TIN TÀI TRỢ.

Thời gian nấu các loại thịt đúng chuẩn nhất cho hội chị em

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 285 Lượt đọc
  • 6 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 206 Bài viết

    • 35 Được cảm ơn

    #1
    Mình mới biết đến mẹo nấu ăn này nên mình chia sẻ cho chị em nào chưa biết nè. Xem các món thịt mình luộc, rán bao lâu là đủ chín rồi, chín sao cho ngon cho bổ.

    218QksykbnvkkHc2eecVswm3Mlq4lOkr4Eob_2P9AGlJB3KyUBuZto4alodP9Dmsh5UR6dTfeOMtwAQWIjAVTRbhvm3h

    - Thời gian trung bình để thịt heo chín.

    + Luộc hay kho thịt 20-25 phút.

    + Chiên thịt 10 phút với mỗi mặt thịt.

    - Thời gian trung bình để thịt gà chín.

    + Thịt gà luộc cần 45–50 phút có thể vớt ra.

    + Thịt gà chiên và kho cần 15 – 20 phút cho 1 mặt thịt.

    Tuy nhiên khi chế biến thịt gà bạn chú ý khi nước sôi hay mặt thịt săn lại phải giảm lửa xuống, tránh thời gian lâu làm thịt khô.

    - Thời gian trung bình để thịt vịt chín.

    Thịt vịt muốn chín mềm ngon và ngấm đều gia vị cần thời gian dài hơn so với những loại thịt khác. Tùy kích thước của thịt sẽ cần từ 90- 1 tiếng 15 phút để thịt chín ngon. Nấu với lửa lớn 25- 30 phút sau đó giảm lửa nhỏ liu riu đến khi thịt chín ngon.

    - Thời gian trung bình để thịt bò chín.

    + Với những món chế biến từ bắp bò cần thịt chín kỹ, 20- 25 phút.

    + Với thịt nạc bò chỉ cần chín tái 5- 7 phút.

    Không biết chị em nhà mình có thường nấu vậy không?
    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 324 Bài viết

    • 61 Được cảm ơn

    #2
    Tính ra làm món nào cũng cả nửa tiếng- 1 tiếng
    • 253 Bài viết

    • 49 Được cảm ơn

    #3
    e luộc thịt cũng căn 20-25p. Còn thịt gà nhiều khi cả tiếng, cắm đũa thấy mềm là nhấc ra ngay.
    • 227 Bài viết

    • 57 Được cảm ơn

    #4
    Mình toàn nấu theo cảm hưng thôi mẹ ơi đâu có tính toán : ))
    • 90 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #5
    Thịt bò chín nhanh vậy luôn à
    • 90 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #6
    Nếu luộc hay chế biến miếng thịt dày mình khìa bên ngoài cho nhanh chín.
    • 367 Bài viết

    • 102 Được cảm ơn

    #7
    Bò nhanh chín nhất mà vịt lại lâu nhất lạ quá chị ơi