TIN TÀI TRỢ.

Quy trình làm tỏi đen từ A -> Z: "Thần dược" sức khỏe

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 307K Lượt đọc
  • 99 Trả lời

  • Trang 2/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 5

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của saunhodc
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 13 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #21
    Mình đang để lấy tỏi quê vùng thanh chương nghệ an mình để bán tại Hà Nội. Mong rằng các mẹ sẽ ủng hộ ạ. Dùng làm món tỏi đen này chắc ok.

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của Cuahap91
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 27 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #22
    Đánh dấu
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #23
    Đánh dấu ^^. Tks chủ thớt!
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #24
    Mình cũng đã thử nhiểu cách lên men khác nhau và thấy cách dùng bia là nhanh nhất. Tuy nhiên, vị tỏi bị chua hơn so với cách lên men tự nhiên không dùng bia hay vi sinh nào trong 40 ngày.
    • 2 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #25
    hay hay
    • Avatar của quyenhy
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #26
    oánh dấu
    • 132 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #27
    Bài của chủ top chi tiết quá. Mình tính làm lâu rồi, giờ đọc bài này của bạn mới có quyết tâm làm. Mà có mẹ nào biết mua tỏi ở đâu đảm bảo chất lượng ko?
    Mẹ yêu Nhím nhất trên đời :Kiss:[SIGPIC]
    • 46 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #28
    mình làm thử rồi! Chả hiểu các mẹ làm thế nào chứ mình làm mới ngày thứ 2 thì tỏi đã chuyển màu rồi, có tép thành màu đen như thành phẩm luôn! Có điều tỏi còn mềm nhũng, chắc phải chờ vai ngày sấy nữa cho khô lại sẽ dẻo thôi! Mình làm cho Ba và ox mình ăn thôi chứ mình không ăn tỏi sống như thế được!
    • Avatar của IKEA
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 7 năm
    • 2,540 Bài viết

    • 4,774 Được cảm ơn

    Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #29
    Trích dẫn Nguyên văn bởi huyle0908 Xem bài viết
    Mình cũng đã thử nhiểu cách lên men khác nhau và thấy cách dùng bia là nhanh nhất. Tuy nhiên, vị tỏi bị chua hơn so với cách lên men tự nhiên không dùng bia hay vi sinh nào trong 40 ngày.
    Bạn có biết cách lên men tự nhiên ko? Tui nhớ từg đọc trên báo Thanh Niên, thấy nói Nhật cho lên men bằg nước tinh khiết. Chẳg biết cách này làm thế nào?
    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #30
    Cho em hỏi tỏi đen ăn nó ntn với ạ. Của em nó cứng, chứ ko xốp và mềm. Em dùng tỏi Lý Sơn nên ko kiếm được củ có tép to
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #31
    các bạn ơi, mình đã làm thử tỏi đen đến hôm nay đã được 10 ngày rồi mà sao tỏi vẫn còn ướt, ko khô vỏ được vậy
    nho moi nguoi tu van giup
    thánks
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #32
    sao minh lam roi ma ko thanh công vay, ngay thu 10 roi ma roi cu mềm nhũn vay
    • 33 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #33
    Em làm theo cách này tỏi đc 11 ngày rồi
    image
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #34
    hic,sao minh lam lai nhu the nay nhi, co phai bị hỏng rui ko, hay la do nguyen nhan gi
    nhơ moi nguoi tu van giúp với
    11262010_1196429993715902_1862461760958935749_n
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #35
    imagejpeg

    E
    imagejpeg
    E làm thế này có phải hỏng rồi k ạ
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #36
    imagejpegimagejpeg
    • 33 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #37
    image
    Em làm ngày thứ 15 mới thế này,mở giấy bạc ra có hơi cay chảy nước mắt
    • Avatar của hokudai
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 19 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #38
    Em thấy ngoài chủ pic không ai thành công hết.

    Làm tỏi đen theo cách này, giá trị dinh dưỡng như thế nào khi so với tỏi đen có thương hiệu (suất xứ từ nhật chẳng hạn).
    • 109 Bài viết

    • 43 Được cảm ơn

    #39
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hokudai Xem bài viết
    Em thấy ngoài chủ pic không ai thành công hết.

    Làm tỏi đen theo cách này, giá trị dinh dưỡng như thế nào khi so với tỏi đen có thương hiệu (suất xứ từ nhật chẳng hạn).
    Câu này em cũng đang định hỏi chủ top đây. Vốn là em đang ngâm cứu vụ này vì cũng đang mua cho Ông nhà em dùng nhưng giá hơi chát nên Ổng xót, không phải do tiếc tiền mà do ngoài kia có nhiều người khổ thế mà mình lại ăn cái thứ đắt đỏ này, phải tranh đấu mãi mới chịu dùng.

    Em vào đây xem các chị có kinh nghiệm mua ở đâu tốt thì lọt vào đây, đọc xong hăng hái hết cở lập tức bay qua công ty rủ Ổng đi mua về làm, thế mà ổng hỏi 1 câu " vậy nó có tốt như các loại cty sản xuất theo công nghệ tiên tiến không ?" làm em rớt xuống cái bịch nên em đành ngậm ngùi nghiên cứu tiếp vậy.

    Chị chủ top có biết thì cho em ít thông tin hăng hái thử nhé.
    • 663 Bài viết

    • 1,227 Được cảm ơn

    #40
    sao mình làm mới có 4 ngày mà nó nám đen cả vỏ, bên trog thì mềm nhủn, có mẹ nào kn chỉ e với hic

    Gởi từ ứng dụng Webtretho của Thusang80
  • Trang 2/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 5