Năm 2009 là thời gian của những thành tựu lâu dài. Điều này đúng với các cá nhân, các tổ chức và con người nói chung. Sẽ có những lúc thiếu động lực. Trên thực tế thách thức lớn mà mọi người đểu phải đối mặt là tìm được nhiệt huyết và khao khát được hành động. Những cá nhân và tổ chức nào đạt được điều này sẽ tạo được những lợi ích lâu dài cho bản thân họ và cho thế giới.
  Cầm tinh
  yf-Dog-part1-2009
  Tuổi Tuất năm nay ra sao:
  2009 sẽ là một năm nhiều thử thách với cung Tuất. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ bị thử thách nhiều hơn một lần. Bạn có thể sẽ không nổi bật lắm trong sự nghiệp, nhưng vài cơ hội cũng sẽ đến với bạn trong suốt năm nay. Bạn sẽ thấy thoải mái và gắn bó hơn với gia đình và việc đó là cần thết cho cuộc sống của bạn. Bạn sẽ gặp vấn đề trong việc hài hòa giữa công việc và gia đình, nhưng đến cuối năm thì bạn cũng tiến xa trên cả hai mặt trận.

  52 %
  Tỉ lệ
  5
  Tháng thuận lợi 4
  Tháng trung bình 3
  Tháng không thuận lợi
  Nghề nghiệp
  Công việc sẽ đóng vai trò lớn trong năm Sửu. Bạn sẽ phải đi sớm về trễ để được thăng tiến hoặc theo đuổi đam mê của mình. Dù chỉ đạt đươc thành quả khiêm tốn, nhưng công sức của bạn cũng không uổng phí. Vào cuối năm nay, bạn sẽ được cất nhắc đến một vị trí phù hợp mà năm sau nữa sẽ giúp bạn phát triển. Hãy giữ mục tiêu, sẵn sàng chuẩn bị để lắng nghe lời khuyên của người khác và bạn sẽ có một năm hứa hẹn trong công việc.
  Mối quan hệ
  Trong gia đình, người tuổi Tuất sẽ đạt được tầm mức mới trong năm nay. Những người biết bạn sẽ đánh giá cao bạn vì bạn là người đáng nể trong công việc nhờ phong cách làm việc và nhờ những hy sinh của bạn cho những người thân yêu. Hãy cởi mở trong giao tiếp vì đôi khi bạn khá bảo thủ dù người khác tỏ ra hợp lý. Nếu bạn khắc phục được điểm này thì quan hệ giữa bạn với gia đình và bạn bè sẽ rất tốt trong năm nay.
  Sức khỏe
  Ý thức làm việc khiến bạn làm nhiều giờ liền, đôi khi bất chấp việc sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Hãy nghỉ ngơi một cách thích hợp. Bạn cơ bản là một người rất năng động nên sẽ không cần phải tự nhắc nhở mình tập thể dục.
  Tiền bạc
  Về tài chính, bạn sẽ không đạt được kết quả mong muốn, nhưng tình hình cũng sẽ ổn. Hãy tiêu xài đúng mức dù có những thứ bạn sẽ muốn mua cho gia đình mình. Trước sau gì thì bạn cũng có thôi, nhưng hiện tại hãy cứ tập trung vào những nhu cầu cơ bản đã. Vào cuối năm tình hình sẽ tốt hơn, vậy nên bạn cần phải kiên nhẫn và cẩn thận khi móc hầu bao.
  Du lịch
  Bạn sẽ không có thời gian để đến những nơi mà bạn muốn. Bạn nên kết hợp nhiều chuyến đi nhỏ thành một chuyến đi lớn để tận dụng thời gian. Bạn cũng có thể đi vào cuối tuần để thỏa mãn nhu cầu đi du lịch gần của mình.
  Định hướng
  Kế hoạch kỹ lưỡng và hành động thận trọng

  yf-Water-part1-2009 yf-Dog-part1-2009
  Bạn thuộc cung mệnh Tuất hành Thủy
  Nay là năm Thổ và Thổ khắc Thủy. Do bạn sinh vào năm Thủy, bạn sẽ không có một năm thuận lợi như những cung Tuất khác. Tuất hành Thủy là một nhà hùng biện tài ba, có khiếu giao tiếp tuyệt vời, nên thuyết phục người khác nghe theo ý bạn chỉ là chuyện nhỏ. Điều này cực kỳ thuận lợi cho bạn trong công việc để thăng quan tiến chức.

  Phần 2
 • Trang 1/7

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 7