Top 10 địa chỉ bán đồ làm bánh uy tín và chất lượng nhất TP. Hồ Chí Minh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 380 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 38 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tự mình làm những chiếc bánh yêu thích cho bản thân hay cho những người thân yêu thì còn gì bằng phải không các chị. Thế nhưng, không phải nguyên liệu nào cũng dễ tìm và dụng cụ làm bánh nào cũng dễ kiếm.

  AYM2-UQvYJcGtoFBV87EDRDmgUKdmnas0vYKp4ZSPkH-rt2hxgIk0milJgvcKJQR0bFQjbSEdmS8cpjoOxCkNwSTDRPDrA

  Nếu các chị đang gặp trở ngại về các vấn đề này thì em xin gợi ý cho các chị một vài nơi mua nguyên liệu, cũng như mua dụng cụ làm bánh uy tín và chất lượng ở TP. Hồ Chí Minh này nhé. Các chị tham khảo xem sao nha:

  1. Cửa hàng Phương Hà

  Đến với cửa hàng Phương Hà các chị có thể dễ dàng tìm kiếm các nguyên liệu hay dụng cụ làm bánh cho món bánh mình đang làm. Bởi lẽ, cửa hàng này chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thực phẩm, đồ dùng gia đình, nguyên liệu làm bánh,... Cũng vì sự đầy đủ của mình mà cửa hàng lúc nào cũng đông khách.

  2. Cửa hàng Cường Dung

  Cửa hàng Cường Dung là nơi cung cấp tất tần tật các nguyên vật liệu làm bánh. Cửa hàng không chỉ cung cấp thực phẩm cho nhiều nhà hàng, khách sạn có tiếng trong thành phố như: Caravelle, Equatorial, Norfolk, Movenpick, Legend, Renaissance Riverside, nhà máy, tiệm bánh ABC, tiệm bánh Brodard,... Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ lui tới thường xuyên của các tín đồ làm bánh bởi chất lượng và giá cả của các nguyên vật liệu rất phải chăng.

  3. Cửa hàng Hớn Phong

  Đối với chị em nào thích làm bánh Âu mà chưa tìm được nơi để mua nguyên liệu hay dụng cụ làm bánh thì cửa hàng Hớn Phong sẽ là lựa chọn thích hợp với các chị. Bởi cửa hàng này chuyên cung cấp các nguyên liệu làm bánh ngoại nhập. Đồng thời cũng cung cấp các dụng cụ dùng làm bánh như hộp đựng kem, khuôn, dao,... Hơn thế nữa, giá còn được niêm yết nên rất thuận tiện chọn lựa.

  4. Tiệm bánh Khánh Hạnh

  Tiệm bánh Khánh Hạnh là nơi cung cấp các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh chuyên về các loại bánh bông lan, bánh kem. Ngoài ra, nơi đây cũng cung cấp nguyên liệu làm chè khúc bạch. Không những thế, tiệm bánh Khánh Hạnh còn giao hàng tận nơi nữa đó nha và tùy vào ở gần hay ở xa mà tiệm bánh sẽ tính thêm tiền xăng hoặc có thể miễn phí.

  5. Cửa hàng Nhật Bản đồng giá Tokutokuya

  Cửa hàng Tokutokuya là cửa hàng chuyên bán các dụng cụ làm bánh. Hơn thế nữa, cửa hàng này chuyên bán các món đồng giá theo hệ thống cửa hàng Nhật Bản. Bởi sự đa dạng và phong phú của các dụng cụ làm bánh trong cửa hàng mà các chị có thể ghé qua và dễ dàng tìm mua món đồ mình cần đấy nhé.

  6. Cửa hàng Bakerland

  Đây là một cửa hàng chuyên cung cấp các nguyên liệu làm bánh từ các loại bơ, kem tươi, các loại hạt, men, phụ gia,... Cho tới các dụng cụ làm bánh cần thiết như khuôn, khay, rây bột,... Ngoài ra, các thiết bị điện tử hỗ trợ cho công việc làm bánh cũng có luôn đó nha các chị như cân điện tử, máy trộn bột hay lò nướng bánh chẳng hạn.

  7. Cửa hàng Hùng Cường

  Cửa hàng Hùng Cường được nhiều người biết đến là nơi cung cấp một số dụng cụ làm bánh với giá khá rẻ như: máy đánh trứng, lò nướng bánh, máy làm kem,...

  8. Cửa hàng Tân Nhất Hương

  Cửa hàng Tân Nhất Hương là một cửa hàng lớn có đến 2 tầng và là nơi chuyên cung cấp các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh. Tầng 2 của cửa hàng sẽ ngập tràng trong các loại bao bì và hộp các loại. Còn tầng 3 chính là nơi bày bán các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh đấy nhé.

  9. Cửa hàng Thái Hòa

  Đối với chị em nào đang học làm bánh có nguyên liệu ngoại thì cửa hàng Thái Hòa là nơi thích hợp nhất cho các chị ghé qua. Bởi cửa hàng này chuyên cung cấp các thực phẩm cao cấp từ nước ngoài, gia vị nấu nướng của các nước, khuôn bánh, nguyên phụ liệu làm bánh nội và ngoại nhập,...

  10. Cửa hàng Ngọc Thư

  Cửa hàng Ngọc Thư là nơi chuyên bán các loại khuôn và dụng cụ làm bánh các loại từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp. Không chỉ thế, cửa hàng còn có dịch vụ nhận hàng qua điện thoại và giao hàng tận nơi cho các khách hàng. Ngoài ra, các dụng cụ làm bánh tại đây cũng không ngừng được nhập mới.

  Đó là 10 cửa hàng chuyên bán các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh uy tín, chất lượng nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Xem mà lưu lại để còn đến mua nha các chị. Mà ngoài 10 cửa hàng này ra thì có cửa hàng nào tương tự như thế không thì chia sẻ cho em và mọi người biết với nhé các chị.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 45 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Chị thấy cái cửa hàng Nhật đồng giá nó hay hay nhỉ. Nghe tiếng mà chưa vào bao giờ. Sẵn dịp gần đây đang học làm bánh nên hôm nào phải ghé vào đây mua dụng cụ luôn mới được. Chỉ mong giá nó không mắc.