TIN TÀI TRỢ.

Mừng Sinh nhật WTT 3 tuổi - Hội chợ từ thiện tại Hà Nội - Thứ bảy 12/3/2005

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 14.3K Lượt đọc
 • 219 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 685 Bài viết

  • 608 Được cảm ơn

  #1
  Loa Loa Loa,

  WTT yêu quý của chúng mình đã 3 tuổi rồi đấy. Từ trang Web thân thương này, các bố/mẹ từ mọi phương trời đến với nhau, thân thiết chia xẻ kinh nghiệm nuôi con & các mối quan tâm chung. Hơn thế nữa, khi chứng kiến những mảnh đời bất hạnh, các mẹ và các bố đã đồng lòng lập ra Hội "chia sẻ tình thương" hòng xoa dịu phần nào sự thiệt thòi của các em nhỏ, để thấy rằng Hạnh phúc là khi ta mở lòng yêu thương và chia xẻ.

  Mừng Sinh nhật WTT năm nay có ý nghĩa hơn khi chúng mình kết hợp mở Hội chợ từ thiện tại Hà Nội. Đây cũng là để biến các ý tưởng các mẹ đã bàn trong mục "Hội quán những tấm lòng nhân ái" thành hiện thực. Mọi người có thể mua, bán các vật dùng, quần áo cũ hay đồ mới tinh mà không còn dùng nữa. Các món đồ cũ có thể có 1 cái giá "như không" 5,000 đ hay 10,000 đ, hoặc giá định sẵn cho các món đồ mới, hoặc đấu giá cho các món đồ có giá trị cao. Cuối buổi, hoan nghênh các "chủ gian hàng" trích 1 phần hoặc toàn bộ doanh thu bán hàng làm từ thiện nhé.

  Không giống những lần offline trước, việc tổ chức sẽ rất khác lạ đấy:
  Tất cả chúng mình sẽ mua “vé’ vào Hội chợ. Các chủ gian hàng cũng sẽ đóng 1 khoản lệ phí “mềm hơn bún” để được cung cấp 1 bàn nhỏ để bày “quầy”. Chúng mình cũng sẽ cùng nhau làm món ăn & thức uống để bán cho cả khách lẫn chủ nữa. Chúng mình cũng sẽ mời trẻ em mồ côi và khuyết tật đến biểu diễn & vui chơi với con nhà mình. Chúng mình cũng sẽ có những cuộc thi đố vui cho thành viên WTT để xem ai yêu WTT hơn nào? Túm lại, hứa hẹn sẽ là 1 ngày mệt nhoài nhưng vui & đầy ý nghĩa cho các thành viên cùng gia đình. Tất cả số tiền thu được sẽ được công bố & bổ xung vào Quỹ "chia xẻ tình thương" do chị NPLoan phụ trách. Bạn cũng có thể chia xẻ tình thương cho bé Hồ Tú Tú tại đây nữa.

  Nhân dịp này, WTT cũng công bố khai trương Cửa hàng WTT tại Hà Nội. Trong thời gian mở cửa Hội chợ, bạn cũng có thể mua sắm tại gian hàng của Cửa hàng WTT do Echcom phụ trách.

  Các bố/mẹ hãy tham gia đóng góp ý tưởng cho thêm phần phong phú nhé. Cũng đừng quên đăng ký tham gia các khâu tổ chức & thực hiện (trang trí hội chợ, soát vé, đứng quầy bán hàng, tham gia "gian bếp chính".....) hoặc đăng ký cho gian hàng của nhà mình.

  Hội chợ được mở vào:
  Thời gian: từ 10:00 đến 14:00 thứ bảy 12/3/2005
  Địa điểm: Trường Tiểu học Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội


  Đăng ký: để công tác chuẩn bị được chu đáo, xin các mẹ đăng ký tham gia đến hết ngày thứ tư 9/3 cho Tumeo tran-thi-thanh.tu@siemens.com ĐT: 577 6688 máy lẻ 102 những nội dung sau:

  - Nickname:
  - Số người lớn tham dự:
  - Số trẻ em tham dự:
  - Đăng ký gian hàng riêng hay không:


  Từ nay đến lúc đó, hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp & mọi sự hỗ trợ về nhân lực, vật lực, trí lực... miễn là... thực lực
  Có vi phạm các bạn báo giúp Mod nha
  :Rose: Email: Mod_KNH2@webtretho.com.vn

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của ALnML
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 16 năm
  • 6,345 Bài viết

  • 1,290 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Vâng vâng đâu đó còn văng vẳng lời tâm tình của một người mẹ


  Yêu con, mẹ Chia sẻ tình thương
  Từ ngày có con, mẹ biết đến một tình yêu khác ở trên đời, tình yêu mẹ đã được hưởng suốt bao năm tháng qua, mà đến khi nghe tiếng khóc chào đời của con, mẹ mới cảm nhận được sâu sắc đến từng giọt máu chảy trong người. Yêu con, mẹ biết yêu , biết thương và đau lòng với những số phận bé nhỏ mồ côi. Yêu con, mẹ đem Tình yêu đến cho người khác, với mong muốn rằng sau này lớn lên, con hiểu và thành người nhân ái. Có lẽ đó là điều mẹ mong đợi nhất ở con, bởi vì “ Sống trong đời, cần có một tấm lòng…” Có tấm lòng, con sẽ có tất cả, con yêu!


  Cũng như các mẹ đã biết ai cũng khó khăn, cũng trăm thứ lo toan bộn bề nhưng ai cũng có tấm lòng rộng mở với mong muốn "Đi hết chặng đường tình thương ". Ý tưởng và mục đích của chúng mình thật giống nhau và thật đồng lòng. Không khí từ thiện tại Trung tâm Hà Câu còn đang rất nóng bỏng. Ngày 26/2 các mẹ có nhớ không? Có rất rất nhiều đôi mắt tròn xoe ngơ ngác , những đôi bàn tay bé xíu đang giơ về phía chúng mình chỉ để xin... Mẹ! Mẹ ơi mẹ......hãy truyền chút hơi ấm để tiếp sức cho chúng con, cho các bé thơ vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Mà thật hay và thật khéo cũng những ngày này ngôi nhà thân yêu của chúng mình đã được ba năm tuổi. Sinh nhật vui vẻ và ý nghĩ hơn khi chúng mình cùng nhau gây dựng quỹ từ thiện Chia sẻ tình thương với Hội chợ từ thiện.

  Chả biết nói gì hơn cũng là một tấm lòng. Chúng mình sẽ đến sẽ cùng nhau mời gia đình bạn bè thân chúng mình cùng đến, cùng nhau làm từ thiện.
  Xin hãy Chia sẻ tình thương các mẹ nhé !
  Nhân rộng tấm lòng NHÂN Gu gờ là thấy ngay bản quyền câu này nhé :Laughing:
  Email: cstt.org@vnn.vn 091.356.9988
  • 459 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #3
  Chia sẻ nao các mẹ oi!
  E đang định tham gia bán hàng nem chua ran va xích nướng có mẹ nào góp cổ phần với E không nao???loa loa loa...
  • Avatar của Mod_SK
  • Điều hành
   Offline
  • 15 năm
  • 2,104 Bài viết

  • 1,065 Được cảm ơn

  #4
  Nếu có ai hỏi thành viên WTT đã có bao nhiêu buổi offline chắc khó ai đưa ra được con số chính xác. Vô vàn các bữa bún riêu bún ốc họp mặt, đón bạn phương xa, hội họp chuyên đề, Trung thu, Noel... nở rộ như hoa trên cả nước. Mỗi lần, chúng mình gặp nhau lại vui hơn và có ý nghĩa hơn. Gặp gỡ trao đổi về chuyện nuôi con chúng mình là chủ đề thường xuyên. Nay, nhân dịp Sinh nhật WTT lần thứ 3 chúng mình gặp nhau để chung sức giúp những em bé bất hạnh khác, để con mình hiểu được chúng may mắn và hạnh phúc biết nhường nào khi được sống đầy đủ yêu thương, để chúng biết chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh.

  Mong các bạn nhiệt tình tham gia và chung sức để lần gặp mặt này chúng mình làm được nhiều việc hơn là chỉ gặp gỡ, vui chơi.

  Toàn bộ số tiền thu được từ vé vào cửa, "thuê" gian hàng sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được từ gian hàng của Nhóm Chia sẻ tình thương cũng phục vụ mục đích này. Toàn bộ tiền lãi thu được từ "Gian bếp chính" cũng sung vào quỹ từ thiện cả. Công ty Việt Can - Cửa hàng WTT ủng hộ chúng mình chi phí tổ chức.

  Các bạn nhớ đăng kí tham gia sớm nhé để Ban Tổ chức ước lượng được quy mô tham dự. Các ban có thể mời bạn bè, gia đình cùng tham dự cho vui.

  Mừng một sinh nhật có ý nghĩa nhất từ trước đến nay của WTT!!
  • 808 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #5
  Trich:
  Chia sẻ nao các mẹ oi!
  E đang định tham gia bán hàng nem chua ran va xích nướng có mẹ nào góp cổ phần với E không nao???loa loa loa...

  --------------

  co minh day Hieu Minh oi!
  sao khong danh Tieng Viet duoc
  • 128 Bài viết

  • 164 Được cảm ơn

  #6
  Cùng với tinh thần tương thân tương ái của các TV WTT Hà Nội, Sài Gòn chúng mình cũng sẽ hưởng ứng theo sau đó vài tuần. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là chưa tìm ra được một địa điểm lý tưởng như Hà Nội và quan trọng là được free :1:. Nhân đây, thay mặt các Mod phía Nam HH tui có lời đề nghị các TV cùng đứng ra tìm giúp một địa điểm thuận lợi để tổ chức hội chợ tình thương nhân dịp WTT lên 3 nhé. Các TV hãy phát huy khả năng tài giỏi của mình để tìm ra địa điểm tốt nhất, với giá ưu đãi nhất, hoặc free được thì càng hoan nghênh, hihi. Rất mong sự hưởng ứng của các bạn.
  • Avatar của ALnML
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 16 năm
  • 6,345 Bài viết

  • 1,290 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Mình xin copy qua một phương án để các mẹ hiểu hơn về Hội chợ từ thiện này !

  1. Gia đình nào có nhu cầu bán hàng riêng vì không phải ai cũng muốn ủng hộ hết để bán vì có những đồ có giá trị chẳng hạn thì có thể thuê một cái bàn để đứng bán.
  2. Đồ quyên góp: Tập hợp tất cả những gì có thể quyên góp được như sách vở, đồ chơi, quần áo... sau đó phân loại và cho giá từng thứ. Cụ thể như sách bìa cứng thì bán khoảng 10.000, sách mỏng thì rẻ hơn. Thậm chí VCD cũ bán với giá 5000/ 3 cái, người mua trả tiền và tự chọn lấy hàng cho mình. Cái này thì vô khối nhỉ vì nhà nào chẳng có ít nhất là mấy chục cái đĩa "dụ ăn"

  Mặt hàng
  - Những áo, váy, quần áo của con còn mới và đẹp.
  - Quần áo cũ cỡ của các mẹ
  - Đồ con được cho nhưng chưa kịp mặc
  - Các vật dụng thiết yếu cho con: xe đẩy, xe nằm ăn, cũi, máy xay , .....
  - Đồ chơi
  - Đồ lưu niệm
  Giá
  1. Đồ cũ: định giá cao nhất tới 20K
  2. Đồ mới tinh: sale off 40-50%
  3. Đồ độc, đồ cá nhân – đấu giá;
  4. Đồ của mẹ: định giá theo mặt hàng hoặc theo các mẹ
  5. Đồ dùng (xe đẩy, cũi….) : các mẹ tự định giá (hoặc nhờ BTC định giá); tiền thu được góp một phần vào quỹ từ thiện. Trường hợp các mẹ đồng ý thì BTC sẽ cố cho nó ra đi bằng bất cứ giá nào

  Thế đấy các mẹ tham khảo nhé. Gian hàng của Nhóm Chia sẻ tình thương sẽ bán
  - Hàng ủng hộ từ thiện 100%
  - Hàng mà các mẹ gửi bán hộ (nếu mẹ nào ko tự bán đồ của mình ) , còn phần từ thiện sẽ tự các mẹ trích ra ủng hộ (ko bắt buộc)

  ôi mỗi thế đã nhé , mình bận quá.
  Nhân rộng tấm lòng NHÂN Gu gờ là thấy ngay bản quyền câu này nhé :Laughing:
  Email: cstt.org@vnn.vn 091.356.9988
  • Avatar của tumeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 17 năm
  • 2,204 Bài viết

  • 308 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Với mẹ nào chưa biết, các mẹ có thể đọc thêm thông tin từ
  http://www.vietkey.net/mediawiki/ind..._THI%E1%BB%86N hoặc https://www.webtretho.com/forum/f539/di-het-chang-duong-tinh-thuong-7052/ về Hội Chia Xẻ Tình Thương nhé.


  GIAN HÀNG:
  Ngay từ bây giờ, mỗi mẹ hãy nghĩ tới khả năng là chủ 1 gian hàng nho nhỏ trong Hội chợ, hãy dọn dẹp nhà cửa & để mắt đến những món lâu ngày kẹt trong góc tủ:

  - Những áo, váy, quần áo của con không còn dùng nữa.
  - Quần áo cũ không còn vừa (rộng quá, chật quá) của các mẹ
  - Đồ con được cho nhưng chưa kịp mặc đã lớn
  - Các vật dụng thiết yếu cho con: xe đẩy, xe nằm ăn, cũi, máy xay, sữa tắm, .....
  - Đồ chơi cũ & mới
  - Những đồ nhà có nhưng ko hề dùng đến, tuỳ theo giá trị sử dụng và mong muốn các mẹ có thể thực hiện theo những hình thức sau:

  Các mẹ có thể:
  1. Định giá cố định cho các món đồ cũ (tuỳ lòng).
  2. Định giá cố định cho các món đồ mới tinh (giảm giá so với giá trị thực)
  3. Đấu giá các món đồ độc, đồ cá nhân (nếu được xin post ảnh trước để bà con tham khảo)

  Số tiền thu được các mẹ tuỳ tâm trích 1 phần vào Quỹ từ thiện. Nếu có ít đồ có thể chung nhau 1 gian hàng (thực chất là 1 bàn học sinh nhỏ để bày thôi) hoặc gửi Gian hàng chính của BTC bán (nếu muốn uý lạo toàn bộ số tiền thu được.

  P/s: còn các đồ ko đem bán được (cũ , ố, hơi rách...) BTC vẫn thu nhận.

  Welcome các mẹ xung phong vào các chân bán hàng và thu tiền của Hội.

  GIAN BẾP CHÍNH:
  Hoan nghênh meHieuMinh & ngocminhchau. Chúng mình còn cần rất nhiều chân để nấu súp này, rán nem này, làm fastfood này, cắt gọt hoa quả này, làm sữa chua này, phục vụ đồ uống này. Gì nữa nhỉ???

  Mới nghĩ ra bi nhiêu thôi. Giờ này các mẹ đang ăn bún riêu & 888 với 2 thượng khách Hạ Long, mà tôi ngồi đây, đói meo, gõ những dòng này
  https://zaodich.com/forum/f2758/shop-nhat-do-dung-den-tu-nhat-cham-soc-be-yeu-va-ca-gia-dinh-1002174/
  • 456 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #9
  Mẹ Đan Hà xin đăng ký tham dự (đã đăng ký với tumeo). Mình xin đăng ký món phở cuốn chung cùng gian hàng nào đấy (cùng me Hiếu Minh được không?)

  Mod_SK có phải là chị Nga KiKi không?
  Yêu các con của mẹ :LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc:
  • Avatar của Bim & Phomai
  • Đồng hành cùng nhà tài trợ
   Offline
  • 15 năm
  • 2,643 Bài viết

  • 261 Được cảm ơn

  #10
  Thấy các mẹ HN làm hay quá, mừng quá ! Rất cảm kích tấm lòng của mọi người, nhất là Ngô Phương Loan. Mỗi người một tay, mỗi người 1 chút tấm lòng để cùng chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh. Chúc HN thành công trước nhé.

  Mong rằng SG cũng sẽ tiếp theo nhe, các mẹ trong Nam oiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
  "Nam quốc sơn hà
  Nam quốc sơn hà Nam đế cư,
  Tiệt nhiên định phận tại Thiên thư.
  Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm,
  Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư".

  Sông núi nước Nam vua Nam ở
  Rành rành định phận tại sách Trời
  Cớ sao lũ giặc sang xâm phạm
  Chúng bay sẽ bị đánh tơi bời
  • 456 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #11
  Nhân tiện, chị Loan ơi, tumeo ơi, phải tổ chức các gian bếp thật cẩn thận để phòng tránh bỏng cho các bé tham dự Hội chợ. Tốt nhất là khu nấu nướng phải ngăn riêng một chỗ và không cho các bé "bén mảng" tới. MeĐanHà, bây giờ, cứ nghĩ đến "bỏng" là sợ lắm!

  Xin động viên các mẹ mang các bé đi theo để bọn chúng có dịp được chơi với nhau. Bé Đan Hà toàn phải ở nhà một mình với bác trông trẻ thôi.
  Yêu các con của mẹ :LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc:
  • 1,838 Bài viết

  • 274 Được cảm ơn

  #12
  híc! híc !
  Em đang ở Đà Nẵng, thấy chương trình hay quá cũng muốn tham gia nhưng mà Pó Hand rùi!
  --------------------------------------------------------------
  Hãy yêu nhau đi bên đời nguy khó

  Hãy yêu nhau đi bù đắp cho trăm năm :LoveStruc:
  • Avatar của Mod_SK
  • Điều hành
   Offline
  • 15 năm
  • 2,104 Bài viết

  • 1,065 Được cảm ơn

  #13
  Mẹ Đan Hà cứ mang bé đi theo nhé. Trường Tiểu học Tam Khương là trường chuẩn quốc gia nên được trang bị nhiều đồ chơi lớn, an toàn cho trẻ. Chúng mình đang cố liên hệ để mời các em trong câu lạc bộ trẻ em khuyết tật đến chung vui, biểu diễn văn nghệ. Với các bé tàn tật, được hát cho mọi người nghe là một niềm vui. Với chúng mình, đây là dịp để hiểu thêm về một phần của thế giới còn nhiều bất hạnh, để con chúng mình biết chia sẻ yêu thương.

  Thực đơn của gian bếp chính dự kiến sẽ có soup kem thịt bò, xúc xích và bánh mỳ, nem chua rán, nem, sữa chua, hoa quả... Mình đang liên hệ với bà ngoại của Kemmut để mở 1 phòng học cho chúng mình đặt bếp bên trong, cửa ra vào và cửa sổ là nơi bán đồ ăn. Các bé sẽ không được vào phòng này. Hihihi, Nghe đã thấy mùi "Gian bếp chính". Mẹ Đan Hà yên tâm nhé
  • 456 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #14
  Cám ơn Mod_SK! Có lẽ thực đơn nên có thêm món bột, cháo, sữa công thức... để các mẹ có con nhỏ chưa đến tuổi ăn "tạp" không phải mang theo đồ ăn lỉnh kỉnh cho bé.
  Yêu các con của mẹ :LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc:
  • 1,440 Bài viết

  • 91 Được cảm ơn

  #15
  Tiếc quá mình bận nên ko tham gia được . Thứ bẩy sáng con học nhạc, chiều học tiếng Anh, phấn đấu lắm may ra trốn nhà giữa hai buổi lẻn qua một tí, mua một tí, bán một tí .
  Lại xin trưởng ban Tú mèo cho giữ chức Thái hậu dờ dờ nhé :4:

  Mình có ý kiến này , về việc tổ chức gian hàng của CSTT:

  Có thể rao hàng, bán hàng trên mạng trước ( nhất là đối với mặt hàng cồng kềnh), các mẹ có thể đặt mua, đấu giá... còn khi đến HC sẽ giao hàng hoặc chốt đấu giá, nhanh và tiết kiệm thời gian .
  Người phát kiến ra ý tưởng gốc về Hội chợ đâu rồi, sao dạo này thấy bặt tăm hơi thế?
  Mẹ Bong&Bambee (Hà Nội)
  • 80 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #16
  Hôm đó em cũng bận mất rùi, tiếc quá. Hôm đó bà ngoại về quê, không yên tâm để bố trẻ con trông bé một mình. Không biết buổi trưa có tranh thủ đi lúc bé ngủ được không. Mod ơi, nếu em không đăng ký đến (vì chưa chắc chắn có đi được không) thì có được vào cửa không, hay là hôm đó chỉ dành cho những người đăng ký.
  • Avatar của Echcom
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 16 năm
  • 1,136 Bài viết

  • 80 Được cảm ơn

  #17
  Các mẹ yêu mến !
  CH WTT Hà Nội sẽ có một gian hàng đặc biệt tại Hội chợ Chia sẻ tình thương. Hàng hoá sẽ rất phong phú : VCD mới nhất của WTT, đồ chơi giáo dục, phát triển trí tuệ, đồ an toàn cho trẻ, quần áo mùa hè (có hàng dệt kim đông xuân xuất khẩu, hàng cottong cua Colorful) cho các bé yêu, sách cho mẹ và bé, đồ dùng cho bé....
  Và điều quan trọng nhất : Tất cả lợi nhuận thu được do bán hàng tại Hội chợ sẽ được đóng góp vào Quỹ tình thương của chúng mình.
  Rất mong các mẹ ủng hộ nhiệt tình.
  Thêm một điều nữa : Vì nhân viên của CH WTT quá ít, mà gian hàng lại cần thêm vài người bán hàng, mẹ nào có thể giúp được cho việc này thì tốt quá, bọn mình sẽ cùng phụ trách gian hàng tại Hội chợ. Mẹ nào có khả năng giúp được thì alo nhe!
  Mong rằng chúng mình sẽ làm được những việc thiện nho nhỏ !
  • Avatar của ALnML
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 16 năm
  • 6,345 Bài viết

  • 1,290 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18
  Vâng gian hàng nào cũng thiếu , thiếu tình cảm, thiếu nhân lực thiếu vật lực ,,,, các mẹ ơi mau ra tay !
  Gian hàng chia sẻ tình thương do Linh mía đứng ra trang trí trưng bày đang mong muốn các " cao kiến " của các mẹ đây. Hãy giúp nhé !
  Nhân rộng tấm lòng NHÂN Gu gờ là thấy ngay bản quyền câu này nhé :Laughing:
  Email: cstt.org@vnn.vn 091.356.9988
  • Avatar của Me Mia
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 15 năm
  • 845 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  #19
  Ơ cái bác Loan này, sao lại úp cái sọt to thế vào đầu em??????
  May mà hôm qua em cũng đã kịp thời lôi kéo đồng minh rùi, he he!
  Chị Hiền mẹ Nguyên Bách ơi, khi nào rảnh thì gọi cho em nhé
  Vanbi ơi, Vanbi đâu rồi...... cần đằng ấy giúp đỡ đây.....
  Các mẹ ơi, mẹ nào có nhiều hoa tay, hoa chân, có sở thích bôi xoá và gạch thì cùng tham gia nhé!!!
  Help me, help me
  Hãy quên đi quá khứ, không câu nệ hiện tại, tận hưởng sung sướng có được ngày hôm nay và hãy nhìn tương lai bằng con mắt lạc quan yêu đời
  Góp ngàn cơn gió ấm thành cơn bão tình thương
  • Avatar của ALnML
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 16 năm
  • 6,345 Bài viết

  • 1,290 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Vâng
  https://www.webtretho.com/forum/showt...9041#post79041
  Các đầu cầu đang " thèm " nghe Tel lắm đấy.
  Còn giúp Mẹ Mía giúp Hà kin làm CSTT xin hãy gọi hoặc mail hloveh_12apr2003@yahoo.com

  - Còn nữa trong Hội chợ này nếu các mẹ nào có khả năng thì hãy tự mình hoặc cùng bạn mình đứng một gian hàng. Điều đó cũng rất hay đấy. Hãy mau đăng ký với Tumeo đi... đơn giản và nhanh gọn
  Nhân rộng tấm lòng NHÂN Gu gờ là thấy ngay bản quyền câu này nhé :Laughing:
  Email: cstt.org@vnn.vn 091.356.9988