TIN TÀI TRỢ.

Thạch rau câu trái cây,caramen từ bột thạch và bột gelatine

  • 32 Lượt chia sẻ
  • 55.4K Lượt đọc
  • 32 Trả lời

  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của mekhoai2003
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 6 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 8 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #21
    Thích quá. E cungx thích ăn thạch. vừa mát lại bổ dưỡng. E biết 1 quán ở Liễu Giai ngon lắm

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #22
    Càng ngày càng thấy tham gia wtt rất hữu ích. Nhìn thạch ngon quá
    • 331 Bài viết

    • 72 Được cảm ơn

    #23
    có nhu cầu mua bột thạch ủng hộ mình nhé!


    Trích dẫn Nguyên văn bởi mommom88 Xem bài viết
    Nhìn thích quá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! :*
    • 331 Bài viết

    • 72 Được cảm ơn

    #24
    làm thạch rất đơn giản và ngon


    Trích dẫn Nguyên văn bởi mekhoai2003 Xem bài viết
    Thích quá. E cungx thích ăn thạch. vừa mát lại bổ dưỡng. E biết 1 quán ở Liễu Giai ngon lắm
    • 331 Bài viết

    • 72 Được cảm ơn

    #25
    diễn đàn nhiều điều hay lắm


    Trích dẫn Nguyên văn bởi nguyenthilan.1980 Xem bài viết
    Càng ngày càng thấy tham gia wtt rất hữu ích. Nhìn thạch ngon quá
    • Avatar của ballsoc
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 9 năm
    • 11 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #26
    Bạn cho hỏi bột thạch và bột gelatin khác nhau hả các bạn? Nếu nấu rau câu bằng bột gelatin thì có được ko, nó khác nhau thế nào? Cám ơn các bạn
    • 331 Bài viết

    • 72 Được cảm ơn

    #27
    2 loại này khác nhau bạn à.Thạch rau câu chuyên làm thạch trái cây,thạch dừa ăn rất ngon,dẻo,dai,giòn.Còn gelatin làm được nhiều món hơn,làm thạch cũng được nhưng ăn nó mềm ko ngon bằng bột thạch.


    Trích dẫn Nguyên văn bởi ballsoc Xem bài viết
    Bạn cho hỏi bột thạch và bột gelatin khác nhau hả các bạn? Nếu nấu rau câu bằng bột gelatin thì có được ko, nó khác nhau thế nào? Cám ơn các bạn
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #28
    Chị ơi em làm thế này nè: em muốn thạch nấu ra phải "dai và giòn". Em cho bột thạch và đường vào trộn với nhau, sau đó cho vào nước quậy cho tan ra ,sau đó thấy bột nở ra, em đem bắt lên bếp để lửa nhỏ và quậy, càng ngày thấy thạch đông lại rất khó quậy, đợi mãi không thấy tan ra, em đành thêm nước vào, chỉ chút thôi, rồi bật lửa lớn quậy đều thấy có tan ra, nhưng khi đỗ vào khuôn để đông rồi, thạch chỉ dẻo kkhong giòn như em muốn. Chị có cách nào chỉ dùm em., thank chi !!!
    • 331 Bài viết

    • 72 Được cảm ơn

    #29
    Như vậy là do em cho nhiều nước rồi nên thạch ko được giòn,muốn giòn em cho ít nước đi,với lại thạch đông đặc thì em cứ đun tiếp,đến khi sôi là thạch nó loãng ra mà nên cứ cho đúng tỷ lệ và yên tâm nấu thôi.


    Trích dẫn Nguyên văn bởi anhuy1507 Xem bài viết
    Chị ơi em làm thế này nè: em muốn thạch nấu ra phải "dai và giòn". Em cho bột thạch và đường vào trộn với nhau, sau đó cho vào nước quậy cho tan ra ,sau đó thấy bột nở ra, em đem bắt lên bếp để lửa nhỏ và quậy, càng ngày thấy thạch đông lại rất khó quậy, đợi mãi không thấy tan ra, em đành thêm nước vào, chỉ chút thôi, rồi bật lửa lớn quậy đều thấy có tan ra, nhưng khi đỗ vào khuôn để đông rồi, thạch chỉ dẻo kkhong giòn như em muốn. Chị có cách nào chỉ dùm em., thank chi !!!
    • 275 Bài viết

    • 77 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #30
    quá chi tiết chị ơi.... em cám ơn chị thread nhé
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 331 Bài viết

    • 72 Được cảm ơn

    #31
    có nhu cầu bột ủng hộ mình nhé!

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Tuyen_Tuta Xem bài viết
    quá chi tiết chị ơi.... em cám ơn chị thread nhé
    • 331 Bài viết

    • 72 Được cảm ơn

    #32
    thạch trung thu:
    1339140f57456d-9947-4099-a7ec-f5d2022058b0133915c302e766-388a-47df-bfea-9774d96e7c3713052230images?q=tbn:ANd9GcRXzSvt7wk5isJa2iAeyZb9b22pOOgQ8EhahEFHcDSUAcV9kN_Gtw
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #33
    Khi thạch đông mình cát hạt lựu để 1 thời gian thạch có dính vào nhau k ạ
    comment by WTT mobile view
  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2