TIN TÀI TRỢ.

Tui thấy thái thịt bò mỏng như tờ giấy đơn giản quá đây

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 398 Lượt đọc
  • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 85 Bài viết

    • 33 Được cảm ơn

    #1
    Hôm trước vợ tui ngồi than thịt bò thái mỏng mệt đứt hơi:

    => Thịt bò thái mỏng vừa giúp nhanh chín giữ lại nhiều dưỡng chất, nếu xào chỉ cần đảo chưa tới 5p là được.
    => Thấm gia vị nhanh, miếng thịt mềm, mỏng bỏ miệng xơi nó đã gì đâu. Vậy nên không ai xào thịt bò mà lại xắt quá dày.

    1Aq6xDLK4amCJKFmR_fJSVa6mN2IFBZ-TxPF42rnk4VGfJbeUI8gHGVjU1zzQUROgsXjPJI3aKIrb6Ja1vhpznv0U5io


    Còn để thái thịt bò đơn giản, nhanh mỏng như tờ giấy là

    => Thái miếng thịt đúng thớ ngang.
    => Miếng thịt có độ dày nhất định. Bàn tay 5 ngón cụp hết lại nắm chặt miếng thịt, đẩy dao nhẹ nhàng từ trên xuống dưới lần lượt (tay cụp thì khi cắt mỏng cũng không sợ bị xắt vào tay hay tay chạy lung tung khó cố định miếng thịt).
    => Miếng thịt nên làm cứng (làm đông lạnh trước khi thái (cho vào ngăn đá ~ 1 tiếng sẽ giúp thịt bò đông lại nhanh hơn) lúc đó áp dụng cách cụp ngón tay rồi cắt sẽ dễ dàng hơn.

    Thái thịt bò mỏng xào rau đây

    tCP19lfwbCdhjsCTjv-LODUaPu9zES7ihJtY4sYUbr2hpJhvxAJCPCF7CL0ZfliyikfHx1ZkzRnTRhqr-gqOaurKkglPjA

    Thái thịt bò mỏng để ăn phở tái, nộm bò

    d6g1hrX9iSn3zRODM6ZaRNAgFZtqmliwYi00cRHWM0Nekm9Us30c_o7ijSv0DQHUevq0aHcQngUM85nGkZXXDk9E84p3Na0

    Thái thịt bò mỏng để cuộn nấm kim châm cũng được

    mzQyTjwluW8Qu8MLsI5Cc5u_zN8VkUMBgjLY1MCkT5W3uZxj1nLCLR37wbAv1xOrEaFVH-uOzMto4VXWNjEUnxy3ehKS2Q

    Thịt bò thái mỏng có khó khăn gì đâu??

    ảnh & clip st.

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 589 Bài viết

    • 82 Được cảm ơn

    #2
    Em thái ko mỏng nhưng vừa ăn. Thái da bò mới khó vì rất đau tay
    • 79 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    Mình thử làm thịt cứng hơn lúc nào cũng dễ hơn nhưng cũng phải dùng lực nhiều hơn nên có thể thái nhiều sẽ đau tay.
    • 161 Bài viết

    • 48 Được cảm ơn

    #4
    Mình để kiểu tay kia ko quen ko biết phải rèn cách nào dù biết là có lợi
    • 204 Bài viết

    • 42 Được cảm ơn

    #5
    Team ko thích cắt thịt về đội em chứ cuộc đời e chán ghét nhất là phải cắt nó. thịt dai dính từng miếng vào dao ko hà!!!
    • 47 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #6
    Ngta trách ô ko vào thái phụ đó thôi
    • 59 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #7
    Anh thái chuyên nghiệp quá nhưng thịt bò phần nào là ngon nhất vậy a
    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Cocobanhbeo Xem bài viết
    Em thái ko mỏng nhưng vừa ăn. Thái da bò mới khó vì rất đau tay
    Da Bê ăn mới ngon mẹ nó ạ. Da Bò em chả biết làm món gì
    • 92 Bài viết

    • 23 Được cảm ơn

    #9
    Có làm thì mới có ăn... ko dưng ai dễ đem phần đến cho...