TIN TÀI TRỢ.

Trứng cút hấp vỏ cam thơm nghi ngút

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 363 Lượt đọc
  • 7 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 114 Bài viết

    • 164 Được cảm ơn

    #1
    Trứng cút hấp vỏ cam, thơm lạ đưa cơm! Có cả ngàn món từ trứng cút hấp dẫn mà các bếp biết rồi: trứng cút chiên nước mắm, trứng cút xào bơ tỏi, trứng cút sốt chua ngọt, trứng cút chiên xù... hấp dẫn biết bao nhiêu, thế nhưng lại còn món trứng cút hấp vỏ cam nhè nhẹ đưa vào mũi sau đó từ từ đi vào bụng, các bếp muốn thử vị lạ của món ăn này thì chỉ cần xem cách làm đơn giản em post ở dưới đây.

    Các bếp còn xa lạ gì với bao nhiêu món từ trứng cút.

    DkFPOZdetXbfPqd9okj7hqtyiVvXDXzePoRhNm1y94YyXr8qP7v4-_m8ii1h2VtVluXZIqXbVBiuroTIi7NhwF_S8dTC
    Trứng cút sốt chua ngọt này. Ảnh Internet.

    tR-g-nPE8zW2zKxU7uWlYn3U1OjhYDUhe2XijA02sUWsTTNMeCxiQLkxbTEb4xxUkxu5N2GxMZDK8Gyv7gw64FDLGj1jRg
    Trứng cút xào bơ tỏi này. Ảnh Internet.

    F5Yd54n_ixJ71crpSIfcSvXFSUwU_nhtu24ww0XT2ugymveZHwb5MQ9_oqlsH2uULEtC009YgRfxUZGaIPPfRd29l2q5
    Trứng cút om xì dầu.

    I3tYFLi-W_wid0NkqKXf8LBXMx2MBucT4M4Z7XeNDCOY7rWeN20rD8IxTEOjAYpC6bc2zBVXX09PC5HTG4E9cPxNquhNZw
    Trứng cút chiên bột... Ảnh Internet.

    Còn trứng cút hấp vỏ cam thì đã có ai thử chưa?

    Trứng cút hấp vỏ cam thơm mặn vừa phải, được luộc chín sau đó ngâm với xì dầu teriyaki trong vòng 3 tiếng.

    zMoOO4PCSAaCFmVh3j80BknAkpA2KX8syfgAJ_J7BPCR9STO6lnJZCRpCzDAMiK-odGbFKo0OhD0hi4-uXTBVHBPxFPqZw
    Bắc chảo lên bếp, rải một lớp gạo, một lớp đường nâu và vỏ cam quýt trên giấy bạc.

    QsoIlun2CK-K71V351_ipgn_NmNKoyXWwlQ7fovOWeW6dYnZk-7ZZ0ymr13cPbh_g5vupV4qZxoCruMeNS34sw8Irjt9em8

    Sau đó đặt trứng cút đã ngâm xì dầu lên trên, đậy kín nắp 10p.

    1X8gg5hyOdzTgu0tweOKqRlTHMgjARfGECZDtWTGsxUDMV6PKgOF_24hWEWfu_EcZewnHQz6MjpHPcGm326fGODakG5NZQ

    Thành phẩm sau đó là món trứng cút thơm ngon lạ miệng. Mời cả nhà cùng dùng.

    (Công thức sưu tầm).
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 114 Bài viết

    • 164 Được cảm ơn

    #2
    Bếp nào chưa thử nhớ thử ngay nha!
    • 218 Bài viết

    • 62 Được cảm ơn

    #3
    Lạ đó mẹ thường thì xì dầu ko hấp thêm được mùi gì cho thơm mà vỏ cam chắc cũng dữ lắm nên thơm như vậy..
    • Avatar của jilola
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 104 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #4
    Em nghĩ vỏ bưởi sẽ nhiều tinh dầu hơn nhưng mà thiết nghĩ làm món này hơi mất thời gian ha mom
    • 329 Bài viết

    • 89 Được cảm ơn

    #5
    kxVc_QlS1cYPDDaX5u52gjK8dKyiU1Av56wUdUAynpVp2CTMLpYF5GUEH8QSAMsVT0t-Eu-iJzl50IXC6ZPcLhIS-EzXwg

    Ôi chao chè trứng cút đã thơm lừng nay còn trứng hấp vỏ cam
    • 147 Bài viết

    • 30 Được cảm ơn

    #6

    Ui lạ hoắc huơ nhà mình cũng ít ăn trứng cút nên còn chưa biết cả các món kia. Cho mình hỏi thêm các món kia đc ko
    • 108 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #7
    E có thể thay bằng nước tương chin su maggi hay hương việt k ạ? Hấp như vậy vỏ cứng lại nữa ko c?
    • 108 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Bangoaixudua75 Xem bài viết
    kxVc_QlS1cYPDDaX5u52gjK8dKyiU1Av56wUdUAynpVp2CTMLpYF5GUEH8QSAMsVT0t-Eu-iJzl50IXC6ZPcLhIS-EzXwg

    Ôi chao chè trứng cút đã thơm lừng nay còn trứng hấp vỏ cam
    Món này nấu ntn bày e dc ko vậy ạ?