TIN TÀI TRỢ.

Xin công thức làm bánh

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 496 Lượt đọc
  • 11 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
    • 118 Bài viết

    • 33 Được cảm ơn

    #1
    Nhìn ngon quá các mẹ ơi, hiuhiu phải piza trái cây không ạ. Có mẹ nào biết cho em xin công thức đi cảm ơn mọi người nhiều.

    aFqLPnjQxVa0OMU-MAP6lsV9siYvze2wRfxKdZ_6VW4UOTNLz2udRkgHTsbLxZ6iBSG-4KpvOkLN_r5KuHF4Zi_uPxpsTg

    Ảnh trên mạng.
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của Aphabe
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 94 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #2
    Mình hóng cùng với nhìn trái cây mọng ghê
    • 87 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #3
    Mình ko nhầm đây là bánh táo nướng kiểu Pháp đó bạn.
    • 111 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #4
    Mình nhớ món này như lớp bánh bông lan phía dưới, rắc một lớp táo lên rồi làm bằng nồi cơm điện cũng được.
    • Avatar của IKEA
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 7 năm
    • 2,319 Bài viết

    • 4,611 Được cảm ơn

    Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #5
    Bánh tart nhân trái cây.
    • 67 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #6
    Món này gọi là bánh táo úp ngược. Em thấy còn có quả mọng mọng gì nữa chắc cũng có thể thay thế đều ngon. CÓ điều kiện thì cherry chẳng hạn hehe!
    • 254 Bài viết

    • 54 Được cảm ơn

    #7
    Em đã làm rồi ạ. Để em bày cho chị ngay nè

    Nguyên liệu chừng như vầy:
    2-3 quả táo
    1 hũ sữa chua không đường (~300gr)
    3 hũ bột (dùng hũ sữa chua để đong)
    1/3 hũ dầu ăn
    2/3-1 hũ đường
    3 quả trứng
    15 g bột nở baking powder
    1-2 thìa bột quế.

    Từng bước làm:

    Đánh tan trứng, sữa chua, dầu ăn, đường.
    Bột mỳ, bột nở và bột quế (nếu dùng) trộn đều, rây thành 2 lần trộn với hỗn hợp trứng.
    Táo gọt vỏ cắt nhỏ 1 quả, 1 quả cắt miếng mỏng rải lên trên.
    Cho táo cắt nhỏ vào trộn đều với bột cho vào khuôn đã chống dính hoặc lót giấy nến, dàn đều rồi xếp táo cắt lát lên trên.
    Bật lò nóng trước 10 phút, nướng bánh 180 độ đối với lò nướng trong 40 phút là bánh chín. Xăm tăm thấy que tăm khô là bánh chín.

    Chúc chị thành công nhé ạ.
    • 118 Bài viết

    • 33 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Tieumuoimuoi2211 Xem bài viết
    Em đã làm rồi ạ. Để em bày cho chị ngay nè

    Nguyên liệu chừng như vầy:
    2-3 quả táo
    1 hũ sữa chua không đường (~300gr)
    3 hũ bột (dùng hũ sữa chua để đong)
    1/3 hũ dầu ăn
    2/3-1 hũ đường
    3 quả trứng
    15 g bột nở baking powder
    1-2 thìa bột quế.

    Từng bước làm:

    Đánh tan trứng, sữa chua, dầu ăn, đường.
    Bột mỳ, bột nở và bột quế (nếu dùng) trộn đều, rây thành 2 lần trộn với hỗn hợp trứng.
    Táo gọt vỏ cắt nhỏ 1 quả, 1 quả cắt miếng mỏng rải lên trên.
    Cho táo cắt nhỏ vào trộn đều với bột cho vào khuôn đã chống dính hoặc lót giấy nến, dàn đều rồi xếp táo cắt lát lên trên.
    Bật lò nóng trước 10 phút, nướng bánh 180 độ đối với lò nướng trong 40 phút là bánh chín. Xăm tăm thấy que tăm khô là bánh chín.

    Chúc chị thành công nhé ạ.
    Cảm ơn chị. Cảm ơn các mẹ nhé. Em sẽ làm thử xem sao. Cơn thèm nổi lên khó chịu lắm ^^
    • 118 Bài viết

    • 33 Được cảm ơn

    #9
    Quên là e cũng ko có lò nướng nữa, lò vi sóng hay bếp điện được không chị?
    • 120 Bài viết

    • 30 Được cảm ơn

    #10
    Làm theo cách ủ bánh bông lan bên mình, rải một lớp táo lên ăn cực kì thơm đó bạn.

    - 1 trái táo
    - 60 g bột mì
    - 40 g bột bắp
    - 30 ml sữa tươi
    - 15 ml dầu ăn
    - 4 quả trứng gà lớn
    - 70 g đường
    - ½ muỗng cà phê muối
    - ½ muỗng cà phê vani
    - Nửa quả chanh
    -----------------------------
    - Táo cắt lát xong nhớ ngâm ngay vào nước muối hoặc nước giấm loãng.

    - Rây 60g bột mì và 40g bột bắp cho mịn.

    - Tách riêng 4 lòng đỏ và lòng trắng trứng sang 2 tô riêng biệt.
    - Cho nửa muỗng cà phê muối và 4, 5 giọt nước cốt chanh vào đánh đều với lòng trắng trứng. Vừa đánh vừa cho từ từ 70 g đường vào đánh đến khi lòng trắng trứng bông lên.
    Cho vani, sữa tươi, và dầu ăn vào đánh đều với tô lòng đỏ trứng. Đổ bột đã rây vào và đánh đều để tạo thành hỗn hợp mịn.
    Trộn đều hỗn hợp lòng đỏ trứng với lòng trắng trứng đánh bông. Không trộn quá lâu sẽ làm bột bánh bị chai khi nướng.
    - Có thể lót giấy nến xuống đáy nồi cơm để khi bánh chín dễ lấy ra hơn. Đổ hỗn hợp bột bánh vào nồi cơm điện. Rải đều táo cắt lát lên trên.
    - Nhấn Nấu - Cook đối với nồi cơm điện nắp gài và nồi cơm điện tử.
    - Nhấn Menu chọn chế độ nướng bánh và đợi nồi nấu khoảng 40 phút (đối với nồi cơm điện tử có chế độ nướng bánh).
    • 78 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #11
    Em cũng nghĩ là bánh tart nướng. Truyền thống là nó hơi cứng chút sao đó ạ, có thêm lớp kem custard, bột mì với bột whipping
    • 68 Bài viết

    • 28 Được cảm ơn

    #12
    Tart ngta rắc hoa quả sau cùng, là nhân tươi chứ chưa nướng lên mà. Làm hoa quả dâu tây, xoài cam hay táo đều ngon