TIN TÀI TRỢ.

Râm râm mát trời chỉ có xơi gà cay là ngon

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 457 Lượt đọc
  • 10 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 99 Bài viết

    • 13 Được cảm ơn

    #1
    Gà cay 3 vị ngon ơi là ngon đây, cái kiểu thời tiết râm râm mát với mưa âm ỉ cả ngày em thấy ăn là đúng bài rồi cả nhà ạ.

    3 món em giới thiệu cả nhà đây, không ngon không ăn tiền nhé.

    Gà cay kiểu Hàn

    5PzEasIg0wPbkEbZ7uLx88hEyWV7tp9Lc5h6C2B1Xq6fiERQT18Rg3hAu8Yus9ACXQXkmLACOhHJC-sgLLJy4PJpNbbj-ns

    Ướp tỏi băm+ gừng băm+hành lá+ tương ớt Hàn Quốc+ mật ong+ xì dầu+ dầu mè.
    Nạo vỏ chanh+ bột ớt+ muối+ mè đen trộn đều và chấm cùng sau khi nướng nhé

    Gà sốt chanh

    8rFfz1fpnsvwWshxXdhyMxBU0P8UaquLiSMLN-IdIYNoLTcdbGM-wQgRUIjXutrns2qKkuHkDdeJViI1VSu4q--VULyL4A

    2 miếng ức gà+1 quả trứng gà+2 muỗng canh nước tương+ 2 muỗng canh rượu trắng+ 1 muỗng canh dầu mè+ 3 trái chanh+ 1 chén bột bắp và ½ muỗng canh bột bắp+ ½ chén nước cốt gà+ 1/3 chén đường

    Thịt ức gà thái sợi mỏng ướp với hỗn hợp nước tương, rượu trắng, dầu mè và vỏ của 1 quả chanh. Tiếp tục lăn thịt gà vào bột bắp sau đó chiên vàng giòn.
    Làm nước sốt: bào mỏng vỏ chanh thêm nước cốt 2 quả chanh, ½ chén nước cốt gà và 1/3 chén đường đun sôi lăn tăn, thêm ½ muỗng canh bột bắp và 1 muỗng canh nước trộn đều vào khuấy nhanh tay. Thêm một chút muối rưới nước sốt chanh này lên gà đảo nhanh tay là xong. Rắc thêm xíu mè rang cho đẹp ;

    Gà cay phô mai

    TiUf74AKZqs0PM-Kx8LxBPOmpE9Ytgdqv1-FAAOv-ewLc1GK6iYo7pduhaK4H8dCD_rcT477ZSn_Eq0Grnf24Mlg0KC3VfA

    Gà rút xương ướp sữa tươi 30p. Rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ướp với hỗn hợp gồm: tương ớt+ bột ớt+ bột cà ri+ đường+ nước tương+ nước ép gừng+ rượu trắng+ tỏi băm+ tiêu+ dầu mè ướp 30p.
    Bắp cải+ khoai lang+ hành lá+ hành tây+ tía tô+ rửa sạch cắt khúc.
    Cho khoai lang và gà vào chảo xào chín, tiếp theo cho lần lượt bánh gạo, các loại rau đảo đều, thêm phô mai mozzararella để yên, đậy nắp 3-4p cho phô mai chảy và thưởng thức thôi.

    Chúc cả nhà ngon miệng

    Clip và hình sưu tầm.
    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 183 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #2
    Ôi thèm quá. Ăn lẩu gà ớt hiểm với gà kho coca nữa c ạ
    • 325 Bài viết

    • 84 Được cảm ơn

    #3
    chị ơi đã quá chèn, e chưa thử ct nào nhưng chắc chắn là ngon bữa nào e làm gà sốt chanh xem sao chứ cái lò nhà mới hư :'))
    • 325 Bài viết

    • 84 Được cảm ơn

    #4
    Vote thêm cho lẩu gà lá é é é nhé mẹ
    • Avatar của gimgim
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 334 Bài viết

    • 59 Được cảm ơn

    #5
    Chị chia sẻ đủ món mà e độc nhất biết gà rán nước mắm , e ko ăn được phô mai ấy c, buồn gê.
    • 71 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #6
    Em có món gà chiên xốt cay nè:

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm món gà chiên xốt cay:


    900-1300g đùi gà
    Dầu hạt cải
    220g bơ
    150ml tương ớt (ít hoặc nhiều hơn tùy theo khả năng ăn cay và khẩu vị của bạn)
    Xốt ớt Tabasco


    Cho gà vào rổ, xả sạch với nước và ướp gà trước với ít muối khoảng 15 phút.
    Làm nóng nhiều dầu trong chảo, cho gà vào chiên đến khi gà chuyển vàng đều khoảng 13-15 phút.
    Sau đó, bạn lần lượt gấp gà ra, lót lên khay có lót sẵn giấy thấm dầu để gà ráo dầu.
    Cho bơ vào chảo, làm nóng chảo để bơ tan ra.
    Kế đến, bạn bắt đầu thêm tương ớt vào, khuấy đều.
    Thêm ít xốt ớt Tabasco vào, khuấy đều lần nữa.
    Nhúng gà vào sao cho gà được áo đều bởi xốt.
    Cuối cùng bạn chỉ việc dọn gà ra đĩa, kèm thêm ít xốt mayonnaise, ăn kèm các loại rau xà lách, cà rốt hay cần tây... để cân bằng lại vị cay của món gà chiên xốt cay nhé!
    • 209 Bài viết

    • 42 Được cảm ơn

    #7
    Sao c biết e đang đói với thèm gà vậy
    • 209 Bài viết

    • 42 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi anhhongpink55 Xem bài viết
    Em có món gà chiên xốt cay nè:

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm món gà chiên xốt cay:

    900-1300g đùi gà
    Dầu hạt cải
    220g bơ
    150ml tương ớt (ít hoặc nhiều hơn tùy theo khả năng ăn cay và khẩu vị của bạn)
    Xốt ớt Tabasco


    Cho gà vào rổ, xả sạch với nước và ướp gà trước với ít muối khoảng 15 phút.
    Làm nóng nhiều dầu trong chảo, cho gà vào chiên đến khi gà chuyển vàng đều khoảng 13-15 phút.
    Sau đó, bạn lần lượt gấp gà ra, lót lên khay có lót sẵn giấy thấm dầu để gà ráo dầu.
    Cho bơ vào chảo, làm nóng chảo để bơ tan ra.
    Kế đến, bạn bắt đầu thêm tương ớt vào, khuấy đều.
    Thêm ít xốt ớt Tabasco vào, khuấy đều lần nữa.
    Nhúng gà vào sao cho gà được áo đều bởi xốt.
    Cuối cùng bạn chỉ việc dọn gà ra đĩa, kèm thêm ít xốt mayonnaise, ăn kèm các loại rau xà lách, cà rốt hay cần tây... để cân bằng lại vị cay của món gà chiên xốt cay nhé!

    Có ng làm cho ăn thì còn gì bằng
    • 71 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #9
    Dịch vụ ship online có ở khắp mọi nơi a hỡi a ơi =))
    • 159 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #10
    Gà ướp ko bị khô nè cả nhà

    2EvSikCGpHi9y7WxPuQTDzcvjc3R-sv6ZDorIxEYR5ReFMic04lYk5KTgKQDj3zzkYD1XM39hy9sf1ILMRonBdEonb1UXg
    • 246 Bài viết

    • 44 Được cảm ơn

    #11
    Trích dẫn Nguyên văn bởi cungnhutrung Xem bài viết
    Gà ướp ko bị khô nè cả nhà

    2EvSikCGpHi9y7WxPuQTDzcvjc3R-sv6ZDorIxEYR5ReFMic04lYk5KTgKQDj3zzkYD1XM39hy9sf1ILMRonBdEonb1UXg

    Cảm ơn b nha ko khô là ngon r