TIN TÀI TRỢ.

Vừa học được cách cắt nấm mà các bà nội trợ không sợ đứt tay

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 427 Lượt đọc
  • 7 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 162 Bài viết

    • 24 Được cảm ơn

    #1
    [Tips hay]
    [Mẹo hay] Để khi cắt nhỏ những cây nấm xinh xắn không phải lo ngại, không sợ đứt tay. Đây là cách cắt mà các bà các cô có thể lưu lại đấy. Lợi ích là cắt được nhiều, cắt nhanh mà không sợ nấm nát.

    MyiEGZnUYEzTGGnhpaOJq0bszTeNK5e5ZZUyn36ZpHkoiF9eVuj6WLrhLSB1v7Fjf6kig5IceagjbMD_8pTVNiO2N9gLKQ
    video sưu tầm.

    Mẹo cắt nấm giản đơn hơn cho chị em.

    Các mẹ à, nấm tươi không nên cắt quá nhỏ, cắt lát vừa hoặc cắt làm đôi, làm tư là được. Nên tránh để nấm bên ngoài quá lâu dễ bị thâm đen. Rửa trước khi cắt nhưng không rửa dưới vòi quá mạnh và quá lâu vì nấm dễ bị nát + mất chất dinh dưỡng. Cũng không nên ngâm nước muối quá lâu đó. Nấu nấm với nhiệt độ cao và tắt bếp sớm vì nấm dễ chín.
    Chúc các mẹ luôn ăn ngon với nấm nha.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 71 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #2
    Ôi e cảm ơn bếp đã hướng dẫn hihihi. Hồi nhỏ em xào nấm lâu quá bị la vì nấm đã bị mềm ẻo mềm eo đấy ạ. Nếu nấm đã được làm sạch chỉ cần xào hay nấu hay hấp khoảng 3-5p ạ. Đặc biệt nấm chỉ cho sau cùng khi nấu với các nguyên liệu khác hihihi
    • 46 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #3
    Sao e ko biết chiêu này sớm hơn nhỉ chỉ có điều nấm dài thì hơi khó thôi phải không a? Em thường tước nấm dài ko hà.
    • 28 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #4
    Cảm ơn bếp đã bày cho chị em mà e ko biết nấm có giả hay thật ko nhỉ? e ăn thấy giống nhau quá
    • 66 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #5
    Nấm mỡ nướng phê khỏi chê
    • 168 Bài viết

    • 48 Được cảm ơn

    #6
    Nhìn mê con mắt quá chừng luôn chủ thớt!
    • 168 Bài viết

    • 48 Được cảm ơn

    #7
    Nếu ko rửa mạnh tay lm thế nào bỏ đi cát bụi đc hả thớt...
    • 180 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #8
    Đẹp quá đi à e có nấm đông cô e thử làm đc ko ? Mai e tính nấu soup đây!!!. Mà tiện cho e hỏi e ko thích mùi nấm đông cô nhiều lắm, nên có cách nào ăn mà vẫn bớt mùi hay ko bác ạ?