TIN TÀI TRỢ.

Ông xã em mê rau cải thảo chiên giòn

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 396 Lượt đọc
  • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 99 Bài viết

    • 41 Được cảm ơn

    #1
    Hôm trước em xem có xem được cách chiên giòn lá cải thảo, cái tối trời mưa lâm râm lôi đồ nghề ra làm, chồng ăn xong bảo " cũng rất gì và này nọ" đó nha.

    Ban đầu chồng bảo bao nhiêu món không chiên, khoai, bánh các thứ không làm lại đi lấy rau chiên, nhưng mà được cái món này lẹ và ăn cũng ngon không kém các món khác. Vừa giòn trứng bột, vừa ngọt cải thảo, thơm rau tần ô... lạ hông các chị?

    Cải thảo tẩm bột chiên giòn lạ miệng

    AspNTXy-rVr9dq1ayiDRSppyNez2F7LmiNJxOEkoM7lkNqbamJNG_iBXPep9qUnuw2St2UAHeu9slXKTOasbuxWhqamNuw
    Ảnh Internet.

    Pha bột: Bột mì hòa loãng với nước và 1 quả trứng gà. Khuấy đều để có được hỗn hợp hơi sêt, nêm muối, đường vừa ăn. Nhúng lá cải thảo đã làm sạch vào lớp bột khô, kế đến là bột ướt, đặt 1 nhánh lá tần ô và vài lát ớt rồi chiên đều 2 mặt, các mẹ thử lá cải thảo chiên mà thơm không thua kém khoai tây nè.

    Món này chiên không cần nhiều dầu, mình áp chảo vừa là được các chị ạ. Pha nước chấm với hai thìa canh xì dầu+ giấm gạo+ h
    ành lá, ớt tươi nha các mẹ. Chấm một miếng ăn giòn ngọt và rất lạ. Lâu lâu đổi vị cũng hay ho lắm nè.

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của Aphabe
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 218 Bài viết

    • 69 Được cảm ơn

    #2
    đẹp quá mà chưa thấy cải thảo đem chiên luôn, ngon hơn cải thảo nhồi thịt hấp ko b
    • 65 Bài viết

    • 18 Được cảm ơn

    #3
    Lúc ăn mình cuộn vào hay cắt nhỏ ra đây chị?
    • 81 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #4
    Rau này em thấy trong thân nhiều nước mà chiên vẫn giòn à c
    • 53 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #5
    Mình ăn k dc rau này luôn vì vị nó ko hấp dẫn tí tẹo nào đến nỗi mà hấp với thịt mà mình ăn ko có cảm giác, tệ hơn rau cải bắp nhiều. Muối kim chi mới ngon thôi
    • 120 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #6
    Chưa thấy ai chiên rau này bao giờ mom ạ, có nhà hàng nào cũng làm vậy ko nhỉ
    • 27 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #7
    sử dụng bột chiên giòn, không cần dùng bột mì được không bạn?
    " Thà không có ai bên cạnh còn hơn khi ở bên cạnh một người mà vẫn cảm thấy cô đơn"
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 54 Bài viết

    • 13 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi MeGau2711 Xem bài viết
    sử dụng bột chiên giòn, không cần dùng bột mì được không bạn?
    Cái này em thấy bột mì mới dính vào rau này nè bác hì như dạng chiên bánh chuối dùng bột chiên giòn cũng phải có cả bột mì bột năng quấy vào hì
    • 109 Bài viết

    • 36 Được cảm ơn

    #9
    Cũng bắt mắt và hấp dẫn mom. Em nghĩ nếu mình chấm nước tương có chanh sẽ đậm đà và hợp rau cải thảo này nè mom