Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Sinh tố lêkima bổ dưỡng

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 3.24K Lượt đọc
  • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 829 Bài viết

    • 296 Được cảm ơn

    #1
    LEKIMA có hàm lượng niacin (vitamin B3), beta-caroiten, sắt và chất xơ, là những thành phần chống ô xy hóa cực mạnh cho da và cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Lê ki ma còn giúp tăng tỷ lệ hồng cầu trong máu, kích thích hoạt động của hệ thần kinh, chống trầm cảm, giảm cholesterol và triglecirid trong máu, ngăn ngừa các bệnh tim mạch và béo phì, hạn chế các cơn nhồi máu cơ tim, hỗ trợ đối với người mắc bệnh gan, tăng hiệu quả của hệ miễn nhiễm và tăng lực rất tốt.
    Lê ki ma có hương vị hấp dẫn nên trở thành nguyên liệu chính cho nhiều món tráng miệng, bánh, salad, kem lạnh, yaourt, nước cốt, thức uống... Ngoài ăn tươi thì lê ki ma còn được chế biến thành bột, có thể bảo quản được một năm. Để chọn được trái lê ki ma ngọt, bở, thơm, không nên ham trái láng đẹp mà nên chọn trái hình trái tim, một đầu nhọn, vỏ mỏng, nếu ăn ngay thì lấy trái mềm.
    Nguyên liệu:
    - 2 trái lê ki ma chừng 0,5kg
    - Hai hộp sữa tươi vinamilk có đường 180ml
    281220131745_zps66e0581f
    Cách làm:
    Lấy trái lê ki ma đã chín mềm. Để chọn được trái lê ki ma ngọt, bở, thơm, không nên ham trái láng đẹp mà nên chọn trái hình trái tim, một đầu nhọn, vỏ mỏng. Bóc vỏ bỏ hạt
    Chuẩn bị máy xay sinh tố đã rửa sạch. Cho lê ki ma, sữa tươi vào xay nhuyễn là thưởng thức thôi.
    (mình không chụp hình được sản phẩm cuối cùng vì chưa kịp chụp hình thì con gái mình đã uống gần hết mất tiêu rồi. Còn ít vậy mà chụp thì kỳ lắm!Hic)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của huyen986
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    mình thích món này chín bóc ăn, ngon lắm, chẹo chẹp
    • 829 Bài viết

    • 296 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi huyen986 Xem bài viết
    mình thích món này chín bóc ăn, ngon lắm, chẹo chẹp
    Mình cũng thích như mẹ nó vậy đó. Ngày nhỏ mình còn ăn xanh chấm muối cơ. Chát thế mà cũng ăn được đó. Đúng là con nít thiệt.